Top những kiểu tóc nam dài vừa cực kì lôi cuốn

Trước đây, người ta gắn liền hình ảnh các chàng trai với các kiểu tóc ngắn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là những năm gần đây. Kiểu tóc nam dài là kiểu tóc dẫn đầu xu thế. Rất nhiều người tích cực săn đón và lựa chọn những kiểu tóc dài cho riêng mình. Nhưng không phải kiểu tóc dài nào cũng thực sự phù hợp với phái nam Việt Nam. Bài viết này sẽ nói đến những kiểu tóc nam dài vừa.

Kiểu tóc nam dài vừa không quá dài cũng không quá ngắn. Nó không hề bình thường mà có độ đặc biệt riêng. Tuy nhiên, nó không có yêu cầu như kiểu tóc dài nam hẳn. Mà nó chỉ ở kiểu trung bình. Nó có rất nhiều kiểu tóc được phái nam cực kì yêu thích. Và hơn hết là mỗi kiểu tóc sẽ có một phong cách cho riêng nó. Bạn có thể tham khảo top những kiểu tóc nam dài vừa cực kì lôi cuốn.

Kiểu tóc nam dài vừa là gì?

Kiểu tóc dài vừa là kiểu tóc được cắt tỉa một cách cẩn thận. Chiều dài tóc sẽ được để tầm vừa, không cắt quá dài cũng không quá ngắn. Sau đó tóc sẽ được tạo kiểu theo ý muốn và tính cách của bạn.

Bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc cá tính, kiểu tóc lãng tử, kiểu tóc mạnh mẽ,… tùy ý. Kiểu tóc dài vừa là kiểu tóc rất được phái nam ưa thích trong mấy năm gần đây. Những bạn sở hữu kiểu tóc dài vừa này thực sự là những người dẫn đầu xu hướng. Bạn cũng có thể khiến bản thân thành người dẫn đầu xu hướng nếu chọn lựa được kiểu tóc nam dài vừa phù hợp với khuôn mặt mình.

Top những kiểu tóc nam dài vừa cực kì lôi cuốn

Kiểu tóc nam dài vừa Undercut

Kiểu tóc Undercut có lẽ là kiểu tóc không còn quá xa lạ đối với phái nam Việt Nam. Kiểu tóc này có độ phổ biến cực kì lớn. Hầu hết mọi người đã từng để hoặc ít nhất đã từng thấy một lần trong đời kiểu tóc này. Kiểu tóc nam dài vừa Undercut là kiểu tóc được tạo hình bằng cách cạo hai bên của tóc. Phần phía sau được cắt cao nhưng gọn gàng. Riêng phần tóc ở giữa sẽ được để khá dài.

Kiểu tóc nam dài vừa Undercut thực sự là kiểu tóc rất đáng để bạn lựa chọn. Bạn có thể biến kiểu tóc Undercut nam dài vừa thành nhiều kiểu tóc khác nhau. Ví dụ như kiểu tóc uốn xoăn hay kiểu tạo phồng. Mỗi kiểu tóc bạn lựa chọn để biến tấu cho tóc Undercut dài vừa sẽ mang cho bạn một phong cách khác nhau.

Kiểu tóc nam vừa fringe

Kiểu tóc nam dài vừa fringe từng một thời “làm mưa làm gió” trong giới thời trang. Tóc hai phần hai bên sẽ được cạo nhưng không quá sát. Phần đỉnh đầu của tóc sẽ được tỉa. Riêng phần mái sẽ được để lệch một bên dài đến lông mày. Hoặc là trên lông mày một chút xíu. Với những bạn có chất tóc thẳng thì có thể uốn nhẹ để tạo độ cụp.

Kiểu tóc này sẽ khiến tóc bạn có chút bồng bềnh. Nhìn vẻ ngoài của bạn sẽ mang nét nam tính. Đi kèm với nét nam tính sẽ có chút bụi bặm, hoang dã. Nó cũng phù hợp với rất nhiều hình dáng khuôn mặt. Có lẽ vì thế mà không bất ngờ gì khi kiểu tóc này trở thành kiểu tóc “làm mưa làm gió” trong giới thời trang một thời.

Kiểu tóc nam faux hawk

Nghe cái tên thì khá lạ nhưng thực ra đây là kiểu tóc biến tấu của kiểu mohican. Kiểu tóc mohican là kiểu cạo hai phần tóc hai bên, riêng phần giữa trên đỉnh đầu sẽ để kiểu tóc dài vừa. Kiểu tóc dài vừa sẽ được vuốt dựng lên. Vì thế chiều dài tóc thường từ 5 – 8 cm.

Kiểu tóc này là một kiểu tóc khá phá cách trong mấy kiểu tóc nam dài vừa. Tuy nhiên bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn cho mình kiểu tóc này. Bạn cũng có thể dùng sáp hay keo vuốt tóc để tạo hình, tạo kiểu đa dạng theo ý bản thân mình. Kiểu tóc này là kiểu tóc nghe có phần lạ lẫm nhưng thực ra đã có rất nhiều người để. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc này để trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc hai mái dài vừa

Tóc hai mái trong những năm gần đây có thể được xem là một trong những kiểu tóc được săn đón nhất. Nếu như nói kiểu tóc hai mái nam ngắn là kiểu tóc của sự phong độ thì kiểu tóc hai mái nam dài là kiểu tóc của sự lãng tự. Vậy kiểu tóc hai mái nam dài vừa thì sao?

Kiểu tóc hai mái nam dài vừa là kiểu tóc không quá cầu kì và rắc rối để giữ. Tuy nhiên nó lại mang lại cho người để một vẻ đẹp rất thu hút. Vẻ ngoài giống như một chàng thư sinh nhưng ẩn sâu trong đó là nét lãng tử vậy. Với kiểu tóc nam dài vừa hai mái này, hẳn sẽ rất nhiều người bị thu hút bởi phong thái tự nhiên của bản thân bạn. Bạn nên thử để biết rõ nó như thế nào.

Kiểu tóc chia side part 7/3

Kiểu tóc 7/3 hay kiểu tóc 8/2 là kiểu tóc cắt tỉa tóc một cách hoàn chỉnh. Riêng tóc mái được chia thành 2 phần lớn và bé. Phần tóc lớn sẽ tương đương với 7 hoặc 8 phần tóc. Phần tóc bé sẽ tương đương 3 hoặc 2 phần tóc. Kiểu tóc side part này có đặc điểm là cực kì phong độ.

Không biết trước nay bạn có phong cách như thế nào, vẻ ngoài của bạn ra sao. Nhưng sau khi bạn lựa chọn và để cho mình kiểu tóc này thì bạn như được thăng hạng nhan sắc vậy. Vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên phong độ hơn. Khí chất và phong thái của bạn cũng sẽ hút mắt hơn bao giờ hết. Đặc biệt là bạn sẽ từ đó mà dần dần cải thiện vẻ ngoài của bản thân mình.

Kiểu tóc vuốt ngược ra sau

Kiểu tóc vuốt ngược ra sau trước đây thường chỉ dùng cho phái nam phương Tây. Lâu dần, khi văn hóa hội nhập. Phong cách làm đẹp của nước khác cũng có sự ảnh hưởng với người Việt mình. Trước đây, kiểu tóc dài vừa vuốt ngược ra sau chỉ được phái nam phương Tây sử dụng thì nay các phái nam châu Á cũng rất ưa chuộng kiểu tóc này.

Tóc nam dài vừa vuốt ngược ra sau như là một kiểu tóc đóng khung với sự lịch lãm vậy. Bất kì phái nam nào lựa chọn cho mình kiểu tóc này thì đều thấy được sự lịch lãm toát ra sau khi diện kiểu tóc. Sẽ có rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ sẽ bị thu hút bởi vẻ ngoài của bạn đấy. Dù trước đây bạn là kiểu người bình bình như thế nào. Thì sau khi lựa chọn kiểu tóc nam dài vừa kết hợp ra sau này thì bạn sẽ trở nên điển trai và cực kì ấn tượng.

Kiểu tóc nam dài vừa mohican

Nếu bên trên là sự biến tấu và thay đổi thì đây sẽ là một kiểu tóc mohican cực ấn tượng. Tóc hai bên sẽ được cạo ngắn, phần tóc ở giữa sẽ được tạo kiểu sao cho phù hợp với khuôn mặt bạn. Có thể là uốn, có thể để thẳng cũng có thể là cắt mái thưa,…

Kiểu tóc này không bó hẹp ở một phong cách mà nó là nhiều kiểu phong cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn phong cách cho riêng mình mà không cần phải thay đổi kiểu tóc quá nhiều. Và bạn sẽ cực kì được chú ý nhờ kiểu tóc này đấy.

Tóc nam dài vừa xoăn mạnh

Tóc nam dài vừa xoăn mạnh là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thậm chí với những anh, những chú độ tuổi trung niên muốn bản thân trẻ ra vài tuổi cũng tích cực săn đón kiểu tóc này. Tóc được cắt tỉa với một độ dài vừa tầm. Sau đó sẽ được uốn xoăn theo từng mong muốn của mỗi người. Bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc thật trẻ trung hay những kiểu tóc thật năng động.

Tóc nam dài vừa xoăn mạnh được đóng khung với hình tượng trẻ trung, năng động. Nếu bạn để kiểu tóc này thì bản thân bạn sẽ tự giác trẻ đi mười tuổi. Có khi sẽ có rất nhiều người không nhận ra bạn đấy. Nếu bạn có khuôn mặt trẻ trung sẵn thì kiểu tóc này sẽ góp phần khiến bạn trở nên dễ thương hơn đấy.

Kiểu tóc nam dài vừa xoăn nhẹ

Kiểu tóc này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nam tóc dài vừa. Bạn có thể cắt tỉa tóc sao cho phù hợp và che được khuyết điểm khuôn mặt bạn. Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ có thể là xoăn dập hoặc xoăn gợn sóng. Những kiểu tóc uốn xoăn nhè nhẹ này cực kì phù hợp cho những bạn muốn có sự thoải mái.

Nhìn bạn phần nào sẽ có khí chất riêng biệt của bản thân mình. Bạn sẽ không bị lẫn lộn với bất kì ai khi lựa chọn cho mình kiểu tóc này. Bạn có thể để bản thân thành một chàng trai phong trần, có chút bụi bặm. Cũng có thể biến thành một chàng lãng tử mang chút bad boy. Tất cả đều dựa vào cảm nhận của riêng bạn để chọn ra một kiểu tóc.

Kiểu tóc dài vừa tạo phồng

Kiểu tóc tạo phồng thực sự là chân ái của rất nhiều phái nam có mái tóc mỏng. Nhưng không phải vì vậy mà các chàng trai có mái tóc dày sẽ không thể lựa chọn. Nếu tóc bạn dày sẵn thì bạn có thể dùng kiểu tóc này để làm cho mái tóc bồng bềnh hơn. Cũng càng khiến mái tóc của bạn trông chắc khỏe hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ cực kì thu hút các cô nàng bởi kiểu tóc khỏe khoắn của riêng bạn đấy. Bật mí cho bạn một sự thật nho nhỏ là các cô nàng cực kì, cực kì để ý những mái tóc dày. Nếu bạn để kiểu tóc này thì bất cứ cô gái nào cũng bị bạn lôi cuốn đấy.

Tóc nam dài vừa có rất nhiều cách tạo hình khác nhau. Nhưng không phải kiểu nào cũng thực sự đẹp và ấn tượng. Vì vậy bạn cần có sự chọn lọc để kiếm cho bản thân một kiểu tóc thực sự đẹp, thực sự phù hợp và ấn tượng.

Đặc biệt là nhiều kiểu tóc nhìn sơ qua thì không có gì nhưng thực chất lại cực kì lôi cuốn. Như ở trên bài viết thì có những kiểu tóc đã được chọn lọc. Và chắc chắn bạn sẽ phù hợp với một trong các kiểu tóc này nếu tình trạng tóc bạn là kiểu tóc nam dài vừa. Hãy chọn lựa một kiểu tóc cho riêng mình để thay đổi bản thân nhé!

Đọc thêm: 10 mẫu tóc kiểu Hàn Quốc thịnh hành năm 2022

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666