Tâm sự của một người trẻ mắc chứng rụng tóc?

Tâm sự của một người trẻ mắc chứng rụng tóc

Nỗi sợ lớn nhất trên đời này chính là nỗi sợ dư luận. Vào cái giây phút mà bạn không còn sợ đám đông, bạn không còn là một con cừu, bạn trở thành sư tử. Một tiếng gầm to trỗi dậy trong trái tim bạn, sức mạnh của sự tự tin. Cùng VTG Smart Hair suy ngẫm về điều này qua tâm sự của một người trẻ mắc chứng rụng tóc nhé!

Cuộc sống này, bạn mong muốn nhất điều gì?

Tâm sự của một người mắc chứng rụng tóc “Đối với những người bị mắc chứng rụng tóc, hói đầu như tôi, ước muốn đơn giản nhất là  có thể sở hữu một bộ tóc đẹp, để tạo được những kiểu tóc theo xu hướng hiện đại, để có thể mặc được những bộ vest tôi đã mua cả năm nay nhưng không mặc tới vì chẳng hợp mái đầu”. Còn gì vui vẻ hơn nếu có thể bỏ xuống chiếc mũ lưỡi chai, thoải mái gặp gỡ bạn bè, tự tin làm việc với đối tác hay không bị nép vế khi giao tiếp với những người trọng ngoại hình…

Ôm hi vọng và ước mơ ấy, Tôi đã tìm hiểu rất nhiều loại thuốc, đầu tư chi phí cấy tóc,… nhưng bạn biết đấy, không phải cứ cố gắng là sẽ có kết quả.

hoi-dau-rung-toc-1

Quyết định phút chót thay đổi cuộc sống

Sau 2 năm vô vọng, tình cờ tôi biết đến giải pháp dùng tóc giả trong một clip quảng cáo. Ban đầu tôi không có niềm tin nhiều vào giải pháp này, vì sợ tốn kém, sợ khó dùng, và cả sợ sự trêu đùa của bạn bè nếu biết tôi dùng tóc giả nữa. Nên tôi đã bỏ qua nó cho đến khi phát hiện ra chính ông sếp của mình cũng dùng tóc giả. Lúc đó tôi mới nghĩ: “à, thì ra ai cũng có nhu cầu được làm đẹp, thật giả không quan trọng. Sống thế nào mới là quan trọng”.

Đến nay đã gần được 3 năm đồng hành cùng tóc thẩm mỹ. Từ một người ngại giao tiếp, tôi lạc quan hơn, tự tin kết giao bạn bè và quan trọng là đã tìm được một nửa của đời mình. Người ấy cũng ủng hộ và giúp tôi chăm sóc tóc giả tại nhà.

Chỉ với 7 phút mỗi ngày, tôi đã làm thay đổi cuộc sống của chính mình. Cuộc sống của tôi hạnh phúc hơn,

“Tôi làm được. Bạn cũng thế.”

tam-su-cua-mot-nguoi-tre-mac-chung-rung-toc-2 (1)

Ngoại hình không nói lên độ trưởng thành, đầu tóc không nói lên năng lực, nhưng đó lại là tiêu chí quyết định phần lớn ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Các nhà khoa học đã chứng minh, màu sắc và kiểu dáng của mái tóc chính là điều đọng lại khi hai người giao tiếp bằng mắt trong 5 giây. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, khuôn mặt, đôi mắt hay chiếc mũi, làn môi đều có sự sai lệch  tương đối nhưng mọi sự miêu tả về mái tóc đều khá chính xác. Vậy không có lý do gì bạn bỏ qua mái tóc – phương tiện sẽ truyền đi những tín hiệu mạnh mẽ nhất về con người bạn.

Hy vọng với những chia sẻ chân thành này, các bạn – những người đang gặp vấn đề về tóc – có thể chọn được giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho mình. Để sở hữu các kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy để chúng tôi đưa bạn trở về thanh xuân của mình.

Hãy cứ tự tin vì đã có VTG Smart Hair  đồng hành cùng bạn chinh phục cái đẹp!

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/tamsutocgianam/

>>> Xem ngay: Rụng tóc có phải là bệnh không

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666