Tóc nam layer xoăn – bạn đã thử chưa

Trước đây, chỉ có một kiểu tóc cắt đi cắt lại là tóc thẳng. Bởi chưa có sự sáng tạo cho các kiểu tóc nhiều. Sau dần, khi xã hội ngày càng phát triển, những người thợ tài ba đã tạo ra thêm được rất nhiều kiểu tóc mới. Theo sự hội nhập của văn hóa, có các kiểu tóc từ các nước khác nhau cũng du nhập vào Việt Nam. Nhưng không phải kiểu tóc nào cũng là đẹp và phù hợp với người Việt Nam.

Có một kiểu tóc cực kì phù hợp và được phái nam nước ta yêu thích nhất, đó là tóc layer. Tuy nhiên, cắt đi cắt lại kiểu tóc layer thì thực sự nhàm chán. Vì vậy, qua nhiều lần cải tiến, những người thợ đã biến tấu ra kiểu tóc nam layer xoăn.

Tóc nam layer xoăn là kiểu tóc phù hợp với nhiều đối tượng. Nó không kén khuôn mặt và độ tuổi nên dù bạn đang ở bất kì độ tuổi nào cũng đều có thể cắt kiểu tóc này. Tuy nhiên, mỗi hình dáng khuôn mặt sẽ có một kiểu phù hợp khác nhau. Bạn có thể nhờ thợ tư vấn cho mình một kiểu tóc layer xoăn chuẩn và đẹp nhất. Tuyệt đối không nên nhìn theo người khác làm đẹp mà mình cũng chạy theo kiểu đấy. Hãy để bản thân bạn khác biệt so với những người xung quanh.

Đặc điểm tóc nam layer xoăn

Tóc layer là kiểu tóc bắt nguồn từ Châu Âu. Nó được tạo ra nhằm phù hợp với hình dáng khuôn mặt người phương Tây. Khi du nhập vào Việt Nam mới đầu nó không được để ý vì thực sự không phù hợp với người Việt. Nhưng sau một thời gian, với bàn tay tài hoa, những người thợ cắt tóc Việt Nam đã biến tấu sao cho hợp nhất với người Việt.

Kiểu tóc này từ đó tới nay bắt đầu làm mưa làm gió với phái nam Việt Nam. Bất kì một người nào hẳn ít nhất một lần trong đời đã từng để hoặc thấy kiểu tóc này rồi. Tóc layer được xem là một trong những kiểu tóc được săn đón nhất từ xưa tới nay. Và có một kiểu biến tấu rất xuất sắc của tóc layer đó chính là tóc nam layer xoăn.

Tóc nam layer xoăn được tạo hình bằng cách cắt tỉa cẩn thận. Sau khi cắt tỉa thì tiến hành uốn xoăn, nếu cần chỉnh sửa thì có thể tỉa qua một lần nữa. Tóc layer xoăn không có sự đóng khung trong một cách cắt nào. Vì thế việc sáng tạp ra một kiểu tóc mới là không giới hạn. Bạn có thể thoải mái tự nói yêu cầu về kiểu tóc cho thợ cắt tóc. Và thợ cắt tóc sẽ tạo hình cho bạn một kiểu tóc ưng ý. Chỉ cần lưu ý việc phù hợp với khuôn mặt hay không là được.

Hình dáng khuôn mặt cắt tóc nam layer xoăn

Kiểu tóc layer xoăn là một kiểu tóc có sự đa dạng rất lớn. Vậy nên cũng có thể nói kiểu tóc này là kiểu tóc không kén hình dáng khuôn mặt. Vì bất kì người nào, bất kì dáng mặt nào cũng có thể thoải mái cắt kiểu tóc layer xoăn. Bất kể bạn có hình dáng mặt dài, mặt tròn, mặt trái xoan, mặt chữ điền,… thì đều cắt được kiểu tóc này. Sở dĩ có chuyện như vậy vì kiểu tóc layer xoăn sẽ dựa vào hình dáng khuôn mặt bạn để tạo kiểu. Chứ nó không có bất kì một kiểu tóc cố định nào.

Vì vậy bạn không cần phải lo lắng việc không phù hợp khuôn mặt hay bị dìm nhan sắc xuống. Bạn sẽ có được vẻ điển trai và sự thay đổi không quá phá cách khác người. Bởi layer đã có thể được xem là kiểu tóc quốc dân đối với phái nam Việt Nam. Tóc nam layer xoăn như là sự biến tấu nhằm tăng thêm vẻ đẹp của nó vậy. Bạn chắc chắn cũng sẽ trẻ hơn vài tuổi nhờ kiểu tóc này. Không tự nhiên mà nó lại là kiểu tóc phù hợp mọi độ tuổi hay mọi hình dáng khuôn mặt như thế.

Hình tượng của tóc nam layer xoăn

Tóc nam layer xoăn là kiểu tóc không bị đóng khung ở bất kì kiểu hình tượng nào. Bởi cách cắt và uốn xoăn tạo kiểu của nó đều không có sự rập khuôn. Mặt bạn có hình dáng như nào tóc sẽ được điều chỉnh. Vì thế hình tượng của bạn cũng theo đó có sự thay đổi. Cắt và uốn xoăn sẽ giúp bạn trở nên lãng tử và khiến phái nữ mê mệt. Ngược lại, nếu bạn cắt kiểu tóc layer xoăn nào đó không hợp với bản thân thì sẽ hạ nhan sắc và sự điển trai của bạn xuống.

Bất kì một phong cách, bất kì một hình tượng nào thì tóc nam layer xoăn đều có thể tạo hình được. Miễn là nó phù hợp với ý muốn, sở thích và cá tính của bản thân bạn. Nếu bạn thấy hợp ý thì cứ tùy tiện cắt và uốn xoăn. Chứ bạn tuyệt đối đừng vì bất cứ ai đánh giá gì mà không quan tâm đến suy nghĩ của riêng mình. Vì tóc của bạn là quyền của bạn.

Những kiểu tóc nam layer xoăn vạn người mê

Tóc nam layer xoăn đơn giản

Tóc layer xoăn đơn giản là một kiểu tóc cực kì tự nhiên. Tóc sẽ được cắt tỉa sau đó uốn xoăn. Nhưng độ xoăn của tóc này cực kì nhẹ. Vậy nên có thể bạn nhìn kiểu tóc này sẽ khá là giống tóc không làm. Cũng có thể nói đây là kiểu tóc đẹp một cách tinh tế. Đây là kiểu tóc bạn có thể ở mọi trường hợp trong cuộc sống. Kể cả bạn ở trong môi trường gay gắt như trường học hay công sở cực kì nghiêm thì đều có thể để và không bị ai nắm thóp.

Bạn cũng sẽ trong cực kì năng động và thoải mái trong kiểu tóc này. Tóc nam layer xoăn đơn giản sẽ không rập khuôn bạn ở bất kì hình tượng nào. Vì thế, với kiểu tóc này bạn chỉ cần phối những bộ đồ khác nhau đã có thể trở thành những con người khác nhau. Nếu bạn phối kiểu tóc với bộ vest, bạn sẽ trở thành một quý ông lịch lãm.

Nếu bạn phối với quần jean áo phông, bạn sẽ trở thành chàng trai cực kì năng động. Hoặc nếu bạn muốn một chút thư sinh thì có thể phối kiểu tóc layer nam xoăn đơn giản với chiếc áo sơ mi gọn ghẽ.

Tóc nam layer xoăn lơi nhẹ nhàng

Cũng là một kiểu layer xoăn nhưng tóc nam layer xoăn lơi nhẹ nhàng lại hơi khác với kiểu tóc phía trên. Tuy đều là kiểu xoăn nhẹ nhưng tóc layer xoăn lơi đã cực kì rõ trong việc uốn xoăn. Nó cần một chút cầu kì trong việc uốn xoăn kiểu tóc chứ không bất hợp lí và đơn giản nữa. Sau khi cắt tỉa tóc thợ sẽ tiến hành uốn xoăn cho bạn. Nhưng nó không làm kiểu xoăn quá mức mà mức độ xoăn sẽ dựa vào ý thích của riêng bạn. Đây cũng là kiểu tóc được khá nhiều idol Hàn tích cực lăng xê.

Tóc layer xoăn lơi nhẹ nhàng có đặc điểm giống như cái tên của nó vậy. Bất kì người nào để kiểu tóc này cũng sẽ có một vẻ lãng tử dịu dàng. Bật mí cho bạn một sự thật là các cô gái cực kì dễ đổ bởi các chàng trai có vẻ ngoài như vậy. Nhất là các cô nàng cá tính thì sẽ càng muốn chinh phục một chàng trai như vậy. Nếu bạn đổi thành kiểu tóc này, đảm bảo sau khi ra đường bạn sẽ cực kì cuốn hút trong mắt các cô nàng đấy.

Tóc layer xoăn mạnh

Trái ngược với hai kiểu tóc phía trên, tóc layer xoăn mạnh có sự tăng trong mức độ uốn xoăn. Tóc sẽ không còn mang nét nhẹ nhàng nữa mà có chút gì đó mạnh mẽ hơn. Kiểu tóc nam layer xoăn mạnh được tạo hình bằng cách cắt tỉa phù hợp. Sau khi cắt tỉa sẽ tiến hành uốn xoăn mạnh. Cũng có thể cắt tỉa cho tăng cảm giác tầng tầng lớp lớp để đẹp hơn. Nếu bạn thử với tạo hình tóc này bạn sẽ trẻ hơn tuổi thật của mình. Hoặc có khi còn nhìn trẻ ra vài tuổi.

Vẻ bề ngoài của bạn sẽ có sự thay đổi mạnh. Đặc biệt, nếu ai để ý kiểu tóc của bạn kĩ sẽ thấy được sự đặc biệt. Nhìn tóc bạn sẽ giống như những con sóng nhẻ bé li ti, tinh nghịch mà dồn dập vào nhau. Đây là những thứ ẩn sâu trên mái tóc của bạn. Kiểu tóc xoăn mạnh cũng là kiểu tóc khiến bạn khác hoàn toàn so với trước đây. Vì thế bạn dại gì mà không thử thay đổi. Để bản thân bạn vừa trẻ ra vừa có một hình tượng mới.

Tóc layer xoăn kết hợp undercut

Ngoài kiểu tóc layer, undercut cũng có thể được xem là một trong những kiểu tóc được phái nam Việt Nam yêu thích nhất. Mỗi kiểu tóc riêng biệt đã rất phong cách và đẹp đẽ rồi. Nếu kết hợp hai kiểu tóc này và kiểu uốn xoăn nữa thì như nhân ba độ phong cách vậy. Tóc sẽ được tạo hình bằng cách cắt sát hai bên và sau gáy của tóc.

Phần tóc trên đỉnh đầu được cắt tỉa và uốn xoăn một cách cẩn thận. Tóc nam layer xoăn kết hợp undercut là một sự lựa chọn hoàn mỹ cho bạn. Bạn sẽ vừa có cảm giác trẻ trung, vừa có sự phong cách cũng vừa có sự lịch thiệp.

Bởi kiểu tóc là sự tổng hợp các ưu điểm của ba kiểu tóc layer, undercut và uốn xoăn. Dù trước đây bạn có theo đuổi một kiểu tóc bình thường thế nào cũng sẽ trở nên lột xác nhờ layer xoăn undercut. Kiểu tóc này qua một thời gian cũng sẽ không bị lỗi thời vì căn bản kiểu tóc nổi lên là vì độ phù hợp chứ không phải kiểu tóc theo trend. Nó đã tồn tài từ xưa tới nay thì chắc chắn sau này kiểu tóc này vẫn mãi là kiểu tóc được yêu thích.

Tóc nam layer xoăn dài

Trước đây, người ta cứ có định kiến rằng chỉ phái nữ mới để tóc dài. Phái nam mà để tóc dài sẽ trở thành những người dị hợm, kì lạ. Có sự việc như vậy là vì mọi người luôn không thích sự khác biệt so với số đông. Họ cũng cần làm quen đối với cái mới mẻ khác mình. Thời điểm bây giờ, khi xã hội đã có sự phát triển hơn thì tình trạng này đã bớt được phần nào. Nhưng có nhiều người vẫn còn chỉ trỏ đối với những người để kiểu tóc dài.

Tuy nhiên, những người cá tính thì sợ gì lời bàn tán của người khác. Tóc nam layer xoăn dài là một kiểu tóc biến tấu đẹp hơn của kiểu tóc nam dài. Nó hẳn sẽ khiến bạn trở nên thời trang và đặc biệt hơn.

Tóc sẽ được tạo hình bằng cách để một độ dài phù hợp. Sau đó sẽ tiến hành cắt tỉa layer. Và cuối cùng sẽ là bước uốn xoăn tóc. Kiểu tóc layer xoăn dài là kiểu tóc đẹp và phá cách. Nếu bạn để được kiểu tóc này thì chứng tỏ bạn là người cực kì cá tính và khác biệt so với mọi người. Nó cũng không bị đại trà hóa so với những kiểu tóc khác. Vì hiện tại khá ít người dám để kiểu tóc dài. Có khi bạn sẽ trở thành người dẫn đầu thời trang sau khi để kiểu tóc này.

Tóc layer uốn xoăn quiff

Tóc layer uốn xoăn quiff là kiểu tóc quiff được biến tấu thêm layer và uốn xoăn. Kiểu tóc này là kiểu tóc được tạo hình bằng cách cắt tỉa layer và uốn xoăn. Sau khi uốn xoăn thì tiến hành dùng gel để vuốt tóc ra phía sau. Tóc layer uốn xoăn quiff là kiểu tóc không còn quá mới lạ. Nó là một kiểu tóc xuất hiện từ lâu. Nó không phải là kiểu tóc quá nổi tới mức làm mưa làm gió, nhưng nó lại là kiểu tóc có chỗ đứng nhất định trong lòng phái nam Việt Nam.

Tóc layer uốn xoăn quiff là kiểu tóc đầy nam tính và lãng tử. Thông thường, vẻ đẹp lãng tử sẽ được gắn liền với sự nhẹ nhàng. Nhưng với kiểu tóc quiff thì không phải vậy, quiff layer uốn xoăn xen lẫn cả nét nam tính trong đó. Vẻ ngoài của bạn sẽ được cải thiện khác biệt sau khi để kiểu tóc này.

Tóc nam layer xoăn là sự kết hợp tuyệt vời của hai kiểu tóc đẹp và xuất sắc. Bạn sẽ có vẻ ngoài được nâng tầm sau khi để kiểu tóc này. Tóc layer xoăn không bị đóng khung ở bất kì kiểu tạo hình nào. Vì thế hình tượng mà nó mang lại cũng cực kì phong phú. Bạn có thể thiên biến vạn hóa phong cách của bản thân mình. Thay đổi vẻ ngoài của bản thân ngay bây giờ.

Đọc thêm: Tóc nam dài bao nhiêu thì uốn được tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666