6 mẫu tóc nam xanh rêu nổi bật và hút mắt nhất

Tóc nam trước đây không có sự đầu tư để làm đẹp nhiều. Người ta chỉ biết đến vài kiểu tóc đơn giản và những màu tóc bình thường. Nhưng dần dần, khi thời trang ngày càng phát triển, người ta càng chú ý đến việc làm đẹp cho tóc hơn. Một trong những cách làm đẹp tóc chính là nhuộm tóc nam. Có rất nhiều màu nhuộm tóc nam đẹp và nổi bật. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một màu tóc trong những màu nhuộm đẹp và nổi bật. Chính là kiểu nhuộm tóc nam màu xanh rêu.

Tóc nam màu xanh rêu là một mù tóc khá lạ và đặc biệt. Nó xuất hiện ở mấy năm gần đây, là một màu tóc cực kì hút mắt người nhìn. Khi mới xuất hiện, kiểu tóc này cũng là một kiểu làm mưa làm gió và được rất nhiều người tích cực săn đón. Tóc nam xanh rêu có rất nhiều kiểu màu biến tấu. Tuy nhiên, không phải màu sắc nào cũng thực sự đẹp và hấp dẫn. Tham khảo để xem list những tóc nam xanh rêu nổi bật và hút mắt nhất.

Tóc nam xanh rêu là gì?

Tóc nam xanh rêu là màu tóc xuất hiện năm 2019 2020. Lúc mới xuất hiện, người ta thấy màu tóc này còn khá là lạ. Đặc điểm của người dân Việt Nam mình thì cái gì lạ thì cần một thời gian để chấp nhận. Vì thế mà lúc đầu rất ít người lựa chọn để kiểu tóc này. Chỉ những người có đam mê với việc trải nghiệm sự mới lạ hay thực sự cá tính mới để màu tóc này. Nhưng sau một thời gian, người ta dần dần chấp nhận và thấy được sự đặc biệt của tóc nam xanh rêu. Vì thế mọi người đua nhau để những kiểu tóc với màu da này.

Tóc nam xanh rêu là kiểu tóc rất đặc biệt và nổi bật. Nó khiến cho người để trở nên đặc biệt hơn. Nếu bạn lựa chọn kiểu tóc nam màu xanh rêu thì sẽ khiến mình trở thành tâm điểm so với mọi người. Đây thực sự là một kiểu tóc cá tính và có một sự phá cách. Bạn sẽ bộc lộ một phần tính cách của bản thân mình sau khi chọn cho bản thân kiểu tóc này. Tùy vào hoàn cảnh và môi trường xung quanh bạn, bạn có thể lựa chọn một kiểu tóc thực sự phù hợp với tóc nam xanh rêu này.

Tóc nam xanh rêu có kén da không?

Đây là điều mà bất kì người nào đều quan tâm khi lựa chọn nhuộm tóc. Đó chính là kiểu tóc này có phù hợp với bản thân mình không. Có những kiểu tóc cực kì đẹp nhưng vì không hợp với da người để nên nó trở nên tệ hại. Thậm chí là kéo nhan sắc của người để xuống, làm làn da trở nên trông đen hơn.

Hoặc cũng có những màu tóc nhuộm hết sức bình thường nhưng khi nhuộm lên lại khiến người để có sự đổi mới. Điều này xảy ra là do hợp hay không hợp với màu nhuộm. Đối với những màu tôn da thì bất kì là màu da nào, từ ngắm tới sáng đều có thể để kiểu tóc với màu nhuộm này. Ngược lại, đối với những màu kén da thì cần yêu cầu da từ trung bình hay sáng mới để được kiểu tóc.

Với màu tóc nam xanh rêu thì lại bao hàm ở cả hai khía cạnh này. Nó vừa là màu tôn da, cũng là màu kén da. Nếu sở thích của bạn là những màu xanh rêu sáng thì màu nhuộm này yêu cầu bạn có một nước da sáng. Nếu không làn da của bạn trông sẽ càng xỉn màu. Còn nếu bạn có một sở thích với các màu tóc nam xanh rêu trầm thì dù bạn ở bất kì da nào. Dù da ngăm hay da sáng thì đều có thể thỏa thích để kiểu màu này.

Tóc nam xanh rêu có cần tẩy tóc không?

Với một số màu tóc, không cần tẩy tóc gì, chỉ cần nhuộm là bạn đã có một màu tóc đẹp xuất sắc rồi. Còn với một số màu tóc, tẩy tóc là điều cần thiết trước khi tiến hành nhuộm màu. Tóc của chúng ta có chất melanin, chính melanin chính là yếu tố làm tóc đen. Vì vậy, tẩy tóc là tẩy đi những chất melanin trong tóc.

Tóc nam xanh rêu là kiểu tóc yêu cầu tẩy tóc đối với những màu tóc khá sáng. Bất kì một màu tóc sáng nào mà bạn yêu thích thì tẩy tóc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nếu bạn thích những màu không quá sáng những vẫn đẹp thì tẩy tóc là điều cần thiết. Nếu bạn thực sự muốn có một màu tóc nổi bật thì không nên ngần ngại việc tẩy tóc. Vì bạn có thể tiến hành các bước phục hồi tóc sau khi nhuộm mà.

6 mẫu tóc nam xanh rêu nổi bật và hút mắt nhất

Tóc nam xanh rêu sáng

Tóc nam màu xanh rêu sáng là màu tóc xanh rêu nổi bật nhất trong các màu tóc xanh rêu. Tóc sẽ thiên nhiều hơn ở màu xanh sáng chứ không phải màu rêu đặc trưng. Màu tóc này được rất nhiều idol yêu thích. Hẳn bạn phải từng gặp hình ảnh các nam idol thi nhau diện và xuất hiện trước công chúng. Hoặc đặc biệt hơn là trong các buổi lưu diễn, chụp hình tạp chí,… Từ đó có thể thấy sự nổi bật vượt trội của màu tóc này. Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần là diện kiểu tóc này thì đều trở nên khác biệt và dễ phân biệt nhất trong đám đông.

Màu xanh rêu sáng có các đặc tính khác biệt của riêng nó. Mà cũng vì vậy mà màu tóc này yêu cầu phải tẩy tóc. Nó cũng hơi kén da của người để một chút. Nếu da bạn là da sáng sẵn thì không cần phải bận tâm mà hãy thoải mái tạo kiểu cho bản thân. Nếu bạn chấp nhận tẩy tóc và để được tóc nam xanh rêu sáng. Đảm bảo bạn sẽ trở thành người dẫn đầu xu hướng. Biết đâu mọi người xung quanh bạn cũng đua nhau để kiểu tóc này thì sao.

Tóc xanh rêu trầm

Trái ngược với màu tóc nam màu xanh rêu sáng. Tóc nam màu xanh rêu trầm không phải mà một màu tóc quá nổi bật. Nó là một màu sắc của sự trưởng thành hơn, phong độ và lịch lãm hơn một chút. Vì thế nên bất kì người nào, ở mọi độ tuổi đều có thể để kiểu tóc màu xanh rêu trầm này. Để kiểu tóc này bạn sẽ không được hút mắt như màu tóc phía trên. Nhưng không thể không nói bạn sẽ đẹp theo một cách khác. Màu tóc của bạn khá trầm, vậy nên nếu ai nhìn kĩ tóc của bạn. Người ta sẽ nhận ra được vẻ đẹp đẽ của riêng nó. Màu tóc xanh rêu trầm cũng không bị lẫn lộn với bất kì kiểu màu tóc nào vì gam màu của nó.

Nếu bạn lựa chọn tóc nam xanh rêu trầm thì bạn sẽ có một chút gì đó lạnh lùng, trầm tĩnh và trưởng thành. Phối cùng một outfit phù hợp như là bộ vest hoàn mỹ. Chắc chắn sự lịch làm của bạn sẽ không lẫn vào đâu được. Mà điều đặc biệt là rất nhiều những cô gái chỉ nhìn thích những chàng trai trưởng thành, chững chạc. Vì vậy đừng vì sự trầm của màu tóc so với màu tóc xanh rêu sáng mà bỏ qua nó. Đặc biệt là màu tóc xanh rêu trầm cũng không hề kén da. Dù bạn là loại da nào, từ da ngăm tới da sáng đều có thể thoải mái tạo hình.

Tóc nam xanh rêu ánh vàng

Đây cũng lại là một màu tóc nổi bật với sắc ánh vàng. Vàng và xanh là hai màu sắc góp phần to lớn vào những bức tranh tươi sáng. Việc hòa màu sắc ánh vàng trên nền tóc xanh rêu như thêm phần tươi đẹp cho màu tóc vậy. Nhìn từ xa, tóc xanh rêu ánh vàng sẽ đẹp như một bức tranh mùa hạ vậy. Người ta bị thu hút vì vẻ đẹp của mái tóc bạn. Sẽ không tự giác muốn nhìn kĩ, và càng nhìn kĩ thì càng nhận ra sự vi diệu của màu tóc này. Lúc ở trong phòng, trông tóc bạn sẽ khá bình thường, nó chỉ là màu xen lẫn giữa xanh rêu và vàng. Nhưng nếu ở ngoài ánh sáng, màu tóc của bạn sẽ trông giống như đang tỏa sáng.

Tóc nam màu xanh rêu ánh vàng sẽ khiến bạn có một vẻ ngoài tươi trẻ và năng động hơn. Người ta sẽ bị khí chất thanh xuân của bạn tác động và trở nên nhiệt tình, vui vẻ với bạn. Màu tóc này cũng được xem là một sự phá cách của thời trang. Phải là những người cực kì cá tính mới lựa chọn kiểu nhuộm tóc màu này. Nếu trước đây bạn theo đuổi một phong cách còn khá an toàn. Vậy thì tóc nam màu xanh rêu ánh vàng chắc chắn là một phương pháp thay đổi bản thân cực kì táo bạo đấy.

Tóc gẩy light xanh rêu

Tóc gẩy light tóc nam còn có một cái tên gọi khác nhuộm highlight tóc. Tức là nhuộm xen kẽ những sợi tóc màu này trên nền tóc màu khác. Tóc nam gẩy light xanh rêu là việc nhuộm xen kẽ những sợi tóc màu xanh rêu trên các nền tóc màu khác. Tóc nam gẩy light là một kiểu phong cách rất đặc biệt. Nếu bạn quá chán với kiểu thay đổi màu tóc hết màu này sang màu khác thì gây light tóc như là một sự đổi mới. Bạn để ý kĩ sẽ thấy, những người thực sự cá tính và hay thay đổi kiểu tóc đều đã chọn kiểu gẩy light tóc này. Còn đối với những người bình thường khác, người ta còn khá ngại để kiểu tóc này.

Ngại không phải vì kiểu tóc này không đẹp, mà là do nó khá lạ. Người ta thường có xu hướng bài xích những cái mới. Họ thường cần có một thời gian để dần chấp nhận những kiểu gẩy light như tóc nam gẩy light xanh rêu này. Bạn không nên ngần ngại với ánh mắt người xung quanh. Hãy cứ tự nhiên mà để cho mình kiểu tóc bản thân thực sự yêu thích. Cũng góp phần nói ra một phần tính cách thật của bạn thân. Đừng để nó bị kìm hãm bởi cái soi mói hay chỉ trỏ của người khác.

Tóc đen ánh xanh rêu

Tóc đen ánh xanh rêu được ví như là một màu tóc an toàn. Tóc sẽ được cắt tỉa, sau đó tiến hành nhuộm màu đen ánh xanh rêu. Màu tóc này là sự hòa trộn của sắc đen và sắc xanh rêu. Bạn có thể thoải mái để kiểu tóc này ở rất nhiều kiểu môi trường. Lúc bạn ở trong nhà, tóc đen ánh xanh rêu chỉ trông như một màu tóc đen bình thường. Nhưng khi bạn ra giữa trời nắng, tóc của bạn sẽ bật lên ánh xanh rêu. Khi để kiểu tóc này, tóc của bạn sẽ trông giống như một rừng cây trầm lắng, thanh bình vậy. Bạn sẽ có một khí chất rất đỗi nhẹ nhàng khiến người khác yêu thích.

Khác với những màu tóc phía trên, tóc nam màu đen ánh rêu không nhất định phải tẩy. Tất nhiên là đối với màu tóc thiên đen. Còn nếu bạn muốn có một màu tóc đen ánh xanh rêu thiên xanh, vậy thì việc tẩy tóc là cần thiết. Vì có tẩy tóc mới thực sự khiến tóc ra những màu tóc nhuộm đẹp và đúng chuẩn mong muốn. Nhưng việc điều chỉnh màu tóc giữa những màu này có độ chính xác cao. Lúc nhuộm bạn nên tìm những cơ sở uy tín và những thợ nhuộm lành nghề. Tránh khiến tóc trở nên vừa hư hại, vừa không đúng màu tóc.

Tóc nam xanh rêu khói

Tóc nam màu xanh rêu khói cũng có thể được xem là kiểu tóc làm mưa làm gió. Xuất hiện từ năm 2020, màu tóc xanh rêu khói nhanh chóng trở thành một màu tóc hottrend. Và cho tới thời điểm hiện tại, người ta nghĩ màu tóc này đã hạ nhiệt. Nhưng không, màu tóc này không còn được xem là màu tóc được săn đón nhất năm nữa. Nhưng vẫn rất nhiều người lựa chọn tóc màu xanh rêu khói cho mái tóc của mình. Tóc nam xanh rêu khói là sự kết hợp và hòa trộn của màu xanh rêu, màu xám và màu bạc.

Bạn sẽ có một vẻ ngoài xen lẫn nét hiện đại và nét cổ điển. Vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên cuốn hút một cách lạ lẫm. Bạn cũng sẽ mang một vẻ đẹp của sự tinh tế. Nhìn kiểu tóc đơn giản thôi nhưng sự lãng tử mà nó mang lại thì không thể coi thường được. Nó cũng sẽ khiến bạn trông cực kì đẹp trai và thần bí.

Tóc nam xanh rêu là màu tóc cực kì đặc biệt. Nó bao gồm các màu tóc từ trầm tới sáng. Mỗi màu tóc sẽ mang lại cho bạn một kiểu khí chất rất khác biệt so với trước đây. Nếu trước đây bạn đang theo đuổi một phong cách an toàn và bình thường thì có thể để kiểu tóc này để thay đổi. Thiên biến vạn hóa với mọi phong cách và lột xác hay không là tùy vào ý muốn của bản thân bạn.

 

Đọc thêm: Hướng dẫn làm xoăn tóc nam tại nhà đơn giản nhất

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666