Tóc Short Quiff là gì? TOP Kiểu tóc nam short quiff xu hướng, cá tính

Kiểu tóc nam short quiff là một sự biến tấu của tóc quiff cho phù hợp với thời đại hiện giờ. Tóc short quiff cho nam sẽ có chiều dài tóc ngắn hơn, với phong cách hiện đại, trẻ trung hơn nhiều. Nhưng, tùy vào kiểu tóc mà nó cũng có những kiểu còn giữ lại nét hoài cổ, xen lẫn trong đó là nét hiện đại đặc trưng. Nếu bạn chưa biết chọn cho mình kiểu tóc nào, vậy thì có thể tham khảo top những mẫu tóc nam short quiff dẫn đầu xu thế.

Tóc nam short quiff là kiểu tóc như thế nào?

Tóc nam short quiff là kiểu tóc tạo hình bằng cách cắt ngắn ở hai bên và cắt gọn ở sau gáy. Riêng phần mái sẽ được cắt với chiều dài tóc từ 3 – 7 cm. Bạn có thể kết hợp nhiều kiểu tóc khác nhau với kiểu tóc short quiff. Từ đó tạo ra nhiều phong cách với vẻ ngoài khác nhau.

Tóc nam short quiff có đủ loại kiểu dáng khác nhau, nó không chỉ rập khuôn trong bất kì một hình tượng nào. Dù đã được biến tấu và cải tiến từ kiểu tóc quiff, nhưng tóc nam short quiff vẫn giữ được nét hoài cổ của riêng nó. Nó mang trong mình vẻ đẹp vừa hoài cổ vừa có nét hiện đại, phong cách. Bạn sẽ có thể thu hút ánh nhìn của rất nhiều người khi thử thay đổi diện mạo bởi kiểu tóc này.

Kiểu tóc nam short quiff phù hợp với hình dáng khuôn mặt nào?

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp, cũng có rất nhiều kiểu tóc bình thường. Không phải kiểu tóc nào cứ đẹp là khi để sẽ thăng hạng nhan sắc bạn được. Cũng không phải nhiều kiểu tóc nhìn bình thường thì khi để lại không đẹp. Kiểu tóc short quiff cũng giống như vậy.

Kiểu tóc short quiff là kiểu tóc phù hợp với rất nhiều hình dáng khuôn mặt. Vì nó không làm lộ khuyết điểm cũng không tôn quá nhiều. Vì vậy, dù bạn có hình dáng khuôn mặt nào thì đều có thể để kiểu tóc short quiff. Nhưng nếu bạn muốn tôn được ưu điểm của bản thân thì nên phối hợp với thợ cắt tóc. Nhờ sự tư vấn để tôn lên những ưu điểm của đường nét khuôn mặt bạn nhiều nhất.

Top kiểu tóc nam short quiff dẫn đầu xu thế

Kiểu tóc nam short quiff cơ bản

Là kiểu tóc đơn giản nhất trong tất cả các kiểu tóc short quiff. Tóc nam short quiff cơ bản là kiểu tóc được tạo hình bằng cách cắt ngắn ở hai bên đầu và phía sau gáy. Riêng phần tóc phía trên đỉnh đầu và trước mái sẽ được cắt ngắn tầm không quá ngắn cũng không quá dài. Sau đó kiểu tóc sẽ được dùng keo vuốt tóc để vuốt dựng tóc lên. Kiểu tóc short quiff này cũng có thể được dùng cho những người có mái tóc rễ tre.

Tóc nam short quiff cơ bản là kiểu tóc thực sự phù hợp với rất nhiều người. Nó là một kiểu tóc không yêu cầu sự cầu kì cao. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể cắt cho mình kiểu tóc short quiff cơ bản này. Hiện tại, kiểu tóc nam short quiff cơ bản được rất nhiều nam giới phương Tây ưa chuộng. Nam giới Việt Nam còn chưa có độ phổ biến này như undercut, layer, mohican,… Nhưng thực ra kiểu tóc này cũng rất hợp với các chàng trai Việt Nam.

Kiểu tóc nam short quiff textured

Tóc nam short quiff textured là một kiểu tóc bắt nguồn từ nước khác. Nó khởi điểm là một kiểu tóc của sự hot và xu hướng. Khi mới xuất hiện, người ta thi nhau để kiểu tóc này. Mặc dù, bắt đầu là xu hướng nhưng đến giờ thì kiểu tóc nam short quiff textured vẫn không hề hạ nhiệt. Tóc nam short quiff textured được tạo hình bằng cách cắt gọn ở hai bên và sau gáy. Phần đỉnh đầu sẽ được tạo hình thành những chùm tóc xếp chồng chéo lên nhau. Trong chùm tóc có nhiều sợi tóc tập hợp thành từng cụm.

Kiểu tóc short quiff textured là kiểu tóc có một vẻ độc đáo và khác biệt của riêng nó. Những chùm tóc tầng tầng lớp lớp như một nét chấm phá nghệ thuật. Từ đó có thể thấy, không ngạc nhiên gì khi kiểu tóc này được rất nhiều phái nam lựa chọn. Một điều đặc biệt của kiểu tóc này đó là nó có thể mang lại cho bạn một khí chất rất trầm tĩnh. Có chút gì đó lãng tử, thần bí và rất đỗi lạnh lùng. Khiến người khác bị thu hút bởi bản thân bạn.

Kiểu tóc nam short quiff undercut

Kiểu tóc này là sự kết hợp của tóc quiff cùng với kiểu tóc nổi đình nổi đám tại Việt Nam là undercut. Undercut từ lâu đã là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tóc nam short quiff undercut mang trong mình nét hiện đại của undercut, cũng xen lẫn một chút gì đó cổ điển của kiểu quiff.

Tóc sẽ được tạo kiểu bằng cách cạo sát hay bên và cắt ngắn ở phía sau gáy. Phần tóc trên đỉnh đầu được cắt ngắn sau đó vuốt dựng lên. Tóc short quiff undercut phù hợp với xu hướng trong rất nhiều năm qua. Mà nó cũng phù hợp với rất nhiều hình dáng khuôn mặt. Dù bạn là kiểu khuôn mặt vuông, mặt tròn hay mặt dài thì đều có thể để kiểu tóc này. Nhưng bạn có thể thay đổi chiều dài của tóc để góp phần thay đổi hình tượng của mình.

Kiểu tóc short quiff uốn xoăn

Tóc short quiff uốn xoăn được tạo hình bằng cách cắt tỉa một cách cẩn thận. Sau khi tạo kiểu thì tóc sẽ được uốn xoăn mạnh thành các lọn tóc. Có thể kết hợp kiểu tóc short quiff nam uốn xoăn này với rất nhiều kiểu tóc khác. Kiểu tóc uốn xoăn sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài mạnh mẽ như chính bản chất của nó.

Những lọn tóc xoăn là các lọn tóc nhẹ, nhìn vẻ ngoài của bạn sẽ khác biệt hoàn toàn so với các kiểu tóc thẳng trước đây. Có thể nói, việc uốn tóc xoăn là một cách nhanh nhất để thay đổi hình tượng của bản thân. Những lọn tóc xoăn được uốn nhìn kĩ sẽ giống như những cơn sóng dập dờn. Bé nhỏ, tinh nghịch nhưng không kém phần mạnh mẽ. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với nhiều kiểu tóc khác nhau để thêm phần phong cách.

Kiểu tóc short quiff uốn nhẹ

Tóc short quiff uốn nhẹ cũng là một kiểu tóc uốn, tuy nhiên nó lại không có sự mạnh mẽ giống kiểu tóc phía trên. Kiểu tóc nam short quiff uốn nhẹ cùng tiến hành uốn các sợi tóc, nhưng chỉ là kiểu uốn nhẹ nhàng, hoặc uốn những lọn tóc to không quá xoăn.

Nếu ví kiểu tóc nam short quiff uốn xoăn là một kiểu tóc mạnh mẽ, những lọn tóc như những cơn sóng biển tinh nghịch mà dồn dập. Vậy thì kiểu tóc quiff uốn nhẹ như những con sóng lớn dịu dàng. Nhẹ nhàng và nhìn có chút gì đó sâu lắng. Bạn sẽ có một vẻ ngoài rất đỗi thư sinh và lãng tử. Biết đâu, sau khi bạn thay kiểu tóc này sẽ thu hút được rất nhiều cô gái xung quanh thì sao. Vì thực sự kiểu tóc này đốn tim người khác lắm đấy.

Kiểu tóc short quiff sport

Tóc short quiff sport là kiểu tóc đề cao sự tối giản. Kiểu tóc này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phái nam Việt Nam. Vì thời tiết của Việt Nam là thời thiết nóng bức nhiệt đới. Với kiểu tóc này, bạn sẽ không phải lo lắng những việc như chảy mồ hôi quá nhiều, nấm da đầu,… hay các bệnh vì bít tắc lỗ chân lông khác.

Tóc nam short quiff sport sẽ được cắt tỉa sao cho ngắn gọn, đơn giản và mát mẻ nhất. Chiều dài tóc chừa lại chỉ tầm 2 – 4 cm. Bạn sẽ không hề mất đi vẻ năng động khi lựa chọn cho mình kiểu tóc này. Hơn thế nữa, kiểu tóc này thực sự tạo kiểu rất dễ dàng, vì vậy bạn cũng có thể tự cắt kiểu tóc nam short quiff sport. Cắt tóc xong, bạn cũng có thể phối outfit này với một số bộ quần áo trẻ trung năng động để khiến mình nhìn càng có cảm giác tươi trẻ hơn nữa. Khiến bản thân bạn trông trẻ đi vài tuổi là việc hết sức dễ dàng nhờ kiểu tóc này đấy.

Kiểu tóc short quiff cắt fade

Kiểu tóc fade được xe là một kiểu tóc của sự thời trang. Tóc short quiff sẽ được cắt và tạo kiểu như bình thường. Nhưng có một sự khác biệt nho nhỏ đó là kiểu tóc này sẽ được cắt theo hưỡng fade. Tức là tóc sẽ được cắt từ dài tới ngắn, theo hướng từ trên dưới dưới sát tai. Kiểu cắt tóc này sẽ làm tóc có màu từ đậm tới nhạt dần. Nhìn từ xa thì đây thực sự là kiểu tóc của sự nghệ thuật.

Nếu bạn để kiểu tóc này, bạn sẽ không kém phần ma mị giống như kiểu tóc. Có chút thần bí cũng có chút ẩn sâu. Mà càng thần bí thì người ta càng thích tìm hiểu bản thân bạn. Vì thế, nếu trước nay bạn để kiểu tóc bình thường khác thì nay có thể thay đổi sang kiểu tóc này. Đảm bảo và bất kì người nào xung quanh bạn cũng sẽ bị thu hút vì vẻ ngoài khác biệt này đấy.

Kiểu tóc short quiff kết hợp nhuộm

Tóc short quiff có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng có một cách để làm tóc bạn thêm phần nổi bật. Đó chính là nhuộm tóc cho kiểu tóc nam short quiff. Có rất nhiều màu nhuộm khác nhau để bạn thử. Nếu bạn lựa chọn những màu nhuộm sáng màu thì trông bạn sẽ phong cách và trẻ trung hơn. Còn nếu bạn muốn theo đuổi hình tượng mạnh mẽ, trầm ổn thì có thể chọn những màu tóc tối một xíu. Phong cách nào bạn cũng có thể thử cho bản thân mình.

Kiểu tóc nam short quiff là những kiểu tóc có sự đan xen giữa hiện đại và cổ điển. Bạn sẽ có phần nào quý phái khi diện những kiểu tóc short quiff này. Hơn thế nữa, tuy kiểu tóc short quiff có nét đẹp cổ điển và hiện đại, nó vẫn không hề bị bó hẹp với bất kì kiểu phong cách nào. Bạn có thể thỏa thích chọn cho mình một kiểu tóc thực sự phù hợp với phong cách của bạn.

Đọc thêm: Tóc nam xoăn nhẹ giúp thay đổi ngoại hình chuẩn nam thần

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666