Top 6+1 kiểu tóc nam màu nâu khói cho nam đẹp nhất 2022

Tóc nam màu nâu khói là màu tóc dễ nhuộm và không kén người nhuộm, rất phù hợp với anh em muốn thay đổi màu tóc thể hiện sự năng động và cá tính của mình. Vậy có những màu tóc nâu khói nào phù hợp. Trong bài viết này VTG sẽ liệt kê ra 6+1 kiểu tóc màu nâu khói nam đẹp nhất và được nhiều người lựa chọn nhất 2022.

Nhuộm tóc nam màu nâu khói, nâu vàng ánh khói

Nâu vàng ánh khói là tông màu đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại, Sự kết hợp giữa màu nâu vàng cũng như layer phía trên là màu khói đã tạo nên 1 dải màu khá đẹp và nịnh mắt . Tuy nhiên màu tóc này lại không hợp với trang phục truyền thống, nên bạn có thể mix với 1 bộ đồ Tây sẽ phù hợp hơn.

Tóc nam màu nâu khói

Nhuộm tóc màu nâu rêu khói

Với 1 tông màu lạnh, nâu rêu khói là sự tổng hợp của nhiều dải màu khác nhau. Chủ đạo và điểm nhất cho màu tóc là nâu rêu kết hợp với màu khói xám nhẹ nhàng của 1 tông màu lạnh chắc chắn đây là 1 màu tóc đáng để bạn thay đổi và thử trong mùa hè này.

tóc nam màu nấu khói

Nhuộm tóc màu nâu xám khói

Với gam màu trầm ấm nhiệt đới, màu nâu xám khói sẽ mang đến cho các chàng trai trở nên hiện đại hơn, thay vì tông màu đen truyền thống  thì xám khói sẽ giúp bạn thay đổi toàn diện trên khuôn mặt, có chút gì đó phá cách và trẻ trung, năng động hơn.

tóc nam màu nấu khói

Nhuộm tóc màu nâu khói trầm

Màu nâu khói trầm mang 1 phong cách đơn giản, không quá là nổi bật giúp các chàng trông hiền dịu, thân thiện và gần gũi hơn. Màu tóc này sẽ phù hợp với những người thích sự nhẹ nhàng, không cần quá nổi bật giữa đám đông nhưng vẫn giữ được sự đẹp trai và tự tin trên khuôn mặt.

tóc nam màu nấu khói

Nhuộm tóc màu nâu lạnh ánh khói

Nâu lạnh ánh khói là 1 trong những màu tóc dễ nhuộm nhất và nếu bạn yêu thích một phong cách Hàn Quốc kiểu tóc và màu tóc của những diễn viên nước ngoài thì màu tóc này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài có 1 chút gì đó hơi “Tây”. Màu tóc này khá dễ gần và đặc biệt là cực kỳ nổi bật khi bạn đi dưới trời nắng hoặc nơi có nhiều ánh sáng..

tóc nam màu nấu khói

Nhuộm tóc màu nâu khói nam trầm

Nâu khói nam trầm là màu tóc mang lại 1 chút gì đó tươi tắn trẻ trung đặc biệt có thể giúp bạn bộc lộ được nét cá tính riêng của bản thân mình. Màu tóc này đang dần hot trend và đặc biệt nổi bật tại Hàn Quốc khi mà được rất nhiều sao Kpop sử dụng thông qua các bộ phim truyền hình.

tóc nam màu nấu khói

Nhuộm tóc màu nâu khói nam sáng

Màu khói nam sáng là 1 trong những màu tóc pha trộn giữa 2 tông màu chủ đạo là màu khói sáng và  nâu cổ điển mang đến 1 màu sắc tuyệt vời không quá nổi bật nhưng vẫn tạo được 1 sức hút riêng và thể hiện được cá tính riêng của bản thân người nhuộm.

tóc nam màu nấu khói

Như vậy là qua bài viết này VTG đã chia sẻ với bạn 6+1 kiểu tóc màu nâu khói nam đẹp nhất 2022. Hi vọng bạn có thể lựa chọn 1 màu tóc phù hợp cho bản thân mình và phù hợp với sở thích của bản thân.

Đọc thêm” TOP 10 KIỂU TÓC 6/4 NAM HÀN QUỐC KHIẾN CHỊ EM NGẤT NGÂY

 

 

 

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x