10 kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc dẫn đầu xu thế hiện nay

Trước đây, Việt Nam chưa có sự hội nhập văn hóa với các nước khác. Vì vậy các kiểu tóc của người Việt không có sự thống nhất thành các kiểu tóc mà chỉ cần hợp là đẹp. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại thì thời trang Hàn Quốc đang dần dần tác động đến Việt Nam. Các bạn trẻ Việt Nam rất săn đón các kiểu phong cách Hàn Quốc. Và một trong những thứ theo phong cách Hàn mà được rất nhiều bạn trẻ thích. Đó chính là những kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc.

Tóc nam ngắn Hàn Quốc bao gồm rất nhiều kiểu đẹp và thời thượng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều kiểu không phù hợp với hình dáng khuôn mặt người Việt Nam mình. Tham khảo 10 kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc dẫn đầu xu thế hiện nay để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp hơn.

Tóc nam ngắn Hàn Quốc là gì?

Tóc nam ngắn Hàn Quốc là những kiểu tóc ngắn được sử dụng thịnh hành bên Hàn và dần trở nên nổi tiếng. Sau đó những kiểu tóc này cũng được người dân châu Á ưa chuộng và sử dụng một cách phổ biến và hiểu ngầm các kiểu tóc đó là những kiểu tóc Hàn Quốc.

Tuy nhiên, vì bắt nguồn từ Hàn nên sẽ có một vài kiểu tóc không phù hợp với người Việt Nam. Vì thế chỉ những kiểu tóc nào thực sự phù hợp với người Việt. Giúp đàn ông Việt Nam nầng tầm nhan sắc thì mới trở nên dẫn đầu xu thế được.

10 kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc dẫn đầu xu thế hiện nay

Tóc nam ngắn Hàn Quốc hai mái bổ luống

Tóc bổ luống từng là kiểu tóc nổi tiếng một thời tại Việt Nam vào những thập niên 90. Hẳn bạn đã từng thấy kiểu tóc của Đan Trường, kiểu tóc góp phần tạo nên thương hiệu đẹp trai hút mắt của chàng Đan Trường. Sau dần kiểu tóc này cũng có sự cải tiến để phù hợp với thời đại hơn. Tóc sẽ được cắt tỉa, chia hai mái cho phù hợp. Sau đó phần hai mái đó sẽ được để thẳng hoặc uốn nhẹ cho phồng tóc.

Kiểu tóc này là sự kết hợp của nét hiện đại và nét của những năm 90. Vừa mang lại sự điển trai vừa mang lại nét đẹp cổ điển. Bạn sẽ trở nên có gì đấy rất riêng chứ không hề lẫn lộn với các kiểu tóc bình thường khác.

Tóc nam side part 7/3

Nhắc đến kiểu tóc side part 7/3 hẳn nhiều người không còn quá xa lạ gì. Kiểu tóc side part được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng và tích cực để kiểu tạo hình này. Tóc side part 7/3 là kiểu tóc chia mái thành hai phần lớn và bé. Mỗi phần tương ứng với 7 phần tóc và 3 phần tóc. Sau khi chia tóc mái thì bạn có thể uốn, giữ thẳng hoặc tạo phồng tùy thích.

Kiểu tóc này từ lâu đã được đóng khung với hình tượng phong độ, lịch lãm. Vì lẽ đó mà nếu bạn lựa chọn để kiểu tóc này thì vẻ ngoài của bạn sẽ có sự thay đổi lớn. Nếu trước đây bạn mang một kiểu tóc bình thường thì bây giờ bạn nên thử kiểu tóc này để có sự đổi mới hơn.

Tóc nam ngắn Hàn Quốc side part 6/4

Nói đến kiểu tóc 7/3 thì cũng không nên không nhắc đến kiểu tóc 6/4. Tóc sẽ được cắt tỉa với độ dài sao cho phù hợp với ý thích của mỗi người. Riêng phần tóc mái được chia thành hai phần tương ứng với 6 phần tóc và 4 phần tóc. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết khuôn mặt và đẹp nhất là khi để uốn phồng. Làm vậy sẽ giúp bạn trông cao hơn nhờ tóc nữa.

Tóc side part 6/4 ở những năm trước đây từng làm mưa làm gió. Nó là một kiểu tóc mà rất nhiều phái nam lựa chọn cho kiểu tóc của mình. Và cho đến thời điểm hiện tại thì kiểu tóc side part vẫn đang là kiểu tóc dẫn đầu xu thế.

Tóc nam ngắn Hàn Quốc uốn xoăn

Kiểu tóc uốn xoăn dù là ở thời điểm nào thì luôn là kiểu tóc được rất nhiều người săn đón. Tóc nam ngắn uốn xoăn không phải kiểu xoăn nhẹ nhàng mà là kiểu xoăn mạnh. Tạo kiểu bằng cách cắt tỉa tóc một chiều dài phù hợp khuôn mặt. Sau đó tiến hành uốn xoăn mạnh để tạo những lọn tóc xoăn.

Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trở nên năng động hơn. Bạn sẽ trở nên hiện đại và trẻ trung hơn với kiểu tóc này. Đặc biệt là kiểu tóc xoăn không bao giờ là kiểu tóc lỗi thời. Bạn có thể thoải mái, tự tin diện kiểu tóc này.

Tóc nam ngắn uốn gợn sóng

Kiểu tóc phía trên là một kiểu tóc uốn xoăn mạnh cá tính. Thì kiểu tóc Hàn Quốc uốn gợn sóng là một kiểu tóc của sự nhẹ nhàng, lãng tử. Tóc sau khi cắt tỉa sẽ được uốn giống như những con sóng dập dờn. Nó mang một chút gì đấy cực kì nghệ thuật. Nhưng nếu bạn phối kiểu tóc này với những outfit hơi hầm hố thì bạn cũng sẽ toát lên vẻ mạnh mẽ đấy.

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài dịu dàng như một thi nhân. Bạn cũng có thể trở nên lãng tử, đào hoa hơn tùy vào lựa chọn của bạn.

Tóc nam Hàn Quốc uốn phồng

Với một số bạn có mái tóc mỏng thì làm cách nào để trông như mình có mái tóc dày có lẽ luôn là điều tâm niệm trong tâm. Kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc uốn phồng chính là giải pháp tuyệt vời cho những bạn có mái tóc mỏng. Kiểu tóc này sẽ được uốn nhẹ tạo phồng để trông tóc sẽ dày và bồng bềnh hơn.

Bạn sẽ trở nên giống như có một mái tóc chắc khỏe. Thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của bạn, khác với những kiểu tóc trước đây. Bạn sẽ trở nên lột xác và khác biệt hơn rất nhiều so với những kiểu tóc bình thường trước đây.

Tóc nam ngắn Hàn Quốc mái ngố

Nhắc đến tóc nam Hàn Quốc không thể nào không nói đến kiểu tóc mái ngố. Tóc mái ngố vào năm 2020 từng là kiểu tóc làm mưa làm gió cho cả nam và nữ. Và cho đến thời điểm hiện tại thì kiểu tóc này vẫn được rất nhiều giới trẻ quan tâm. Đặc biệt là các nam diễn viên Hàn Quốc. Có rất nhiều tạo hình mái ngố mà họ lựa chọn để xuất hiện trên phim.

Tóc mái dẽ được cắt bằng và ngang giữa trán chứ không phủ hết trán. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài bớt “dừ” hơn. Nếu trước nay bạn theo đuổi hình tượng dễ thương thì kiểu tóc này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ trở nên đáng yêu và khiến các bạn nữ yêu thích hơn nhờ kiểu tóc này đấy.

Kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc mullet

Kiểu tóc nam mullet luôn được gắn mác với kiểu tóc dài. Nhưng cũng có những kiểu tóc mullet biến tấu ngắn hơn. Mà kiểu tóc ngắn sẽ hợp với khuôn mặt và thời tiết Việt Nam mình hơn nhiều. Tóc sẽ được cạo hai bên, phần gáy cũng cắt ngắn chứ không để dài quá.

Kiểu tóc nam mullet là kiểu tóc đại diện cho sự cá tính. Bạn có thể thoải mái bộc lộ phong cách đặc biệt và nét riêng biệt của bản thân mình. Bạn cũng rất khó bị lẫn lộn với bất kì ai vì vẻ ngoài của bản thân bạn đấy.

Kiểu tóc nam Hàn Quốc nhuộm màu

Kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc có rất nhiều mẫu nhưng để dẫn đầu xu thế thì chỉ có vài mẫu. Trong đó không thể không kể đến kiểu tóc nhuộm màu. Gạt bỏ đi sắc đen nguyên thủy, không có nét quá nổi bật. Bạn có thể tìm đến các màu tóc nhuộm.

Có rất nhiều màu sắc nhuộm tóc cho bạn lựa chọn. Những màu gần tự nhiên như nâu đen, nâu hạt dẻ sẽ mang cho bạn sự nhẹ nhàng. Những màu như đỏ hay xanh, xám khói sẽ mang cho bạn một sự cá tính, nổi loạn. Mỗi kiểu tóc sẽ có một phong cách và đặc điểm riêng khác nhau.

Bạn nên dựa vào màu da và môi trường xung quanh mình để lựa chọn nhuộm những màu tóc phù hợp. Tránh chọn những màu tóc không phù hợp da sẽ bị dìm hoặc tóc quá nổi trội so với hoàn cảnh xung quanh.

Kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc mohican

Mohican hẳn đã không còn quá xa lạ gì với hầu hết phái nam. Không phải chỉ tại thời điểm hiện nay mà kể cả mấy năm trước đây thì tóc mohican vẫn luôn là kiểu tóc dẫn đầu xu thế. Từ đó có thể thấy kiểu tóc này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tóc sẽ được cạo sát hai bên và cắt cao ở sau gáy. Sau đó thoải mái tạo kiểu theo cá tính và đặc điểm của riêng bạn.

Kiểu tóc mohican là kiểu tóc không bị đóng khung hình tượng ở bất kì phong cách nào. Vì thế mà bạn có thể thoải mái thiên biến vạn hóa vẻ ngoài của mình để bộc lộ một phần tính cách của bản thân.

Trên đây là 10 kiểu tóc dẫn đầu xu thế hiện nay. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một kiểu tóc ưa thích và thực sự phù hợp. Bạn sẽ trở nên đặc biệt và không bị giống nhau như một vài kiểu tóc bình thường khác.

Dù là những kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc hay những kiểu tóc được chọn lọc một cách kĩ càng thì đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Nếu bạn lựa chọn kiểu tóc không thực sự phù hợp với bản thân thì cũng sẽ hạ bớt nhan sắc của bản thân mình xuống. Ngược lại, nếu bạn tìm được kiểu tóc thực sự hợp thì việc thăng hạng nhan sắc là cực kì dễ dàng.

Bạn đừng để bản thân trở thành người không có gì đặc biệt. Cũng đừng để rơi vào tình trạng quá bình thường, không được xem trọng chỉ vì vẻ bề ngoài không nổi bật. Hãy tự lựa chọn và biến mình trở thành người đặc biệt nhé!

 

Đọc thêm: 9 kiểu tóc nam hai mái hot nhất năm 2022

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666