Vua Tóc Giả » Tóc ngắn cho nam mặt dài trán cao bảnh bao và lịch lãm nhất

Tóc ngắn cho nam mặt dài trán cao bảnh bao và lịch lãm nhất

 

Tháng 4 tới rồi, cũng là lúc những cơn mưa rào đầu hè sắp ập tới. Kéo theo sau đó là cái nắng nóng oi ả của những ngày hè sôi động.  Hãy cùng Vua tóc giả tìm hiểu về các kiểu tóc nam ngắn gọn và thoáng mát nhất đặc biệt là dành cho những bạn nam có trán cao, khuôn mặt dài để các quý ông của chúng ta sở hữu được vẻ ngoài lịch lãm và bảnh bao nhất nhé.

[TOP TREND] TÓC NAM NGẮN GỌN 

1- Tóc mái ngố.

Những mẫu tóc xu hướng hiện nay có rất nhiều kiểu phù hợp với các bạn nam mặt dài nhưng mình vẫn muốn nói tới kiểu tóc mái ngố này đầu tiên. Kiểu tóc này với đặc điểm mái dài che đi phần trán cao và cũng sẽ rất phù hợp với kiểu mặt dài của bạn, làm cho tỉ lệ khuôn mặt của bạn cân đối hơn rất nhiều.

2- Tóc crew cut.

Để tóc này trên một khuôn mặt dài là một quyết định khá liều lĩnh nhưng nếu bạn có thêm râu quai nón thì đây lại là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ có một vẻ ngoài nam tính và đầy mạnh mẽ, phong trần và vô cùng phóng khoáng.

3- Tóc xoăn cả đầu Hàn Quốc

Kiểu tóc xoăn cả đầu Hàn quốc có kết cấu tròn và bồng bềnh. Nếu bạn không ngại mất từ 30 – 35 phút tại salon thì hãy mạnh rạn làm cho mình kiểu đầu này nhé. Khuôn mặt dài của bạn sẽ được cân đối hơn rõ rệt đấy.

4- Tóc ngắn tỉa Layer

Bạn biết rằng mình sở hữu một khuôn mặt dài, bạn ngại ngùng mỗi lần nhìn vào gương và thấy khuôn mặt quá gầy của mình. Hãy dừng những suy nghĩ này lại ngay. Thay vì nhìn vào nhược điểm của mình thì hãy tận dụng nhược điểm đó để phát triển vẻ đẹp riêng của mình, đây chính là phong thái và suy nghĩ của một người đàn ông đích thực.  Kiểu tóc Layer chính là kiểu tóc giúp bạn làm được điều này. Với phần mái dài che đi chiếc trán cao, lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn và chiếc cằm vuông vắn của bạn tôi dám cá.

5- Tóc nam mái chéo

Để có được một mái tọc đẹp trước hết các chàng trai cần xác định được đúng tính chất khuôn mặt của mình sau đó mới có thể chọn được một kiểu tóc nam ngắn đẹp cho người mặt dài. Nếu như bạn có khuôn mặt mà bề ngang hẹp, chiều dài gấp đôi chiều ngang thì đây chắc chắn là kiểu tóc phù hợp với bạn rồi.

 

Gọn gàng, lịch lãm như DO1

Tinh tế, hoàn mỹ như DO1+

Quyến rũ, cuốn hút như DO3

Để biết thêm về các sản phẩm hay cần từ vấn về cách làm đẹp hoặc lời khuyên cho các tình trạng hói đầu rụng tóc xin hãy nhắc máy lên và liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive i69live 69live