6 kiểu tóc cho mặt trái xoan nam đốn tim người nhìn

Theo thời gian, có rất nhiều kiểu tóc đẹp xuất hiện. Có kiểu phù hợp với dáng mặt này, có kiểu phù hợp với dáng mặt kia. Điều này khiến việc lựa chọn một kiểu tóc cho khuôn mặt của bạn trở nên cực kì khó khăn. Vì có quá nhiều kiểu, bạn không biết là kiểu tóc nào sẽ phù hợp với khuôn mặt của mình.

Tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn đập tan được cái khó của bản thân. Bởi hình dáng khuôn mặt trái xoan là một hình dáng hoàn mỹ. Rất nhiều kiểu tóc đều phù hợp với hình dáng khuôn mặt này. Nhưng trong đây sẽ là tổng hợp những kiểu tóc cho mặt trái xoan nam đẹp nhất giúp bạn “đốn tim” những người xung quanh.

Sau khi lựa chọn những kiểu tóc cho mặt trái xoan nam, bạn sẽ có sự thay đổi. Vẻ ngoài của bạn sẽ có sự nâng tầm nhan sắc đáng kể. Bạn sẽ không phải lo lắng hay bận tâm về vẻ ngoài của mình nữa vì thực sự nó quá tuyệt vời rồi. Nếu trước đây bạn chưa thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc thì từ đây bạn sẽ đổi khác. Phong cách cũng sẽ thiên biến vạn hóa dựa theo kiểu tóc mà bạn chọn cho khuôn mặt trái xoan hoàn mỹ của mình.

Đôi nét về khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan cho đến nay được xét là kiểu hình dáng khuôn mặt không khuyết điểm hay góc chết. Đây được xem là kiểu mặt mà bất kì người nào cũng muốn sở hữu. Hình dáng khuôn mặt với đặc điểm chiều rộng khuôn mặt phần trái nhỏ hơn chiều rộng khuôn mặt phần xương gò má. Nhìn qua bạn sẽ thấy chiều dài của khuôn mặt dài hơn chiều rộng. Nhưng chỉ là dài hơn một chút chứ không phải kiểu quá dài.

Nhìn tổng thể thì có thể hiểu mặt trái xoan là khuôn mặt với ba hình tròn nhỏ dần ghép lại với nhau. Hình tròn ở trán sẽ lớn và nhỏ dần dần tới cằm. Khuôn mặt trái xoan với đường nét khá mềm mại chứ không góc cạnh.

Vì có những đường nét khá mềm mại mà vẻ ngoài của những người có khuôn mặt trái xoan đều khá là hiền lành. Nhìn qua người ta đã nhận được đây là kiểu người phúc hậu, tốt tính và rất được người xung quanh quý mến. Mà quả thật như vậy, những người có khuôn mặt trái xoan như là những người được ông trời ưu ái vậy. Khuôn mặt họ sẽ không bao giờ có những đường nét khiến người khác khó chịu.

Ông bà xưa hay nói “tâm sinh tướng”, vì thế mà những người có khuôn mặt trái xoan hầu như đều được hiểu là những người tốt bụng, dễ tính và được yêu thích.

Mặt trái xoan nam có khó chọn kiểu tóc không?

Với một số hình dáng khuôn mặt khác, nếu bạn muốn để thì phải chọn được kiểu tóc như nào phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Vì nếu không phù hợp thì nó sẽ gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn. Có những người có những khuôn mặt cực kì đẹp, lựa chọn kiểu tóc cũng đẹp không kém. Nhưng khi phối với nhau lại trở thành thảm họa gây dìm nhan sắc của người để kiểu tóc đó xuống.

Điều này xảy ra là vì kiểu tóc đó không phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Nên khi phối sẽ không thể làm nổi bật lên những ưu điểm của khuôn mặt. Thậm chí, nó còn nổi bật lên những khuyết điểm của khuôn mặt.

Ngược lại, có những người có khuôn mặt bình thường. Phối với một kiểu tóc cũng bình thường nốt. Thế nhưng, khi để kiểu tóc đó lên lại làm người để trở nên xuất sắc hơn. Tất cả là do sự phù hợp của kiểu tóc đối với hình dáng khuôn mặt người để. Kiểu tóc phù hợp sẽ tôn ưu điểm và che bớt khuyết điểm đi.

Riêng với mặt trái xoan nam thì kiểu tóc nào cũng đều có độ phù hợp cao hết. Vì dáng mặt nào không có góc chết. Thế nên bạn chỉ cần an tâm chọn lựa những kiểu tóc đẹp và đúng ý mình thôi. Còn không cần phải lo lắng vấn đề hợp hay không hợp.

6 kiểu tóc cho mặt trái xoan nam đốn tim người nhìn

Tóc hai mái cho mặt trái xoan nam

Tóc hai mái là kiểu tóc xuất hiện từ rất lâu trước đây. Nó trở nên nổi tiếng là nhờ sự lăng xê tích cực của chàng nghệ sĩ Đan Trường. Với mái tóc bổ luống giống như hình quyền vở, chàng nghệ sĩ đã chinh phục mọi người nhờ vẻ điển trai lãng tử. Thời điểm đó, vì yêu thích mà cũng vì sự xuất sắc từ vẻ ngoài của Đan Trường. Người ta thi nhau để những kiểu tóc hai mái bổ luống. Bẵng đi một thời gian, tưởng chừng như kiểu tóc này đã dần rơi vào quên lãng thì nó lại hot trở lại.

Tóc hai mái cho mặt trái xoan nam đã có những biến tấu khác với lúc trước. Đủ loại kiểu dáng và phong cách mà kiểu tóc này sẽ mang lại cho người để. Có lẽ vì thế mà rất nhiều sao Hàn, nam minh tinh Hàn Quốc cũng cực kì yêu thích tóc hai mái. Nhiều người luôn mang suy nghĩ rằng, cứ tóc hai mái đều là những chàng bad boy.

Nhưng có một sự thật không thể phủ nhận đó là càng bad thì lại càng thu hút. Càng kích thích ý muốn chinh phục của phái nữ nữa. Đặc biệt là các cô nàng cá tính đấy.

Kiểu tóc side part cho mặt trái xoan nam

Tóc side part cũng là một kiểu tóc hai mái cho mặt trái xoan nam. Nhưng nó là một kiểu biến tấu của tóc hai mái. Tóc sẽ được cắt tỉa một cách phù hợp. Sau đó sẽ chia tóc thành hai phần lớn và bé. Có thể chia tóc theo tỉ lệ side part thường thấy là 7/3, 6/4 hoặc như là kiểu 8/2.

Tóc side part cũng có thể sẽ trở nên phong cách hơn nếu bạn kết hợp với những kiểu tóc khác như uốn xoăn hay gì đấy nha. Kiểu tóc side part cũng không có kén khuôn mặt người để. Nên không chỉ riêng mặt trái xoan mà bất kì kiểu khuôn mặt nào cũng có thể thoải mái với tóc side part.

Sau khi bạn lựa chọn kiểu tóc side part cho mặt trái xoan, khuôn mặt bạn sẽ có một sắc thái khác. Bạn sẽ mang một vẻ ngoài lãng tử và đầy hào hoa phong cách. Nhưng xen lẫn trong những nét lãng tử đó là những đường nét của người đàn ông trưởng thành. Vì thế nếu bạn muốn trong trẻ hơn thì có thể phối kiểu tóc với những outfit đơn giản. Ngược lại, nếu bạn muốn bản thân với hình tượng là người đàn ông trưởng thành thì có thể phối với bộ vest lịch thiệp.

Kiểu tóc undercut cho mặt trái xoan nam

Kiểu tóc undercut là một kiểu tóc không còn quá xa lạ đối với phái nam Việt Nam. Bất kì phái nam nào hẳn đều đã từng thấy hoặc để kiểu tóc này rất nhiều lần rồi. Đặc biệt, kiểu tóc này cũng thực sự phù hợp với thời tiết oi bức ở Việt Nam. Với việc tạo hình là cắt sát ở hai bên tóc.

Undercut thực chất là kiểu chừa lại phần phía trên của mái tóc. Undercut cũng có nhiều kiểu biến tấu khác nhau từ đơn giản tới cầu kì. Nhưng phong cách chung của kiểu tóc này chính là hướng đến sự tối giản và mát mẻ.

Nếu bạn là một người yêu thích sự giản đơn thì có thể để bản thân thử sức với kiểu undercut này. Với những khuôn mặt trái xoan thì sự kết hợp của kiểu tóc sẽ giúp mặt bạn trở nên phong cách hơn. Bớt đi một phần vẻ mặt phúc hậu, thêm lên một phần cá tính, phong cách. Undercut trong mấy năm gần đây được xem là kiểu tóc thịnh hành của phái nam Việt Nam. Từ đó có thể thấy được vẻ đẹp và ưu điểm nổi bật của nó. Vì thế bạn hãy thay đổi và có một sự lựa chọn cho mình sớm nha.

Tóc uốn xoăn mạnh cho mặt trái xoan nam

Người ta thường nói, uốn xoăn chính là cách nhanh nhất để thay đổi vẻ ngoài của một người. Tóc uốn xoăn mạnh cho mặt trái xoan nam là kiểu tóc được tạo hình bằng cách cắt tỉa một cách phù hợp. Sau đó tóc sẽ được uốn xoăn thành những lọn nhỏ xoăn mạnh. Kiểu tóc này thường được ví như những cơn sóng nhỏ bé, dồn dập mà mạnh mẽ. Có lẽ vì thế mà thường những người để kiểu tóc này sẽ trở nên trẻ ra vài tuổi. Với phong cách năng động và thoải mái.

Nếu bạn diện kiểu tóc xoăn mạnh cho mặt trái xoan nam, bạn cũng sẽ thu hút người khác bởi vẻ trẻ trung của bản thân bạn. Có ai mà không bị thu hút bởi những người nhìn tươi trẻ chứ. Một phần nhờ kiểu tóc mang lại sự trẻ trung, nam tính nên bạn cũng có thể cải thiện vẻ bề ngoài của bản thân mình. Trước đây có thể bạn để một kiểu tóc bình thường. Nhưng sau khi để kiểu tóc này bạn sẽ nhìn đặc biệt thu hút ánh nhìn hơn. Đảm bảo là người xung quanh kiểu gì cũng sẽ bị thu hút bởi bạn đấy.

Kiểu tóc uốn nhẹ nhàng cho mặt trái xoan nam

Khác biệt với kiểu tóc uốn xoăn mạnh phía trên. Kiểu tóc uốn nhẹ nhàng cho mặt trái xoan nam sẽ mang lại cho người để một nét đẹp dịu dàng. Tóc sẽ được tạo hình bằng cách cắt đến một độ dài tùy thích. Sau đó tiến hành uốn xoăn kiểu tóc, nhưng không phải kiểu uốn quá mạnh mà chỉ là những lọn tóc uốn cực kì nhẹ.

Bạn để kiểu tóc uốn nhẹ này thì sẽ mang một nét nhẹ nhàng. Xen lẫn trong nét nhẹ nhàng đó sẽ là sự lãng tử cực kì cuốn hút. Lúc phối hợp với khuôn mặt trái xoan sẽ cực kì phù hợp.

Nếu ví kiểu tóc uốn xoăn mạnh là những cơn sóng nhỏ bé, tinh nghịch mà dồn dập. Thì kiểu tóc uốn xoăn nhẹ cho mặt trái xoan chính là những cơn sóng lớn, dịu dàng mà cực kì nhẹ nhàng. Chỉ với kiểu tóc mà đã có sức liên tưởng cho người khác lớn như vậy. Sau khi bạn để kiểu này thì người nào cũng sẽ sớm bị bạn thu hút ánh nhìn. Và biết đâu, sau khi để kiểu tóc này, người con gái mà bạn để ý bấy lâu cũng trở nên chú ý đến bạn thì sao.

Kiểu tóc layer cho mặt trái xoan nam

Kiểu tóc layer cho mặt trái xoan nam cũng là một kiểu tóc thịnh hành không kém cạnh gì tóc undercut. Có thể nói đây là một kiểu tóc quốc dân trong lòng người dân Việt Nam. Ban đầu, kiểu tóc này được du nhập từ Châu Âu sang. Những đặc điểm của tóc layer là chuyên dùng cho người phương Tây.

Lâu dần nhờ bàn tay tài hoa mà những người thợ đã biến tấu kiểu tóc sao cho phù hợp với người dân Việt Nam. Cũng từ đó mà tóc nam layer trở thành kiểu tóc được ưa chuộng từ đó tới giờ.

Tóc nam layer cho mặt trái xoan được tạo hình bằng cách cắt tỉa theo dạng tầng tầng lớp lớp. Nó không bị đóng khung ở bất kì kiểu cắt tóc nào. Layer chỉ đơn giản là cắt tỉa sao cho phù hợp với người để. Vì thế với trăm ngàn kiểu cắt thì sẽ có rất nhiều phong cách khác nhau. Tất cả đều dựa vào phong cách và ý muốn của bản thân bạn mà thiên biến vạn hóa,

Kiểu tóc cho mặt trái xoan nam có rất nhiều, đa dạng phong cách và cách tạo kiểu. Tuy nhiên bài viết chỉ tổng hợp những kiểu tóc được yêu thích nhất và có những ưu điểm nổi bật nhất. Mong rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn cho mái tóc yêu quý của mình.

Đọc thêm: Tổng hợp những lưu ý sau khi uốn tóc nam

Đánh giá bài viết này
3.3 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666