Những kiểu tóc nam dài uốn xoăn cực lôi cuốn

Tóc nam từ trước tới nay trong mắt mọi người chỉ có thể là tóc ngắn. Bởi nhiều người giữ những định kiến giữa phải nam và phái nữ. Chỉ có nữ giới mới nên chăm chút làm đẹp, chỉ có nữ giới mới để tóc dài. Nhưng quan niệm như vậy đâu có đúng. Bất kể là nam giới hay nữ giới đều có quyền làm đẹp cho bản thân. Trong việc làm đẹp tóc, nam giới cũng phải được thoải mái để tóc dài. Và có một kiểu tóc dài mà những chàng trai cá tính cần biết đến. Đó là kiểu tóc nam dài uốn xoăn.

Tóc nam dài uốn xoăn là kiểu tóc được ví như là một kiểu tóc cực kì phá cách. Bởi rất ít người có thể để kiểu này nên ai để được sẽ là người cực kì cá tính. Tham khảo bài viết để chọn lựa chọn mình một kiểu ưng ý nha.

Đặc điểm tóc nam dài uốn xoăn

Trước đây nam giới thường là những người để tóc ngắn. Còn nữ giới mới có việc để tóc dài. Khi thời trang chưa trở nên cởi mở và phát triển. Nữ giới không có quyền để một mái tóc ngắn mát mẻ. Nam giới cũng không có quyền để mái tóc dài phong cách. Sau này, khi thời trang đã ngày càng phát triển thì cái nhìn của mọi người trong mọi việc đã cởi mở hơn. Việc nam giới để tóc dài cũng đã được chấp nhận. Nhưng thực chất nó cũng không có phổ biến. Mỗi lần ai thấy nam giới để tóc dài là lại để ý và nhìn chằm chằm.

Tóc nam dài uốn xoăn là những kiểu tóc được để dài. Sau đó sẽ được uốn xoăn, có thể là một phần, cũng có thể là toàn đầu. Tóc nam dài là một kiểu tóc rất khó để đối với nam. Nhưng để được kiểu tóc này và uốn xoăn thì nó lại là một kiểu để tóc cực kì xuất sắc. Hiện nay, chưa có nhiều để được kiểu tóc này. Vì thế mà nó cũng không bị đại trà hóa. Bạn nếu để kiểu tóc dài uốn xoăn này có khi sẽ trở thành người khác biệt hóa và có phong cách nhất trong mắt mọi người.

Ưu điểm của kiểu tóc nam dài uốn xoăn

Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc nam dài uốn xoăn có lẽ là sự phá cách, không bị đại trà hóa. Hiện nay, tuy mọi người đã chấp nhận tóc dài cho nam giới. Thấy nam giới để thì sẽ trầm trồ và thích thú. Nhưng để họ đi làm một kiểu tóc dài thì chắc không ít người sẽ từ chối. Vì thế mà những người để được kiểu tóc dài ít lại càng ít. Trong rất nhiều người hay một đám đông cũng trở nên nổi bật, không lẫn lộn với bất kì ai.

Một điểm nữa không thể bỏ qua chính là những người để kiểu tóc nam dài uốn xoăn cũng sẽ nói lên được cá tính của họ. Bởi phải người cá tính như thế nào mới can đảm làm bản thân khác biệt với mọi người. Bạn để kiểu tóc này thì bạn cũng để mọi người thấy được một phần cá tính của bản thân bạn. Bạn cũng sẽ trở nên đặc biệt trong mắt những người khác. Dù bạn tới bất kì đâu cũng sẽ nổi “bần bật”.

Yêu cầu để làm kiểu tóc nam dài uốn xoăn

Tóc nam dài uốn xoăn có ưu điểm rất nổi bật, nhưng muốn để nó cũng cần yêu cầu. Muốn để được kiểu tóc này, trước hết bạn phải có một kiểu tóc dài đã. Việc để tóc dài với phái nữ có lẽ rất dễ. Nhưng để tóc dài với phái nam đâu có dễ như vậy. Vì các bạn đã quen để tóc ngắn, nên lúc để tóc dài sẽ rất khó. Bạn phải dưỡng được tóc làm sao cho nó dài và không bị hư tổn một chút nào. Chứ nếu bạn để dài nhưng tóc khô xơ hay chẻ ngọn thì lúc làm tóc cũng sẽ yếu và không được đẹp. Có khi tình trạng tóc yếu thì sau khi uốn xoăn sẽ càng trở nên tệ hơn.

Yêu cầu để được kiểu tóc này chính là vấn đề về vệ sinh đầu tóc. Có thể tóc của bạn để ngắn thì dễ gội, dễ tẩy rửa. Nhưng khi để tóc dài thì mọi thứ lại trở nên khó khăn hơn nhiều. Đặc biệt là trong mùa nóng ở Việt Nam mình. Da đầu rất dễ tích tụ mồ hôi, gàu, bụi bẩn,… Dễ dàng trở thành các bệnh về da đầu như nấm nếu không được gội sạch sẽ. Khi các bạn quyết định để tóc nam dài uốn xoăn là các bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức. Nhưng chịu được cái phiền phức mới khiến bạn trở nên khác biệt và phong cách.

Hình dáng mặt để kiểu tóc nam dài uốn xoăn

Hình dáng khuôn mặt có lẽ là nhân tố quyết định việc để kiểu tóc đó của bạn sẽ đẹp hay là không. Bởi hình dáng khuôn mặt sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Kiểu tóc nào phù hợp thì sẽ giúp bạn che nhược điểm, tôn lên ưu điểm. Kiểu tóc nào không phù hợp thì khiến nhược điểm của bạn bật lên. Hoặc có khi còn che mất ưu điểm của chính bạn. Vậy nên, chọn kiểu tóc nhất định phải dựa vào việc phù hợp với gương mặt hay là không.

Là một kiểu tóc dài mà thôi, thế nên vấn đề về hình dáng khuôn mặt không ảnh hưởng gì đến chuyện để tóc. Khuôn mặt bạn như thế nào thì lúc tạo hình tóc có thể điều chỉnh nó sao cho hợp với khuôn mặt nhất. Tránh trường hợp làm những kiểu tóc không hợp với khuôn mặt rồi dìm nhan sắc của bạn xuống.

Một số kiểu tóc nam dài uốn xoăn cực lôi cuốn

Tóc dài uốn xoăn mạnh

Là một kiểu tóc được rất nhiều nam giới phương Tây ưa chuộng. Tóc sẽ được cắt tới một độ dài nhất định, bạn có thể nói thợ cắt theo ý chính mình. Cắt tỉa tóc xong sẽ tiến hành uốn xoăn mạnh mẽ. Những lọn tóc không phải kiểu nhẹ nhàng mà là những lọn dồn dập lấy nhau. Nhìn từ xa trông kiểu tóc dài uốn xoăn mạnh như những cơn sóng vồ vập. Tuy không quá lớn nhưng lại cực kì mạnh mẽ. Tóc bạn sẽ như một bãi biển vậy, đầy tính nghệ thuật.

Tóc nam dài uốn xoăn mạnh chưa thực sự trở nên phổ biến đối với người Việt Nam. Nhưng chỉ cần bạn để ý sẽ thấy người phương Tây để kiểu này đều sẽ trở nên cực cuốn hút. Nếu kiểu tóc nam ngắn xoăn mạnh sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn thì kiểu tóc nam dài xoăn mạnh sẽ thêm cho bạn phần thành thục. Bạn sẽ trông cực kì trưởng thành khi diện cho mình kiểu tóc này. Nên nếu bạn đang theo đuổi phong cách trưởng thành thì có thể thử để bản thân có một diện mạo mới hơn. Không trùng lặp với ai và cũng không mất phần đẹp đẽ.

Tóc nam dài uốn phồng

Cũng là một kiểu tóc uốn xoăn nhưng tóc uốn phồng không chú tâm vào độ xoăn. Mà nó chỉ tập trung làm tóc trở nên phồng hơn. Tóc bạn sẽ được cắt sơ qua cho phù hợp mong muốn của bản thân bạn. Sau đó thợ làm tóc sẽ tiến hành uốn mái tóc của bạn. Uốn sẽ không phải thành hình gì mà tập trung vào việc tạo phồng. Khiến mái tóc của bạn trông giống như dày dặn và chắc khỏe hơn. Vì vậy mà kiểu tóc này sẽ phù hợp nhất với những người có mái tóc mỏng. Bởi nó sẽ khắc phục tình trạng nhìn tóc mỏng dính của họ.

Có một lưu ý cho kiểu tóc nam dài uốn phồng bạn cần nhớ là kiểu tóc này sẽ khá nhanh duỗi. Bởi nó không có độ xoăn nhiều mà chỉ uốn nhè nhẹ tạo phồng. Bạn cần chú ý dưỡng tóc sao cho không bị duỗi ra trong thời gian ngắn. Tránh những trường hợp dưỡng tóc sai cách. Sau đó tóc nhanh chóng bị duỗi thẳng ra và bạn phải đi uốn lại một kiểu tóc mới. Làm bạn phải phí thêm một khoản tiền và thời gian uổng phí.

Kiểu tóc dài uốn lơi nhẹ nhàng

Đây là kiểu tóc nam dài uốn xoăn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tóc sẽ được cắt dài sau đó uốn xoăn một cách nhẹ nhàng. Nếu kiểu tóc uốn xoăn mạnh phía trên là những cơn sóng dồn dập, nhỏ bé. Thì kiểu uốn tóc xoăn nhẹ này lại giống những cơn sóng lớn. Nhẹ nhàng và dịu dàng hơn bất cứ thứ gì. Có thể nói, kiểu tóc này như là một tác phẩm nghệ thuật về sóng biển vậy. Đặc biệt, nếu bạn có một chất tóc tốt thì nó lại càng tuyệt vời hơn.

Tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng được khá nhiều sao nam Hàn Quốc ưa chuộng. Vì thế mà hiện nay nó đã rất phổ biến ở Việt Nam. Nên nếu bạn còn hơi ngại với mấy kiểu tóc kia thì có thể thử cho mình kiểu tóc này. Để rồi biến bản thân bạn thành một chàng lãng tử điển trai. Chắc chắn, chả cô nàng nào cưỡng lại được người có vẻ ngoài đào hoa, lãng tử cả. Chắc chắn sau khi để tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng, bạn sẽ khiến các cô nàng bị thu hút không thể cưỡng lại được. Và cuộc sống của bạn sẽ như bước sang một trang mới vậy.

Kiểu tóc dài uốn sợi mì tôm

Kiểu tóc này hiện nay cũng chưa phổ biến ở Việt Nam lắm nhưng lại khá phổ biến với những người bạn Châu Phi. Tóc bạn sau khi được cắt sẽ được uốn xoăn tít. Nhìn sợi tóc của bạn sẽ giống như những sợi mì tôm xoăn tít vậy. Để kiểu tóc này, bản thân bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ đầy sức sống hơn. Nếu bạn có một màu tóc tối màu thì nó hẳn là quá tuyệt vời cho một kiểu tóc quá ư đặc biệt này. Và đảm bảo với bạn, không người nào xung quanh bạn có thể bị đụng hàng với bạn ở kiểu tóc này.

Bạn cần lưu ý duy nhất một điều, khi để kiểu tóc uốn xoăn mỳ tôm, tóc bạn sẽ trở nên xù hơn. Mà xù hơn thì bạn rất dễ trở nên luộm thuộm. Vì thế nên nếu bạn có một mái tóc mỏng mới nên để. Ngược lại, nếu bạn có một kiểu tóc dài thì lúc để rất có thể sẽ không được gọn gàng lắm. Bạn cần suy xét kĩ việc bản thân có nên để kiểu tóc hay là không trước khi quyết định.

Tóc nam dài uốn xoăn là những kiểu tóc đặc biệt và không bị đại trà hóa. Nó không phải là những kiểu tóc nổi lên theo trend hay những kiểu tóc cổ điển. Nhưng ắt hẳn trong mắt mọi người, kiểu tóc nam dài uốn xoăn cũng chẳng thể mờ nhạt. Thế nên, nếu bạn có ý muốn lựa chọn một kiểu tóc nam dài uốn xoăn thì đừng ngần ngại mà hãy đến tiệm làm tóc. Và phần còn lại hãy để thợ làm tóc giúp bạn.

 

Đọc thêm: Tóc nam 7/3 uốn – Kiểu tóc mọi người đều ưa chuộng

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666