6 kiểu tóc nam con sâu đẹp độc lạ 2023

Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc xuất hiện ở Việt Nam. Có những kiểu tóc từ lâu tới nay, cũng có những kiểu tóc mới du nhập vào. Có kiểu tóc đẹp thì cũng có những kiểu tóc rất bình thường. Người ta sẽ có xu hướng lựa chọn kiểu tóc mà được nhận xét là đẹp và “an toàn” nhất.

Nhưng tất nhiên, cái gì càng nhiều thì lại mất đi nét đặc biệt. Những kiểu tóc được mọi người để nhiều sẽ dần dần trở nên đại trà hóa. Đẹp thì có đẹp nhưng không còn phong cách và khác biệt nữa. Và nếu bạn muốn mình vẫn là một trong những người có phong cách đẹp đẽ và mới lạ. Vậy thì bạn có thể thử kiểu tóc nam con sâu.

Tóc nam con sâu cũng là những kiểu tóc uốn. Nhưng khác với kiểu uốn bình thường, kiểu tóc này có độ uốn nhiều hơn một chút. Vì đặc điểm đó mà nó mới trở thành kiểu tóc ít ai dám để. Không phải vì nó không đẹp mà là do nó khá là mạnh mẽ. Mà người Việt Nam phần đa phần chỉ lựa chọn những kiểu tóc nhẹ nhàng.

Nếu bạn có thể lựa chọn kiểu tóc con sâu thì nghiễm nhiên bạn sẽ là người có một phong cách riêng biệt về thời trang. Bạn sẽ không lo phải bị lẫn lộn với bất kì ai xung quanh bạn.

Thông tin về kiểu tóc nam con sâu

Tóc nam con sâu có cái tên như vậy là do tạo hình của chính bản thân nó. Tóc sẽ được uốn xoăn, nhưng không phải là những kiểu gợn sóng nhẹ nhàng. Mà độ xoăn của nó sẽ làm bạn liên tưởng đến hình dạng con sâu. Kiểu tóc nam con sâu sẽ mang đến cho bạn nét mạnh mẽ, cũng sẽ xen lẫn sự cứng cáp.

Bạn sẽ có vẻ ngoài hoàn toàn khác sau khi để kiểu tóc này. Hơn thế nữa, kiểu tóc này cũng không hề khó để tạo hình. Vì vậy nếu bạn yêu thích thì có thể dễ dàng ra tiệm để thử kiểu tóc này.

Tóc nam con sâu xuất hiện vào mùa hè năm 2020, dần dần nổi lên và trở thành một cơn sóng trong cách làm tóc. Phái nam Việt Nam lúc đó đều khá tò mò về kiểu tóc này những lại ít người lựa chọn kiểu tóc vì thấy khá lạ lẫm. Cho đến thời điểm hiện tại thì kiểu tóc này vẫn là một kiểu tóc ít người để, nhưng độ hot của nó vẫn không hề giảm một chút nào.

Mỗi kiểu tóc con sâu sẽ có một phong cách khác nhau. Nhưng điểm chung giữa những kiểu tóc này chính là đem lại cho bạn vẻ ngoài mới mẻ, thời trang sau khi thay đổi. Đặc biệt là bạn cũng sẽ trông trẻ trung và năng động hơn, không còn bị nhầm lẫn với bất kì ai.

Tóc nam con sâu có kén hình dáng khuôn mặt không?

Trước khi để kiểu tóc nào, người ta cũng đều thắc mắc chính là kiểu tóc này có thực sự hợp với mặt mình không. Có lẽ bản thân bạn cũng có thắc mắc đó. Vì nếu để một kiểu tóc không phù hợp với khuôn mặt, thì dù kiểu tóc có đẹp như nào thì vẻ ngoài của bạn cũng sẽ bị hạ thấp xuống.

Ngược lại, dù là những kiểu tóc trông bình thường thì vẻ ngoài của bạn cũng sẽ được thăng hạng nếu đó là kiểu tóc hợp với hình dáng khuôn mặt bạn. Và câu trả lời cho câu trả lời này là bạn hoàn toàn có thể an tâm để kiểu tóc nam con sâu.

Vì phần đa những kiểu tóc này là phù hợp với tất cả hình dáng khuôn mặt, chỉ có một số nhỏ là hơi kén khuôn mặt một chút. Nhưng bạn cũng có thể nhờ thợ điều chỉnh bất kì kiểu tóc con sâu nào để hợp với khuôn mặt bạn nhất có thể. Đừng vì việc sợ để kiểu tóc không hợp khuôn mặt mà lưỡng lự không dám thay đổi bản thân.

Mà nếu bạn lỡ chọn kiểu tóc nào đó không phù hợp khuôn mặt thật thì bạn cũng có thể để trong thời gian ngắn và cắt lại kiểu mới. Bạn cứ nên thử khi còn có thể, tránh việc sau này suy nghĩ lại những việc mà bản thân không dám thử rồi nuối tiếc.

6 kiểu tóc nam con sâu đẹp độc lạ giúp bạn thay đổi phong cách

Tóc nam con sâu mohican

Kiểu tóc mohican là kiểu tóc không còn quá xa lạ gì với phái nam Việt Nam. Đây là một kiểu tóc khá mát mẻ và được khá nhiều phái nam ưa chuộng vào mỗi mùa hè. Và có một sự kết hợp với mohican bạn không nên bỏ qua đó là kiểu tóc nam con sâu. Tóc sẽ được tạo hình bằng cách cạo sát hai bên và cắt cao ở sau gáy.

Phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được uốn xoăn dạng con sâu. Kiểu tóc này chính là một kiểu tóc tạo sự mát mẻ cho người để. Phù hợp với thời tiết mùa hè oi bức ở Việt Nam.

Nếu bạn lựa chọn kiểu tóc này thì vẻ ngoài của bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể. Bạn sẽ mang nét năng động của mohican, cũng mang sự tươi trẻ của tóc nam con sâu. Kiểu tóc nam con sâu mohican cũng vì thế mà được xem là một kiểu tóc hack tuổi cho bao chàng trai. Nên bạn đừng ngần ngại mà hãy thử kiểu tóc này một lần. Biết đâu bạn trông giống những chàng sinh viên sau khi để kiểu tóc này thì sao.

Tóc con sâu textured

Kiểu tóc textured chỉ mới xuất hiện ở gần đây, nhưng nhanh chóng trở thành kiểu tóc xu hướng, trendy. Nhưng nó cũng không vì nổi như kiểu trend mà nhanh chóng hạ nhiệt. Kiểu tóc textured vẫn luôn luôn là kiểu tóc được mọi người khá quan tâm. Sự kết hợp textured với tóc con sâu như mang thêm vẻ đặc biệt cho nó vậy. Tóc textured có rất nhiều kiểu cắt tóc, bởi ngay bản chất của kiểu tóc này đã là một nét đẹp của thời trang và nghệ thuật rồi.

Tóc nam con sâu textured được tạo hình bằng cách cắt tỉa một cách gọn gàng ở xung quanh đầu. Riêng phần tóc trên đỉnh đầu được uốn con sâu theo từng cụm tóc. Từng cụm tóc đó cũng xếp chồng chéo lên nhau. Nhìn qua sẽ nhìn nó thành các hình khối với sự sắp xếp đặc biệt và ấn tượng. Đảm bảo dù chỉ là kiểu uốn xoăn thôi nhưng bạn cũng sẽ không hề mất đi sự thời trang nổi bật so với những người khác.

Bạn cũng có thể nhờ thợ điều chỉnh độ xoăn của tóc để biến tấu kiểu xoăn con sâu textured một cách khác.

Kiểu tóc con sâu layer

Kiểu tóc layer có lẽ được xem là kiểu tóc quốc dân của người Việt Nam. Vì phần đa người Việt Nam đều đã từng để kiểu tóc này ít nhất một lần. Tóc layer là kiểu tóc bắt nguồn từ phương Tây, chuyên dùng cho hình dáng khuôn mặt của người phương Tây.

Sau khi du nhập vào Việt Nam, kiểu tóc này đã được những bàn tay tài hoa của thợ Việt Nam điều chỉnh. Nhờ đó mà kiểu tóc layer cực kì phù hợp với người Việt Nam. Bất kì người có hình dáng khuôn mặt nào cũng có thể để kiểu tóc layer.

Tóc nam xoăn con sâu layer là kiểu tóc cắt tỉa sao cho phù hợp với bạn. Sau đó sẽ được tiến hành uốn xoăn, có thể là xoăn mạnh cũng có thể là xoăn vừa phải. Có một đặc điểm cho kiểu tóc này đó là không bị rập khuôn trong bất kì kiểu cắt tóc nào. Vì vậy mà kiểu tóc này cũng không bị đóng khung ở hình tượng nào. Bạn muốn theo đuổi hình tượng gì thì có thể yêu cầu thợ làm cho mình kiểu tóc như vậy. Hoặc có thể dùng cách phối outfit để thỏa thích theo đuổi hình tượng của bản thân.

Tóc nam con sâu kết hợp undercut

Tóc undercut cũng là kiểu tóc rất thịnh hành ở Việt Nam, bởi nó là kiểu tóc dễ cắt và không hề kén hình dáng khuôn mặt. Tóc bạn sẽ được cắt ở hai bên và sau gáy. Sau đó tiến hành uốn xoăn con sâu. Kiểu tóc này có thể được xem là kiểu tóc khá là thông dụng ở mọi trường hợp. Bởi vì dù bạn diện kiểu tóc này ở bất kì trường hợp nào thì cũng đều được. Dù là đi chơi, đi học, đi làm hay đi dự sự kiện,… Thì nó cũng không bị quá lố hay là quá sơ sài.

Tóc nam con sâu undercut sẽ mang lại cho bạn một phong cách trưởng thành và lịch thiệp sau khi để. Dù bạn diện bất kì outfit nào thì bạn trông cũng giống như một người đàn ông chững chạc. Và có một sự thật là bất kì chị em nào cũng sẽ không tự chủ bị thu hút bởi vẻ ngoài trưởng thành của các chàng trai. Vì thế nếu bạn còn phân vân không biết để kiểu tóc nào thì tóc nam con sâu undercut thật sự là một sự lựa chọn không tồi.

Tóc nam con sâu xoăn xù

Tóc nam con sâu xoăn xù nghe tên thì khá là xa lạ, nhưng nếu nhắc tên của một người gắn liền với kiểu tóc này thì bạn sẽ liên tưởng được ngay. Đó là chàng cầu thủ bóng đá Công Phượng, kiểu tóc nam con sâu xoăn xù đã đồng hành cùng chàng trai này ở rất nhiều trận bóng đá của quốc gia. Lúc mới để kiểu tóc này, nhiều người thấy lạ lẫm, và sau đó là lần lượt thi nhau để kiểu tóc này giống Công Phượng.

Tóc được tạo hình bằng cách uốn xoăn và tạo xù một cách tự do ở trên cả đầu tóc. Sẽ không có phần tóc ở đoạn nào bị cắt đi cả. Nhờ sự không gò bó của cách tạo kiểu mà kiểu tóc nam con sâu xoăn xù trở thành một kiểu tóc phá cách. Thậm chí, nếu bạn dũng cảm để kiểu tóc này có khi còn trở thành người dẫn đầu xu hướng thời trang làm tóc.

Bạn muốn xù bất chấp giống Công Phượng cũng được. Nếu không muốn xù quá thì có thể yêu cầu thợ làm tóc làm một kiểu xù vừa phải. Miễn sao hợp với sở thích và cá tính của bạn là được.

Tóc nam con sâu hai mái

Tóc nam con sâu đã là một kiểu tóc đẹp rồi thì kết hợp với kiểu tóc hai mái thực sự có thể xem là một kiểu tóc tuyệt vời. Tóc hai mái xuất hiện lần đầu ở Việt Nam là từ rất nhiều năm trước đây. Thời điểm đó, một phần khiến kiểu tóc này trở nên hot rần rần là do sự “lăng xê” của nghệ sĩ Đan Trường.

Thực sự Đan Trường có vẻ ngoài quá lãng tử. Kết hợp với tóc hai mái càng trở nên cuốn hút hơn. Bẵng đi một thời gian, tưởng chừng như kiểu tóc này dần rơi vào quên lãng. Thì ở mấy năm gần đây, kiểu tóc này dần trở lại làm mưa làm gió vì nó rất được các sao nam Hàn Quốc ưa chuộng.

Kiểu tóc nam xoăn con sâu với tóc hai mái khiến vẻ ngoài của bạn được thăng hạng hơn trước rất nhiều. Không cần biết hình dáng khuôn mặt của bạn là gì, chỉ cần để tóc xoăn con sâu hai mái là bạn đã đẹp hơn trước rất nhiều rồi. Có nhiều người truyền tai nhau rằng, để tóc hai mái chính là bad boy. Nhưng càng bad boy càng đẹp và thu hút các bạn nữ mà. Nên bạn cứ để nếu muốn bản thân điển trai hơn trước. Miễn là bạn đừng làm những điều tệ với các phái nữ là được nha.

Kiểu tóc con sâu uốn xoăn vừa 

Tóc nam uốn con sâu khiến nhiều người chỉ liên tưởng đến những kiểu uốn xoăn khá mạnh mẽ. Nhưng có một trường hợp đặc biệt của tóc nam uốn con sâu đó là kiểu uốn xoăn vừa. Tóc sẽ được tạo hình bằng cách cắt tỉa một cách tùy ý, sau đó là uốn con sâu một cách nhẹ vừa phải. Kiểu tóc uốn xoăn vừa sẽ mang lại cho bạn vẻ nhẹ nhàng mà bạn không thể nào biết trước được đấy. Bạn nên mạnh dạn để cho mình kiểu tóc này để thay đổi bản thân.

Kiểu tóc xoăn con sâu uốn nhẹ còn có thể mang lại cho bạn nét ma mị. Sự ma mị bí ẩn mà những người xung quanh muốn lại gần bạn. Vì người ta không thể ngừng việc muốn tìm hiểu bạn. Có khi bạn cũng có thể nhờ kiểu tóc này để thu hút người con gái bạn thầm thương trộm nhớ thì sao. Bạn cũng sẽ có thể có một vẻ ngoài lãng tử khi để kiểu tóc này. Người ta có thể nhầm lẫn bạn với những chàng trai tồi vì vẻ ngoài quá điển trai. Nhưng tất nhiên ai mà lại chê người đẹp trai đâu.

Tóc nam con sâu uốn xoăn tít

Kiểu tóc nam con sâu uốn xoăn tít là kiểu điển hình của kiểu tóc con sâu. Tóc sẽ được uốn một cách mạnh nhất có thể thành các lọn tóc bé và xoăn tít. Nếu ví kiểu tóc con sâu uốn nhẹ khá là nhẹ nhàng thì có thể xem kiểu tóc con sâu xoăn tít là sự dồn dập, tinh nghịch. Bạn sẽ không thể ngờ được bản thân sẽ có sự thay đổi như thế nào sau khi để kiểu tóc này đâu.

Vẻ ngoài của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn so với lúc bạn để kiểu tóc trước đây. Kiểu tóc xoăn con sâu xoăn tít cũng được xem là một kiểu tóc hack tuổi cực tốt. Việc trẻ hơn vài ba tuổi từ kiểu tóc này là việc quá dễ dàng. Bạn không cần phải lo lắng việc để kiểu tóc này không hợp hay gì. Vì bất kì hình dáng khuôn mặt nào đều có thể để kiểu tóc này.

Tóc nam con sâu là một kiểu tóc khá mới lạ và đặc biệt. Nếu bạn đã quá nhàm chán với kiểu tóc cũ thì có thể thử xem kiểu tóc này. Xem có phù hợp với sở thích và cá tính của mình không. Nếu thực sự phù hợp thì nên thử một lần để thay đổi vẻ ngoài của bản thân. Khiến phong cách của bạn vừa thời trang vừa có sự mới mẻ không lẫn với bất kì ai.

Đọc thêm: 7 kiểu tóc nam cho người mập giúp mặt thon gọn hơn

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666