Những kiểu tóc nam mullet đốn tim mọi cô nàng

Có thể nói, trong mấy năm gần đây là thời điểm hội nhập văn hóa với các nước. Các kiểu tóc cũng có sự giao hòa và nhiều kiểu tóc từ nhiều nước khác nhau du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, không phải kiểu tóc mới nào cũng được công nhận. Kiểu tóc nam mullet là một đại diện cho ví dụ này. Dù xuất hiện đầu năm 1980 nhưng hiện nay nó mới được phổ biến hơn ở Việt Nam.

Thời gian đầu, kiểu tóc nam mullet không được mọi người quan tâm vì nó khá lạ. Thậm chí một số người còn chỉ trỏ đối với những người Việt Nam để kiểu tóc này. Tuy nhiên, sau một thời gian thì người ta dần dần chấp nhận kiểu tóc này và nhận ra được những ưu điểm, hay những tác dụng mà kiểu tóc này mang lại.

Kiểu tóc nam mullet là gì?

Kiểu tóc nam mullet là kiểu tóc xuất hiện vào thập niên 80, nó còn có tên gọi là tóc cá đối. Nghe thì thấy khá lạ nhưng chắc hẳn bạn từng gặp kiểu tóc này ở bên ngoài rồi. Kiểu tóc được tạo hình bằng cách cắt ngắn hai bên của đầu. Riêng phần mái và sau gáy lại được để dài.

Mặc dù kiểu tóc này là kiểu tóc cổ điển rất được các chàng trai phương Tây trước đây ưa chộng. Nhưng với những chàng trai Việt Nam hiện nay thì kiểu tóc này là một kiểu tóc hiện đại và cá tính. Bạn có thể thay đổi nhiều phong cách đối với kiểu tóc này vì nó không bị rập khuôn với bất kì hình tượng nào. Kiểu tóc này có rất nhiều ưu điểm và mang lại lợi ích lớn cho người để kiểu tóc. Có lẽ vì vậy mà khá nhiều các idol, các sao nổi tiếng của các nước yêu thích và lựa chọn “lăng xê” kiểu tóc này.

Kiểu tóc nam mullet hợp với dáng mặt nào?

Bất kì kiểu tóc nào, cầu kì hay đơn giản, hút mắt hay không hút mắt thì cũng phải phù hợp với dáng mặt người để mới được coi là đẹp. Về kiểu tóc nam mullet này, nó phù hợp nhất với những người có dáng mặt tròn. Bởi vì kiểu tóc này nổi bật với những phần tóc được để dài, điều này sẽ khiến hình dáng khuôn mặt của người mặt tròn trở nên dài hơn. Bớt đi sự tròn trĩnh.

Nó là kiểu tóc cực kì phù hợp với dáng mặt tròn. Tuy nhiên, với những người có dáng mặt khác cũng hoàn toàn có thể để được. Bạn chỉ cần điều chỉnh tạo hình và độ dài tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt bản thân là đã có một kiểu tóc giúp bạn trở nên điển trai và thu hút hơn nhiều.

Những kiểu tóc nam mullet đốn tim mọi cô nàng

Tóc mullet sau một thời gian xuất hiện thì có rất nhiều kiểu dáng và cách tạo hình. Điểm qua những kiểu tóc nam mullet đốn tim mọi cô nàng để thấy rõ hơn.

Kiểu tóc nam mullet ngắn

Kiểu tóc mullet thường là để tóc khá dài, nhưng với kiểu tóc mullet ngắn này thì khác. Phần tóc mái và tóc sau gáy sẽ có độ dài vừa phải. Kiểu tóc này không kén người để, nhưng nó cũng sẽ không che được khuyết điểm nhiều như các kiểu tóc mullet còn lại.

Nếu bạn là người có thể để kiểu tóc này thì bạn hẳn là kiểu người có khuôn mặt ít khuyết điểm. Vì vậy kiểu tóc này sẽ giúp bạn thêm phần phong cách. Nó có thể giúp bạn thêm phần “bad boy”. Cũng có thể khiến bạn trở nên điển trai và phong độ hơn. Bạn có thể ứng dụng kiểu tóc này ở nhiều trường hợp. Nếu thoải mái thì bạn phối đồ đơn giản. Nếu đi sự kiện thì bạn phối đồ trang trọng một chút. Tất cả đều phù hợp với kiểu tóc nam mullet ngắn này.

Kiểu tóc nam mullet dài

Nếu nói những người có ít khuyết điểm mặt sẽ để kiểu tóc mullet. Vậy thì kiểu mullet dài lại phù hợp với tất cả hình dáng khuôn mặt. Khác với kiểu tóc mullet ngắn, kiểu này có phần mái và phần gáy để dài. Phần tóc để dài như một vật tiện dụng để che bớt khuyết điểm của người tạo kiểu tóc này. Vì vậy mới nói kiểu tóc này phù hợp với hầu hết khuôn mặt.

Kiểu tóc nam mullet dài là kiểu cực kì thu hút ánh nhìn, bạn có thể dễ dàng hút mắt bất kì cô nàng nào khi diện cho mình kiểu tóc này. Tuy vào hình dáng khuôn mặt mà bạn có thể nhờ thợ căn chỉnh sao cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt bạn. Nếu bạn muốn thay đổi khí chất như năng động hay điển trai, tinh nghịch hay nghiêm túc. Bạn đều có thể thay đổi một cách dễ dàng với kiểu tóc này.

Kiểu tóc mullet layer

Kiểu tóc layer đã không quá xa lạ gì với phái nam lẫn phái nữ. Hẳn bạn đều đã từng nghe hoặc từng thấy kiểu tóc này. Vì lẽ đó mà kiểu tóc mullet kết hợp với layer là sự kết hợp ưu điểm của hai kiểu tóc này. Nó sẽ giảm được việc nóng của kiểu tóc mullet, giúp tóc mullet phù hợp với thời tiết ở Việt Nam hơn.

Kiểu tóc mullet layer là kiểu tóc đơn giản, thoải mái. Nhưng không vì đơn giản mà nó không đẹp. Mà ngược lại kiểu tóc này vừa đơn giản lại vừa đẹp. Nó không cầu kì gì nhưng làm bạn gia tăng được sự năng động của bản thân. Bộc lộ được phần nào cá tính của bản thân bạn. Việc không cần vuốt keo cũng là một điểm cộng của kiểu tóc này. Bạn sẽ không phải rắc rối khi có việc ra đường.

Tóc mullet mái trước vuốt cao

Kiểu tóc mullet mái trước vuốt cao là kiểu tóc tạo hình hơi khác một chút. Đó là hai bên không được cạo quá cao mà cạo một phần nhỏ sát tai. Phần tóc mái trước trán thì được dùng keo vuốt cao lên. Kiểu tóc này sở dĩ được vuốt cao là vì kiểu tóc này “chữa” được khuyết điểm của khuôn mặt tròn.

Phần mái vuốt cao sẽ làm mặt bạn trở dài hơn, đỡ đi phần nào phúng phính. Nó cũng sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt điển trai. Đặc biệt nó còn nét gì đấy cổ điển, một vẻ đẹp mà rất nhiều người muốn theo đuổi lại không được. Kiểu tóc này được nói là dành cho mặt tròn. Nhưng những hình dáng khuôn mặt khác cũng có thể thoải mái để kiểu tóc này. Bạn có thể suy xét xem kiểu tóc này, vì hiện tại nó chưa bị phổ biến hóa. Sẽ rất ít bị trùng với những phái nam khác.

Kiểu tóc nam mullet 7/3

Có thể nói kiểu tóc này là kiểu tóc được rất nhiều các idol hay người nổi tiếng tích cực “lăng xê”. Vậy thì nó phải có ưu điểm như thế nào để được nhiều người nổi tiếng yêu thích và tạo kiểu như vậy. Kiểu tóc nam mullet 7/3 là kiểu tóc được tạo hình bằng cách cạo hai bên của tóc. Phần tóc phía sau gáy để dài, riêng phần mái trước thì tiến hành rẽ tóc thành hai phần lớn và bé. Phần tóc lớn là 7 phần tóc, phần tóc bé là 3 phần tóc. Tùy vào hình dáng khuôn mặt bạn mà bạn có thể để phần tóc lớn ở bên trái hoặc bên phải.

Kiểu tóc 7/3 luôn là kiểu tóc được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với kiểu mullet 7/3 thì bạn sẽ được nâng tầm nhan sắc nhiều hơn. Nó sẽ mang lại cho bạn khí chất lãng tử mà bất kì cô nàng nào cũng không thể cưỡng lại. Có khi nó còn giúp bạn đốn tim nàng crush của riêng mình.

Kiểu tóc mullet uốn xoăn mạnh

Kiểu tóc mullet để thẳng rất đẹp. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi khí chất. Muốn trông bản thân trở nên trẻ trung hơn thì bạn có thể tham khảo kiểu tóc uốn xoăn mạnh. Mullet uốn xoăn mạnh là kiểu tóc uốn hết tất cả những phần tóc trên đầu thành những lọn tóc xoăn nho nhỏ.

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trẻ ra thêm vài tuổi. Hiện tại nếu mặt bạn đang trông hơi “dừ”. Thì có thể thử kiểu tóc này để trở nên hiền lành hơn. Ngược lại, nếu hiện tại bạn đang có một hình tượng dễ thương. Thì cũng có thể sử dụng kiểu tóc này để trông càng đáng yêu hơn. Đảm bảo sẽ giúp bạn đốn tim mọi cô nàng.

Kiểu tóc nam mullet uốn nhẹ

Kiểu tóc nam mullet uốn nhẹ lại mang một kiểu phong cách khác hoàn toàn so với kiểu tóc mullet phía trên. Kiểu tóc này khiến bạn trông có phong cách lãng tử hơn. Mà sự lãng tử cũng giúp bạn dễ dàng chinh phục người khác hơn là các kiểu tóc bình thường khác.

Nếu nói kiểu tóc uốn mạnh được uốn theo các lọn tóc nhỏ thì kiểu tóc uốn nhẹ này lại là những lọn tóc lớn. Nhưng lọn tóc lớn lại trông có vẻ nhẹ nhàng hơn. Vì thể bạn có thể thoải mái trong nhiều sự kiện. Không cần phải chỉnh sửa kiểu tóc hay gì mỗi lúc bạn tham gia các hoạt động khác nhau. Bạn có thể tham dự sự kiện, đi chơi, đi học hay đi làm tùy thích.

Kiểu tóc mullet rẽ hai mái

Kiểu tóc hai mái là kiểu tóc đậm chất Hàn Quốc. Nó được rất nhiều nam minh tinh yêu thích và lựa chọn trong mấy năm gần đây. Có lẽ vì thế mà người Việt Nam cũng noi theo để lựa chọn kiểu tóc này. Tuy nhiên cái gì quá nhiều thì dễ bị trở thành đại trà. Vì thế bạn có thể lựa chọn sự kết hợp của tóc hai mái và tóc mullet.

Kiểu kết hợp này sẽ trông bạn trở nên thời trang và phong cách hơn. Bạn cũng có thể là người mở đầu trào lưu bởi kiểu tóc đặc biệt này. Tùy vào hình dáng khuôn mặt mà bạn có thể lựa chọn độ dài của tóc của mình sao cho phù hợp. Miễn là bạn có thể chia tóc được thành hai phần sao cho không bị mất cân đối hình dáng khuôn mặt và cơ thể là được.

Kiểu tóc mullet nam mái bằng

Kiểu tóc mullet nam mái bằng được tạo hình bằng cách cạo hai phần hai bên của đầu. Phần mái được giữ nguyên và để dài. Riêng phần tóc mái sẽ được cắt bằng. Kiểu tóc mullet nam mái bằng giúp khuôn mặt bạn trở nên lịch thiệp và nghiêm túc hơn. Bạn có thể thoải mái sử dụng kiểu tóc này ở trong môi trường công sở.

Kiểu tóc mullet mái bằng bạn có thể để phần mái dày hoặc mỏng. Nếu để kiểu tóc mái dày thì nhìn bạn sẽ có phần ngây thơ, trẻ trung hơn. Nếu bạn để kiểu tóc mái mỏng thì nhìn bạn sẽ năng động thoải mái hơn. Chỉ với một phần mái thôi thì bạn cũng đã có thể thiên biến vạn hóa kiểu tóc sao cho phù hợp với phong cách của bản thân mình. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách mà không muốn bị trùng quá nhiều thì có thể thử kiểu tóc mullet nam mái bằng này.

Kiểu tóc mullet nam mái thưa

Kiểu tóc mái thưa là một kiểu tóc mà người Việt Nam ưa chuộng rất nhiều. Bởi đặc điểm của kiểu tóc mái thưa là cắt tỉa sao cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt bạn. Kiểu tóc mullet nam mái thưa cũng là một kiểu tóc gần như tương tự kiểu tóc mái thưa. Phần tóc hai bên được cạo ngắn, phần tóc gáy sẽ được để dài như bình thường. Riêng phần tóc mái phía trước sẽ được cắt tỉa mong sao cho hợp với khuôn mặt người để.

Kiểu tóc này khá đơn giản, vì thế nó không rập khuôn ở một phong cách nào. Bạn sẽ trông có phần trẻ trung hay có phần trưởng thành. Đều sẽ dựa vào khuôn mặt và cách ăn mặc của bản thân bạn. Vì lẽ đó mà kiểu tóc này là một kiểu tóc đa dạng, đa phong cách. Và nó cũng không có sự cầu kì quá nhiều. Có lẽ vì vậy mà kiểu tóc này là kiểu tóc được để nhiều nhất trong tất cả các kiểu tóc mullet nam.

Hiện nay, kiểu tóc để cho phái nam lựa chọn và để cho mái tóc thân yêu của mình thì rất nhiều. Nhưng không phải kiểu tóc nào cũng thực sự đẹp và tạo được điểm nhấn. Hầu hết các kiểu tóc hiện nay đều khá bình thường và “an toàn”. Điều đó sẽ khiến cho công cuộc làm đẹp bản thân của phái nam trở nên bị cản trở. Đặc biệt là trong trường hợp phái nam có yêu cầu làm đẹp tóc hơn phái nữ.

Vì lẽ đó mà kiểu tóc nam mullet sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Kiểu tóc này có rất nhiều kiểu thiên biến vạn hóa. Bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách yêu thích, sau đó để thợ tiến hành tạo kiểu và cắt. Dù kiểu tóc này thực sự đẹp, mang lại cho bạn sự lột xác sau khi để nhưng nó lại không bị trùng hay đại trà hóa với bất kì kiểu tóc nào. Nó có một sự phá cách riêng biệt. Có lẽ vì thế mà những kiểu tóc này rất dễ dàng trong việc giúp bạn đốn tim mọi cô nàng.

Đọc thêm: Những kiểu tóc undercut ngắn Việt Nam cực sành điệu

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x