Tóc nam 8/2 – Kiểu tóc của sự thời thượng

Từ trước, kiểu tóc để mọi người lựa chọn chỉ quanh quẩn trong việc để tóc dài hay là tóc ngắn. Bởi chưa có nhiều kiểu tóc để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, ở mấy năm gần đây, từ kết quả của việc hội nhập, phát triển văn hóa. Có rất nhiều kiểu tóc để cho phái nam lựa chọn.

Có những kiểu tóc nổi lên bởi sự trendy, có những kiểu tóc nổi lên nhờ người để, hay có những kiểu tóc làm mưa làm gió một thời. Lẫn trong những kiểu tóc đó có một kiểu tóc mà qua thời gian vẫn không bị rơi vào quên lãng. Đó chính là kiểu tóc nam 8/2, nó là kiểu tóc minh chứng cho sự thời thượng.

Tóc nam 8/2 xuất hiện từ rất lâu trước đây. Lúc mới xuất hiện, kiểu tóc này không nhận được nhiều sự chú ý. Mà lâu dần, khi người ta thấy được những đặc tính ưu việt mà tóc nam 8/2 mang lại. Khi đấy kiểu tóc này mới dần chiếm một vị trí trong lòng phái nam Việt Nam. Mọi người không phải là yêu thích quá mức.

Nhưng khi nhắc đến kiểu tóc để thay đổi nên phong cách và thời thượng thì chính là kiểu tóc này. Bạn nếu chưa có sự lựa chọn nào cho kiểu tóc của bản thân thì có thể thử kiểu tóc nam 8/2 này.

Thông tin về kiểu tóc nam 8/2

Hàn Quốc là cái nôi của làm đẹp và thẩm mỹ. Rất nhiều kiểu tóc hay phong cách thời trang xuất hiện và du nhập vào đất nước ta từ đất nước này. Trong đó không thể không nhắc đến chính là kiểu tóc 8/2 đầy thời thượng. Tóc sẽ được cắt tỉa với một độ dài tùy ý.

Sau đó phần tóc mái sẽ được thành hai phần lớn và bé. Phần tóc lớn có thể tương đương với 8 phần của tóc. Phần tóc bé sẽ tương đương với 2 phần tóc. Kiểu tóc này sẽ có những tạo hình đơn giản, nhưng cũng có những tạo hình cực kì phức tạp và cầu kì.

Vì nó có đa dạng kiểu tạo hình nên cũng có muôn hình vạn trạng phong cách khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân mình một kiểu phong cách sao cho phù hợp với sở thích và cá tính của bản thân. Nếu trước đây bạn theo đuổi một hình tượng quá lâu thì có thể thay đổi bản thân bằng kiểu tóc nam 8/2 này.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, việc lựa chọn kiểu tóc cho bản thân là tùy ý. Nhưng bạn cũng nên suy xét đến việc phù hợp với bản thân hay là không. Nếu hình tượng kiểu tóc mang lại mà hợp với khuôn mặt bạn thì bạn nên theo đuổi nó.

Tóc nam 8/2 phù hợp với hình dáng khuôn mặt nào?

Đây chính là câu hỏi mà bất kì người nào mới biết về một kiểu tóc mới đều thắc mắc. Bởi việc phù hợp hay không sẽ quyết định người để kiểu tóc có đẹp hay không. Có những người có khuôn mặt rất hoàn mỹ, lựa chọn một kiểu tóc rất đẹp. Tuy nhiên lúc để lên lại khiến vẻ ngoài trở nên xuống sắc. Không phải do vấn đề khuôn mặt hay kiểu tóc không đẹp mà chỉ do hai thứ này không hợp với nhau mà thôi.

Ngược lại có những người có khuôn mặt và kiểu tóc bình thường. Nhưng đôi lúc kết hợp với nhau cũng lại trở nên xuất sắc không thể ngờ tới được.

Về tóc nam 8/2, nó cũng có những hình dáng khuôn mặt không thể để tương ứng với mỗi kiểu tóc. Tùy mỗi kiểu tóc sẽ có những dáng mặt nên tránh và những dáng mặt cực kì phù hợp. Ví dụ như tóc nam 8/2 vuốt ra sau, kiểu này sẽ phù hợp với người mặt trái xoan, mặt chữ điền hay những người có đường nét khuôn mặt sắc sảo.

Ngược lại, với những kiểu tóc 8/2 uốn xoăn hoặc có khá nhiều tóc thì sẽ hợp với những người có khuôn mặt tròn. Bởi tóc nhiều sẽ che bớt đi một phần khuôn mặt, giúp mặt đỡ tròn và hài hòa hơn.

Phong cách chung của tóc nam 8/2

Tóc nam 8/2 có rất nhiều kiểu tạo hình, từ đơn giản tới phức tạp. Tuy nhiên tất cả chúng đều có một điểm chung là sự phong độ và thời thượng. Dù là ở thời điểm mới xuất hiện hay hiện tại, xuất hiện đã được một thời gian. Thì sự thật là kiểu tóc 8/2 này vẫn luôn là kiểu tóc mang đến sự phong độ cho phái nam.

Chỉ bằng việc nó xuất hiện một thời gian và đến hiện tại vẫn không bị lỗi thời thì có thể thấy chắc chắn nó là kiểu tóc mang đến nét thời thượng. Dù chỉ là một kiểu đơn giản hay cổ điển thôi nhưng sự thời thượng vẫn không hề suy giảm.

Nếu trước đây bạn theo một phong cách khá bình thường. Vậy thì có thể thử đổi mới với tóc 8/2 để lột xác cho bản thân mình. Hoặc nếu trước đây bạn theo đuổi phong cách năng động, trẻ trung thì cũng có thể từ các kiểu tóc 8/2 để biến thành chàng trai lịch lãm. Đặc biệt, nếu bạn có người trong lòng thì có thể tìm hiểu xem sở thích của nàng ấy xem như nào để biến bản thân theo đúng phong cách đó. Khi bạn đã đúng gu của nàng rồi thì lo gì mà không bắt đầu đốn hạ trái tim “nàng”.

Top những kiểu tóc nam 8/2 đẹp đẽ và thời thượng

Tóc nam 8/2 undercut

Kiểu tóc khá nổi tiếng ở Việt Nam và không ai không biết có lẽ là kiểu tóc undercut. Từ lúc mới xuất hiện kiểu tóc này vẫn luôn là kiểu tóc làm mưa làm gió một thời cho đến thời điểm hiện tại. Từ đó có thể thấy, undercut có độ phù hợp với người dân Việt Nam rất là lớn.

Nhưng mãi để undercut thì có thể sẽ bị đại trà hóa và có sự trùng lặp với người khác. Thế nên kiểu tóc nam 8/2 kết hợp undercut có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Vừa thỏa mãn được fan của kiểu tóc undercut vừa không bị đại trà hay quá nhàm chán.

Nếu bạn diện kiểu tóc undercut, đảm bảo bạn sẽ có sự thay đổi khác biệt so với mọi người. Nhất là với thời tiết nóng bức của Việt Nam, sự mát mẻ của undercut là quá phù hợp. Bạn không cần lo việc nóng này ở những kiểu tóc quá dày hay quá dài. Vừa tháng mát, mát mẻ lại vừa không mất nét thời trang nhờ kiểu tóc 8/2. Vậy nên nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào cho mái tóc của mình thì có thể tham khảo thử kiểu tóc này.

Tóc 8/2 cắt layer

Kiểu tóc một chín một mười về độ phổ biến và thông dụng ở Việt Nam có lẽ là kiểu tóc layer. Tóc layer là kiểu tóc bắt nguồn từ Châu Âu. Kiểu tóc này thực chất sinh ra là dành cho người phương Tây. Tuy nhiên sau một thời gian du nhập vào Việt Nam.

Với bàn tay tài hoa của những người thợ Việt Nam họ đã điều chỉnh kiểu tóc để dành riêng cho phái nam nước mình. Kiểu tóc này tạo hình chính là sự cắt tỉa sao cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt người để. Vì thế nên bất kì kiểu tóc nào cũng kết hợp được với tóc layer. Và bất kì hình dáng khuôn mặt nào cũng có thể để kiểu tóc này.

Kiểu tóc 8/2 cắt layer là kiểu tóc được tạo hình bằng cách chia hai mái. Sau đó cắt tỉa sao cho phù hợp với khuôn mặt của người để. Kiểu kết hợp này vừa có tính định hình cho kiểu tóc 8/2. Layer là kiểu tóc đơn giản, kết hợp với kiểu tóc 8/2 thời thượng. Nó như là kiểu tóc tăng thêm phong cách cho người để. Bất cứ người nào thử kiểu tóc này cũng sẽ không lo lắng việc vẻ bề ngoài của mình như thế nào. Vì chắc chắn bạn sẽ được nâng tầm nhan sắc khi để kiểu tóc này.

Tóc 8/2 cổ điển

Kiểu tóc nam 8/2 cổ điển là kiểu tóc 8/2 sơ khai nhất. Đây là kiểu tóc 8/2 đầu tiên với cách tạo kiểu đơn giản nhất. Vì nó không cần phải tạo kiểu gì quá cầu kì mà là kiểu tóc thẳng truyền thống. Tóc cũng sẽ được chia thành hai phần lớn và bé. Nhưng hai phần tóc này sẽ không cần tạo kiểu gì quá rắc rối mà chỉ là để thẳng.

Nhìn qua thì tóc bạn rất bình thường nhưng nhờ chia tóc như thế này sẽ giúp bạn có được vẻ lãng tử cuốn hút. Nhưng ẩn sâu trong đó vẫn có một chút dịu dàng thư sinh. Bạn có thể trẻ ra vài tuổi nhờ kiểu tóc nam 8/2 cổ điển này.

Kiểu tóc cổ điển là kiểu tóc bạn có thể tạo kiểu tại nhà. Bạn không cần mất bất kì kinh phí gì hoặc nếu có mất thì cũng mất rất ít. Việc tạo kiểu thì bạn chỉ cần chải tóc và dùng lược chia tóc thành hai phần như vậy. Hoặc nếu bạn muốn để tóc cố định lâu hơn thì có thể dùng thêm keo hoặc sáp vuốt tóc. Việc này sẽ giúp bạn trông đẹp tự nhiên và đơn giản.

Tóc 8/2 uốn xoăn

Khác biệt với kiểu tóc nam 8/2 cổ điển phía trên. Tóc 8/2 uốn xoăn lại được tạo hình một cách cẩn thận hơn. Tóc của bạn sẽ được cắt tỉa sau đó chia tóc thành hai phần. Sau khi tóc đã được chia thành hai phần sẽ được tiến hành uốn xoăn. Bạn có thể uốn thành các sợi tóc gợn sóng nhẹ hoặc uốn xoăn mạnh cho mái tóc của mình.

Mỗi kiểu uốn sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài và phong cách khác nhau. Người ta cũng thường nói, cách nhanh nhất để thay đổi bản thân chính là uốn xoăn tóc. Bạn có thể sẽ trở nên lột xác sau khi để kiểu tóc này.

Nếu như bạn lựa chọn một kiểu tóc nam uốn gợn sóng vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên dịu dàng và lãng tử. Vẻ đẹp của bản thân bạn sẽ có chút gì đó dịu dàng, thư sinh. Còn nếu bạn lựa chọn kiểu uốn xoăn mạnh thì tóc bạn sẽ có những lọn tóc nhỏ mà dồn dập. Nếu ví những sợi tóc uốn nhẹ như những cơn sóng lớn nhẹ nhàng. Thì những sợi tóc uốn mạnh như những cơn sóng nhỏ bé, tinh nghịch mà dồn dập.

Tóc nam 8/2 vuốt ngược ra sau

Tóc nam 8/2 vuốt ngược ra sau thực chất là kiểu tóc mà quý tộc phương Tây trước đây thường để. Nó như sự bảo chứng cho thân phận của người để. Lâu dần, người ta mặc định kiểu tóc này là sử dụng trong các dịp, sự kiện quan trọng. Từ đó có thể thấy kiểu tóc nam 8/2 vuốt ngược ra sau là kiểu tóc mang nét quý tộc cuốn hút.

Nếu trước đây bạn theo đuổi một phong cách khác. Hoặc trước đây bạn đang để một phong cách bình thường. Vậy thì bạn có thể thử kiểu tóc này để thay đổi vẻ bề ngoài của bạn.

Bất kì người nào có vẻ ngoài như thế nào thì sau khi để kiểu tóc này cũng trở nên đặc biệt hơn so với những người còn lại. Thậm chí, bạn sẻ trở nên thu hút ánh mắt người xung quanh nhờ vẻ ngoài của bản thân mình. Bạn có thể xem kiểu tóc 8/2 vuốt ngược ra sau có thực sự phù hợp với bản thân mình không. Nếu phù hợp thì hãy dũng cảm để cho mình kiểu tóc này. Chứ đừng vì suy nghĩ của người khác mà ảnh hưởng đến quyết định quả bản thân mình.

Tóc nam 8/2 uốn phồng

Tóc nam 8/2 uốn phồng là kiểu tóc được tạo hình bằng cách cắt tỉa tóc đơn giản. Sau đó tóc sẻ được uốn nhằm tạo phồng tóc. Nó không phải là kiểu uốn quá mạnh hay là quá nhẹ. Mà nó lại là kiểu uốn một cách vừa phải. Tóc nam 8/2 uốn phồng sẻ phù hợp nhất với những người có mái tóc mỏng. Bởi kiểu tóc này sẽ làm tóc của họ trông dày dặn và chắc khỏe hơn. Nêu bạn có một mái tóc mỏng thì đây chắc chắn chính là “chân ái” của chính bạn.

Nhưng bạn có một mái tóc dày thì không phải không thể để kiểu tóc này được. Tuy nhiên, bạn cần cắt tỉa một chút để tóc mỏng hơn. Lúc uốn tạo phồng cũng sẽ dàng và đẹp mắt hơn.

Kiểu tóc nam 8/2 là kiểu tóc đẹp và có nhiều cách tạo hình khác nhau. Mỗi cách tạo hình sẽ cho ra một phong cách khác. Bạn thích kiểu phong cách nào thì hãy chọn kiểu tóc tương ứng cho phù hợp để bản thân trở nên tỏa sáng trong mắt mọi người. Biết đâu nhờ sự thay đổi sau đó mà bạn có thể chinh phục được người mình yêu thích thì sao.

Đọc thêm: Tổng hợp những mẫu tóc nam xoăn mỳ tôm đẹp độc lạ

Đánh giá bài viết này
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666