5 kiểu tóc nam buộc sau thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ

Thời trước, người ta chỉ cho phái nam có một mái tóc ngắn bình thường. Hễ ai để kiểu tóc dài là lại khiến bản thân trở nên khá là kì cục trong mắt mọi người xung quanh. Nhưng may là, theo sự hội nhập về văn hóa, cái nhìn của mọi người về thời trang ngày càng có sự cởi mở hơn nhiều. Phần đa mọi người đã không còn giữ suy nghĩ rằng tóc dài là dành cho phái nữ nữa. Nam giới để tóc dài cũng càng ngày càng được xuất hiện nhiều hơn. Nếu bạn muốn có một kiểu tóc để dài, vậy thì cũng có thể thử nuôi tóc để thay đổi bản thân. Và tóc nam buộc sau là một kiểu tóc nằm trong tóc nam để dài nhiều người yêu thích nhất.

Thông tin về kiểu tóc nam buộc sau

Thong Tin Toc Nam Buoc Sau

Theo sự phát triển của thời trang, càng ngày càng có nhiều kiểu tóc nam mới lạ và đẹp mắt để cho nam giới lựa chọn. Nhưng việc để những kiểu tóc ngắn, chọn đi chọn lại đã khiến bạn chán. Vậy thì bạn có thể chuyển sang để một kiểu tóc dài. Đó chính là kiểu tóc nam buộc ra phía sau. Nó khắc phục được khuyết điểm là tóc dài khá bừa bộn của đàn ông. Ngược lại, nó còn khiến những người xung quanh bị thu hút bởi sự cá tính. Tùy là tóc dài nhưng lại không hề mất đi nét mạnh mẽ của nam giới.

Tóc bạn muốn để được kiểu tóc buộc sau thì trước hết bạn phải nuôi dài tới 25 – 30 cm. Sau đó mới tiến hành buộc thành từng chỏm hay búi phía sau đầu. Bạn có thể kết hợp uốn xoăn để kiểu tóc buộc búi trở nên đặc biệt hơn. Nếu không bạn cứ để thẳng là nó đủ thu hút với cực nhiều người rồi đấy. Bởi ai cũng thừa biết rằng phái cá tính như thế nào mới để được kiểu tóc này cho bản thân được. Và đảm bảo với bạn, sau khi bạn lựa chọn kiểu tóc buộc sau, bạn sẽ luôn là tâm điểm chú ý của rất nhiều người đấy.

Tóc nam buộc sau có kén dáng mặt không?

Dang Mat De Toc Nam Buoc Sau

Bất kì một kiểu tóc nào, không thể không nói đến việc phù hợp với dáng mặt hay là không. Vì nếu kiểu tóc nào phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Chắc chắn kiểu tóc đó sẽ trở thành một kiểu tóc đẹp đối với người để. Ngược lại, nếu kiểu tóc đó không hề phù hợp với dáng mặt. Thì dù kiểu tóc đó có được khen như thế nào cũng chả thể nào phù hợp với bạn cả. Điều này cho thấy, mỗi lần chọn kiểu tóc mới, điều bạn cần quan tâm đầu tiên là có phù hợp với mình hay là không.

Về tóc nam buộc sau, nó không hề kén hình dáng khuôn mặt người để. Điều đó cho thấy bất kì ai hay bất kì độ tuổi nào đều có thể để kiểu tóc buộc sau này. Nhưng bạn cần lưu ý một điều là nếu bạn có một khuôn mặt nhỏ thì nên lựa chọn kiểu tóc buộc sau không quá dài. Điều này để tránh làm bạn bị “dừ” hơn so với độ tuổi thật. Ngược lại, nếu bạn có một khuôn mặt tròn, to thì nên chọn kiểu tóc buộc sau dài và phồng một chút. Nhằm mục đích khiến khuôn mặt của bạn trở nên nhỏ hơn, hài hòa và cân đối hơn.

Ưu điểm khi để tóc nam buộc sau

Uu Diem Toc Nam Buoc Sau

Chỉ cần nhìn kiểu tóc thôi hẳn không ít người đã đoán được ưu điểm của nó. Điều không thể không nói đến khi nhắc đến kiểu tóc này chắc chắn chính là việc bạn sẽ ít bị nhầm với bất kì ai. Hiện nay, người ta đã có sự cởi mở đối với nam giới để tóc dài. Thế nhưng, cởi mở và chấp nhận là một chuyện. Tự mình thử kiểu tóc này lại là một chuyện khác. Vì thế mà nếu bạn chọn một kiểu tóc nam buộc sau thì bạn sẽ không bị đại trà hóa. Bạn luôn luôn khiến người khác phải ngước lại nhìn khi đi ngang qua đấy.

Thêm một ưu điểm của kiểu tóc này chính là nói lên sự cá tính, mạnh mẽ của bản thân bạn. Nhiều người có thể sẽ thấy hơi kì lạ, tại sao lại nói là cá tính và mạnh mẽ. Nhưng sự thực là vậy, bạn để kiểu tóc này sẽ biến mình cực kì nam tính. Và mọi người cũng sẽ hiểu được tính cách của bạn. Bởi phải sự cá tính như thế nào mới có thể thoải mái mà để kiểu tóc nam buộc sau chứ. Từng đó thôi cũng có thể thấy, bạn luôn luôn là tâm điểm của mọi người khi thay kiểu tóc mới này.

Yêu cầu để kiểu tóc nam buộc sau

Yeu Cau Toc Nam Buoc Sau

Tóc nam buộc sau thực sự là kiểu tóc quá đối đặc biệt trong rất nhiều kiểu tóc. Nhưng để tạo hình được một kiểu tóc đặc biệt như thế nào thì bạn phải đạt được những yêu cầu nhất định. Đầu tiên, bạn nhất định phải kiên trì để có được mái tóc dài từ 25 – 30 cm. Bạn phải dưỡng tóc đúng cách để có một kiểu tóc dài và không bị khô xơ. Chứ không phải để được vài bữa rồi thấy dưỡng mệt và chạy đi cắt phăng đi bộ tóc. Như vậy thì bạn chỉ có thể đi nối tóc hoặc đeo tóc giả cho bản thân thôi.

Yêu cầu nữa của việc để kiểu tóc này, đó chính là bạn phải chịu được kiểu tóc này. Nghe thì thấy dễ dàng nhưng sự thật lại không phải vậy đâu. Từ trước tới nay, bạn đã quá quen với việc để tóc ngắn, nếu bạn để tóc dài thì rất là nóng nảy và khó chịu. Đặc biệt là trong thời tiết oi bức của Việt Nam mình nữa. Bạn cũng phải gội đầu thường xuyên để tóc tránh trường hợp bị bít tắc da đầu, đổ gàu hay mắc các bệnh về da đầu.

5 kiểu tóc nam buộc sau thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ

Tóc nam buộc sau cổ điển

Toc Nam Buoc Sau Co Dien

Là kiểu tóc nam buộc sau đơn giản và bất kì ai cũng có thể biết đến khi nghĩ đến tóc buộc sau. Tóc tạo hình chả cần cầu kì gì, bạn chỉ cần để nuôi tóc dài ra, sau đó buộc lên một cách tùy ý là được. Nghe quá ư là đơn giản và rất dễ để được kiểu tóc này. Nó như được sinh ra là dành cho những chàng trai muốn để tóc dài nhưng không có thời gian chăm chút cho bản thân vậy. Nếu bạn chỉ muốn để tóc dài nhưng không thể chăm sóc cho kiểu tóc nhiều thì tóc buộc sau cổ điển sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho bạn đấy.

Nó tuy chỉ là một kiểu tóc đơn giản, nhưng không thể vì thế mà bạn lại nghĩ nó không có tác dụng gì. Ngược lại, nó sẽ mang lại cho người để một sự “ngầu” không thể ngờ tới đấy. Không ai là không mê mẩn bạn sau khi để kiểu tóc này. Bởi nó thực sự quá nam tính và mạnh mẽ. Điểm hút mắt của kiểu tóc này xuất phát từ sự đơn giản mà bạn nghĩ không quan lắm kia. Bởi càng đơn giản đôi lúc lại càng đẹp với rất nhiều người đấy.

Tóc buộc sau kết hợp undercut

Toc Nam Buoc Sau Undercut

Undercut có thể là một kiểu tóc không còn quá xa lạ gì với người dân Việt Nam. Bất cứ ai phái nam Việt Nam đều từng để kiểu tóc này rồi. Hoặc có thể nói là đã từng bắt gặp kiểu tóc này được rất nhiều người khác nữa để. Có thể nói, kiểu tóc undercut được xem là một kiểu tóc quốc dân. Nhưng để mãi một kiểu undercut cũng sẽ khiến bạn bị nhàm chán. Vậy thì sự kết hợp của tóc nam buộc sau và undercut thực sự là nâng thêm phần phong cách vậy.

Hai kiểu tóc hai phong cách khác nhau nhưng lại có sự kết hợp hết sức nhuần nhuyễn. Bạn sẽ không thể nào ngờ được rằng kiểu tóc undercut hiện đại và thoải mái để cùng với kiểu tóc buộc sau đầu mạnh mẽ và ngầu bất chấp sẽ như thế nào. Tóc búi sau kết hợp undercut sẽ rất phù hợp với những bạn muốn tóc búi sau nhưng sợ nóng hay bít tắc da đầu. Nên nếu bạn còn ngần ngại về vấn đề này thì có thể thử cho bản thân mình cách để tóc này. Đảm bảo kiểu tóc kết hợp này sẽ không khiến bạn phải thất vọng một chút nào đâu.

Tóc nam buộc hai chỏm phía sau

Toc Nam Buoc Sau Hai Chom

Là một kiểu tóc biến tấu của tóc nam buộc sau. Tóc buộc hai chỏm phía sau không còn chỉ một kiểu đơn giản mà tóc sẽ được tách thành hai để tiến hành buộc mái tóc lại. Tùy vào kiểu tóc bạn muốn mà bạn có thể để hai chỏm tóc bằng nhau, một chỏm tóc lớn một chỏm tóc bé. Tạo hình của tóc chính là bạn chia tóc thành hai phần trên và dưới. Phần tóc trên được buộc thành một chỏm tóc, phần tóc dưới cũng sẽ được thành một chỏm tóc riêng biệt khác.

Kiểu tóc buộc hai búi phía sau là một sự đổi mới của kiểu tóc buộc cao truyền thống. Nó không phải là kiểu tóc gì quá cầu kì, nên cũng cực kì phù hợp với những người không có nhiều thời gian để chăm sóc tóc. Và tất nhiên, độ nổi bật và ngầu của nó thì không khác gì kiểu tóc buộc cao phía sau truyển thống, cổ điển. Thậm chí, nó còn giống như tăng tính nghệ thuật cho kiểu tóc buộc cao vậy. Mà cái gì càng nghệ thuật thì càng dễ dàng hút mắt người khác. Người ta sẽ càng phải chú ý bạn nhiều hơn sau khi bạn để kiểu tóc này.

Tóc buộc sau dáng mini

Toc Nam Buoc Sau Mini

Là kiểu tóc dễ để nhất trong những kiểu tóc nam buộc sau. Với mái tóc nam buộc sau dáng mini này, bạn sẽ không cần để mái tóc dài tới mức 25 – 30 cm. Bạn chỉ cần dưỡng tóc tới một độ dài nhất định. Sau đó dùng dây buộc lại chỏm tóc xíu xiu của mình lại thôi. Kiểu tóc buộc sau dáng mini như là một sự lựa chọn thích hợp cho những người mê tóc buộc sau nhưng không muốn dưỡng tóc dài. Trong bất kì trường hợp nào bạn có thể thả kiểu tóc xuống bình thường mà không lo nóng nảy. Hoặc cũng có thể buộc lên để trở thành người cực kì cá tính.

Tóc nam buộc sau dáng mini được xem là kiểu tóc cực kì phù hợp với giới trẻ hiện nay. Thậm chí, ai có can đảm để kiểu tóc này cũng sẽ nhờ đó mà được trẻ lại mấy tuổi so với kiểu tóc trước. Hoặc có khi, khi bạn lựa chọn kiểu tóc này cho bản thân xong. Bạn sẽ trở thành người dẫn đầu thời trang vì sự phong cách của bản thân mình đó. Bởi nếu nói để tóc quá dài có hơi không quen với một số người người thì kiểu tóc này cũng thực sự cực phù hợp để bạn bộc lộ một phần tính cách đấy.

Tóc nam buộc sau top knot

Toc Nam Buoc Sau Top Knot

Cũng là một kiểu tóc biến tấu của tóc nam buộc sau, tóc buộc sau top knot có một sự đặc biệt một chút so với những kiểu tóc còn lại. Đó là nó không buộc hết hoàn toàn những sợi tóc. Tóc bạn sẽ được chia thành hai phần. Phần tóc phía trên sẽ được buộc lại, còn phần tóc phía dưới được thể thả ra tự do. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho người để một sự phong trần, bất cần đời. Giống như trong mắt bạn không cái gì làm bạn rung động được vậy.

Và một điều rất thú vị nếu bạn để ý, đó chính là những người cơ bắp cuồn cuộn hay để kiểu tóc nam buộc sau này. Kể cả những chàng trai, ngôi sao, nam diễn viên phim Âu Mỹ cũng thường xuyên để nó. Mọi người xem kiểu tóc này như một vật làm tô điểm thêm sự mạnh mẽ vậy. Người nào để nó như là được thêm một phần sức mạnh của phái nam. Bạn để tạo hình tóc nam buộc sau top knot thì nó sẽ giúp bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết đấy. Lúc đấy thì bao nhiêu cô nàng cũng sẽ bị bạn thu hút thôi.

Tóc nam buộc sau là một kiểu tóc cực kì lạ và bắt mắt. Nó là một kiểu tóc cực kì đẹp đẽ và phong cách nhưng để được kiểu tóc này thì thực sự còn nhiều người chưa dám vượt qua sự bảo thủ và định kiến cho bản thân mình. Nếu bạn đã có lựa chọn cho mình là tóc nam buộc sau. Vậy thì đừng nên chần chờ và chọn một kiểu tóc dể tạo hình thôi.

 

Đọc thêm: Những kiểu tóc nam hai mái 55 đẹp lãng tử và cuốn hút

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x