Câu chuyện thương hiệu Vua Tóc Giả

Cuối năm 2014, Tôi bắt đầu tìm hiểu về thị trường làm đẹp cho nam giới. Ý tưởng này xuất phát rất ngẫu nhiên vì tôi nhận ra rằng có rất nhiều người xung quanh tôi bị hói đầu và rụng tóc. Lúc đó thẩm mỹ viện cho nam cũng bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam nhưng sau khi quan sát 1 lượt thì tôi thấy chưa có nhiều cơ sở liên quan đến lĩnh vực tóc giả.Mọi thứ mới chỉ bắt đầu dừng lại ở mặt ý tưởng vì tại thời điểm đó khi nhắc đến tóc giả và nam giới thì nó giống như 2 thái cực hoàn toàn khác nhau. Thường thì nhắc đến tóc giả người ta thường nghĩ ngay đến nữ giới.Tôi quyết định tìm hiểu sâu thêm về thị trường này bằng việc đi các nước Châu Á để xem bên đó thị trường này phát triển ra sao. Sau khi đi 1 lượt các nước Châu Á thì tôi nhận ra rằng: Việc nam giới Việt Nam sử dụng tóc giả là 1 điểu chắc chắn trong tương lai gần.Các nước Châu Á và phương Tây họ sử dụng tóc giả nam rất nhiều và họ coi nó giống như phụ kiện để làm đẹp cho mình. Chúng ta thì thường chậm hơn các nước khác về mặt xu hướng.Sau khi được củng cố niềm tin, tôi bắt đầu nhen nhóm ý tưởng và bắt đầu liên hệ với các đơn vị sản xuất tóc giả ở nước ngoài để làm đầu mối đặt hàng và sản xuất ra các loại tóc giả phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam ta.Tại thời điểm đó tóc giả cũng có rất nhiều nhưng phần lớn tóc giả lúc đó không đạt chất lượng thực sự tốt và chủ yếu là tóc làm bằng sợi nilong chứ không phải là tóc làm bằng chất liệu thật như của Vua Tóc Giả bây giờ.Tôi quyết định mày mò nghiên cứu và muốn chất liệu tóc giả sau này sẽ là 100% từ tóc thật. Sau đó tôi bắt đầu đặt hàng và mang lô hàng đầu tiên về Việt Nam để bán.

Cú ngã đầu tiên trong cuộc đời

Cuộc đời không như là mơ, Lần đầu tiên tôi đã thất bại một cách thảm hại. Trong vòng 2 tháng tôi chỉ bán được duy nhất 2 bộ tóc: 1 bộ trong số đó bị trả lại vì không đạt yêu cầu. Khách hàng phản hồi rằng bộ tóc đó “như mớ giẻ lau” và đó là cú ngã đầu tiên trong cuộc đời làm kinh doanh của tôi.

6 tháng đầu tiên tôi hoàn toàn không thu được 1 đồng lãi nào và thậm chí lỗ nặng. Khó khăn lớn nhất lúc đó là thị trường tóc giả nam ở Việt Nam vẫn còn là 1 thứ gì đó mới mẻ, lạ lẫm và tôi là người tiên phong đầu tiên trong mảnh đất , trong lĩnh vực mà tôi cho rằng nó rất là màu mỡ trong tương lai. Sự cô độc và khủng hoảng vì lỗ nặng trong 6 tháng đã khiến tôi nghi ngờ về niềm tin của chính mình, về con đường mà tôi đã chọn.

Lúc đó tôi tĩnh lại, ngồi lại và nhìn nhận về vấn đề mà mình đang gặp phải. Tôi bắt đầu suy nghĩ và học hỏi để làm sao mình có thể tạo hình những bộ tóc giả được đẹp như Châu Âu và mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tôi quyết định mời chuyên gia nước ngoài về để giảng dạy và tạo hình cho tóc.

CÚ NGÃ ĐẦU TIÊN
KIÊN TRÌ – ĐAM MÊ

Sự kiên trì và đam mê được đền đáp

Sau hơn 1 năm làm công tác tư tưởng cho bản thân, tôi bắt đầu lại và cố gắng làm cho sản phẩm, đứa con cưng của mình có thể tiếp cận nhiều đến khách hàng hơn. Và cuối cùng thì sự nỗ lực của tôi cũng được đến đáp xứng đáng.

Từ việc chỉ có 2 khách hàng trong 2 tháng thì số lượng khách hàng đã tăng dần lên 10 khách hàng, 20 khách, 50 khách và trong vòng 5 năm tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng khác nhau.

Tôi quyết định làm một điều gì đó to lớn hơn, với sứ mệnh và trọng trách cao hơn và thế là thương hiệu VUA TÓC GIẢ ra đời từ đó. Tôi muốn là người tiên phong trong lĩnh vực này và hiện tại tôi đã và đang làm được điều này. Có thể nói Vua Tóc Giả hiện tại là đơn vị đứng đầu Việt Nam về mặt thị trường tóc thẩm mỹ và là điểm đến tin cậy của hàng nghìn quý ông bị rụng tóc và hói đầu..

Sứ mệnh của Vua Tóc Giả trong tương lai

Nói về sứ mệnh của VUA TÓC GIẢ trong giai đoạn sắp tới: chúng tôi muốn giải quyết hết tất cả các vấn đề và nhu cầu của những người bị rụng tóc,hói đầu và giúp các quý ông, các đấng mày râu có thể lấy lại thanh xuân, vẻ đẹp trai, sự tự tin và phong độ của mình.

Xa hơn nữa, tôi muốn đưa con thuyền này đi xa hơn, để thế giới khi nhắc về tóc giả thì chúng ta có quyền tự hào, tự hào vì 1 thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế mang tên VUA TÓC GIẢ.

SỨ MỆNH

Quy trình làm đẹp với tóc giả nam tại Vua Tóc Giả

Trong bất kỳ dịch vụ làm tóc nào, quy trình thực hiện đều có vai trò quan trọng tới kết quả cũng như sự an toàn của khách hàng. Tại VUA TÓC GIẢ, tất cả đội ngũ Stylist, Skinner đều đảm bảo tuân thủ về quy trình tư vấn, phỏng vấn lựa chọn mẫu tóc và tạo hình, tạo kiểu tóc cho khách hàng.

Đối tác nổi bật