Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền là câu hỏi phổ biến khi đi duỗi tóc. Với những người đã từng đi duỗi tóc thì cũng nắm được mức giá chung chung nhưng với những người chưa từng đi duỗi sẽ có nhiều băn khoăn với mức giá đa dạng hiện nay. Cùng VTG Hair tìm hiểu mức giá duỗi tóc nam sau đây nhé.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá duỗi tóc nam

Kiểu tóc duỗi

Trong quá trình tìm kiếm một dịch vụ duỗi tóc nam hoàn hảo, có một số yếu tố mà các quý ông nên cân nhắc để đảm bảo rằng họ đang đầu tư vào sự hoàn thiện và phong cách của mình một cách tối ưu. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là kiểu tóc duỗi được lựa chọn. Kiểu tóc duỗi phức tạp như uốn xoăn thường có giá cao hơn so với kiểu tóc duỗi đơn giản như duỗi thẳng.

Độ dài tóc duỗi

Ngoài ra, độ dài của tóc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá cả. Tóc dài yêu cầu sử dụng nhiều thuốc và thời gian hơn để duỗi, do đó thường có giá cao hơn so với tóc ngắn.

Chất lượng thuốc duỗi

Chất lượng của thuốc duỗi là một yếu tố khác quyết định giá cả. Thuốc duỗi cao cấp và có nguồn gốc rõ ràng thường có giá cao hơn các loại thuốc bình dân.

Thương hiệu salon duỗi tóc

Ngoài ra, thương hiệu của sản phẩm cũng có ảnh hưởng đáng kể đến giá cả. Các thương hiệu nổi tiếng thường đòi hỏi mức giá cao hơn so với các thương hiệu ít tên tuổi. Vị trí của tiệm salon cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Tiệm salon ở trung tâm thành phố hoặc khu vực sầm uất thường áp dụng mức giá cao hơn so với những tiệm ở ngoại ô.

Tay nghề thợ

Tay nghề của thợ cũng là một yếu tố quan trọng khác. Thợ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thường có giá cao hơn so với những thợ mới vào nghề.

Dịch vụ đi kèm

Cuối cùng, các dịch vụ đi kèm như gội, hấp, massage,… cũng có thể tăng thêm vào giá duỗi tóc. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ duỗi tóc, việc xem xét kỹ lưỡng các yếu tố trên là điều không thể phớt lờ.

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền là một câu hỏi nhiều người để ý nhất. Một lưu ý nho nhỏ cho bạn là duỗi tóc thường sẽ có các gói với các giá tiền khác nhau. Bạn có thể xem xét từng gói để lựa chọn cho phù hợp với kinh phí của bản thân. Cụ thể duỗi tóc thường sẽ có ba giá là chủ yếu.

Mức giá bình dân, giá giao động từ 100.000 đồng – 150.000 đồng. Khá rẻ nhưng lại không được đảm bảo về chất lượng thuốc duỗi tóc nam. Thuốc được sử dụng với gói này sẽ khá rẻ, không chất lượng. Vì thế bạn không nên sử dụng loại gói duỗi tóc với mức giá này. Vì tóc sẽ không được dưỡng mà sẽ bị hư hại rất nhiều, tốn thời gian và kinh phí để dưỡng lại nữa.

Mức giá bình thường, giá gia động từ 200.000 – 300.000 đồng. Chênh nhau về giá một chút xíu nên chất lượng thuốc cũng có sự khác biệt. Thường thì gói duỗi tóc nam này trong thuốc sẽ có dưỡng một ít. Vì vậy trong tóc sau khi duỗi sẽ có dưỡng, việc dưỡng lại tóc đỡ tốn công hơn.

Mức giá hơi đắt một chút xíu, giá giao động từ 500.000 đồng trở lên. Mức giá này thì trong thuốc có rất nhiều gói dưỡng. Sau khi duỗi tóc nam xong thì tóc bạn vẫn không hề bị khô, xơ hay bị bất kì ảnh hưởng nào của thuốc.

Đánh giá bài viết này
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666