9 kiểu tóc nam hai mái HOT nhất năm 2022

Kiểu tóc nam hai mái là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng trong mấy năm gần đây. Trước đây, tóc nam hai mái luôn là kiểu tóc mà rất ít người biết đến. Thực chất là do họ chưa nhận thức được kiểu tóc này có ưu điểm như thế nào. Nhưng với những năm gần đây thì kiểu tóc nam hai mái càng ngày càng được các sao châu Á ưa chuộng. Những nam diễn viên, idol, minh tinh,… đều tích cực “lăng xê” kiểu tóc này.

Người ta dần dần nhận ra ưu điểm của kiểu tóc này. Và dần dần càng nhiều người để kiểu tóc hai mái. Người ta thường thấy trên mạng, trên phim ảnh, video ca nhạc để gì thì họ làm theo kiểu tóc đó. Nhưng không phải kiểu tóc hai mái nào cũng thực sự đẹp và hợp với bản thân bạn. Điểm qua 9 kiểu tóc hai mái nam hot nhất 2022 để chọn kiểu tóc cho mình.

Kiểu tóc hai mái nam là gì?

Kiểu tóc hai mái nam là kiểu tóc chia tóc mái thành hai phần. Có thể là bằng nhau hoặc là không. Kiểu tóc này được rất nhiều nam diễn viên Hàn Quốc lựa chọn để xuất hiện trên màn ảnh hoặc là để ở phía sau hậu trường.

Có thể nói, kiểu tóc nam hai mái có rất nhiều ưu điểm xứng đáng để mọi người săn đón. Nói đến những phái nam Việt Nam. Thực ra cũng có rất nhiều người lựa chọn cho mình kiểu tóc hai mái. Mỗi người một kiểu dáng nhưng một điểm chung là người nào cũng có vẻ ngoài rất thời trang.

Kiểu tóc nam hai mái phù hợp với kiểu hình dáng khuôn mặt nào?

Mỗi người có mỗi hình dáng khuôn mặt khác nhau. Có người thì mặt dài, có người thì mặt vuông, người thì mặt tròn,… Thì sẽ hợp với những kiểu tóc khác nhau. Không phải cứ kiểu tóc đẹp sẽ phù hợp với tất cả khuôn mặt. Mà cũng không phải kiểu tóc này nhìn bình thường thì để lên mặt sẽ không đẹp.

Kiểu tóc nam hai mái cũng vậy, bài viết này là tổng hợp của nhiều kiểu tóc nam hai mái. Trong đó sẽ dành cho các kiểu hình dáng khuôn mặt khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu tóc thực sự ưng ý và giúp nâng khuyết điểm bản thân lên.

9 kiểu tóc nam hai mái hot nhất 2022

Kiểu tóc nam hai mái xoăn mạnh

Kiểu tóc nam hai mái xoăn mạnh là kiểu tóc mà đầu tóc được cắt tỉa. Không để quá dài cũng không quá ngắn. Phần mái sẽ được chia làm hai sau đó uốn xoăn. Kiểu tóc này không phải uốn xoăn kiểu gợn sóng hay nhẹ nhàng mà nó tác động mạnh hơn. Khiến tóc trở nên xoăn hơn nhiều.

Kiểu tóc nam hai mái uốn xoăn mạnh sẽ giúp tóc bạn trở nên có phong cách hơn. Vẻ ngoài của bạn cũng vì vậy mà trở nên sành điệu và có phong cách hơn. Bạn cũng có thể trẻ ra vài tuổi nhờ kiểu tóc này. Nếu bạn yêu thích một phong cách trẻ trung thì có thể lựa chọn cho bản thân kiểu tóc này. Đặc biệt là nếu phối hợp với những outfit như quần jean áo phông thì bạn sẽ năng động hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc nam hai mái xoăn nhẹ

Cũng tương tự như kiểu tóc xoăn mạnh, nhưng kiểu tóc xoăn nhẹ lại là kiểu uốn tóc rất nhẹ. Không uốn kiểu quá xoăn mà là nhưng kiểu tóc gợn sóng hoặc cực kì nhẹ. Kiểu tóc nam hai mái xoăn nhẹ là kiểu tóc giúp gia tăng sự lãng tử.

Bạn sẽ trở nên điển trai và khác biệt hơn so với trước đây. Nếu trước đây bạn theo một phong cách mạnh mẽ hay một phong cách không quá nổi bật. Vậy thì có thể thử kiểu tóc này để lột xác, thay đổi bản thân một cách đẹp đẽ và mới mẻ hơn.

Kiểu tóc nam hai mái xoăn con sâu

Kiểu tóc nam hai mái xoăn con sâu chỉ mới xuất hiện trong mấy năm gần đây. Nhưng kiểu tóc này đã dần dần trở thành kiểu tóc được ưa chuộng. Tóc sẽ được chia hai mái sau đó tiến hành uốn xoăn. Kiểu uốn xoăn sẽ không giống uốn xoăn bình thường mà nó được uốn theo từng lọn tóc xoăn rất nhỏ. Bạn sẽ liên tưởng đến hình con sâu, hay hình sợi mì.

Kiểu tóc này khá cá tính và năng động. Bạn sẽ có thể bộc lộ một phần cá tính của bản thân mình. Giúp bản thân bạn đặc biệt hơn so với những người có các kiểu tóc bình thường khác.

Kiểu tóc side part 7/3

Cũng là một kiểu tóc hai mái nhưng kiểu tóc side part 7/3 được đóng khung với sự phong độ. Bất kì ai, bất kì người nào dù vẻ ngoài điển trai hay bình thường thì sau khi để kiểu tóc này cũng sẽ trở nên phong độ hơn bao giờ hết.

Bạn có thể thử kiểu tóc này như một công cụ giúp bản thân bạn trở nên phong độ. Bạn sẽ có sự điển trai mà chính bạn cũng không ngờ tới nếu biết điều chỉnh độ dài tóc sao cho phù hợp. Đừng để mình mãi mãi bình thường, hãy thay đổi để trở nên phong độ và hút mắt người nhìn.

Kiểu tóc nam dài nửa mặt

Thời gian gần đây, có một kiểu tóc hai mái cực kì nổi. Đó là kiểu tóc hai mái nam dài ngang nửa mặt. Kiểu tóc này không kén người để nhưng lại rất ít người để ý đến nó. Chỉ đến khi các diễn viên Hàn lựa chọn để kiểu tóc này ngày càng nhiều thì kiểu tóc này mới được người Việt Nam ưa chuộng hơn.

Kiểu tóc hai mái dài nửa mặt là một kiểu tóc che khuyết điểm rất tốt. Mái tóc này sẽ che đi một phần khuôn mặt và đặc biệt là phần gò má cao. Vì lẽ đó mà kiểu tóc này cực kì phù hợp để che khuyết điểm cho những người có khuôn mặt tròn. Nhưng không vì vậy mà những người có hình dáng khuôn mặt khác không phù hợp. Bạn nếu có khuôn mặt nhỏ thì có thể bắt tóc ra. Đừng để tóc che mặt là mặt bạn sẽ không bị nhỏ hơn mà càng có cảm giác đặc biệt.

Tóc nam hai mái uốn phồng

Kiểu tóc hai mái uốn phồng là kiểu tóc chú trọng vào sự bồng bềnh của tóc. Kiểu tóc hai mái uốn phồng được tạo kiểu bằng cách cắt tỉa và chia tóc mái thành hai phần. Sau đó được uốn nhẹ nhằm tạo phồng.

Kiểu tóc này sẽ là một giải pháp cải thiện vẻ ngoài cho những bạn có mái tóc mỏng. Uốn phồng sẽ làm tóc bạn dày hơn, nhìn mái tóc sẽ trở nên khỏe khoắn, bồng bềnh hơn. Kiểu tóc này không bị đóng khung trong một hình tượng nào. Vì vậy nếu bạn muốn bản thân có vẻ ngoài theo nhiều phong cách thì có thể suy xét đến kiểu tóc hai mái nam uốn phồng.

Tóc nam hai mái nam dấu phẩy

Kiểu tóc hai mái dấu phẩy có thể được xem là kiểu tóc mà rất nhiều người thích. Bởi kiểu tóc này là kiểu tóc được ví như thêm khí chất tổng tài. Tóc sẽ được cắt tỉa sau đó chia tóc thành hai phần. Có thể là 8/2, 7/3 hoặc 6/4, phần tóc bé sẽ được vuốt lên. Phần tóc còn lại thì sẽ được cắt chiều dài cho phù hợp khuôn mặt, sau đó được vuốt hoặc uốn theo hình dấu phẩy.

Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trở nên cứng cáp, mạnh mẽ hơn. Những người xung quanh bạn cũng không tự giác mà bị bạn thu hút. Kiểu tóc này tuy hay bị nhầm lẫn với những kiểu tóc khác nhưng nếu bạn để đúng kiểu tóc sẽ điển trai hơn bao giờ hết.

Tóc nam hai mái nam undercut

Kiểu tóc hai mái undercut là kiểu tóc giống kiểu tóc hai mái nhưng được cắt tỉa gọn gàng hơn. Tóc undercut là kiểu tóc được cạo ở hai bên tóc và cắt cao ở phía sau gáy. Phần tóc phía trên sẽ được cắt tỉa và chia hai mái.

Bạn có thể lựa chọn uốn xoăn hoặc để thẳng như tóc bình thường. Mỗi kiểu tóc nào mà bạn chọn sẽ khiến bạn trở thành một hình tượng khác. Bạn có thể trở nên phong trần, bụi bặm. Bạn cũng có thể trở nên phong độ, điển trai. Hay bất kì một kiểu phong cách nào khác, bạn đều có thể có sự lựa chọn cho riêng mình.

Kiểu tóc nam hai mái trái tim

Kiểu tóc hai mái trái tim cũng là một kiểu tóc hai mái uốn xoăn. Nhưng tạo hình của nó sẽ có sự khác biệt hơn một chút. Tóc sẽ được cắt tỉa và chia thành hai mái. Phần mái sẽ được uốn xoăn ở hai bên như hai bên của hình trái tim vậy.

Kiểu tóc này không hề kén hình dạng khuôn mặt mà phù hợp với rất kiểu hình dạng khuôn mặt. Giúp bạn trở nên thời thượng và sành điệu hơn. Nâng tầm nhan sắc của bản thân bạn.

Tóc nam hai mái có rất nhiều kiểu dáng và phong cách. Bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc thực sự phù hợp với ý muốn của mình. Hoặc bạn có thể chọn những kiểu tóc không rập khuôn ở phong cách gì để thiên biến vạn hóa vẻ ngoài và khí chất của mình. Bạn sẽ thoải mái bộc lộ được cá tính của bản thân và khoe ra các ưu điểm.

Bạn nên chú ý ưu điểm và khuyết điểm của các kiểu tóc để tránh để những kiểu tóc không hợp với bản thân mình. Mỗi người đều có quyền tự do riêng để bộc lộ cá tính và tính cách của bản thân. Cái khác biệt là chọn sao cho có những kiểu tóc giúp nâng tầm nhan sắc bản thân bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết để có thể kiếm cho mình kiểu tóc thực sự đẹp và phù hợp.

 

Đọc thêm: 7 kiểu tóc uốn nam phù hợp mọi khuôn mặt

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666