Những kiểu tóc nam hai mái 55 đẹp lãng tử và cuốn hút

Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc được sáng tạo ra để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của nam giới. Một số kiểu tóc là theo sự du nhập của văn hóa Hàn Quốc. Một số khác là sự du nhập của văn hóa phương Tây. Có cực kì nhiều kiểu tóc đẹp hiện nay. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều kiểu tóc nổi lên theo trend, nhưng không phải là danh cho phần da mọi người. Bằng chứng là có rất nhiều kiểu tóc tạo trend nhưng nhiều người học theo để tạo hình tóc thì lại cực kì cục. Và trong rất nhiều kiểu tóc nổi lên theo trend thì kiểu tóc nam hai mái 55 có lẽ là một ngoại lệ. Bởi kiểu tóc này để được cho phần đa mọi người.

Thông tin về kiểu tóc hai mái

Toc Nam Hai Mai 55 Thong Tin Toc Hai Mai (1)

Tóc hai mái là một kiểu tóc xuất hiện từ rất lâu trước đây, có thể xem nó như là một kiểu tóc cổ điển. Thời điểm đó, kiểu tóc này được chàng nghệ sĩ tài năng Đan Trường diện cho mái tóc của mình. Vì có sự lăng xê nhiệt tình như vậy mà người người nhà nhà trong lúc đó không ai không biết đến kiểu tóc này. Thậm chí, hầu hết phái nam đều diện mái tóc này cho bản thân mình. Và thực sự nó cũng cho mọi người thấy ưu điểm của mình. Mỗi người đều để kiểu tóc này cực kì điển trai và phong độ vượt bậc.

Bẵng đi một thời gian, kiểu tóc này không có giữ được độ nhiệt như lúc ban đầu. Người ta đều nghĩ hẳn tóc hai mái đã rơi vào quên lãng. Bởi không còn người nào nhắc đến quá nhiều nữa. Thì trong 10 năm trở lại đây, kiểu tóc này lại trở nên hot “rần rần”. Bởi nó có sự du nhập của văn hóa Hàn Quốc. Mà nhiều nam minh tinh Hàn lúc đó lại diện kiểu tóc hai mái từng nổi đình nổi đám một thời này. Tóc hai mái thực sự có rất nhiều kiểu tóc với cách biến tấu khác nhau. Và trong rất nhiều kiểu tóc đó thì kiểu cổ điển nhất chính là tóc nam hai mái 55.

Tóc nam hai mái 55 là gì?

Toc Nam Hai Mai 55 Thong Tin

Tóc nam hai mái 55 là một kiểu tóc cổ điển nhất của loại tóc nam hai mái. Hiện nay, chúng ta thường được nghe và được nhắc nhiều là kiểu tóc side part. Thực chất, side part cũng chỉ là một kiểu biến tấu của tóc hai mái nam. Và có một kiểu không quá nổi bật nhưng lại được rất nhiều người để. Đó chính là kiểu tóc hai mái 55. Nó không có sự cầu kì như việc chia tóc thành side part 7/3, 6/4 hay 8/2. Mà nó chỉ là kiểu chia tóc thành hai phần hai bên bằng nhau. Bất kì người nào cũng có thể tự chia kiểu tóc mái này cho mình.

Trước kia, đây chính là kiểu tóc làm nên thương hiệu cho Đan Trường. Thì hiện tại, nó cũng chính là kiểu tóc nâng tầm nhan sắc của rất nhiều người. Có khá nhiều người đều đã thử để kiểu tóc này và biến bản thân sang một kiểu tạo hình mới xuất sắc hơn so với kiểu tóc trước đây. Tóc sẽ được cắt tỉa và chia thành hai phần mái bằng nhau. Sau đó bạn có thể để thẳng hoặc uốn xoăn tạo kiểu tùy ý. Về việc để tóc nam hai mái 55 thẳng, bạn hoàn toàn có thể tự làm tóc cho bản thân chỉ với một chiếc lược và một phút trước gương.

Hình dáng khuôn mặt để kiểu tóc nam hai mái 55

Dang Mat De Toc Nam Hai Mai 55

Với rất nhiều người, họ có một khuôn mặt ưa nhìn, họ lựa chọn một kiểu tóc đẹp. Nhưng kết quả sau khi làm tóc lại không được như ý. Rất nhiều người bị kiểu tóc dìm hết khuôn mặt của bản thân. Ngược lại, có nhiều người có khuôn mặt khuôn quá xuất sắc. Họ lựa chọn kiểu tóc cũng không quá hot hay nổi tiếng gì. Thế nhưng sau khi tạo hình tóc xong thì họ lại trở nên cực kì nổi bật. Điều đó là vì việc mẫu tóc họ làm có phù hợp với khuôn mặt họ hay là không. Việc hợp hay không nghe như đơn giản nhưng nó lại quyết định rất nhiều điều.

Bất kì kiểu tóc nào cũng cần việc hợp hay không để trở nên đẹp trong mắt mọi người. Nếu bạn hợp với kiểu tóc thì tất nhiên, dù là kiểu tóc đơn giản nhất cũng sẽ trở thành một kiểu tóc đẹp. Và với tóc nam hai mái 55, bạn có lẽ sẽ giảm phần nào sự lo lắng việc chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bản thân mình. Vì đối với kiểu tóc này, hầu hết hình dáng khuôn mặt đều có thể để nó. Nó sẽ không kén bất kì hình dáng khuôn mặt nào nếu bạn biết điều chỉnh chiều dài của tóc hay kiểu tóc một cách hợp lí. Tốt nhất, bạn cứ hỏi ý kiến của thợ làm tóc để có mái tóc hợp ý nhất.

Ưu điểm của kiểu tóc nam hai mái 55

Uu Diem Toc Nam Hai Mai 55

Ưu điểm của kiểu tóc nam hai mái 55 để mà nhắc đến thì thực sự rất nhiều. Bởi không có ưu điểm nó có thể khiến nhiều người để như vậy. Nhưng để mà nhắc hết tất cả ưu điểm thì không thể nào một lần có thể kể hết được. Chỉ nhắc đến một vài ưu điểm tiêu biểu của kiểu tóc. Đầu tiên, như đã nói ở trên, tóc hai mái có thể phù hợp với hầu hết mọi hình dáng khuôn mặt. Bất kì ai cũng có thể dễ dàng để kiểu tóc nam hai mái 5/5 này nếu có sự phối hợp với thợ làm tóc để cho ra kiểu tóc phù hợp nhất.

Một ưu điểm cực kì nổi bật của kiểu tóc này nữa, đó chính là nó che được hầu rất nhiều khuyết điểm cho khuôn mặt người để. Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, bạn hoàn toàn có thể lợi dụng kiểu tóc này để làm cho mặt mình nhỏ lại. Trường hợp bạn có vầng trán quá cao hay gò má cao cũng có thể thử kiểu tóc này để thay đổi gương mặt mình. Tóc nam hai mái 55 sẽ giúp bạn có một khuôn mặt hoàn mỹ và ít khuyết điểm hơn sau khi để nó đấy. Có khi, bạn cũng sẽ bị ngỡ ngàng vì diện mạo mới của bản thân.

Những kiểu tóc nam hai mái 55 đẹp lãng tử và cuốn hút

Tóc nam hai mái 55 thẳng

Toc Nam Hai Mai 55 Thang

Là kiểu tóc nam hai mái 55 dễ tạo kiểu và dễ để nhất. Bất cứ người nào cũng có thể để kiểu tóc này cho riêng mình. Nó không có yêu cầu gì để để được kiểu tóc. Tóc sẽ được cắt tỉa tới một độ dài theo ý thích của bạn. Sau khi cắt tỉa sẽ được chia tóc mái thành hai phần hai bên bằng nhau. Nếu tóc không cố định được, bạn có thể dùng gel hoặc sáp vuốt tóc để hỗ trợ. Nếu bạn cần chỉnh sửa đầu tóc của mình thì bạn nên ra tiệm. Nếu không cần, bạn hoàn toàn có thể tự tạo kiểu chỉ với một cây lược và một ít sáp vuốt tóc.

Để kiểu tóc nam hai mái 55 thẳng này, bạn chẳng cần phải bận tâm quá nhiều là sẽ hư tóc hay gì. Bởi nó là một kiểu tóc mang vẻ đẹp rất tự nhiên và cực kì tinh tế. Lúc nào bạn muốn để kiểu tóc này cũng đều để được. Nó là một kiểu tóc không cần cầu kì gì nhiều nên điều hiển nhiên là nó cũng không quá thời trang. Nhưng không đồng nghĩa là nó không đẹp, mà ngược lại, nó có một vẻ đẹp giản dị rất riêng biệt. Người để nó cũng trở nên hiền lành và giản dị, giống y như vẻ đẹp của một chàng thư sinh.

Tóc nam hai mái 55 uốn xoăn

Toc Nam Hai Mai 55 Uon

Trái ngược với kiểu tóc thẳng phía trên, tóc nam hai mái 5/5 uốn xoăn là kiểu tóc không để tóc một cách tự nhiên nữa. Mà nó là sự kết hợp và tạo thành của tác dụng nhiệt và thuốc hóa học làm tóc. Tóc sẽ được cắt theo một độ dài thích hợp, sau đó sẽ được chia phần mái theo tỉ lệ 5/5. Sau đó, thợ làm tóc sẽ tiến hành uốn xoăn mái tóc của bạn. Bạn có thể lựa chọn kiểu xoăn nhẹ nhàng hoặc kiểu tóc xoăn mạnh mẽ. Mỗi kiểu tóc sẽ mang đến cho bản một vẻ đẹp và khí chất khác nhau.

Người ta thường nói, cách nhanh nhất để thay đổi một người là uốn tóc. Làm tóc xoăn tưởng chừng như chỉ là thay đổi kiểu tóc thôi. Nhưng có khi sau khi bạn làm tóc xong, bạn bè của bạn hay hơn hết là chính bạn còn bị ngỡ ngàng bởi sự thay đổi của bạn đấy. Nếu bạn muốn bản thân mình có một chút nhẹ nhàng thì tốt hơn hết nên lựa chọn kiểu xoăn gợn sóng. Những lọn tóc không xoăn quá mức mà mang một sự nhẹ nhàng sẽ đem đến cho bạn sự dịu dàng ít ai bì kịp đấy.

Ngược lại, bạn muốn sự trẻ trung và có chút gì đấy năng động thì bạn có thể thử kiểu uốn tóc xoăn mạnh. Đảm bảo sau khi bạn đổi kiểu tóc xong còn có thể trẻ ra vài tuổi. Đặc biệt, kiểu tóc hai mái 55 uốn xoăn mạnh còn sử dụng được cho rất nhiều độ tuổi nữa đấy. Nên đừng ngần ngại gì mà hãy làm cho bản thân mình một kiểu tóc mới nha. Có khi sau khi thay đổi thành tóc nam hai mái 55 uốn mạnh, bạn càng thu hút những cô nàng xung quanh hơn nhiều đấy.

Tóc hai mái 55 để dài

Toc Nam Hai Mai 55 De Dai

Là một kiểu tóc được ít người để nhất trong những người mê kiểu tóc nam hai mái 55 phía trên đến giờ. Không phải vì nó không đẹp mà vì nó là một kiểu tóc dài. Hiện nay, nhiều người vẫn còn giữ tư tưởng chỉ phái nữ mới để kiểu tóc dài. Còn phái nam chỉ được phép để kiểu tóc ngắn. Nếu nam giới nào để tóc dài là sẽ bị nhiều người chú ý và nhìn chằm chằm. Đương nhiên, cũng có nhiều người có cái nhìn cực kì cởi mởi. Nam giới cũng được để kiểu tóc dài như bình thường thôi. Bằng chứng là các nam minh tinh, rất nhiều người lựa chọn tóc dài và đều được yêu thích rất mạnh.

Thế nên, nếu bạn có suy nghĩ hay hứng thú gì với kiểu tóc nam hai mái 55 tóc dài thì cứ thoải mái tạo hình tóc cho bản thân mình. Sau thời gian để dài mái tóc, bạn sẽ được chia thành hai mái bằng nhau. Uốn xoăn hoặc để thẳng đều tùy vào sở thích của cá nhân bạn. Nếu bạn để thẳng thì trông sẽ khá phong trần, bụi bặm. Mang trong mình nét nam tính không thể lẫn vào bất cứ đâu. Còn nếu bạn chọn lựa uốn xoăn thì bạn sẽ có một chút gì đó cực lãng tử. Mà sự lãng tử thì không chị em nào có thể từ chối được rồi. Một phần vì thế mà các sao nam Hàn Quốc hiện nay nếu để tóc nam hai mái 55 để dài thì thường lựa chọn kiểu uốn xoăn gợn sóng.

Tóc hai mái 55 kết hợp tạo phồng

Toc Nam Hai Mai 55 Tao Phong

Tóc nam hai mái 55 kết hợp tạo phồng chính là kiểu tóc mà chàng Đan Trường nhất mực lăng xê trong nhiều năm liền. Kiểu tóc này cũng được ví như một kiểu tóc giúp rất nhiều người che được khuyết điểm cho bản thân mình. Tóc sẽ được cắt tới một độ dài nhất định. Sau quá trình cắt tóc, bạn sẽ được uốn qua để tạo phồng. Không phải là kiểu uốn làm gợn sóng hay là uốn xoăn mạnh. Mà nó chỉ là uốn nhè nhẹ nhằm mục đích biến mái tóc trở nên dày dặn và trông phồng hơn trước thôi.

Như cái tên của nó, tóc nam hai mái 55 uốn phồng làm mái tóc phồng hơn rất nhiều so với trước. Nhờ thế mà người để mái tóc này sẽ có được khuôn mặt trông nhỏ và cân đối hơn. Nghỉ nghe kể thôi bạn cũng có thể thấy là kiểu tóc này phù hợp với những người có một mái tóc mỏng. Nhờ kiểu tóc mà mái tóc người làm trông sẽ dày dặn và bồng bềnh hơn. Tạo nên một mái tóc rất khỏe khoắn và suôn mượt mà nhiều người mong muốn.

Tóc nam hai mái 55 là một kiểu tóc cực cuốn hút và bắt mắt người xung quanh. Trong 10 năm trở lại đây, nó luôn luôn nằm trong top những kiểu tóc được rất nhiều phái nam yêu thích. Nếu bạn đang suy xét chưa biết lựa chọn kiểu tóc như thế nào thì hoàn toàn có thể có cho mình một lựa chọn. Sau đó hãy tiến hành thử cho mái tóc của bản thân mình. Mái tóc cũng là một phần để phản ánh tính cách của bạn. Thế nên đừng ngần ngại nếu bạn thích một kiểu nào.

 

Đọc thêm: Tóc nam tím khói – Màu tóc của sự trẻ trung và sành điệu

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666