Những kiểu tóc nam mái ngố sành điệu và cực thu hút

Trước đây, chỉ có những kiểu tóc cực kì đơn giản. Nhưng càng ngày về sau này, càng xuất hiện nhiều hơn các kiểu tóc khác nhau. Có những kiểu tóc thực sự bình thường. Nhưng cũng có những kiểu tóc cực kì nổi bật. Trong những kiểu tóc đó, tóc nam mái ngố có lẽ cũng được xem là một kiểu tóc thu hút ánh mắt người nhìn. Bởi đây là một kiểu tóc từng một thời làm mưa làm gió đối với phái nam Việt Nam. Và cho tới thời điểm hiện tại, dù đã bớt làm mưa làm gió nhưng vẫn luôn nằm trong top được mọi người săn đón.

Nếu bạn là một người ưa thích sự điển trai pha chút ngây thơ và đáng yêu thì có thể thử kiểu tóc này. Sau khi để kiểu tóc này rồi, đảm bảo bạn sẽ trở nên cực kì khác so với trước đây đấy.

Thông tin về kiểu tóc nam mái ngố

Là một kiểu tóc xuất xứ từ Hàn Quốc, xuất hiện từ khoảng năm 2015. Mới đầu, người ta không hề để ý gì đến kiểu tóc này. Có những người còn gọi kiểu tóc này là tóc quả dừa. Bởi người ta không nghĩ sẽ để được kiểu tóc này. Cho đến khi nhận được sự lăng xê nhiệt tình của các nam diễn viên, nam idol Hàn Quốc. Từ đó những người nổi tiếng ở các nước dần dần nhận ra sự đặc biệt của nó. Và có một thời điểm, nó cực kì làm mưa làm gió ở Việt Nam. Mọi người thi nhau để kiểu tóc nam mái ngố cực đặc biệt này.

Tóc nam mái ngố là kiểu tóc được cắt gọn với phần mái ở phía trên lông mày. Thường thì chiều dài của phần mái sẽ tương ứng với 1/3 trán, 1/2 của trán hoặc 2/3 của trán. Đặc điểm cắt tóc này sẽ khiến phần mái của bạn trở nên hơi ngố. Khuôn mặt sau khi cắt tóc mái ngố cũng sẽ khá là ngây ngô và dễ thương. Đặc biệt nó sẽ có xu hướng khiến đường nét của bạn trở nên “hiền” hóa, nhu hòa lại. Mất đi tính công kích hay sự “dữ dằn” từ vẻ bề ngoài nếu bạn có đường nét khá sắc bén.

Ưu điểm của kiểu tóc nam mái ngố

Ưu điểm nổi bật và lớn nhất của kiểu tóc nam mái ngố có lẽ là nó thay đổi vẻ bề ngoài. Sự thay đổi chóng mặt này không ai có thể ngờ tới được. Nếu bạn có một vẻ bề ngoài cực kì sắc bén từ trước tới nay. Thì sau khi để kiểu tóc này nó sẽ khiến bạn có chút gì đó dễ thương hơn. Vì tính không công kích từ ngoại hình mà rất nhiều người cũng sẽ không tự chủ mà có thiện cảm với bạn. Còn nếu trước nay bạn đã có vẻ ngoài dễ thương thì cũng có thể thử thêm kiểu này để nhân hai sự đáng yêu của bạn. Những cô gái xung quanh bạn sẽ rất khó để bỏ qua được một chàng trai dễ thương như bạn đấy.

Thêm vào đó, tóc nam mái ngố cũng cực kì phù hợp với thời tiết mùa hè ở Việt Nam. Vì nếu tỉa và cắt đúng cách thì nó thực sự rất mát mẻ. Tuy đơn giản mà cũng không mất đi tính thời trang vốn có. Trước đây, khi mới xuất hiện thì nó chỉ có một kiểu đơn giản. Nhưng càng về sau dần thì kiểu tóc mái ngố đã trở nên ngày càng phong phú và đa dạng. Nếu bạn cảm thấy phù hợp thì nên thử để kiểu tóc này một lần.

Hình dáng khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc nam mái ngố

Kiểu tóc có được xem là đẹp đối với bạn hay không là xét trên việc nó có phù hợp với mặt bạn hay là không. Có những kiểu tóc người ta để rất đẹp. Nhưng tới lúc bạn để thì nó lại trở nên khá bình thường. Ngược lại, có những kiểu tóc khá bình thường với người khác. Nhưng khi bạn để thì nó lại trở nên cực kì xuất sắc. Từ đó có thể thấy việc phù hợp giữa hình dáng khuôn mặt và kiểu tóc sẽ quyết định độ xuất sắc của mái tóc. Nếu phù hợp thì tóc sẽ che đi khuyết điểm và tôn lên ưu điểm. Còn nếu kiểu tóc không hợp thì sẽ ngược lại, tôn khuyết điểm và che mất đi ưu điểm của tóc.

Với kiểu tóc mái ngố thì nếu dựa theo hình dáng khuôn mặt để cắt tỉa thì nó sẽ phù hợp với rất nhiều dáng mặt. Tuy nhiên, vì là kiểu tóc che một phần của trán nên những bạn dáng mặt tròn cần tránh để kiểu tóc này. Vì nếu để nó sẽ khiến cho mặt bạn trở nên ngắn hơn. Gây mất tính thẩm mỹ và cân đối của khuôn mặt bạn. Tóc nam mái ngố sẽ phù hợp nhất với những người có khuôn mặt dài. Vì nó che bớt đi một phần khuôn mặt. Tất nhiên, những dáng mặt khác cũng hoàn toàn có thể để kiểu tóc mái ngố này.

Những kiểu tóc nam mái ngố sành điệu và cực thu hút

Tóc mái ngố kiểu 3 phân

Là một kiểu tóc mái ngố khá nổi tiếng và xuất hiện ở mấy năm gần đây. Tóc nam mái ngố 3 phân là kiểu tóc được nam chính của bộ phim Itaewon class lựa chọn và xuất hiện ở trên màn ảnh. Theo độ viral của bộ phim, rất nhiều người cũng vì đó mà lựa chọn kiểu tóc mái ngố dài 3 phân này. Thời điểm đó, phần lớn phái nam Việt Nam đều thấy và biết đến kiểu mái ngố này. Một số người cũng lựa chọn nó để có thể có một mái tóc thật đặc biệt.

Tóc của bạn sẽ được cắt tỉa không quá dài, chiều dài phần mái cũng để tầm 2 – 3 phân và ở trên trán. Không quá dài cũng không quá ngắn. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông khá là chất phác và hiền lành. Vì thế mà nếu trước đây bạn bị mọi người xa lánh vì vẻ ngoài hơi dữ thì có thể thử để thay đổi. Chắc chắn sau khi cắt kiểu tóc này bạn sẽ khá ngạc nhiên với vẻ ngoài của mình đấy. Và nó cũng khá là dễ cắt, dễ chỉnh kiểu tóc nữa.

Tóc nam mái ngố đơn giản

Là những kiểu tóc mái ngố xuất hiện sớm từ lúc khái niệm tóc mái ngố xuất hiện. Là kiểu tạo hình tóc nam mái ngố không quá cầu kì hay bị đóng khuôn ở bất kì kiểu cắt tóc nào. Bạn có thể cắt kiểu 1/3 trán, 1/2 trán hay 2/3 trán cũng được tùy ý. Phần tóc xung quanh đầu cũng được chỉnh tùy theo cá tính và sở thích của riêng bạn. Miễn là bạn có một ý tưởng về kiểu cắt của tóc mái ngố này là có thể nhờ thợ cắt và tạo kiểu.

Tóc nam mái ngố kiểu đơn giản mang đặc điểm không đóng khung cách cắt. Vì thế mà hình tượng và vẻ ngoài nó mang lại cũng sẽ không bị một màu hay đóng khung. Bởi tùy theo kiểu tạo hình và cắt tóc mà bạn chọn mà có thể lựa chọn kiểu mái ngố sao cho phù hợp với dáng mặt. Từ đó mà khí chất khi cắt tóc sẽ ứng theo lựa chọn của bạn. Bạn có thể thiên biến vạn hóa đủ khí chất và phong cách sau khi lựa chọn kiểu cắt tóc mái ngố đơn giản này.

Tóc mái ngố kết hợp undercut

Tóc undercut có lẽ là một kiểu tóc không ai không biết ở Việt Nam mình. Hầu hết phái nam đều đã từng ít nhất một lần thấy hoặc để kiểu tóc này cho mái tóc của mình. Bởi nó là một kiểu tóc cực kì đơn giản, dễ cắt và không kén bất kì hình dáng khuôn mặt nào. Hơn thế nữa, để kiểu tóc undercut cũng cho thấy được phong cách thời trang và vẻ ngoài mang nét hiện đại của riêng bạn. Vì thế mà sự kết hợp của tóc đầu nấm và tóc mái ngố sẽ giúp bạn trở nên cực cá tính và nổi bật.

Khác biệt với những kiểu tóc nam mái ngố khác. Kiểu mái ngố kết hợp undercut khiến bạn mất đi sự “ngố” từ vẻ bề ngoài. Từ đó mà bạn sẽ có một nét rất phong cách trong mắt những người xung quanh. Nó không phải là một phong cách quá mức hiện đại, cũng không phải là một phong cách quá dễ thương. Nó như là sự trung hòa đặc điểm của hai kiểu tóc này lại với nhau vậy. Và tóc mái ngố kết hợp undercut có thể được xem là một sự lựa chọn khá an toàn nếu bạn sợ cắt mái ngố sẽ không hợp đấy.

Tóc mái ngố đầu nấm

Không cần miêu tả gì nhiều, có lẽ từ cái tên cũng có thể thấy rõ được tạo hình kiểu tóc như thế nào. Tóc bạn sẽ được cắt tỉa gọn gàng. Các sợi tóc hầu như sẽ có một chiều dài bằng nhau. Độ dài của các sợi tóc sẽ bằng nhau xung quanh, cả phần tóc quanh đầu và phần mái. Kiểu cắt tóc như vậy sẽ khiến cho mái tóc của bạn trông như một hình nấm khổng lồ vậy. Mới nhìn qua người ta sẽ nghĩ đây là một hình nấm cực kì đáng yêu.

Tuy kiểu tóc mái ngố đầu nấm rất đỗi dễ thương. Nhưng nó lại có một nhược điểm là khá kén gương mặt người để. Vì nếu khuôn mặt bạn không đủ sắc thì khi để kiểu tóc này sẽ trở nên thay đổi. Mà sự thay đổi này lại biến chuyển theo hướng ngây ngô và khá buồn cười. Vậy nên bạn cần suy xét kĩ càng nếu muốn để kiểu tóc này. Nhưng nếu khuôn mặt của bạn cân được tóc nam mái ngố đầu nấm. Thì đảm bảo khi bạn diện lên sẽ cực kì xuất sắc và không lẫn lộn với bất kì ai.

Kiểu tóc mái ngố thưa

Là một kiểu tóc mái ngố đã qua cải tiến sau nhiều kiểu tóc mái ngố khác. Nó bớt đi phần nào của sự “ngố”, thêm phần nào những nét hiện đại và thời trang hơn. Cũng vì đặc điểm đó mà tóc nam mái ngố thưa sẽ là kiểu tóc ít kén gương mặt người để nhất trong tất cả các loại tóc mái ngố. Nếu bạn diện kiểu tóc này cùng với những outfit đơn giản thì vẻ ngoài của bạn sẽ có phần hiền lành và nhẹ nhàng. Ngược lại, nếu bạn diện kiểu tóc này với những outfit như vest hay các bộ cánh thời trang thì bạn sẽ rất dễ trở thành tâm điểm để mọi người để ý.

Tóc mái thưa là một kiểu tóc mà người Việt Nam cực kì ưa chuộng. Với sự kết hợp giữa tóc mái ngố và mái thưa. Thì kiểu tóc này có thể giúp bạn dự mọi sự kiện từ trang trọng đến thoải mái. Và bạn không cần lo lắng việc mình có thất lễ không vì độ phù hợp của nó. Và nếu bạn biết những set đồ mang tính thời trang thì chắc chắn vẻ ngoài của bạn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ được chú ý hơn bao giờ hết và luôn nhận được sự ngoảnh lại của rất nhiều người.

Tóc mullet kết hợp mái ngố

Tóc nam mái ngố mullet là kiểu tóc được tạo hình bằng cách cắt tỉa xung quanh đầu. Phần tóc hai bên được cạo ngắn, phần tóc gáy sẽ được để dài như bình thường. Riêng phần tóc mái phía trước sẽ được cắt tỉa mái ngố sao cho hợp với khuôn mặt người để. Bạn có thể chọn chiều dài của mái tóc một cách tùy ý sao cho phù hợp với ý muốn và cá tính của riêng mình.

Kiểu tóc này khá đơn giản, vì thế nó không rập khuôn ở một phong cách nào. Bạn sẽ trông có phần trẻ trung hay có phần trưởng thành đều sẽ dựa vào khuôn mặt và cách ăn mặc của bản thân bạn. Vì lẽ đó mà kiểu tóc này là một kiểu tóc đa dạng, đa phong cách. Và nó cũng không có sự cầu kì quá nhiều. Có lẽ vì vậy mà kiểu tóc này là kiểu tóc được để nhiều nhất trong tất cả các kiểu tóc mullet nam.

Tóc nam mái ngố từ lâu đã không còn là kiểu tóc xa lạ gì với phái nam Việt Nam. Mỗi kiểu cắt khác nhau sẽ mang lại những đặc điểm khác nhau. Nhưng có lẽ chúng đều có một điểm chung là gia tăng sự điển trai cho vẻ ngoài của bạn. Thế nên, bạn cần có sự lựa chọn chính xác để có một mái tóc phù hợp với bản thân mình.

 

Đọc thêm: Gel vuốt tóc nam và những điều cần lưu ý 

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666