Những kiểu tóc undercut ngắn Việt Nam cực sành điệu

Hiện nay, xu hướng làm đẹp phát triển. Vì thế có rất nhiều kiểu tóc nam được mọi người ưa chuộng và lựa chọn để. Có thể là những kiểu tóc bắt nguồn từ nước ngoài, những kiểu tóc mà các idol tích cực lăng xê, những kiểu tóc hot trend,… Hầu hết những kiểu tóc này chỉ nổi lên trong một khoảng thời gian.

Tuy nhiên, kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam dù xuất hiện đã rất lâu rồi nhưng đến thời điểm hiện tại nó vẫn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để tạo hình cho mái tóc của mình.

Kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam thực chất bắt nguồn từ nhiều nước khác. Nhưng ở Việt Nam nó lại rất được thông dụng. Bạn cũng có thể tham khảo những kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam để trở nên đẹp, sành điệu hơn.

Kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam là gì?

Thực ra, kiểu tóc Undercut không bắt nguồn ở Việt Nam. Những năm trước đây, Undercut được bắt nguồn ở nước ngoài. Tuy nhiên, vì bắt nguồn ở nước ngoài nên những kiểu tóc đó không phù hợp với hình dáng cơ thể và khuôn mặt của người Việt Nam. Vì thế mà kiểu tóc này được những người thợ Việt Nam cải tiến, đổi mới để phù hợp với hầu hết phái nam Việt Nam. Và từ đó chúng ta có cái tên Undercut ngắn Việt Nam hay Undercut Việt Nam.

Tóc Undercut ngắn Việt Nam là những kiểu tóc Undercut phù hợp với từng hình dáng khuôn mặt người Việt. Những kiểu tóc này có những điểm vượt bậc giúp che bớt khuyết điểm và gia tăng ưu điểm của người Việt Nam. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cho mình kiểu nào thì có thể tham khảo những kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam cực sành điệu.

Những kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam cực sành điệu

Tóc Undercut ngắn Việt Nam thì có rất nhiều kiểu. Nhưng để tìm được kiểu tóc phù hợp với bạn thì nên có chọn lọc. Tham khảo những kiểu tóc dưới đây để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp hơn.

Undercut ngắn Việt Nam uốn xoăn mạnh

Kiểu tóc Undercut Việt Nam uốn xoăn mạnh được tạo hình bằng cách cạo bớt tóc hai bên đầu và sau gáy. Riêng phần ở giữa thì được để độ dài phù hợp. Sau đó là uốn xoăn mạnh. Kiểu tóc Undercut uốn xoăn với sợi tóc như những con sóng nhỏ dồn dập với nhau.

Nó mang lại cho người để một vẻ đẹp năng động, trẻ trung. Nếu bạn uốn càng xoăn thì trông bạn sẽ càng có nét tinh nghịch. Có lẽ vẻ bề ngoài của bạn bị ảnh hưởng như những sợi tóc xoăn cuốn lại vậy. Vừa trẻ trung, vừa vui tính lại còn có chút năng động thoải mái. Nếu bạn lựa chọn kiểu tóc này thì nhìn bản thân bạn sẽ có một khí chất rất linh hoạt đấy.

Undercut ngắn Việt Nam uốn xoăn nhẹ

Nếu kiểu tóc xoăn mạnh ở trên như những con sóng nhỏ tinh nghịch. Thì kiểu Undercut ngắn uốn xoăn nhẹ như những cơn sóng lớn dập dờn. Nó vừa trầm lặng lại vừa tuyệt đẹp. Những sợi tóc được uốn một cách nhẹ nhàng.

Giúp bạn gia tăng sự lãng tử, bạn sẽ trông điển trai hơn bao giờ hết. Kiểu tóc này như là góp phần để thăng hạng nhan sắc bạn vậy. Bạn sẽ không còn rập khuôn trong phong cách cũ mà trở nên lột xác một cách đặc biệt đẹp trai hơn. Cẩn thận không người khác lại không nhận ra bạn vì quá đẹp trai đấy.

Undercut ngắn uốn phồng

Hai kiểu tóc trên là kiểu tóc nhằm uốn xoăn đầu tóc của bạn thì kiểu này là kiểu đơn giản hơn rất nhiều. Kiểu tóc Undercut uốn phồng là kiểu tóc nhằm tăng độ phồng cho tóc. Bạn có thể uốn nhẹ hay mạnh tùy ý nhưng nhằm mục đích khiến tóc trở nên dày hơn.

Kiểu tóc này là giải pháp tuyệt vời dành cho những bạn tóc ít. Nếu bạn có mái tóc bị rụng tóc nhiều, mái tóc cực kì ít tóc. Thì sau khi được uốn phồng thì tóc bạn sẽ trở nên dày hơn. Lúc đó nếu mặt bạn có khuyết điểm gì thì cũng giúp che đi một phần khuyết điểm khuôn mặt bạn. Bạn sẽ trở nên phong cách và thời thượng hơn bao giờ hết khi sở hữu cho mình kiểu tóc này. Và đặc biệt, kiểu tóc uốn phồng cũng giúp tóc có độ tạo kiểu, vào nếp tốt hơn so với kiểu tóc bình thường.

Tóc Undercut chia Side Part

Kiểu tóc Undercut chia Side Part ở Việt Nam có nhiều kiểu chia khác nhau. Bạn có thể chia 7/3, chia 8/2 hay thậm chí là chia 6/4. Kiểu tóc Side Part được tạo hình bằng cách cạo hai bên tóc và sau gáy, sau đó chia phần mái thành một phần lớn và phần bé. Tùy vào hình dáng khuôn mặt bạn mà bạn có thể chia tóc thành 7/3, 8/2 hay là 6/4. Bạn cũng tùy chỉnh phần tóc lớn ở bên trái hay bên phải của mặt. Miễn sao nó thực sự phù hợp với mặt bạn.

Kiểu tóc Undercut chia Side Part giúp bạn trở nên nhẹ nhàng và thanh lịch hơn. Với kiểu tóc này bạn thoải mái đi làm, đi dự những sự kiện quan trọng, đi hẹn hò, hay đi học một cách thoải mái. Bạn cũng sẽ có được phần nào tự tin khi sở hữu mái tóc Undercut Side Part thời trang này.

Manbun Undercut Việt Nam

Nếu nói về nét đẹp của sự cá tính thì có lẽ kiểu tóc manbun không còn quá ca lạ với phái nam nữa. Kiểu tóc manbun kết hợp Undercut Việt Nam chính là kiểu tóc hai bên tóc và sau gáy được cạo sát. Riêng phần chỏm sau đỉnh đầu được để dài tầm 25 – 30 cm và buộc lên. Kiểu tóc này chắc có lẽ là kiểu tóc được nhắc đến nhiều nhất khi nói đến sự mạnh mẽ.

Bạn sẽ có được nét mạnh mẽ nam tính khi lựa chọn cho mình kiểu tóc này. Nhưng với những người để kiểu tóc này thì cần có yêu cầu một chút. Đó là phần tóc để buộc lên phải được dưỡng dài. Do đó bạn cần có thời gian và kiên trì để chăm sóc tóc. Sau đó sẽ có được kiểu manbun Undercut cực kì đẹp và ấn tượng.

Tóc mohican kết hợp Undercut ngắn Việt Nam

Kiểu tóc mohican có lẽ là một trong những kiểu tóc được xếp ngang hàng với Undercut vì độ thông dụng. Phái nam nói chung hay phái nam Việt Nam nói riêng đều có hiểu biết hay độ yêu thích phần nào với hai kiểu tóc này. Tóc mohican kết hợp Undercut ngắn Việt Nam thực sự có thể giúp bạn lột xác một cách hoàn toàn.

Kiểu tóc này là kiểu tóc khá đơn giản, không có sự cầu kì nhiều trong kiểu tóc này. Điều này khá hợp với những người Việt Nam. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn sự mát mẻ, thoải mái. Đặc biệt là nó dù đơn giản cũng không mất đi sự cá tính, năng động. Bạn để kiểu tóc này thì ứng dụng ở bất kì trường hợp nào cũng không mất đi độ điển trai vốn có. Chính vì vậy mà bạn nên suy xét với sự kết hợp hai kiểu tóc hoàn mĩ này.

Tóc Undercut ngắn Việt Nam kết hợp buzz cut

Với thời tiết vùng nhiệt đới như ở Việt Nam thì kiểu tóc buzz cut là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu kiểu tóc buzz cut quá bình thường không tạo được điểm nhấn thì bạn có thể lựa chọn kiểu tóc Undercut kết hợp với buzz cut.

Kiểu tóc này được tạo hình bằng cách cạo tóc sát hết xung quanh đầu. Riêng phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được cạo và để dài hơn một chút so với các phần tóc còn lại. Việc để tóc dài sẽ giúp tóc có kiểu tóc Undercut.

Kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam phối với kiểu buzz cut là một kiểu tóc mát mẻ, năng động. Bạn sẽ được gia tăng khí chất khi lựa chọn cho mình kiểu tóc này. Thêm vào đó, ngoài sự mát mẻ bạn còn có một sự mạnh mẽ nam tính. Kiểu tóc này thực sự giúp bạn cuốn hút những bạn khác giới hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam vuốt dựng

Nếu như bạn đã quá chán với kiểu tóc tự nhiên. Vậy thì bạn có thể suy xét đến kiểu tóc vuốt dựng. Để tạo hình được kiểu tóc này, ngoài việc cắt tỉa tóc thì cần một chút sáp vuốt tóc để vuốt dựng tóc lên.

Tóc bạn sẽ được cắt tỉa, riêng phần tóc ở giữa sẽ được để dài một chút. Sau đó dùng sáp để vuốt kiểu tóc này lên. Kiểu tóc Undercut ngắn vuốt dựng cho bạn một vẻ ngoài có phần nghiêm túc nhờ tóc được vuốt sáp. Nhưng nếu bình thường, bạn lười không muốn vuốt sáp hay muốn để kiểu tóc trông thoải mái hơn thì bạn cũng có thể để bình thường. Không cần phải vuốt gì thì bạn cũng có vẻ ngoài đẹp đẽ và điển trai rồi.

Tóc Undercut kết hợp tóc pompadour

Tóc pompadour là kiểu tóc mà phần tóc mái và gáy được để dài hơn so với phần còn lại. Vậy nên tóc Undercut kết hợp pompadour là kiểu pompadour phù hợp với người Việt Nam hơn.

Tóc Undercut kết hợp pompadour là kiểu tóc được tạo hình bằng cách cạo tóc ở hai phần hai bên. Kiểu tóc ở sau gáy cũng được cạo. Tuy nhiên phần tóc sau gáy sẽ được cạo để dài hơn so với phần tóc ở hai bên. Phần tóc mái ở giữa sẽ được để dài. Sau đó dùng keo để vuốt ngược ra phía sau.
Kiểu tóc pompadour kết hợp Undercut hơi rắc rối một chút là mỗi lần bạn tạo kiểu đều phải dùng sáp vuốt tóc ra phía sau. Nó có hơi rắc rối một chút, tuy nhiên tóc Undercut kết hợp pompadour giúp bạn có khí chất trưởng thành hơn. Nó mang lại cho bạn một nét đẹp cổ điển. Bạn sẽ không có nét quá trẻ con hay lẫn lộn với bất kì ai khi bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc này.

Tóc quiff Undercut ngắn Việt Nam

Những kiểu tóc như Undercut hay mohican có thể nói là những kiểu tóc hot nhưng mới xuất hiện gần đây. Còn kiểu tóc quiff là kiểu tóc đã xuất hiện từ mấy năm trước đây. Và cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn là kiểu tóc thời thượng và sành điệu.

Kiểu tóc quiff Undercut là kiểu tóc giúp bạn có khuôn mặt bớt “non và hiền”. Vì vậy nếu trước nay bản thân bạn còn hơi hiền thì bạn có thể sử dụng kiểu tóc này để khiến mình trông trưởng thành hơn. Bạn có thể hoàn toàn thay đổi khí chất của mình để hoàn thiện bản thân hơn. Hoặc là có thể vì vậy để chinh phục cô nàng mình thầm mến đã lâu. Bật mí cho bạn một chút là các cô nàng không hề có sức đề kháng đối với những người đàn ông trưởng thành.

Kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam đã được cải tiến để phù hợp với người Việt Nam. Vì vậy nó không gặp trường hợp như các kiểu tóc chạy theo trend là bị lỗi thời hay trở nên quê mùa theo thời gian.

Bạn có thể theo hình dáng khuôn mặt của mình và nhờ thợ căn chỉnh chiều dài của tóc để có kiểu tóc đẹp mắt hơn. Tốt nhất là bạn tham khảo và chọn cho mình kiểu tóc ưng ý. Sau đó nhờ thợ cắt theo sao cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt bạn. Đủ loại kiểu dáng, đủ loại phong cách đều có thể thay đổi được nhờ kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam. Tất cả là dựa vào mong muốn và ý thích của bản thân bạn.

Đọc thêm: 10 kiểu tóc màu nâu rêu nam cực ấn tượng

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x