Uốn tóc nam 7/3 bao nhiêu tiền?

Tóc uốn xoăn là kiểu tóc mà được rất nhiều phái nam yêu thích. Bởi độ thiên biến vạn hóa từ phong cách mà bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu tóc. Dù bạn lựa chọn kiểu uốn tóc nào cũng đều khiến vẻ điển trai của bạn được nâng lên. Mà trong rất nhiều kiểu tóc uốn, có một kiểu tóc có thể được xếp trong những kiểu được yêu thích nhất. Đó chính là tóc uốn nam 7/3. Và câu hỏi được nhắc nhiều nhất khi nói đến kiểu tóc uốn này có lẽ là uốn tóc nam 7/3 bao nhiêu tiền.

Nếu bạn cũng chưa nắm được câu trả lời cho thắc mắc này thì có thể thử tham khảo bài viết. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một cách đầy đủ nhất thông tin về việc uốn tóc nam 7/3 và trả lời câu hỏi uốn tóc nam 7/3 bao nhiêu tiền.

Đôi nét về tóc uốn nam side part 7/3

Tóc uốn nam side part 7/3 là một kiểu tóc với độ hot không hề thuyên giảm kể từ khi nó xuất hiện cho đến thời điểm bây giờ. Tóc sẽ được cắt tỉa với độ dài tùy theo ý thích của bạn. Sau đó phần tóc mái sẽ được chia thành hai mái. Tỉ lệ chia sẽ là 7 phần tóc và 3 phần tóc. Sau đó tóc của bạn sẽ được uốn một cách cẩn thận.

Nếu bạn muốn một phong cách lãng tử dịu dàng thì có thể thử với kiểu tóc uốn nhẹ. Ngược lại, nếu bạn muốn có phần gì đó mạnh mẽ, trẻ trung thì có thể lựa chọn kiểu uốn mạnh. Tóc uốn nam 7/3 nói thì là một kiểu tóc những thực chất thì nó rất đa dạng kiểu dáng và cách để uốn. Vì mỗi cách uốn và mức độ uốn khác nhau thôi đã ảnh hưởng đến phong cách và vẻ ngoài của bạn rồi. Nhưng tất nhiên, tất cả những kiểu uốn đó đều có thể tăng thêm phần phong độ cho bản thân bạn.

Thời gian để uốn tóc side part 7/3

Người ta thường nói, để có một vẻ ngoài đẹp thì không hề dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn có một mái tóc uốn 7/3 thì chỉ cần một thời gian rất ngắn. Với kiểu tóc này, bạn chỉ mất khoảng 1 – 2 tiếng để có một mái tóc uốn cực hoàn mỹ. Nếu bạn quá bận rộn và lo lắng không có thời gian làm tóc thì yên tâm. Với kiểu uốn tóc nam side part 7/3, bạn có thể tranh thủ lúc tan làm để làm kiểu tóc này. Hoặc 2 tiếng của sáng ngày chủ nhật thôi cũng hoàn toàn có thể hoàn thành xong kiểu tóc rồi.

Điều bạn cần bận tâm nhất đối với việc uốn kiểu tóc side part 7/3 có lẽ là việc tìm thợ làm tóc. Bạn đừng nên dại dột trao mái tóc yêu quý của mình cho những người thợ không uy tín. Tốt nhất là bạn nên tìm thợ cắt tóc mình quen thuộc hoặc tìm hiểu kĩ trước khi làm tóc. Tránh trường hợp lỡ làm tóc và có một bộ tóc không như mong muốn. Lúc đó thì có hối hận cũng chẳng còn kịp nữa.

Uốn tóc nam 7/3 bao nhiêu tiền?

Uốn tóc nam 7/3 bao nhiêu tiền chắc chắn là một câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Thực ra thì không có câu trả lời nào cụ thể cho loại dịch vụ làm đẹp tóc này. Bạn nên suy xét theo từng mức giá uốn tóc nam 7/3 bao nhiêu tiền ở các mức dịch vụ khác nhau để lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp bản thân nhất.

Đối với những tiệm uốn tóc bình dân, mức giá ở dạng rẻ thì giá dao động từ 100.000 – 150.000 đồng. Ưu điểm của mức giá này là cực kì rẻ, nhưng tiền nào thì của nấy. Với mức giá này tóc bạn chỉ được uốn chứ không được bỏ chất dưỡng. Tóc sau khi uốn xong có thể xơ, rối, cháy tóc,… Cần một thời gian dài để dưỡng và tóc phục hồi lại.

Đối với những tiệm uốn tóc bình thường, mức giá tầm trung thì giá uốn tóc nam 7/3 dao động từ 200.000 – 300.000 đồng. Đối với mức giá này thì không quá đắt. Tóc của bạn khi uốn xong sẽ đỡ xơ rối hơn, giảm thiểu tình trạng cháy tóc và gãy rụng. Bởi nó đã được thêm chất dưỡng vào.

Đối với những tiệm làm tóc cao cấp, giá làm tóc cao. Thì mức giá uốn tóc nam 7/3 sẽ dao động từ 500.000 tới vài triệu đồng. Và với mức giá này bạn cũng hoàn toàn thấy được chất lượng. Tóc bạn sau khi uốn sẽ không lo việc xơ rối, gãy rụng gì. Vì trong quá trình uốn bạn đã được phục hồi và chăm sóc tóc một cách tốt nhất luôn rồi.

Thời gian giữ tóc uốn của kiểu tóc

Uốn tóc khiến cho mái tóc của bạn có thể đẹp hơn. Tuy nhiên tóc nguyên bản của chúng ta là tóc thẳng. Vì thế nên sau một thời gian tóc cũng duỗi thẳng ra. Lúc đó thì chúng ta cần phải đi thực hiện uốn lại mái tóc của mình. Và thời gian bạn có thể giữ tóc uốn được đó là từ 2 – 4 tháng. Còn nếu, bạn có một cách chăm sóc tóc đúng cách thì thời gian giữ tóc uốn của bạn có thể kéo dài lên tới 3 – 6 tháng. Hoặc thậm chí, có nhiều người còn giữ tóc được tận 1 năm mới phải đi uốn lại.

Lưu ý sau khi uốn tóc side part 7/3

Không gội đầu ít nhất 3 ngày sau khi uốn tóc nam

Dù là uốn, nhuộm hay duỗi tóc thì tóc chúng ta cũng sẽ để lại một mùi hóa chất cực kì nặng. Mùi này không quá hôi nhưng rất dễ gây đau đầu và khó chịu đối với bất kì ai. Mặc dù tóc bạn đã được xả qua với nước nhưng thực sự thì việc rửa trôi được mùi thuốc rất là khó. Vì thế nên việc bạn muốn làm nhất chính là gội đầu để rũ bỏ đi hết những mùi của hóa chất làm tóc. Nhưng điều này chính là một điều bạn nhất định phải tránh.

Tóc vừa mới uốn xong, thuốc vẫn chưa ngấm hoàn toàn vào tóc, có một bộ phận thuốc đang ở phía ngoài và giữ tóc uốn vào nếp. Việc bạn gội đầu ngay sau đó vô tình rửa trôi đi hết những chất thuốc chưa kịp ngấm vào thuốc. Đó cũng là nguyên do vì sao một số người bỏ ra rất nhiều tiền để làm tóc nhưng cuối cùng nó vẫn bị duỗi ra chỉ sau vài ngày. Việc bạn cần làm là cho tóc có một thời gian để thuốc ngấm vào. Và khoảng thời gian đó là ít nhất 3 ngày không được đụng vào tóc. Hoặc tốt nhất, sau ba ngày từ khi uốn, bạn chỉ nên gội bằng dầu xả trước rồi sau này hãy gội đầu bằng dầu gội sau.

Lựa chọn dầu gội đầu đúng cách

Sau khi tóc bạn đã có một thời gian để thuốc làm tóc ngấm vào tóc. Lúc này bạn có thể hoàn toàn thoải mái để gội đầu. Tuy nhiên, không phải kiểu dầu gội đầu nào cũng có thể sử dụng đối với tóc uốn side part 7/3. Có một số loại dầu gội có chất tẩy rửa trong thành phần cực kì mạnh. Điều này sẽ khiến thuốc ở trên tóc bạn sẽ bị rửa trôi hoàn toàn. Hơn thế nữa, nếu bạn sử dụng dầu gội tẩy rửa mạnh thì cũng làm mất đi một lớp màng dưỡng bao xung quanh bề mặt tóc. Bởi lẽ, tóc mới uốn 7/3 xong đã cực kì khô rồi, nên tránh hết mức có thể các loại dầu gội ít dưỡng.

Bạn cần tránh những loại dầu gội chứa nhiều chất tẩy rửa. Những loại dầu gội đó thường là các loại dầu trị gàu hoặc loại dầu mát lạnh,… Bạn nên sử dụng những loại dầu gội đầu có nhiều chất dưỡng. Để nó không thể làm tổn hại đến lớp dưỡng bao xung quanh bề mặt tóc. Cũng sẽ không khiến tóc ngày càng trở nên khô xơ hơn.

Không chà xát quá mạnh khi gội đầu

Việc chọn được dầu gội đầu đã khó khăn rồi thì việc gội đầu cũng cần lưu ý. Bình thường lúc gội đầu, chúng ta hay có thói quen dùng móng tay cào mạnh vào da đầu. Việc này giúp da đầu của chúng ta bớt ngứa và bong được các lớp gầu. Tuy nhiên, hệ lụy mạng lại càng xấu hơn. Khi chúng ta lấy tay cào da đầu, lớp biểu bì của da đầu sẽ bị tổn thương trầm trọng. Và cũng vì thế mà tóc sẽ dễ gãy rụng hơn. Hơn thế nữa, da đầu sẽ càng nhạy cảm và nhanh nhiễm bụi bẩn hơn so với trước đây.

Cách gội đầu đúng để tránh tình trạng này là bạn không nên dùng móng tay để cào vào da đầu. Bạn chỉ nên dùng phần thịt ở đầu ngón tay để chà nhẹ trên da đầu. Điều này sẽ giúp bạn vừa làm sạch được da đầu vừa không tổn thương đến lớp biểu bì. Hạn chế được tình trạng rụng tóc một cách tốt nhất. Mà bạn cũng nên lưu ý để gội đầu đúng cách ở mọi thời điểm.

Lựa chọn dầu xả để sử dụng cho mái tóc của mình

Có nhiều người vẫn còn tư tưởng rằng dầu xả là chỉ dành cho phái nữ. Phái nam tuyệt đối không cần dùng dầu xả. Bạn có thể để ý kĩ sẽ thấy phái nam rất ít khi dùng dầu xả. Thậm chí còn có thể nói là khá hiếm thấy. Tuy nhiên, dầu xả được sản xuất ra là cho cả nam lẫn nữ. Nam giới cũng cần có nhu cầu xả và dưỡng tóc mềm mượt. Chứ không riêng gì phái nữ mới có suy nghĩ như vậy.

Trong dầu xả có một lượng chất dưỡng cần thiết cho tóc. Tuy rằng, chất dưỡng này không nhiều nhưng nó lại là một giải pháp dưỡng tóc kịp thời. Sau khi sử dụng dầu xả tóc bạn sẽ trở nên suôn mượt hơn bao giờ hết. Trông qua thì tóc bạn sẽ càng tốt hơn so với lúc chưa thực hiện uốn tóc nam 7/3 nữa đấy. Nó chỉ là biện pháp cơ bản và nhất thời. Bạn cần có một biện pháp dưỡng tóc lâu dài nhưng sử dụng dầu xả cho hiện tại thì quả là ý tưởng không tồi.

Không chải tóc liền ngay khi mới gội đầu

Cũng như lí do gội đầu đúng cách như ở trên. Đầu của chúng ta vừa bị ngâm nước xong sẽ trở nên cực kì nhạy cảm, các sợi tóc dễ bị bứt ra khỏi da đầu. Nếu bạn tiến hành vuốt tóc hay chải tóc khi vừa gội đầu xong sẽ dễ dàng có thể thấy tóc rụng ra ngày càng nhiều. Và có xu hướng không giảm bớt. Điều này chẳng do tóc cũng chẳng phải do dầu gội.

Bạn chỉ cần chú ý làm sao để không dùng tay vuốt hay chải tóc cho tới khi tóc khô. Lúc này bạn có thể thỏa thích chải cho mái tóc mới gội của mình thật suôn mượt như lúc ban đầu. Miễn là tránh được việc tổn thương hay tự giật tóc của bản thân ra mà không hề biết.

Không dùng lược sai cách

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên lắm khi đọc đến đoạn này. Sau khi uốn tóc nam kiểu 7/3 nên lưu ý gì thì liên quan gì đến việc dùng lược như thế nào. Vì dùng lược không phải là cầm và chải thôi sao. Thực ra không phải vậy, sau khi uốn tóc xong thì kể cả dùng lược cùng cần phải chú ý. Tóc bạn là tóc uốn, vì thế bạn không thể dùng những loại lược quá dày để chải tóc. Nếu bạn dùng những loại lược quá dày thì tóc sẽ bị chải thẳng đi, mất hết nếp xoăn của tóc.

Trong trường hợp tóc bạn bị rối, bạn nên lấy tay vuốt nhẹ để gỡ rối một phần của tóc. Rồi sau đó mới tiến hành dùng lược để chải tóc. Việc này để tránh được tình trạng cứ tóc rối là dùng lược giật trên tóc. Gây tổn thương da đầu và rụng tóc. Lúc dùng lược chỉ nên sử dụng loại lược có các răng lược thưa, không quá dày. Việc chải tóc cũng diễn ra nhẹ nhàng chứ không giật tóc. Chú ý từng chi tiết nhỏ để bảo dưỡng được mái tóc của bạn.

Không dùng máy sấy ở nhiệt độ quá cao

Sở dĩ tóc bạn trở nên hư tổn sau khi uốn tóc chính là vì tiếp xúc với hóa chất trong thuốc làm tóc cộng với tác động nhiệt quá cao. Vì vậy lúc muốn làm khô tóc bạn không nên sử dụng loại máy sấy có nhiệt độ quá cao. Sau khi gội đầu xong, chỉ nên sử dụng máy sấy ở mức mát hoặc mức nóng thứ nhất. Tránh sử dụng máy sấy ở mức nóng thứ hai gây tác động nhiệt lớn trên tóc. Thậm chí có thể khiến tóc bị cháy, khô.

Mà tốt nhất khi bạn gội đầu xong, bạn nên để khô tự nhiên. Bởi khô tự nhiên thì tóc bạn sẽ không phải chịu tác động bởi bất kì luồng nhiệt nào. Tóc sẽ không bị hư tổn thêm dù chỉ là việc sấy tóc. Đặc biệt, với thời tiết mùa hè nóng bức ở Việt Nam thì việc để tóc khô tự nhiên là điều hết sức dễ dàng.

Lau tóc cũng cần có kĩ thuật

Trước đây, khi tóc còn là dạng thẳng thì hẳn bạn muốn lau tóc như thế nào tùy ý. Nhiều người còn dùng cách lau tóc đó là dùng khăn bọc bên ngoài tóc và xoa hai tay ở bên ngài. Điều này khiến các sợi tóc tách ra, không lẫn vào nhau và nước nhanh chóng thấm vào khăn. Giúp tóc trở nên nhanh khô hơn sau khi gội đầu.

Nhưng sau khi uốn tóc xong bạn nên tránh việc lau tóc kiểu này. Vì bản chất của uốn là kết hợp các sợi tóc với nhau và làm xoăn. Nếu bạn lau tóc giống như phía trên mô tả thì tóc sẽ mất đi độ xoăn. Cách lau tóc đúng cách chính là để khăn bọc ở bên ngoài của mái tóc. Sau đó chấm nhè nhẹ khăn lên tóc, tránh để khăn chà quá mạnh lên tóc. Khiến tóc mất đi độ xoăn vừa uốn được.

Sử dụng các chất ủ, tinh dầu cho tóc

Việc sử dụng dầu xả đã giúp tóc có phần nào chất dưỡng. Nhưng thực sự thì chất dưỡng trong dầu xả chỉ là một phần nhỏ. Nó chỉ dưỡng tóc được nhất thời chứ không thể dưỡng tóc trong thời gian lâu dài được. Vì vậy muốn dưỡng và phục hồi lại mái tóc sau khi uốn thì nên sử dụng các chất dưỡng ủ tóc. Hoặc là sử dụng các tinh dầu dưỡng chất cho tóc.

Tùy vào loại sản phẩm mà nó có thời gian sử dụng cho tóc khác nhau. Nhưng thường chúng có điểm chung là sử dụng 2 – 3 lần trên một tuần. Tuy nhiên, nếu tóc bạn không quá khô thì chỉ nên sử dụng 1 lần trên một tuần. Tránh tình trạng thừa chất dưỡng tóc không hấp thu kịp sẽ bị đổ dầu.

 

Đọc thêm: 7 kiểu tóc nam xoăn ngắn giúp bạn chinh phục mọi cô nàng

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666