Nhuộm tóc nam bao nhiêu tiền? Bảng giá đầy đủ nhất

Trước đây, người ta chỉ biết đến những kiểu làm tóc hay màu tóc đen nguyên thủy. Nhưng sau này, nhiều màu nhuộm tóc mới được đưa ra, người ta thi nhau đi nhuộm những kiểu tóc mới. Và vì thế câu trả lời cho câu hỏi nhuộm tóc nam bao nhiêu tiền lại hết mực được quan tâm. Vì phải nắm được mức giá tầm chung cho những màu nhuộm tóc mới suy xét đến điều kiện của bản thân để có thể cho ra lựa chọn được. Mỗi nơi đều có những câu trả lời cho câu hỏi nhuộm tóc nam bao nhiêu tiền khác nhau. Nhưng bài viết sẽ liệt kê ở một vài mức giá ở các phân khúc. 

Thông tin về việc nhuộm tóc nam và tẩy tóc

Nhuom Toc Nam Bao Nhieu Tien Thong Tin

Trước khi trả lời câu hỏi nhuộm tóc nam bao nhiêu tiền thì chúng ta nên biết rõ và hiểu rõ về việc nhuộm tóc. Từ đó sẽ dễ hiểu hơn từ việc các mức giá khác nhau của việc nhuộm tóc nam. Nhuộm tóc nam là quá trình tác dụng của hóa chất làm tóc. Khiến mái tóc từ màu sắc này sang màu tóc khác. Có thể nhuộm tóc từ màu tóc tối màu từ màu sắc sáng màu và từ màu sắc sáng màu sang màu sắc tối màu. Nhưng với màu sắc tối sang màu tóc sáng thì bạn cần thêm quá trình tẩy melanin trong tóc. Tức tẩy đi màu tóc đen nguyên thủy của bản thân bạn.

Tẩy tóc là việc tẩy đi màu tóc tối màu ra khỏi tóc. Việc nhuộm những màu sáng sẽ không thể tránh khỏi việc tẩy tóc và làm hư tóc. Tẩy tóc là việc tẩy đi lớp melanin tự nhiên có trong tóc. Tùy theo cấp độ tẩy tóc nhưng thường tẩy tóc sẽ đem tóc tới level 7 hoặc sáng hơn chính là level 10. Tương đương với màu tóc vàng sáng hoặc màu tóc bạch kim. Sau quá trình tẩy tóc thì tất cả màu nhuộm tóc đều có thể lên đúng màu. Đương nhiên bạn phải tẩy tóc đúng kĩ thuật.

 

Đọc thêm: 5 Kiểu tóc nam buộc sau thể hiện sư nam tính mạnh mẽ 

Top 7 Kiểu tóc nam Layer uốn phù hợp với mọi phong cách

Cách nhuộm tóc nam

Nhuộm tóc sẽ khiến mái tóc của bạn có một diện mạo mới. Nhuộm tóc nam có hai kiểu đó là nhuộm những màu tóc nam không cần tẩy tóc và nhuộm tóc cần tẩy.

Nhuộm tóc nam không cần tẩy

Nhuom Toc Nam Bao Nhieu Tien Nhuom Khong Tay

Đây là kiểu nhuộm tóc nam đơn giản nhất. Nhuộm tóc nam không cần tẩy thì bạn chỉ cần lựa chọn màu nhuộm tóc mà bản thân bạn ưa thích. Sau đó trộn thuốc nhuộm với oxy trợ nhuộm. Sau khi trộn oxy trợ nhuộm xong thì bôi trực tiếp lên mái tóc của bạn và đợi theo thời gian quy đinh. Cuối cùng sau một thời gian thì xả sạch thuốc với nước. Tất nhiên, sẽ có trường hợp tóc không lên đúng màu như màu nhuộm tóc. Có thể không vì nguyên nhân chưa tẩy tóc mà là do người nhuộm nhuộm tóc chưa đúng kĩ thuật hoặc thuốc nhuộm không đạt chất lượng.

Kiểu nhuộm tóc này khá dễ nên bạn có thể tự thực hiện nhuộm tóc tại nhà. Hiện nay, nhiều người bán hàng vì lợi nhuậm mà quyết định bán những loại thuốc nhuộm giả. Những loại thuốc nhuộm rẻ tiền không rõ nguồn gốc. Lợi dụng lòng ham rẻ của mọi người để đưa những mặt hàng kém chất lượng ra ngoài thị trường. Với những người không phải trong ngành thì rất khó phân biệt được đâu là thuốc nhuộm tóc tốt. Nên nếu mua trúng loại thuốc kém chất lượng. Tóc bạn sẽ bị khô xơ và hư tổn. Bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để mua thuốc nếu muốn tự nhuộm tóc tại nhà.

Nhuộm tóc nam cần tẩy tóc

Nhuom Toc Nam Bao Nhieu Tien Nhuom Tay

Không đơn giản như phương pháp nhuộm tóc phía trên. Nhuộm tóc nam cần tẩy tóc thường là màu tóc nhuộm sáng. Cần qua một quá trình tẩy tóc mới có thể tiến hành nhuộm lên màu chuẩn được. Công đoạn đầu tiên của việc nhuộm những màu nhuộm cần tẩy chính là tẩy tóc. Cái này bạn nên ra tiệm làm tóc để người ta tẩy cho. Vì tự tẩy tóc sẽ rất khó và có thể không đều màu. Sau khi tẩy tóc, bạn nên cho tóc nghỉ tầm 1 – 2 ngày mới nên tiếp tục nhuộm.

Sau khi tẩy tóc đến một level nhất định, tóc của bạn sẽ có màu cực kì sáng. Lúc này bạn có thể bắt đầu nhuộm tóc như những màu nhuộm không cần tẩy bình thường. Một lưu ý cho bạn đó là những màu nhuộm tóc qua tẩy sẽ lên màu cực kì chuẩn. Nhưng cái gì được thì cũng phải có mất. Nhuộm tóc cần tẩy tóc sẽ làm tóc hư tổn cực kì nặng nề. Dù bạn có dùng thuốc tốt như thế nào thì sau quá trình tẩy tóc cũng sẽ bị mỏng, khô xơ và dễ dàng gẫy rụng. Nhưng nếu sau khi tẩy bạn chăm sóc tóc một cách cẩn thận thì sau một thời gian tóc sẽ phục hồi lại như cũ.

Nhuộm tóc nam mất bao lâu?

Nhuom Toc Nam Bao Nhieu Tien Nhuom Mat Bao Lau

Nhiều người luôn muốn có một kiểu tóc nhuộm, nhưng lại không muốn bỏ thời gian để có một kiểu tóc đẹp. Bởi việc nhuộm tóc cần một thời gian. Có những kiểu nhuộm tóc lại cần một thời gian rất lớn nữa. Thông thường, với kiểu nhuộm tóc không cần tẩy thì thời gian chỉ cần mất tầm 1 tiếng đồng hồ. Nhưng với kiểu tẩy tóc cộng chung với nhuộm tóc thì cần ít nhất 2 tiếng đồng hồ. Riêng với những kiểu tóc đặc biệt như highlight thì cần kĩ thuật một chút thì thời gian có thể lâu hơn so với con số này. Nhưng sẽ không quá tốn thời gian.

Thế nên, bạn hoàn toàn có thể thoải mái tranh thủ thời gian để khoác cho mái tóc của mình một tấm áo mới. Nếu chỉ nhuộm tóc đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ lúc tan làm để ghé qua tiệm làm tóc. Nếu kiểu tóc nhuộm của bạn hơi phức tạp một chút thì bạn có thể đợi cuối tuần, tranh thủ một lúc là đã có kiểu tóc cực nổi bật rồi. Người ta thường nói để trở nên đẹp đẽ thì không dễ. Nhưng một mái tóc nhuộm nổi bật với vài tiếng thời gian chẳng phải quá dễ dàng hay sao.

Nhuộm tóc nam bao nhiêu tiền?

Nhuộm tóc nam có các gọi nhuộm ở các mức giá khác nhau. Các gói thường sẽ được chia thành ba loại: mức giá rẻ, mức giá trung bình, mức giá cao cấp.

Gói nhuộm tóc mức giá rẻ

Nhuom Toc Nam Bao Nhieu Tien Muc Gia Re

Ở mức giá rẻ thì thường là các thành phố nhỏ lẻ, những tiệm làm tóc nhỏ. Nhưng nhỏ chưa chắc là không tốt. Nhưng cái gì cũng có giá trị của nó. Việc nhuộm tóc ra màu đúng thì có thể có nhưng sau khi nhuộm sẽ có hư tổn lớn nhất. Vì lượng chất dưỡng trong các tiệm giá rẻ này là rất ít. Thậm chí là không có chất dưỡng. Những người nhuộm tóc trong mức giá này thì giá dao động sẽ từ 100.000 – 150.000 đồng đối với việc nhuộm một màu tóc không cần tẩy.

Nếu quyết định việc nhuộm màu tóc cần tẩy thì giá sẽ độn lên rất cao. Giá mỗi việc tẩy tóc thường từ 200.000 – 300.000 đồng. Cộng thêm với mức giá nhuộm sau đó nữa thì mức giá cho một bộ tóc nhuộm cần tẩy dao động từ 300.000 – 450.000 đồng.

Gói nhuộm tóc mức giá trung bình

nhuộm tóc nam bao nhiêu tiền ở mức giá trung bình

Ở gói nhuộm tóc này, giá nhuộm tóc thường sẽ ở trong các tiệm làm tóc bình thường. Trong quá trình nhuộm tóc sẽ được thêm một phần chất dưỡng cho mái tóc của bạn. Tóc khi nhuộm xong vẫn sẽ khô, xơ, thậm chí rụng tóc. Nhưng mức độ hư tổn của gói nhuộm tóc này không lớn như gói nhuộm tóc giá rẻ.

Với mái tóc nhuộm ở mức giá trung bình thì giá dao động sẽ từ 200.000 – 400.000 đồng đối với màu nhuộm không cần tẩy. Còn đối với màu nhuộm tóc cần tẩy thì giá riêng việc tẩy tóc đã là 300.000 – 500.000 đồng. Cộng thêm với giá nhuộm tóc nữa thì một mái tóc nhuộm cần tẩy sẽ có giá dao động từ 500.000 – 900.000 đồng. Tóc sau đó cũng sẽ giữ màu trong thời gian lâu hơn.

Gói nhuộm tóc mức giá cao cấp

Nhuom Toc Nam Bao Nhieu Tien Muc Gia Cao Cap

Mức giá của gói nhuộm này thường là ở các salon lớn hoặc nổi tiếng. Đây được xem là gói nhuộm tóc được giới nhà giàu hay những người nổi tiếng ưa thích. Trong quá trình nhuộm sẽ được dùng loại thuốc tốt và nhiều dưỡng chất nhất có thể. Sau khi nhuộm thì mái tóc sẽ được hạn chế mức độ khô xơ nhất có thể. Thậm chí, chỉ cần dưỡng một thời gian ngắn là tóc bạn đã trở lại bình thường đối với gói nhuộm này.

Giá của kiểu nhuộm tóc không tẩy trong gói cao cấp sẽ dao động từ 500.000 đồng trở lên. Trong trường hợp, bạn lựa chọn kiểu nhuộm tóc có tẩy thì việc tẩy tóc riêng đã mất từ 500.000 – 1.000.000 đồng. Cộng thêm với việc nhuộm tóc nữa thì mức giá cho một bộ tóc nam cần tẩy sẽ từ 1 triệu đồng trở lên. Và đắt thì xắt ra miếng. Mái tóc của bạn sau đó sẽ giữ được trong một thời gian dài mới phải đi nhuộm lại.

Tóc nhuộm có thể giữ được bao lâu

Nhuom Toc Nam Bao Nhieu Tien Thoi Gian Giu Mau

Đây là một vấn đề mà không người nào không thắc mắc. Thông thường, một màu tóc nhuộm sẽ giữ từ 3 – 4 tháng sau khi nhuộm tóc. Nhưng điều đó còn vận dụng vào việc bạn dưỡng tóc như thế nào sau khi nhuộm tóc. Nếu bạn dưỡng tóc không được tốt thì thời gian phải đi dặm lại thuốc nhuộm sẽ rút lại ngắn hơn. Và việc giữ tóc nhuộm lâu hay không cũng dựa vào mái tóc của bạn, kĩ thuật người nhuộm và thuốc nhuộm tóc nữa. Nếu những điều này bạn đảm bảo được thì mái tóc của bạn sẽ giữ được màu nhuộm một cách lâu nhất có thể.

Điều bạn cần biết là màu nhuộm tóc sáng màu hay màu nhuộm tóc có tẩy sẽ giữ màu kém hơn. Bởi sau khi tẩy tóc thì tóc đã bị tổn thương nặng nề rồi. Vì thế muốn tóc giữ được màu bền là không thể. Điều bạn có thể làm để luôn giữ được mái tóc bền màu sau khi tẩy tóc đó là có những biện pháp dưỡng tóc một cách tốt và chuẩn nhất. Và muốn tóc luôn luôn như mới nhuộm thì bạn cũng cần đi dặm lại chân tóc mọc dài ra sau một thời gian sử dụng. Vì bạn cũng không muốn mái tóc có một phần đen và một phần nhuộm phải không nào.

Một số lưu ý sau khi nhuộm tóc nam

Không gội đầu ít nhất sau 3 ngày

Nhuom Toc Nam Bao Nhieu Tien Khong Doi Dau It Nhat 3 Ngay

Thời gian ba ngày là thời gian tối thiểu cho thuốc nhuộm ngấm vào tóc. Vừa nhuộm tóc xong, tóc sẽ có mùi thuốc nhuộm cực kì nồng. Bạn hay bất kì ai đều muốn gội đầu bằng dầu gội để tẩy bay đi cái mùi khó chịu này. Nhưng lúc này, bạn không thể gội ngay được. Mới nhuộm thì thuốc chưa ngấm vào tóc hoàn toàn được. Bạn cần cho thuốc thời gian ít nhất 3 ngày để ngấm hoàn toàn vào tóc của mình. Nếu bạn gội đầu trước thời gian này thì sẽ vô tình rửa trôi hết số thuốc chưa kịp ngấm vào tóc. Tóc của bạn sẽ nhanh chóng phai đi màu nhuộm.

Sau thời gian ban ngày, bạn có thể sử dụng dầu gội và gội đầu. Nhưng nếu có thể, bạn nên sử dụng dầu xả trong thời gian này đã. Vì việc sử dụng dầu xả sẽ không tẩy đi quá nhiều thuốc trong tóc. Nhưng nếu bạn thấy khó chịu quá mức, không chịu nổi nữa. Vậy thì bạn có thể sử dụng dầu gội để gội đầu. Nhưng nên chọn loại dầu gội đầu đúng cách.

Sử dụng các loại dầu gội đầu cho tóc nhuộm

Nhuom Toc Nam Bao Nhieu Tien Su Dung Dau Goi Cho Toc Nhuom

Trước khi bạn làm tóc, bạn có thể sử dụng bất kì loại dầu gội đầu nào. Miễn là nó phù hợp với mái tóc bạn thì bạn đều có thể sử dụng. Nhưng sau khi bạn đã tiến hành nhuộm tóc rồi thì bạn cần chú ý loại dầu gội đầu cho mái tóc nhuộm của mình. Bạn nên tránh một số loại dầu gội đầu có chất tẩy rửa mạnh. Loại chất tẩy rửa mạnh thường có trong dầu gội trị gàu. Tuy gội dầu gội có chất tẩy rửa mạnh sẽ tốt cho tóc, nhưng nó sẽ rửa trôi luôn thuốc nhuộm.

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn loại dầu gội có nhiều chất dưỡng hoặc dầu gội cho thuốc nhuộm. Khi đó thì bạn sẽ không phải lo vấn đề lúc gội đầu sẽ không bị tẩy thuốc trong tóc ra nữa. Và bạn chỉ cần chú ý dưỡng tóc nữa là mái tóc của bạn sẽ luôn luôn ổn.

Có các biện pháp để dưỡng tóc

Nhuom Toc Nam Bao Nhieu Tien Bien Phap Duong

Sau khi nhuộm tóc hay tẩy tóc thì việc tổn thương mái tóc là không thể tránh khỏi. Bởi tóc đã chịu qua tác động cực mạnh của chất hóa học trong thuốc nhuộm và tẩy tóc. Vì thế mà bạn cần có biện pháp để phục hồi mái tóc hư tổn của mình. Bạn có thể sử dụng thuốc để ủ tóc sau lúc gội đầu. Sau khi gội đầu xong, bạn lấy thuốc ủ và ủ theo thời gian trong bao bì. Sử dụng 1 – 3 lần mỗi tuần để có mái tóc chắc khỏe trở lại như trước.

Trong trường hợp bạn không thích loại thuốc ủ rườm rà thì có thể sử dụng tinh dầu để dưỡng tóc. Sau khi gội đầu và làm khô tóc xong thì bạn sử dụng tinh dầu của riêng bạn lên mái tóc. Có thể là dạng xoa hoặc là dạng xịt. Bạn đừng nghĩ chỉ con gái mới cần các bước dưỡng này, mà chính phái nam cũng cần. Kiên trì một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả của các loại dưỡng tóc.

Khi nhuộm tóc không chỉ tìm hiểu mỗi việc nhuộm tóc nam bao nhiêu tiền mà còn cần quan tâm đến nhiều điều khác nữa. Bài viết đã cung cấp một số thông tin về nhuộm tóc và giá nhuộm tóc nam bao nhiêu tiền một cách đầy đủ nhất. Mong rằng sau khi đọc bài viết bạn sẽ có sự lựa chọn cho bản thân mình. Đừng vì ai mà ngần ngại bạn nhé!

 

Đọc thêm: 5 tóc nam highlight cực đẹp thu hút người xung quanh

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666