5 tóc nam highlight cực đẹp thu hút người xung quanh

Khi chưa có nhiều màu tóc đặc biệt, người ta chỉ biết đến màu tóc đen và tóc màu nâu hạt dẻ. Sau này, khi xã hội phát triển, thời trang cũng theo đó mà có nhiều sắc màu hơn. Vì thế mà các màu nhuộm tóc cũng hết sức phong phú. Nhưng nếu chỉ nhuộm một màu lên tóc thì sao thỏa sức những tín đồ thời trang. Vì thế mà những bạn có đam mê thời trạng một kiểu làm tóc cực kì mới mẻ hơn. Đó là kiểu tóc nam highlight, hay còn gọi là kiểu tóc gẩy light. Tóc nam highlight là một kiểu nhuộm tóc cực kì đặc biệt. Bạn có thể trở nên độc nhất, không trùng một ai nhờ kiểu tóc này.

Nói tóc nhuộm highlight là vậy, nhưng có lẽ còn nhiều người chưa hiểu rõ được kiểu tóc này. Vậy nên bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tóc nam highlight và một số kiểu tóc hot. Bạn có thể tham khảo ở bài viết một cách đầy đủ nhất.

Thông tin về tóc nam highlight

Thong Tin Toc Nam Highlight

Tóc nam highlight hay còn gọi là tóc gẩy light, hay tóc nhuộm light. Là kiểu nhuộm tóc mà một hay nhiều màu sắc sẽ được nhuộm xen kẽ trên nền tóc khác màu. Kiểu nhuộm tóc này được người ta ví như một bức tranh nghệ thuật vậy. Bởi nó hoàn toàn khác với những kiểu tóc khác. Dù bạn nhuộm nhiều màu sắc khác nhau lên cũng có sự hài hòa chứ không bị lộn xộn. Nó được xem là một kĩ thuật nhuộm tóc khá đặc biệt. Từ khi xuất hiện tới nay nó luôn luôn là một kiểu tóc của xu hướng. Người ta đều bị thu hút bởi những người có kiểu tóc nhuộm gẩy light đặc biệt này.

Kể cả là những người nổi tiếng, những nam minh tinh, nam idol trên khắp thế giới, nhất là Châu Á. Thì họ cũng đã từng thi nhau để kiểu tóc nam highlight này. Và có một điểm đặc biệt là kiểu tóc này chưa bị đại trà hóa. Vì nói sao thì nói, nó vẫn là một kiểu tóc khá là phá cách. Tuy mọi người có thích nhưng nhiều người vẫn chưa dám để. Họ không dám để vì họ từ chối cái gọi là khác biệt. Nhưng lúc nào cũng vậy, ai khác biệt mới được mọi người chú ý. Và một phần nhỏ trong sự khác biệt lại là những người nhiều người yêu thích.

Ưu điểm của tóc nam highlight

Uu Diem Toc Nam Highlight

Từ rất nhiều năm trước, kiểu tóc nam highlight xuất hiện. Và nhanh chóng trở thành kiểu tóc của những người xuất sắc về thời trang ưa chuộng. Các nhà biên kịch, đạo diễn thường cho những người có sở thích đặc biệt và mốt thời trang đa sắc màu dùng tạo hình với mái tóc highlight. Và cho đến thời điểm hiện tại, kiểu tóc này vẫn cho mọi người cái nhìn như vậy. Hiện nay, đã có nhiều người thử kiểu tóc này. Nhưng xét trên tổng số người thì người để kiểu tóc này vẫn được xét vào dạng hiếm.

Một ưu điểm của nó nữa chính là việc đa dạng sắc màu. Nếu bình thường, bạn có sở thích với hai màu sắc. Bạn sẽ phải phân vân việc nên chọn màu nào. Nhưng với tóc nam highlight thì bạn chẳng cần phải suy nghĩ làm gì cho mệt nữa. Vì bạn có quyền lựa chọn cả hai màu. Hoặc đôi khi, bạn có thể phối nhiều màu cho mái tóc của mình. Để rồi ra đường, bạn sẽ biến thành tâm điểm trong mắt mọi người. Không ai là không phải ngoái đầu lại nhìn khi tình cờ chạm mặt với bạn. Họ không có can đảm để kiểu tóc nam highlight nhưng lại cực kì mê mái tóc của bạn đấy.

Tóc nam highlight có kén da không?

Toc Nam Highlight Ken Da Khong

Khi nhuộm tóc hay làm một kiểu tóc mới, việc người ta quan tâm nhiều có lẽ là màu tóc đó có kén da không. Bởi vấn đề kén da có thể quyết định là bạn để kiểu tóc đó có đẹp hay là không. Nếu bạn chọn phải một màu tóc kén da. Màu tóc sẽ dìm làn da của bạn xuống. Khiến bạn trông xuống sắc và có làn da xỉn màu hơn. Ngược lại, nếu bạn chọn một màu tóc tôn da thì dù bạn có một làn da ngăm thì cũng có thể nhờ đó mà bật tông da. Để da bạn tràn đầy sức sống hơn nữa.

Nếu bạn quan tâm tóc nam highlight có kén da không. Việc này phải do màu tóc nào làm màu nền cho tóc quyết định. Bạn muốn nhuộm gẩy light màu trắng và màu hồng. Là hai màu tóc cực kì sáng. Nhưng màu nền của bạn là màu tóc đen thì bạn chẳng cần phải quan tâm có kén da hay không. Ngược lại, bạn muốn gẩy tóc màu đen và nâu nhưng màu nền lại là màu trắng thì bạn nên suy xét đến việc màu da. Vì màu trắng sẽ rất dễ dìm da nếu làn da của bạn không từ tông trắng trở lên.

5 mẫu tóc nam highlight cực cá tính thu hút người xung quanh

Tóc nhuộm highlight xanh trên nền đen

Toc Nam Highlight Xanh Nen Den

Năm 2020 có lẽ là năm của màu nhuộm tóc xanh. Thời điểm đó, người người thi nhau nhuộm cho bản thân mình một kiểu tóc xanh bắt mắt. Nhưng cho đến năm nay, màu tóc này đang có phần nào hạ nhiệt. Nhưng hạ nhiệt thì nó vẫn là màu sắc nhuộm được phần đa mọi người yêu thích. Nếu bạn đang muốn thử sức cho mái tóc của bản thân mình. Nhưng lại sợ màu tóc xanh thôi thì quá đơn điệu. Vậy thì bạn hãy thử nhuộm tóc nam highlight xanh trên nền tóc đen. Nó sẽ vừa đẹp mà vừa không kén bất kì màu da nào.

Bản thân màu đen đã mang nét đẹp của biển xanh rồi. Khi kết hợp với màu đen, nó như thêm phần đặc biệt cho bản thân. Nhìn từ xa, tóc bạn sẽ như sự hòa quyện của đáy biển xanh vậy. Người ta sẽ liên tưởng ngay nét đẹp thần bí của biển khi gặp bạn. Vì lẽ đó mà bạn sẽ như tăng thêm phần khí chất khi để kiểu tóc này. Mà người khác cũng sẽ có ý muốn tìm hiểu sâu về bạn hơn. Càng nhìn càng bị cuốn hút không thể dứt ra được.

Nhuộm highlight tóc trắng trên nền nâu

Toc Nam Highlight Trang Nen Nau

Tóc nhuộm màu nâu từ lâu được xem là một màu nhuộm hết sức an toàn. Bởi màu tóc này phù hợp với tất cả các độ tuổi và mọi phong cách khác nhau. Nó cũng được xem là màu tóc khá “lành”. Nhưng nếu bạn lựa chọn màu gẩy light trắng trên nền tóc nâu. Vậy bạn sẽ phá bỏ đi phần nào sự “lành” của kiểu tóc này đấy. Trên nền tóc nâu hiền hòa lại là một màu trắng sáng bật. Hẳn nó rất tương phản nhau, nhưng chính sự tương phản ấy lại làm nên vẻ đẹp của kiểu tóc.

Tóc bạn sẽ không lẫn lộn với bất kì người nào xung quanh vì sự kết hợp đặc sắc này. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một kiểu tóc vừa đẹp vừa không trùng lặp với người ta. Bạn cũng có thể cùng nhuộm tóc nam màu highlight này với bất kì ai. Vì chỉ vài màu trắng điểm xuyết trên tóc sẽ không kén da hay độ tuổi với bất kì ai. Nếu bạn muốn bản thân thay đổi thì còn chần chờ gì mà không lựa chọn kiểu tóc nam highlight. Và nếu bạn không muốn mình sáng quá thì có thể lựa chọn số sợi light màu trắng ít một chút.

Nhuộm highlight bạch kim trên nền đen

Toc Nam Highlight Bach Kim Nen Den

Nhuộm tóc nam highlight bạch kim trên nền đen cũng là một kiểu tóc có sự tương phản cực kì lớn. Với màu tóc đen nguyên thủy, người ta suy nghĩ nó khá thần bí. Thế nhưng khi bạn nhuộm xen lẫn vào giữa những sợi tóc bạch kim. Bạn sẽ nghĩ ngay đến một dải sáng trên bầu trời đen huyền bí. Những sợi tóc bạch kim như chấm phá vào màu tóc đen vậy. Chỉ vậy thôi là bạn có thể biết được độ đẹp của kiểu tóc này rồi. Nó trở nên đẹp như vậy là nhờ sự bật tông của hai màu sắc trái ngược nhau.

Hai màu sắc đen nguyên thủy và bạch kim sáng lúc để chung với nhau có thể không nổi bật lắm. Thế nhưng, khi để chung với nhau thì nó lại trở thành kiểu tóc cực kì nổi bật. Đến bản thân bạn khi nhuộm kiểu highlight này xong thì cũng sẽ bị mê mẩn đấy. Vì vậy nếu bạn có ý định thử kiểu tóc bạch kim gẩy light trên nền tóc đen thì đừng chần chờ nữa. Hãy ra tiệm làm tóc và làm một kiểu cho mái tóc của mình đi.

Nhuộm highlight màu hồng trên nền tóc đen

Toc Nam Highlight Hong Nen Den

Màu tóc hồng là một màu tóc khá nhẹ nhàng. Màu này được nhiều phái nữ cực kì yêu thích. Và phái nam cũng có độ để ý đặc biệt với kiểu tóc. Tuy nhiên, khác với sự nhẹ nhàng ở tính chất. Nó lại là màu tóc cực kì sáng màu và bắt mắt. Nên muốn để được màu tóc này thì da của bạn phải từ trắng trở lên. Nhưng muốn trắng đâu có dễ như vậy. Nhưng có một cách để bạn có thể nhuộm tóc hồng, đó chính là nhuộm tóc nam highlight. Trên nền tóc đen sẽ điểm xuyết thêm vài sợi tóc hồng. Vừa sáng mà vừa không phải lo lắng vấn đề bị dìm làn da của mình.

Màu tóc hồng cũng là một màu tóc được xem như cực kì nổi bật trong năm nay đấy. Nhuộm kiểu tóc nam highlight hồng trên nền đen này, bạn vừa không mất đi vẻ mạnh mẽ. Vừa không kém phần dịu dàng với những sợi tóc hồng có vẻ ngây thơ. Bạn có thể lựa chọn kiểu nhuộm tóc chồng lên nhau hoặc vài sợi tóc xen kẽ vào nhau cũng tùy ý. Miễn là chọn sao theo sở thích của bản thân bạn là được. Hoặc bạn có thể nhờ sự tư vấn của thợ làm tóc để có những kiểu tóc cực kì sáng tạo.

Tóc nam highlight màu đỏ trên nền tóc nâu

Toc Nam Highlight Do Nen Nau

Màu đỏ từ lâu đã được xem là một màu sắc rực rỡ. Một màu của sự cuồng nhiệt. Bao nhiêu người có yêu thích với màu đỏ nhưng họ lại sợ nó quá nổi bật. Quả thật là vậy, tóc nhuộm có hoàn toàn có màu đỏ thường sẽ bị mọi người đánh giá khi ở chỗ làm nghiêm túc, chỗ đi học. Vậy nên có một giải pháp cho những tín đồ mê màu đỏ đó là việc nhuộm highlight cho tóc. Để những màu tóc đỏ chói chang điểm xuyết trên nền tóc nâu nhẹ nhàng.

Hai màu sắc với hai tính chất khác nhau lại như là hai sự kết hợp lạ kì. Bởi nó có sự hài hòa chứ không hề đối chọi sắc độ màu với nhau. Nhuộm tóc nam highlight tóc đỏ trên nền nâu như là phần này bù đắp cho phần kia. Trộn lẫn các màu với nhau như là một bức tranh nghệ thuật vậy. Vì hai màu này đang bù khuyết cho nhau nên bạn không thể làm màu đỏ quá nhiều hoặc quá ít. Mà nên gẩy light đến một mức độ vừa phải. Tốt nhất bạn nên tìm thợ làm tóc có kĩ thuật cao một chút để giao bộ tóc của mình.

Tóc nam highlight là một kiểu tóc cực kì đẹp đẽ và thời trang. Nó không những khiến bạn có vẻ ngoài điển trai hơn sau khi nhuộm mà còn cực cá tính và khác biệt. Và tốt nhất bạn nên lựa chọn thợ làm tóc có kĩ thuật cao một chút để có một mái tóc hoàn mỹ như mong muốn.

 

Đọc thêm: 8 kiểu tóc nam quiff gây bão nhất năm nay

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666