Tóc nam xoăn nhẹ giúp thay đổi ngoại hình chuẩn nam thần

Tóc nam thẳng là một kiểu tóc thực sự rất đẹp và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, để một kiểu tóc gì quá lâu thì bạn sẽ muốn thay đổi một chút về hình tượng bản thân. Mà cách nhanh nhất để lột xác hoàn toàn đó là thay đổi thành kiểu tóc nam xoăn. Tóc nam uốn xoăn cũng có rất nhiều kiểu, kiểu tóc xoăn mạnh sẽ khiến bạn trông trẻ trung, cá tính. Kiểu tóc nam xoăn nhẹ lại khiến bạn trở nên lãng tử, đào hoa. Bài viết này sẽ tập trung chủ yếu vào kiểu tóc nam xoăn nhẹ.

Tóc nam xoăn nhẹ là một kiểu tóc rất nhẹ nhàng. Dù nó là kiểu tóc xoăn nhưng thực ra, nhìn nó lại có chút gì đó tự nhiên gần giống như tóc thẳng. Việc làm tóc nam xoăn nhẹ người ta thường đóng khung với hình tượng lãng tử, đào hoa. Nhưng thực ra trong mẫu tóc này còn có rất nhiều kiểu tóc với các phong cách khác nữa. Bạn có thể theo dõi để tìm được cho mình một kiểu tóc giống với phong cách bản thân theo đuổi nhé.

Tóc nam xoăn nhẹ là gì?

Hẳn bạn đã từng gặp hình ảnh tóc nam xoăn nhẹ ít nhất một lần trong đời. Tóc sẽ được cắt tỉa, sau đó tiến hành uốn xoăn. Uốn xoăn ở đây không phải là uốn xoăn quá mạnh hay quá mức. Mà uốn xoăn chỉ dừng lại ở những mức nhẹ nhàng, trông tự nhiên gần giống như lúc bạn để tóc thẳng bình thường vậy.

Nếu bạn lựa chọn kiểu tóc này cho bản thân mình thì tóc uốn xoăn nhẹ sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài nhẹ nhàng. Nhìn mái tóc của bạn sẽ không quá nặng nề giống như một số kiểu tóc khác. Bạn cũng sẽ có một sự trẻ trung, lãng tử. Vì vậy, hãy dựa vào sở thích và cá tính của bản thân mà lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Tạo kiểu tóc nam xoăn nhẹ có khó không?

Thật lòng mà nói thì kiểu tóc nam xoăn nhẹ không hề khó để tạo kiểu. Nhưng cũng không thể vì vậy mà nói kiểu tóc này dễ tạo kiểu được. Nó cũng có một yêu cầu nhất định để tạo được một kiểu tóc như ý muốn của bạn. Lúc bạn lựa chọn kiểu tóc xoăn nhẹ thì nên tìm hiểu trước tiệm làm tóc uy tín. Tránh trường hợp thợ làm ra những kiểu tóc không xoăn hoặc xoăn quá mức. Làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn tự mình nhuộm kiểu tóc này. Vậy thì bạn có thể mua thuốc và dụng cụ về để thử sức mình. Nhưng bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần trước vì là tự uốn. Kết quả bạn làm ra chắc chắn sẽ không được như thợ. Có khi tóc của bạn cũng sẽ có thể không được xoăn, hoặc uốn không đều.

Những mẫu tóc nam xoăn nhẹ giúp bạn thay đổi ngoại hình chuẩn nam thần

Tóc nam mái ngố xoăn nhẹ

Tóc nam xoăn nhẹ mái ngố là một kiểu tóc được rất nhiều nam giới ưa chuộng vào năm 2018. Xuất hiện và trở nên nổi tiếng vì là kiểu tóc mà các diễn viên Hàn để để xuất hiện trên màn ảnh. Những tưởng kiểu tóc này sẽ không hợp với người Việt Nam. Nhưng khi mọi người thay nhau đổ xô để kiểu tóc này thì người ta mới thấy rõ được sự đặc biệt của nó.

Tóc sẽ được cắt ngắn một cách cẩn thận, phần mái sẽ được cắt bằng, che không hết trán. Chiều dài lí tưởng của mái ngố là 1/3 – 2/3 của trán. Sau khi đã cắt tỉa tóc rồi sẽ tiến hành uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều người. Ví dụ, trước đây bạn theo hình tượng mạnh mẽ thì có thể thử kiểu tóc này để trở nên “hiền” hóa hơn. Còn nếu trước đây bạn theo hình tượng nhẹ nhàng rồi thì có thể nhờ kiểu tóc này để trở nên đáng yêu hơn.

Kiểu tóc nam xoăn nhẹ mái bằng

Kiểu tóc mái bằng của Việt Nam từ lâu đã rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Nhưng kiểu tóc xoăn nhẹ mái bằng mới là kiểu tóc đáng được để. Với kiểu tóc mái bằng thẳng có thể phù hợp với hình dáng khuôn mặt này. Cũng có thể không phù hợp và sẽ dìm mặt người để. Tuy nhiên, với kiểu tóc mái bằng xoăn nhẹ thì lại khác.

Tóc sẽ được cắt tỉa, sau đó uốn xoăn nhẹ. Riêng phần mái sẽ được cắt bằng tầm trên lông mày hoặc che nhẹ một phần lông mày. Kiểu tóc mái bằng uốn xoăn nhẹ giúp bạn có một vẻ ngoài cực kì nhẹ nhàng, thư sinh. Bạn sẽ trông như mới bước ra từ giảng đường khi diện kiểu tóc này với một outfit thích hợp.

Kiểu tóc nam xoăn side part

Kiểu tóc side part là một kiểu tóc gắn liền với sự phong độ, lãng tử. Tóc xung quanh đầu sẽ được cắt tỉa, riêng phần tóc mái sẽ được chia thành hai phần lớn và bé. Phần tóc lớn sẽ tương đương với 7 phần tóc, phần tóc bé sẽ tương đương 3 phần tóc. Hoặc với kiểu tóc side part 8/2, phần tóc lớn sẽ tương đương 8 phần tóc, phần tóc bé sẽ tương đương 2 phần tóc. Sau khi mái đã được chia thành hai phần sẽ tiến hành uốn tóc nam xoăn nhẹ.

Việc để kiểu tóc nam xoăn nhẹ side part sẽ khiến bạn có một vẻ ngoài đầy phong độ. Dù bạn mặc đồ trang trọng hay mặc đồ rất bình thường thì kiểu tóc này cũng giúp bạn có một vẻ ngoài quý phái hơn. Đặc biệt là kiểu tóc này còn không kén khuôn mặt. Dù bạn là kiểu hình dáng khuôn mặt nào, chỉ cần có đường nét khuôn mặt ổn một tí là đều để được kiểu tóc nam xoăn nhẹ side part.

Kiểu tóc nam xoăn hai mái

Kiểu tóc hai mái đã xuất hiện từ rất lâu, từ những năm 1900. Kiểu tóc này nổi tiếng cùng một nhân vật nổi tiếng Việt Nam một thời, đó là nam ca sĩ Đan Trường. Thời điểm đó, kiểu tóc hai mái là kiểu tóc mà không ai là không biết. Bẵng đi một thời gian, dần dần ít người nhắc lại. Người ta nghĩ kiểu tóc hai mái đã dần chìm vào quên lãng. Nhưng không, vào năm 2020, kiểu tóc hai mái lại xuất hiện và hot trở lại nhờ việc xuất hiện cùng những sao nam Hàn Quốc. Kiểu tóc nam xoăn nhẹ là kiểu tóc biến tấu của kiểu tóc hai mái.

Tóc sẽ được chia hai mái sau đó mới uốn xoăn một cách nhẹ nhàng. Tóc hai mái xoăn nhẹ là một kiểu tóc với rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên phải kể đến việc nó che được hầu hết khuyết điểm của người để. Nếu bạn có một vầng trán dài hay gò má cao. Vậy thì kiểu tóc này chính là sinh ra dành riêng bạn rồi đấy. Kiểu tóc nam xoăn nhẹ hai mái cũng có thể che bớt một phần khuôn mặt bạn. Khiến mặt bạn trở nên hài hòa và điển trai hơn.

Kiểu tóc nam xoăn hai mái dài

Cũng là một kiểu hai mái xoăn, nhưng kiểu tóc nam xoăn hai mái dài lại là một kiểu biến tấu khác. Ở kiểu tóc này, tóc sẽ không được để ngăn mà sẽ được để dài tới tầm nửa mặt, hoặc ngang tai. Kiểu tóc nam hai mái dài này cũng có cách tạo hình giống như tóc hai mái ngắn. Nhưng vì sợi tóc ở kiểu tóc này khá dài nên cần chú tâm đến vấn đề uốn xoăn một chút.

Kiểu tóc hai mái dài có những đặc tính và ưu điểm gần giống như kiểu tóc hai mái ngắn. Nhưng phải nói rằng, kiểu tóc này có một điểm mà rất ít kiểu tóc khác để giống được. Đó là kiểu tóc hai mái dài sẽ mang lại cho bạn một vẻ lãng tử rất khác biệt. Các kiểu tóc khác có thể cũng mang lại cho bạn vẻ đẹp này. Nhưng đảm bảo với bạn là kiểu hai mái dài uốn xoăn nhẹ này mới là kiểu lãng tử đứng đầu. Bạn nhất định còn đốn tim rất nhiều cô nàng nữa.

Kiểu tóc nam xoăn nhẹ tỉa layer

Tóc tỉa layer là một kiểu tóc bắt nguồn từ phương Tây. Kiểu tóc này mới đầu chưa thực sự phù hợp với phái nam Việt Nam. Nhưng lâu dần, những người thợ tài tình đã dùng bàn tay của mình biến tấu cho kiểu tóc này ngày càng đẹp hơn. Phù hợp nhất với con người Việt Nam.

Tóc sẽ được tỉa layer một cách cẩn thận, sau đó là uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc layer uốn xoăn nhẹ là một kiểu tóc cực kì đơn giản. Và với thời tiết oi bức như Việt Nam hiện nay thì kiểu tóc này cũng cực kì phù hợp. Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ tỉa layer có những đặc tính riêng biệt và ưu điểm nổi bật. Có lẽ vì thế mà kiểu tóc này mới trở thành một kiểu tóc mà nhiều phái nam Việt Nam ưa chuộng như vậy.

Kiểu tóc nam xoăn nhẹ undercut

Kiểu tóc nam xoăn nhẹ undercut là một kiểu tóc cực kì cá tính. Tóc sẽ được cắt tỉa, cạo sát ở hai phần hai bên và sau gáy. Phần đỉnh đầu và mái sẽ được uốn xoăn một cách nhẹ nhàng. Có thể kết hợp kiểu undercut uốn xoăn nhẹ với nhiều kiểu tóc khác.

Rất nhiều phong cách khác nhau mà kiểu tóc này có thể mang lại. Vì sở dĩ kiểu tóc undercut uốn xoăn nhẹ này không hề bị đóng khung với bất kì kiểu phong cách nào hết. Vì vậy tất cả phong cách đều do bạn thiên biến vạn hóa. Ví dụ bạn muốn một phong cách thoải mái, sport thì có thể cắt tóc đơn giản và uốn xoăn nhẹ thôi. Còn nếu bạn muốn một kiểu tóc lịch lãm một tí thì có thể thử sức với kiểu pompadour.

Lưu ý khi tạo kiểu tóc nam xoăn nhẹ

Biết được những kiểu tóc nam uốn xoăn nhẹ, chọn được cho mình một kiểu tóc rồi. Lúc đó bạn hãy tiến hành ra tiệm và tạo kiểu với mái tóc đó. Nhưng bạn cũng nên chú ý một vài điều lúc uốn tóc xong.

Cách 3 ngày sau mới nên gội đầu

Vừa uốn tóc xong, có thể tóc bạn còn rất nồng các loại hóa chất lúc làm làm. Điều này khiến bạn muốn gội đầu cho bay hết mùi. Tuy nhiên, bạn không thể gội đầu ngay tức khắc được. Việc uốn tóc xong không phải xong liền, mà tóc cần thời gian nghỉ ngơi sau đó để ngấm thuốc.

Nếu bạn gội đầu ngay sau khi vừa uốn tóc, lúc này vô tình sẽ rửa trôi hết những thuốc ngấm trong tóc. Bạn nên để mấy ngày theo lời thợ làm tóc dặn để tránh trường hợp tóc bị nhả ra, không được xoăn nữa.

Sử dụng dầu xả

Việc uốn tóc sẽ khiến tóc bạn tiếp xúc với rất nhiều hóa chất và nhiệt. Tóc hư tổn sau quá trình uốn tóc là không hề tránh khỏi. Vì thế mà bạn nên sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội đầu. Nó sẽ khiến cho tóc của của bạn trở nên suôn mượt, không còn xơ rối.

Việc gội đầu bằng dầu xả cũng sẽ khiến tóc bạn được cung cấp một lượng chất dưỡng vừa phải. Nếu bạn sử dụng về lâu về dài cũng sẽ dưỡng mái tóc bạn ngày càng tốt hơn.

Không sử dụng lược quá dày để chải tóc

Vì tóc bạn là tóc uốn, nếu sử dụng lược quá dày thì sẽ khiến tóc bị chải thành thẳng. Việc đó sẽ khiến tóc bị nhả ra, không được xoăn nữa. Nếu bạn muốn chải thẳng tóc thì nên dùng tay để vuốt qua, hoặc dùng những kiểu lược không quá dày để có thể chải tóc.

Sử dụng các tinh dầu, chất dưỡng tóc

Việc sử dụng dầu xả có cung cấp một phần chất dưỡng cho tóc. Tuy nhiên, số lượng chất để dưỡng tóc còn quá nhỏ. Nếu bạn muốn phục hồi tóc một cách hoàn toàn thì chưa thể được. Vì thế, bạn cần sử dụng các loại tinh dầu, chất dưỡng tóc, kem dưỡng,… để dưỡng lại một mái tóc như xưa. Hoặc thậm chí là nuôi dưỡng tóc mạnh khỏe còn hơn trước đây nữa.

Tóc nam xoăn nhẹ là những kiểu tóc gia tăng sự đào hoa, lãng tử. Những người xung quanh bạn sẽ không tự giác bị bạn thu hút khi bạn thay đổi một kiểu tóc mới. Kiểu tóc nam xoăn nhẹ nổi bật với hình tượng lãng tử, lịch lãm. Nhưng không phải vì vậy mà kiểu tóc này bị bó hẹp ở mỗi phong cách này. Có rất nhiều phong cách, bạn có thể lựa chọn để thiên biến vạn hóa cho vẻ ngoài của mình. Mỗi người đều có quyền tự do với thân thể mình. Vì thế, nếu thích hãy mạnh dạn chọn một kiểu tóc cho mái tóc của mình bạn nhé.

 

Đọc thêm: 5 tóc nam màu nâu tây cực hot giúp chàng lột xác

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666