8 kiểu tóc layer nam không uốn cực cuốn hút dành cho bạn

Kiểu tóc layer là kiểu tóc thịnh hành trong mấy năm trở lại đây. Hẳn nhiều người sẽ biết đến kiểu tóc layer nam và cực kì săn đón nó. Phần đa mọi người khi để kiểu tóc layer thường sẽ chọn cho mình kiểu tóc uốn, phồng với đủ loại kiểu dáng tạo hình khác nhau. Tuy nhiên, kiểu tóc layer nam không uốn cũng là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn cân nhắc đấy.

Tóc layer nam không uốn là kiểu tóc layer đơn giản hơn so với kiểu uốn nhiều. Nó chính là sự kết hợp giữa cắt và tỉa. Tuy tóc layer nam không uốn có sự đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không hề đơn giản. Nó cũng bộc lộ nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể thiên biến vạn hóa phong cách của bản thân mình tùy theo mỗi kiểu tóc đó.

Tóc layer nam là gì?

Tóc layer nam là kiểu tóc được cắt tỉa thành nhiều lớp khác nhau. Các lớp tóc chồng chéo lên nhau, phần hai mái và sau gáy thì được cắt, nhưng thường là không quá sát. Nói chung cũng tùy cách tạo kiểu của bạn.

Kiểu tóc layer nam được rất nhiều người săn đón. Kiểu tóc này cũng được dùng để kết hợp với nhiều kiểu tóc khác. Từ đó có thể thấy được ưu điểm vượt bậc của kiểu tóc layer nam này. Nó cũng có độ thông dụng cực kì cao, từ việc kết hợp với nhiều kiểu tóc khác cũng có thể thấy rõ được điều đó.

Tóc layer nam không uốn là gì?

Tóc layer nam có rất nhiều kiểu để có thể tạo hình cho tóc của bạn. Có kiểu tóc layer nam uốn, tóc layer nam tạo phồng, tóc layer nam không uốn,… Kiểu tóc được giới thiệu ở bài chính là kiểu tóc layer nam không uốn. Với kiểu tóc layer nam uốn thì nó mang lại cho bạn vẻ đẹp lãng tử. Layer nam uốn được rất nhiều người săn đón.

Tuy nhiên kiểu tóc layer uốn lại có yêu cầu cao về mặt kĩ thuật. Có thể bạn đi uốn, muốn uốn theo kiểu này nhưng thợ lại không đủ tay nghề và khiến kiểu tóc uốn không phù hợp với bạn. Vì vậy nếu bạn không muốn mạo hiểm thì có thể chọn kiểu tóc layer nam không uốn. Kiểu tóc layer nam không uốn là kiểu tóc chỉ cần cắt và tỉa. Nó không có yêu cầu cao trong việc tạo hình tóc. Vì thế có thể nói nó là một kiểu tóc đơn giản và dễ tạo kiểu.

Tuy kiểu tóc layer nam không uốn là kiểu tóc khá đơn giản. Nhưng nhưng hiệu quả mà nó mang lại lại trái ngược với như vậy. Tùy mỗi phong cách hay kiểu dáng khác nhau mà nó mang lại cho bạn vẻ ngoài khác nhau. Có thể là một vẻ ngoài với phong cách dịu dàng, hay sự nam tính mạnh mẽ,.. Hoặc cũng có thể là sự phong trần bụi bặm. Tất cả đều có thể dựa vào lựa chọn và sở thích của bạn.

Tóc layer nam không uốn phù hợp với dáng mặt nào

Tóc layer nam không uốn phù hợp với dáng mặt dài và vầng trán cao. Vì kiểu tóc layer nam không uốn có thể giúp che khuyết điểm của khuôn mặt dài và vầng trán cao. Tuy nhiên, kiểu tóc layer nam không uốn cũng phù hợp với rất nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau nữa. Nó không có sự kén chọn về hình dáng khuôn mặt của người để. Có thể nói, tóc layer không uốn là kiểu tóc cho mọi khuôn mặt.

Và nếu bạn muốn để kiểu tóc layer không uốn nhưng chưa biết để tạo hình nào thì có thể tham khảo qua những kiểu tóc layer nam không uốn cực cuốn hút.

Tóc layer nam không uốn cực cuốn hút dành cho bạn

Kiểu tóc layer nam đơn giản

Không cần phải quá cầu kì hay quá chăm chút. Kiểu tóc layer nam đơn giản tuy nhìn qua thì bình thường nhưng để ý kĩ lại cực kì hút mắt. Kiểu tóc này chính là sự kết hợp giữa cắt và tỉa. Các kiểu tóc được cắt tỉa tầng tầng lớp lớp mang lại một hình dáng phù hợp với khuôn mặt bạn.

Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn sự điển trai, phong độ. Nhưng cũng sẽ không mất nét đơn giản, trẻ trung. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng nó yêu cầu sự phù hợp. Kiểu tóc này bạn nên nghe sự tư vấn từ thợ cắt tóc để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt.

Kiểu tóc layer nam đơn giản sẽ mang lại cho bạn cho bạn sự điển trai và khí chất cực kì cuốn hút. Không phải tự nhiên là không cuốn hút. Thực chất, kiểu tóc này còn khiến bạn trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể biến bản thân trẻ hơn vài tuổi dựa vào phong cách phối đồ. Bạn cũng có thể khiến mình thực sự trở nên nghiêm túc hơn bao giờ hết. Hoặc bạn có thể dễ dàng khiến mình trở nên thư sinh hơn nhờ kiểu tóc này.

Bởi kiểu tóc layer rất nhiều ưu điểm và phong cách đặc biệt. Bạn cũng nên thử hoặc tham khảo về kiểu tóc này. Biết đâu việc lựa chọn kiểu tóc này này lại là lựa chọn đúng đắn của bạn thì sao.

Kiểu tóc layer nam không uốn cắt fade

Kiểu tóc cắt fade không còn quá xa lạ gì với phái nam. Kiểu tóc này là kiểu tóc được cạo ở phần hai bên của tóc. Mà không phải cạo bình thường mà là kiểu cạo khiến tóc ngắn dần dần đến phần tai. Giúp tóc có sắc độ màu nhạt dần.

Kiểu tóc layer không uốn cắt fade là kiểu tóc cắt hai bên theo chiều nhạt dần của tóc. Riêng phần tóc ở giữa thì được cắt tỉa tạo kiểu sao cho phù hợp với khuôn mặt của chính bạn. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc fade với layer một cách nhuần nhuyễn sao cho để được một phong cách mang nét nghệ thuật.

Kiểu tóc này mới nhìn qua thì đơn giản không có gì. Nhưng thực sự nếu bạn để ý kĩ thì layer nam không uốn cắt fade thực sự mang một chất riêng. Càng nhìn càng thấy nét đặc biệt và đẹp đẽ của nó. Với những kiểu tóc quá bắt mắt, có thể sẽ rất được nhiều người để ý khi mới lần đầu gặp. Nhưng những kiểu tóc như vậy nhìn lâu sẽ thấy mệt mắt và dễ chán. Vì thế, những kiểu tóc đơn giản và đẹp, càng nhìn càng đẹp, càng cuốn hút. Đó mới thực sự là kiểu tóc nên được để nhất.

Tóc layer nam không uốn mái thưa

Kiểu tóc layer nam không uốn mái thưa là kiểu tóc được tạo hình bằng cách cắt tỉa toàn bộ phần tóc. Riêng phần mái được tỉa theo cách làm giảm bớt tóc. Khiến tóc ít hơn, và trở nên trẻ trung hơn. Kiểu tóc layer cắt mái thưa giúp bạn có vẻ ngoài có chút thân thuộc với nhiều người.

Bởi tính chất của kiểu tóc này rất trẻ trung. Nó không quá lạ mắt hay cầu kì vì tóc mái thưa được phần đa người để mái lựa chọn. Hai kiểu tóc này khiến cho bao người ưa chuộng và lựa chọn. Nên sự kết hợp này sẽ khiến sự ưa thích và săn đón x2. Bạn có thể thấy rất rõ ràng ở những người để kiểu tóc layer hay kiểu tóc mái thưa là họ thực sự trẻ đẹp. Họ có một phong cách rất riêng biệt, và không lẫn lộn với bất kì ai.

Kiểu tóc này cũng có thể khiến bạn có chút “trẻ con” và dễ thương. Vì thế mà nó mới khiến người để trở nên trẻ hơn. Nếu người trong lòng bạn là một cô gái cá tính thì bạn cũng có thể dùng sự dễ thương để chinh phục “nàng” đấy.

Kiểu tóc layer không uốn mái thưa nhọn

Cũng tương tự như kiểu tóc layer mái thưa. Tuy nhiên, kiểu tóc này có một nét đặc biệt nữa là nó được cắt tỉa, vuốt nhọn lại ở trước trán. Kiểu tóc layer không uốn mái thưa nhọn là kiểu tóc đơn giản, việc cắt tỉa và vuốt nhọn cũng là tự nhiên hoàn toàn. Bạn không cần sự tác động của gel xịt tóc hay sáp vuốt tóc để cố định kiểu tóc.

Đây là một kiểu tóc không cần tác động quá nhiều như các kiểu tóc khác. Nhưng thực sự thì ưu điểm mà nó mang lại lại rất nhiều. Bạn nếu thử để kiểu tóc này rồi thì có lẽ sẽ khó để lựa chọn một kiểu tóc mới khác.

Kiểu tóc layer không uốn mái thưa nhọn này có sự đồng nhất trong việc vuốt nhọn. Phần tóc được vuột nhọn sẽ được tập trung ở giữa trán. Việc vuốt nhọn này cũng che được phần nào vầng trán cao của bản thân bạn. Khiến trán bạn đỡ dài hơn, khuôn mặt bạn cũng bớt khuyết điểm hơn. Kiểu tóc này thực sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu hình dáng khuôn mặt của bạn phù hợp với nó. Ưu điểm của layer nam không uốn tỉa mái nhọn chính là dễ dàng che được khuyết điểm của bạn đấy. Bạn đã đọc và thấy hứng thú thì hãy bắt đầu thay đổi kiểu tóc để giúp bản thân được điển trai và cuốn hút hơn nhiều.

Kiểu tóc layer nam tỉa mái bằng

Kiểu tóc mái bằng đã xuất hiện và cực kì được săn đón trong rất nhiều năm trước đây. Kiểu tóc có sự dễ thương và cực kì đáng yêu cho người để kiểu mái bằng này. Sự kết hợp của kiểu tóc layer với kiểu tỉa mái bằng như là sự hòa quyện của những ưu điểm.

Với kiểu mái bằng được tỉa mái bằng tầng tầng lớp lớp. Đây là một kiểu tóc khiến nhiều chỉ em phụ nữ điêu đứng vì nó thật sự đẹp, dễ thương và không kém phần ấn tượng. Bạn sẽ trở nên trẻ hơn nhờ kiểu tóc này có khi là nhờ đặc điểm dễ thương và cực kì đáng yêu của nó.

Nếu bạn có muộn khuôn mặt hơi dữ và khó gần. Bình thường mọi người thường tự giác tránh xa bạn mặc dù bạn hết sức hòa đồng nhiệt tình. Thế thì bạn hãy chọn cho mình một kiểu tóc như kiểu tóc layer không uốn tỉa mái bằng. Những kiểu tóc mà mang nét dễ thương thì sẽ phần nào trung hòa được những khuôn mặt có phần dữ của bản thân bạn. Hoặc bất kì một người nào khác có khuôn mặt hơi khó gần, hoặc thậm chí là hơi “dừ”. Thì đều được kiểu tóc làm bớt đi nét khó gần đó. Giúp khuôn mặt trở nên đáng yêu và dễ gần hơn. Bạn sẽ được nhiều người chào đón và quan tâm hơn với tính cách thực sự của bạn.

Tóc layer nam không uốn tỉa vuốt sang bên

Kiểu tóc này từng là kiểu tóc dẫn đầu xu thế ở những năm trước đây. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì kiểu tóc này vẫn rất được săn đón và yêu thích bởi những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Kiểu tóc layer nam không uốn tỉa vuốt sang bên được tạo hình bằng cách tỉa layer tóc. Trong lúc tỉa thì cũng ưu tiên để tóc nghiêng dần sang một bên. Việc tỉa tóc sau đó bạn có thể dùng tay để vuốt sang một bên. Tùy vào hình dáng khuôn mặt của bạn mà có thể vuốt sang bên trái hoặc bên phải. Kiểu tóc này cho bạn trở thành những chàng tài tử hay diễn viên vào các năm trước đây. Trở thành những người có nét rất riêng và không lẫn lộn với những kiểu tóc khác.

Kiểu tóc này trở thành khiến bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Bạn có thể hút mắt bất kì người nào khi bản thân diện kiểu tóc layer không uốn vuốt sang bên này. Bạn cũng không cần lo lắng phải chăm chút kĩ lưỡng cho kiểu tóc. Bạn chỉ cần hai việc là cắt tỉa và dùng tay vuốt bình thường. Kiểu tóc này có lẽ còn có thể là kiểu tóc gây ấn tượng ở rất nhiều năm sau này vì sự không lẫn lộn của nó hay bất kì kiểu tóc nào.

Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng hơi kén mặt một chút, việc vuốt tóc sang một bên có thể gây mất cân bằng cho khuôn mặt bạn. Làm khuôn mặt bạn có phần hơi “kì cục”. Vì thế bạn có thể xem xem hình dáng khuôn mặt mình thế nào để chọn tóc và cắt tỉa sao cho phù hợp.

Tóc layer nam không uốn kết hợp undercut

tóc layer nam không uốn

Tóc layer không uốn hầu hết đều là các kiểu tóc khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà tóc layer trở thành kiểu tóc không có nét mạnh mẽ. Kiểu tóc layer nam kết hợp undercut là một minh chứng cho lí luận này. Sự kết hợp của undercut giúp kiểu tóc layer có sự mạnh mẽ nam tính.

Tóc layer nam không uốn kết hợp undercut là kiểu tóc hai phần hai bên được cạo sát. Phần gáy cũng được cạo nhưng có thể dài hơn hai bên một chút. Sao cho phù hợp khuôn mặt bạn. Phần tóc ở giữa còn lại sẽ được tỉa layer tầng tầng lớp lớp.

Bạn sẽ mang phong thái cực kì trưởng thành khi diện kiểu tóc layer kết hợp undercut này. Layer không uốn kết hợp undercut sẽ mang lại cho bạn nét đẹp hiện đại, năng động và không kém phần tự tin. Dù tính cách của bạn như thế nào, con người bạn như thế nào nhưng nếu bạn thử kiểu tóc này thì bản thân bạn như biến thành một con người khác khi sở hữu nó vậy. Nhan sắc của bản thân bạn sẽ được nâng tầm và trở nên tốt hơn bao giờ hết. Có lẽ bạn sẽ không thể tin nổi khi bản thân để kiểu tóc này đấy.

Kiểu tóc nhìn đơn giản nhưng lại không hề đơn giản. Nếu khó khăn trong việc chọn kiểu tóc cho mình thì kiểu tóc này thực sự không phải ý kiến tồi nếu bạn muốn lột xác cho bản thân. Và cũng tùy phong cách ăn mặc của bạn mà kiểu tóc này có thể mang lại cho bạn một chất riêng, một nét đặc biệt riêng. Bạn nhất định cần phải thử.

Tóc layer nam uốn đã xuất hiện quá nhiều và được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, thực sự để trở nên đặc biệt thì bạn nên thử kiểu tóc layer nam không uốn. Kiểu tóc này vừa đơn điệu vừa không đơn điệu. Sở dĩ nói như vậy là vì tóc không uốn là kiểu tóc dễ tạo hình, nhìn qua có phần một màu và giống nhau. Nhưng thực sự phải ở gần một thời gian lâu hay phải sở hữu mới biết rõ được nó.

Kiểu tóc này giúp bạn che được khuyết điểm trên khuôn mặt bạn. Ví dụ như che bớt vầng trán cao, che bớt khuôn mặt dài,… Nó cũng giúp bạn có được nét cuốn hút rất riêng biệt. Không bị đại trà hóa với rất nhiều người. Những kiểu tóc này vừa mang nét mạnh mẽ, vừa mang nét nhẹ nhàng. Nó cũng có thẻ vừa có nét dễ thương vừa có nét cool ngầu. Tất cả mọi phong thái, mọi kiểu tóc đều có thể tạo hình được với kiểu tóc nam layer không uốn. Bạn không cần lo lắng là kiểu tóc này chỉ một màu hay là rập khuôn trong bất kì một hình tượng nào.

Ngày nay, rất nhiều người chạy theo thời trang. Thấy người ta để kiểu tóc đó đẹp thì mình cũng cố gắng mà để theo. Thấy nhiều người để thì mình cũng muốn chạy theo trend để có bằng được kiểu tóc này. Tuy nhiên, họ lại không để ý một điều là kiểu tóc đó có thực sự phù hợp với bản thân họ không. Bạn cũng nên nhớ, trend hay chạy theo xu hướng chỉ là nhất thời. Trừ phi đảm bảo kiểu tóc này sẽ mãi trong xu hướng và được nhiều người săn đón. Nếu không, bạn chỉ nên chọn kiểu tóc thực sự phù hợp với bản thân mình.

Việc chọn cho bản thân một kiểu tóc phù hợp mới khiến thăng hạng nhan sắc của bạn. Chứ không phải là chạy theo trend mới tốt, mới khởi sắc hay cuốn hút được. Thậm chí, việc chạy theo trend má mức cũng khiến bạn trở nên đại trà và không còn nét cuốn hút nữa. Mọi người cũng không còn muốn chú ý đến bản thân bạn nữa vì nó quá tương đồng với những người khác. Vì vậy, hãy chọn cho mình một kiểu tóc thực sự phù hợp nhé.

 

Đọc thêm: 8 kiểu kẻ vạch tóc sau gáy chất nhất 

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666