8 kiểu tóc nam quiff gây bão nhất năm nay

Tóc nam quiff được xem là một kiểu tóc của sự cổ điển. Nó xuất hiện từ rất lâu trước đây, mang trong mình một nét hoài cổ. Thực sự mà nói thì, với một số người, bây giờ đã không thể lựa chọn kiểu tóc quiff nữa. Họ quyết định lựa chọn một kiểu tóc được biến tấu. Đó chính là tóc nam short quiff. Nhưng cũng có những người có niềm yêu thích với kiểu tóc quiff. Tuy nhiên, để tìm được một kiểu tóc quiff thực sự hợp với bản thân mình thì hơi khó. Vậy nên bạn có thể tham khảo bài viết để có cho mình một kiểu tóc quiff phù hợp.

Thông tin về tóc nam quiff

thông tin về tóc nam quiff

Tóc nam quiff là kiểu tóc được cắt ngắn ở hai bên và sau gáy. Bạn có thể lựa chọn việc cạo kiểu tóc sao cho hợp với mong muốn của bản thân. Riêng phần tóc phía trên sẽ được để dài hơn. Sau đó tiến hành lấy một lượng gel vừa đủ để vuốt phần tóc phía trên ra sau. Kiểu tóc nam quiff thường bị nhầm lẫn nhất với kiểu tóc pompadour. Và thực sự thì cũng có nhiều người đã từng tranh cãi vì hai kiểu tóc này. Bạn có thể từ thông tin về kiểu tóc để phân biệt thì kiểu tóc pompadour sẽ có phần tóc hai bên được để dài và vuốt ra sau. Còn tóc quiff thì chỉ có phần tóc phía trên thôi.

Về phần vẻ bề ngoài mà hai kiểu tóc này mang lại cũng có sự khác nhau. Hẳn bạn ít gặp kiểu tóc này nên có thể chưa nhận rõ. Nhưng người để kiểu tóc quiff tuy có nét cổ điển. Nhưng xen lẫn trong sự cổ điển cũng sẽ có sự hiện đại nếu có điều chỉnh độ dài của sợi tóc. Hơn thế nữa, mỗi kiểu tóc quiff có cách cắt khác nhau thì vẻ ngoài mà nó mang lại cho bạn cũng sẽ khác nhau. Nó không bị rập khuôn hình tượng ở bất kì kiểu cắt tóc nào. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể theo đuổi mọi phong cách mà bạn muốn khi để kiểu tóc quiff nam này.

Tóc nam quiff có kén hình dáng khuôn mặt không ?

Toc Nam Quiff Phu Hop Dang Mat

Về kiểu tóc có phù hợp với khuôn mặt không là vấn đề mà mỗi lúc muốn đổi một kiểu tóc mới mà ai cũng quan tâm. Có thể bạn lựa chọn kiểu tóc này, tuy đơn giản nhưng phù hợp với mặt bạn. Sau khi để kiểu tóc đó bạn sẽ được thăng hạng nhan sắc. Vẻ điển trai như được tôn lên vậy. Ngược lại, bạn chọn một kiểu tóc cực kì đẹp. Thậm chí có thể nói là hot trend và rất nhiều người thử. Nhưng khi tạo hình lên thì lại không hợp với khuôn mặt bạn. Lúc đó bạn sẽ bị dìm vẻ bề ngoài một cách thậm tệ. Bao nhiêu khuyết điểm của bạn cũng sẽ bị tôn lên đến hết cỡ.

Mỗi kiểu tóc dù đẹp hay là không cũng đều là sự bận tâm với người muốn để kiểu tóc. Đối với kiểu tóc nam quiff, bạn sẽ không phải lo lắng việc mặt mình có hợp với kiểu tóc không. Bởi dù bạn để kiểu tạo hình như thế nào thì đều cực phù hợp với khuôn mặt mình. Nếu có không hợp thì bạn chỉ cần theo sự tư vấn của thợ cắt tóc để tạo ra kiểu tóc hoàn mĩ cho bản thân bạn nhất. Miễn là bạn đừng cắt tóc trúng thợ làm tóc kĩ thuật kém là được rồi.

8 kiểu tóc nam quiff gây bão nhất năm nay

Tóc nam quiff cổ điển

Toc Nam Quiff Co Dien

Tóc nam quiff cổ điển là kiểu tóc quiff xuất hiện đầu tiên từ rất lâu trước đây. Nó được xem là một trong những kiểu tóc thời trang xuất hiện đầu tiên và đạt được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Tóc sẽ được cắt ngắn ở hai bên và sau gáy. Phần tóc phía trên sẽ để dài và vuốt ra phía sau. Việc để dài tóc của kiểu tóc cổ điển khi vuốt sẽ tạo nên sự cuộn trào hết sức bồng bềnh. Tóc quiff cổ điển được xét như là một kiểu tóc của sự quý phái và lịch thiệp.

Tuy nhiên, ngày nay thì không còn người để kiểu tóc quiff cổ điển nữa. Bởi nó có phần trước của tóc quá dài, vì thế mà không sử dụng được cho nhiều trường hợp khác nhau. Bạn chỉ có thể sử dụng kiểu tóc này để đi dự tiệc hay trong những dịp cần sự trang trọng. Còn nếu bình thường bạn để kiểu tóc này thì sẽ có phần hơi khoa trương. Tất nhiên, nếu bạn thật sự yêu thích thì cũng có thể thoải mái để theo ý muốn của bản thân. Không bắt buộc phải nghe theo ý muốn của bất kì ai hết.

Tóc nam quiff sport

Toc Nam Quiff Sport

Tóc nam quiff sport có đặc điểm giống như cái tên của nó vậy. Tóc sẽ được cắt và tạo kiểu theo một cách đơn giản và thoải mái nhất. Phần tóc hai bên và phía sau gáy được cạo hoàn toàn. Phần tóc phía trên sẽ được cắt dài hơn so với hai phần kia. Nhưng chiều dài của phần tóc này cũng chỉ tầm từ 2 – 4 cm. Không quá ngắn nhưng lại không quá dài như kiểu tóc quiff bình thường. Mục đích của việc tạo kiểu như thế này là để được kiểu tóc thoải mái trong bất kì trường hợp nào. Đặc biệt là với thời tiết mùa hè oi bức của Việt Nam mình.

Bạn sẽ không còn những nỗi lo sẽ bị các bệnh về da đầu vì bít tắc lỗ chân lông nữa. Thông thường, nếu bạn để tóc quá dài, lúc đổ mồ hôi thì sẽ dễ gây nấm và các bệnh về da đầu. Nhưng kiểu tóc sport sẽ khiến bạn được thoải mái và mát mẻ. Không cần phải có sự khó chịu mỗi dịp mùa hè đến nữa. Hàng ngày, bạn nếu muốn có vẻ ngoài trẻ trung hơn cũng có thể phối kiểu tóc này với những outfit đồ đơn giản như áo thun, quần jeans. Như thế thì trông bạn sẽ thật trẻ trung và năng động.

Tóc quiff kết hợp cắt fade

Toc Nam Quiff Fade

Nếu trước đây, kiểu tóc quiff được ưa chuộng nhất là kiểu tóc quiff cổ điển. Vậy thì ở hiện tại kiểu tóc quiff được ưa chuộng nhất chính là tóc nam quiff kết hợp cắt fade. Tóc quiff sẽ được tạo kiểu theo hướng hiện đại. Tức là phần tóc phía trên đỉnh đầu sẽ không quá dài. Phần hai bên tóc sẽ được cắt ngắn nhưng theo hướng ngắn dần từ trên đỉnh đầu trước. Kiểu cắt này sẽ tạo cho tóc nhìn giống như màu sắc nhạt dần vậy. Nếu nhìn từ xa, mái tóc của bạn nhìn sẽ giống như một bức tranh nghệ thuật đặc sắc.

Để mỗi kiểu tóc nam quiff sợ hơi đơn điệu thì bạn có thể thử kiểu tóc quiff cắt fade. Đảm bảo là bất kì người nào cũng sẽ bị vẻ bề ngoài của bạn thu hút khi mới gặp bạn lần đầu tiên. Không khéo sau khi thấy kiểu tóc của bạn người ta cũng muốn để một kiểu tóc giống như vậy. Tóc quiff cắt fade cần một chút kĩ thuật, vậy nên bạn sẽ hơi khó trong việc tự cắt bắt tông đơ. Tuy nhiên, nếu bạn đã nhuần nhuyễn trong kĩ thuật cắt tông đơ thì bạn hoàn toàn có thể tự cắt tóc quiff fade cho bản thân mình.

Tóc quiff kết hợp uốn xoăn

Toc Nam Quiff Uon Xoan

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những kiểu tóc thẳng. Vậy thì có thể điểm qua kiểu tóc với kĩ thuật uốn xoăn tóc. Tóc sẽ được cắt ngắn ở hai bên và sau gáy. Riêng phần tóc ở giữa thì sẽ được cắt tới một độ dài hợp ý bạn. Sau đó, tiến hành uốn xoăn phần tóc ở giữa. Rồi cuối cùng có thể dùng gel để vuốt tóc ra phía sau nếu muốn. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn một nét nhẹ nhàng. Không còn cứng giống như khi để tóc thẳng vuốt gel nữa.

Nhìn từ xa, tóc bạn cũng có thể giống như những con sóng sang xô ập vào nhau. Chỉ một kiểu tóc đơn giản thôi mà bạn đã có thể có nhiều nét nghệ thuật như vậy. Từ đó có thể biến mái tóc của bạn thành nhiều kiểu khác nhau dựa vào độ xoăn của tóc. Và sau khi để kiểu tóc nam quiff uốn xoăn, bạn sẽ không phải lo lắng việc mình kém phong độ với bất kì ai. Bởi vì bạn đã tự biến bản thân trở thành người nổi bật trong rất nhiều người rồi đấy.

Tóc quiff kết hợp undercut

Toc Nam Quiff Undercut

Kiểu tóc undercut không còn quá xa lạ gì với phái nam Việt Nam nữa. Trong tất cả các chàng trai, có lẽ không ai là không biết tới kiểu tóc undercut. Thậm chí, phần đa các bạn có khi đều đã để kiểu tóc này rồi. Nhưng mỗi một kiểu tóc undercut thôi thì bạn có thể trùng lặp với rất nhiều người khác. Vì vậy nên có sự kết hợp giữa tóc nam quiff với tóc undercut. Hai phần tóc hai bên sẽ được cạo sát. Phần tóc phía sau được cắt gọn hết sức có thể để tạo cảm giác mát mẻ, hiện đại. Phần tóc trước mái và phía trên sẽ được vuốt lên như bình thường.

Có thể nói, đây là sự kết hợp của nét hoài cổ và phong cách thời trang của hiện đại. Bạn sẽ không phải lo lắng khi diện kiểu tóc này ở bất kì trường hợp nào. Ngược lại, sau khi diện nó, bạn sẽ khiến mọi người phải trầm trồ và ngạc nhiên vì đổ điển trai mới mẻ của bạn. Nếu trước đây bạn đã có vẻ bề ngoài xuất sắc thì nhờ kiểu tóc này bạn sẽ trở nên xuất xắc hơn nữa đấy.

Tóc nam quiff ngắn

Toc Nam Short Quiff

Là một kiểu tóc từ sự biến tấu của tóc nam quiff. Tóc nam quiff ngắn là kiểu tóc tạo hình bằng cách cắt ngắn ở hai bên và cắt gọn ở sau gáy. Riêng phần mái và đỉnh đầu sẽ được cắt với chiều dài tóc từ 2 – 7 cm. Bạn có thể kết hợp nhiều kiểu tóc khác nhau với kiểu tóc quiff ngắn. Từ đó tạo ra nhiều phong cách với vẻ ngoài khác nhau. Nó sẽ không bị rập khuôn ở bất kì kiểu phong cách hay cắt tóc nào.

Ngược lại, kiểu tóc nam quiff ngắn còn được áp dụng với rất nhiều kiểu cắt tóc khác nhau, kết hợp nhiều kiểu tạo hình khác nhau.  Nếu tóc nam quiff có phần không hợp với phần đa người bây giờ nữa thì tóc quiff ngắn lại khác. Nó có thể được sử dụng với tất cả mọi người và trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể diện kiểu tóc này ở mọi trường hợp. Ví dụ như lúc đi chơi, đi làm, đi học hay kể cả là đi những dịp đặc biệt của bản thân. Và nó có một ưu điểm nữa là phối được với tất cả kiểu dáng hay outfit khác nhau.

Tóc quiff kết hợp cắt textured

Toc Nam Quiff Textured

Tóc nam quiff textured là một kiểu tóc bắt nguồn từ nước khác. Nó khởi điểm là một kiểu tóc của sự hot và xu hướng. Khi mới xuất hiện, người ta thi nhau để kiểu tóc này. Mặc dù, bắt đầu là xu hướng nhưng đến giờ thì kiểu tóc nam quiff textured vẫn không hề hạ nhiệt. Tóc nam quiff textured được tạo hình bằng cách cắt gọn ở hai bên và sau gáy. Phần đỉnh đầu và mái sẽ được tạo hình thành những chùm tóc xếp chồng chéo lên nhau. Trong chùm tóc có nhiều sợi tóc tập hợp thành từng cụm. Tạo nên cảm giác lập thể rất hút mắt.

Kiểu tóc nam quiff textured là kiểu tóc có một vẻ độc đáo và khác biệt của riêng nó. Những chùm tóc tầng tầng lớp lớp như một nét chấm phá nghệ thuật. Từ đó có thể thấy, không ngạc nhiên gì khi kiểu tóc này được rất nhiều phái nam lựa chọn. Một điều đặc biệt của kiểu tóc này đó là nó có thể mang lại cho bạn một khí chất rất trầm tĩnh. Có chút gì đó lãng tử, thần bí và rất đỗi lạnh lùng. Khiến người khác bị thu hút bởi bản thân bạn.

Tóc quiff kết hợp với nhuộm

Toc Nam Quiff Nhuom

Có một kiểu tóc không kém phần đặc biệt để biến kiểu tóc nam quiff của bạn trở nên xuất sắc hơn. Đó chính là tóc quiff kết hợp với nhuộm tóc. Bạn có thể chọn những màu sắc tùy theo cá tính của bạn thân bạn. Nếu như bạn chọn những màu sắc sáng như màu hồng, màu bạch kim, màu xanh,… thì trông bạn sẽ trẻ trung hơn. Ngược lại, nếu bạn chọn kiểu tóc nam quiff với những màu nhuộm trầm hơn nhiều thì bạn sẽ có vẻ bề ngoài chững chạc, trưởng thành hơn bao giờ hết.

Tóc nam quiff là một kiểu tóc xen lẫn được rất nhiều vẻ đẹp và phong cách khác nhau. Bạn sẽ trở nên đổi mới sau khi lựa chọn cho mình một kiểu tóc quiff. Vì vậy, đừng chần chờ gì mà hãy ra tiệm và chọn cho mình một tạo hình mới. Biết đâu, sau khi thay đổi kiểu tóc, cuộc đời của bạn cũng có thể bước sang một trang mới thì sao.

 

Đọc thêm: 7 kiểu tóc nam gáy nhọn cực chất

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666