Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

Trước đây, chúng ta chỉ biết đến kiểu tóc thẳng, cắt đi tắt lại kiểu tóc đó. Sau này, khi kiểu làm tóc uốn xoăn xuất hiện thì người ta thi nhau đi để đi uốn tóc. Tuy nhiên, để một kiểu tóc xoăn lâu ngày thì sẽ gây nên chán. Vì thế mà nhiều người có quyết định sẽ duỗi lại mái tóc xoăn. Lúc này thì điều thắc mắc với mỗi người sẽ là duỗi tóc nam bao nhiêu tiền. Với những người đã từng đi duỗi tóc thì cũng nắm được mức giá chung chung. Ngược lại, với những người chưa từng đi duỗi sợ là sẽ nắm được mức giá. Và nếu bạn cũng cùng thắc mắc việc duỗi tóc nam bao nhiêu tiền. Vậy thì bạn có thể tham khảo bài viết để có thể nắm rõ hơn.

Thông tin về việc duỗi tóc nam

Duoi Toc Nam Bao Nhieu Tien Thong Tin Duoi Toc Nam

Tóc xoăn hay tóc uốn là một kiểu tóc rất đặc biệt và phong cách. Nó như là sự hợp thời trang và biểu tượng của những thứ trẻ trung, thoải mái. Nhưng không phải vì vậy mà tóc thẳng trở thành kiểu tóc không đẹp. Ngược lại, tóc thẳng cũng là một kiểu tóc đẹp đẽ không kém gì tóc xoăn. Kiểu tóc xoăn là kiểu tóc đẹp khi bạn vừa đập vào mắt liền nhận ra. Vậy thì tóc thẳng chính là kiểu tóc càng nhìn càng nhận được vẻ đẹp của nó. Nó như là kiểu tóc đẹp một cách tinh tế vậy. Vì thế mà nhiều người khi thì thích kiểu tóc xoăn, khi thì thích kiểu tóc duỗi thẳng.

Vì thế mà đôi lúc cần đến việc duỗi tóc nam để ngay lập tức có được một mái tóc thẳng. Duỗi tóc nam là việc sử dụng tác dụng từ nhiệt hoặc chất hóa học để làm cho tóc thẳng ra. Sợi tóc trong quá trình duỗi sẽ mềm và dễ vào nếp. Duỗi tóc nam sẽ phù hợp với những bạn có một mái tóc xoăn tự nhiên hoặc người uốn tóc xoăn và muốn trở lại tóc thẳng một cách nhanh chóng. Tóc nam duỗi sẽ giữ thời gian bao lâu cũng phụ thuộc vào việc đó.

Cách để duỗi tóc nam

Duoi Toc Nam Bao Nhieu Tien Cach Duoi Toc Nam

Duỗi tóc nam là việc làm thẳng tóc, là một biện pháp làm đẹp tóc. Vì thế mà nó có cách để duỗi mái tóc riêng biệt. Cách để duỗi tóc bao gồm việc duỗi tóc bằng nhiệt. Tóc bạn sẽ tiếp xúc với nhiệt độ cao để được duỗi. Nhưng không chỉ mỗi nhiệt độ cao là đủ. Tóc sẽ được tiếp xúc với nhiệt độ cao, nhưng cũng có sự tiếp xúc với nhiều dụng cụ phối hợp khác nữa. Sau một khoảng thời gian, tóc bạn sẽ dễ vào nếp và trở thành một mái tóc thẳng cực kì đẹp.

Có một cách để duỗi tóc nam nữa đó là việc sử dụng thuộc để tác động lên tóc. Việc sử dụng thuốc thường được dùng chung với tác động nhiệt. Nhưng cũng có một số loại thuốc dùng để duỗi lạnh. Vì thế mà bạn có thể tự duỗi tóc tại nhà. Việc duỗi tóc bằng tác dụng nhiệt, duỗi tóc bằng tác dụng của thuốc hay sự kết hợp cả hai đều có ưu và khuyết điểm riêng của từng loại. Vì thế mà bạn có thể xem xét rõ xem nhu cầu của bản thân như thế nào để lựa chọn cho bản thân mình.

Mất bao lâu để có một mái tóc duỗi

Duoi Toc Nam Bao Nhieu Tien Mat Bao Lau De Co Toc Duoi

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc câu hỏi này không kém câu duỗi tóc nam bao nhiêu tiền. Bởi việc duỗi tóc nam cần một thời gian để hoàn thành cho mái tóc của bạn. Thời gian để thực hiện duỗi một kiểu tóc còn phụ thuộc vào độ phức tạp của kiểu tóc, tay nghề thợ làm tóc và chất tóc nữa. Một trong ba điều kiện này không đảm bảo thì thời gian duỗi tóc vì đó cũng có thể dài hơn.

Thông thường, để duỗi một mái tóc, bạn cần thời gian từ 1 – 3 tiếng. Cũng có thể là nhanh hơn nếu kiểu tóc của bạn đơn giản và chất tóc bạn tốt. Bạn cần lưu ý nhất có lẽ là chất tóc của bản thân bạn quyết định phần lớn. Nên nếu có thể bạn nên tích cực chăm sóc tóc mỗi ngày.

Nắm thời gian giữ nếp của tóc duỗi trước khi biết duỗi tóc nam bao nhiêu tiền

Duoi Toc Nam Bao Nhieu Tien Thoi Gian Giu Toc Duoi

Thông thường, việc duỗi cho mái tóc của bạn sẽ giữ nếp được trong từ 4 – 6 tháng. Đây là đối với những người có mái tóc rễ tre hay tóc xoăn tự nhiên. Còn đối với những người có mái tóc uốn nhân tạo thì yên tâm là tóc bạn sẽ thẳng hoàn toàn. Có một điều bạn cần lưu ý là những chất tóc như tóc rễ tre sẽ cực kì khó để duỗi ra một mái tóc thẳng. Vì cơ bản là tóc này đã cực kì cứng đầu rồi. Trong trường hợp tóc bạn là một mái tóc rễ tre thì bạn nên chú ý đến việc dưỡng tóc.

Dưỡng tóc cho mái tóc khỏe mạnh và suôn mượt là không bao giờ thừa hết. Bạn nên chú ý đến việc dưỡng tóc để những chất tóc như tóc rễ tre có thể giữ mái tóc duỗi lâu hơn. Bởi việc giữ được tóc duỗi lâu không phụ thuộc nhiều vào chất tóc, loại thuốc và salon làm tóc. Nếu chất tóc bạn tốt thì tóc duỗi sẽ giữ được lâu hơn. Và ngược lại, nếu chất tóc bạn kém thì tóc duỗi sẽ chỉ giữ được trong một thời gian. Có khi nó còn không được thời gian trong 4 tháng như thời gian giữ tóc duỗi thông thường.

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

Duoi Toc Nam Bao Nhieu Tien ?

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền là một câu hỏi nhiều người để ý nhất. Một lưu ý nho nhỏ cho bạn là duỗi tóc thường sẽ có các gói với các giá tiền khác nhau. Bạn có thể xem xét từng gói để lựa chọn cho phù hợp với kinh phí của bản thân. Cụ thể duỗi tóc thường sẽ có ba giá là chủ yếu.

Mức giá bình dân, giá giao động từ 100.000 đồng – 150.000 đồng. Khá rẻ nhưng lại không được đảm bảo về chất lượng thuốc duỗi tóc nam. Thuốc được sử dụng với gói này sẽ khá rẻ, không chất lượng. Vì thế bạn không nên sử dụng loại gói duỗi tóc với mức giá này. Vì tóc sẽ không được dưỡng mà sẽ bị hư hại rất nhiều, tốn thời gian và kinh phí để dưỡng lại nữa.

Mức giá bình thường, giá gia động từ 200.000 – 300.000 đồng. Chênh nhau về giá một chút xíu nên chất lượng thuốc cũng có sự khác biệt. Thường thì gói duỗi tóc nam này trong thuốc sẽ có dưỡng một ít. Vì vậy trong tóc sau khi duỗi sẽ có dưỡng, việc dưỡng lại tóc đỡ tốn công hơn.

Mức giá hơi đắt một chút xíu, giá giao động từ 500.000 đồng trở lên. Mức giá này thì trong thuốc có rất nhiều gói dưỡng. Sau khi duỗi tóc nam xong thì tóc bạn vẫn không hề bị khô, xơ hay bị bất kì ảnh hưởng nào của thuốc. Nhìn tóc bạn vẫn như trước vậy.

Một số phương pháp để duỗi tóc nam

Duỗi tóc nam ở tiệm làm tóc

duoi-toc-nam-bao-nhieu-tien-duoi-tai-salon

Duỗi tóc ở tiệm làm tóc là cách duỗi tóc an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất. Bởi dù bạn sử dụng cách duỗi tóc tại nhà có hướng dẫn thì cũng không đảm bảo về kĩ thuật. Lỡ may vì vài sai sót kĩ thuật nhỏ thôi cũng khiến mái tóc của bạn có thể trở nên hư tổn. Ngược lại, thợ làm tóc lại là những người có hiểu biết và kĩ thuật nhất định trong việc làm tóc. Bạn nếu có điều kiện thì nên ra tiệm để duỗi lại mái tóc của mình.

Việc của bạn chính là đi một quãng đường rồi tới tiệm làm tóc. Sau đó, bạn chỉ cần chờ một thời gian và hoàn toàn tin tưởng giao mái tóc của bản thân mình cho thợ. Nhưng có điều bạn cần lưu ý là phải chọn tiệm làm tóc uy tín và thợ làm tóc chuyên nghiệp. Bởi họ là những người sẽ quyết định mái tóc của bạn sẽ đi về đâu. Đừng lựa chọn nơi làm tóc không uy tín để rồi hối hận vì mái tóc thảm họa lại không kịp. Tốt nhất là bạn nên chọn tiệm làm tóc hoặc thợ làm tóc mà bạn quen làm.

Duỗi tóc nam bằng tác dụng nhiệt ở nhà

Duoi Toc Nam Bao Nhieu Tien Duoi Bang Tac Dung Nhiet

Kiểu duỗi tóc nam này sẽ giống như các tiệm làm tóc hay làm. Bởi vì thời gian tóc duỗi giữ được ở kiểu làm tóc này sẽ giữ được rất lâu. Nhưng cũng vì vậy mà nó có một vài khuyết điểm là tóc rất dễ bị khô xơ, thậm chí nặng hơn là còn có thể bị cháy tóc vì nhiệt.

Bước đầu tiên của việc duỗi tóc nam bằng nhiệt đó chính là dùng lược chải một lượng kem duỗi tóc vừa đủ lên tóc để làm tóc thẳng hơn. Nếu bạn đã từng tác dụng hóa học lên tóc như uốn, duỗi, nhuộm thì giữ nguyên thuốc trong 5 – 10 phút. Còn nếu bạn chưa bao giờ đụng đến hóa chất, có chất tóc khỏe thì thời gian ngâm thuốc có thể từ 10 – 20 phút.

Bước thứ hai cho duỗi tóc nam là sau thời gian chờ đợi, bạn tiến hành xả sạch với nước và sấy khô. Sau khi sấy khô thì dùng máy, đợi máy lên tới nhiệt độ cao thì kẹp thẳng tóc.

Bước cuối cùng của việc duỗi tóc nam là công đoạn dập tóc, định hình tóc vĩnh viễn. Sau khi đã kẹp tóc rồi thì cho kem dập tóc lên. Rồi tiến hành dùng lược chải đều tóc. Sau khoảng thời gian chờ khoảng 10 – 15 phút thì xả sạch lại tóc bằng dầu gội bình thường. Không cần phải kẹp tóc nữa. Như vậy là bạn đã có một mái tóc duỗi thẳng đẹp như ý muốn rồi. Nhưng nhớ là sau khi duỗi thì cần dưỡng lại tóc một cách cẩn thận, tránh làm tóc bị khô, xơ.

Tự duỗi tóc bằng thuốc duỗi

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền

Bôi một lượng kem down perm lên tóc, sau đó dùng lược chải đều. Nhưng chải nên tránh gốc tóc 1 – 2 cm. Sau đó bạn bấm đồng hồ thời gian từ 10 – 15 phút. Với những người tóc đã qua tác động hóa học như uốn, duỗi, nhuộm thì cần pha loãng kem để tránh hư hại tóc. Vì tóc khi tác dụng bởi các biện pháp làm tóc là mặc định đã bị tổn thương. Chất tóc không còn khỏe như lúc đầu nên bạn cần để ý.

Kem down perm giúp cho tóc được suôn mặt, duỗi thẳng và vào nếp tóc. Vì vậy loại kem này cũng có thể sử dụng với những người có chất tóc rễ tre. Sau khi để kiểu thời gian chờ từ 10 – 15 phút thì xả sạch tóc với dầu gội và dùng máy sấy sấy theo chiều hướng xuống của tóc. Về việc tìm thuốc duỗi để duỗi tóc. Bạn có thể tìm mua ở các trang thương mại điện tử. Cũng có thể tìm mua ở các cửa hàng chuyên bán đồ dùng làm tóc và móng tay. Và biện pháp tốt nhất bạn nên tìm mua để tránh làm giả là mua ngay tại tiệm làm tóc uy tín mà bạn biết.

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều tín đồ làm tóc thắc mắc. Và bài viết đã giải đáp vấn đề này, mong rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ có sự lựa chọn cho bản thân mình. Chúc bạn có một mái tóc luôn luôn khỏe đẹp!

 

Đọc thêm: Những kiểu tóc nam dài uốn xoăn cực lôi cuốn

Đánh giá bài viết này
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x