Màu tóc ombre nam – Màu nhuộm cực hot và thời trang

Trước đây, khi nhu cầu về làm tóc chưa cao, người ta chỉ biết đến màu tóc đen nguyên thủy. Nhưng sau này, khi người ta đã có được nhiều cái thì bắt đầu phát triển về nhu cầu thẩm mỹ. Mới đầu, mới có một màu tóc nâu hạt dẻ xuất hiện ở nước ta. Nhưng nó đã nhanh chóng trở thành một màu nhuộm tóc nam làm mưa làm gió.

Tới sau này, càng ngày càng có nhiều màu nhuộm mới được làm ra. Có những màu mới là sự pha trộn của hai hoặc ba màu khác nhau. Ví dụ như màu đen ánh xanh dương, màu khói, màu xám bạc,… Tất cả đều là những màu nhuộm tóc thực sự ấn tượng. Nhưng để nói là màu ấn tượng nhất trong các màu nhuộm tóc chắc chắn phải là màu tóc ombre nam.

Màu tóc ombre nam là một màu tóc có sự phá cách và cá tính hàng đầu. Nó là sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng sự kết hợp của nó không phải là hòa trộn lẫn vào nhau như màu khói mà là cùng nhau nổi bật trên nền tóc. Màu tóc ombre là kiểu tóc nổi bật sự cá tính. Vì thế nếu bạn diện kiểu này sẽ không bị đại trà hóa so với một số màu nhuộm tóc khác. Bất kì người xung quanh nào cũng sẽ bị thu hút bởi vẻ ngoài của bạn sau khi diện màu tóc ombre nam.

Thông tin về màu tóc ombre nam

Màu tóc ombre nam là màu tóc có sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau. Những sự kết hợp đó không phải pha trộn hoàn toàn khác nhau mà chúng lại điều chỉnh màu theo hướng từ nhạt sang đậm. Nhìn từ xa bạn sẽ càng thấy rõ hơn dải màu đậm dần như một dòng suối đang tuôn chảy vậy.

Bạn có thể kết hợp bất kì màu sắc nào để tạo thành màu tóc ombre. Vì thế chắc chắn không ai có thể cưỡng lại được sự đặc biệt của màu tóc này. Nó cũng cũng xem là một màu sắc cực kì mới mẻ và cực kì thời trang.

Nếu bạn để bản thân diện kiểu tóc ombre này thì bạn sẽ hóa thân thành một người có phong cách cực kì khác biệt. Mà thời trang thường đi đôi với sự khác biệt. Nó không chung đường với những nét đại trà hóa của bất kì ai. Sức sáng tạo của bạn khi muốn diện kiểu tóc này sẽ được bộc lộ. Vì bạn có thể thỏa thích chọn cho mình những màu sắc để tạo nên màu ombre nam.

Nếu bạn thích chút gì đó phá cách thì có thể chọn màu sáng. Còn nếu bạn muốn thời trang nhưng có một chút nhẹ nhàng thì có thể chọn những màu trầm để phối với nhau.

Màu tóc ombre nam có cần tẩy tóc không?

Tẩy tóc là quá trình đẩy những sắc tố melanin làm đen tóc ra khỏi mái tóc đen nguyên thủy. Tẩy tóc sẽ khiến tóc phải tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa cực kì mạnh. Nên sau khi tẩy tóc có thể sẽ bị hư tổn nặng nề. Vì thế mà rất nhiều người đôi lúc muốn nhuộm những màu tóc sáng nhưng lại sợ tẩy tóc. Nhưng tẩy tóc có hại thì cũng có mặt lợi của nó. Tóc sau khi tẩy sẽ có thể nhuộm được những màu sáng. Tóc tẩy cũng khiến màu nhuộm ra được màu đẹp và đúng chuẩn nhất.

Với màu tóc ombre nam, tất nhiên cũng sẽ có những lúc phải tẩy, những lúc không cần tẩy. Trong trường hợp bạn chọn những màu sắc trầm, không quá sáng thì bạn không cần tẩy tóc. Còn nếu bạn thích những màu sắc sáng, nổi bật thì tẩy tóc là điều không thể tránh khỏi.

Tẩy tóc tuy có khô tóc và hư tổn thật nhưng sau khi tẩy bạn sẽ có được màu tóc yêu thích. Thậm chí có khi nhuộm được màu đó xong bạn sẽ yêu thích tới mê mẩn thì sao. Vậy nên, đừng ngần ngại lựa chọn màu mình thích vì vấn đề tẩy tóc hay là không nhé.

Màu tóc ombre có kén màu da không?

Câu hỏi này chắc chắn là câu hỏi mà bất kì ai khi nhuộm tóc cũng sẽ thắc mắc. Bởi có một số người có làn da bình thường nhưng khi diện một kiểu tóc tôn da thì sẽ trông xuất sắc hơn. Ngược lại, có một số người có làn da hơi trắng nhưng lại lựa chọn màu tóc mà màu da mình gánh không nổi. Lúc đó thì da sẽ trở nên xỉn màu, tối hơn. Vẻ ngoài cũng vì vậy mà trở nên xuống sắc.

Thậm chí, đôi lúc nhiều người để những màu tóc dìm da thì sẽ có phần trở nên quê mùa. Hoàn toàn mất đi khí chất sang chảnh khi diện các mẫu tóc đẹp.

Các màu nhuộm tóc trong màu tóc ombre nam cũng cần chú ý điều đó. Nếu bạn có một làn da ngăm, lúc chọn màu bạn chỉ nên chọn những màu sắc tối, trầm giúp tôn da. Tránh những màu quá sáng như vàng, xanh nõn chuối, đỏ,…

Vì chúng sẽ rất dễ dìm làm da bạn xuống. Nhìn qua sẽ có cảm tưởng là nó còn đen hơn so với làn da thật của bạn. Còn nếu, bạn có một làn da trắng sẵn rồi thì bất kì màu nhuộm tóc nào cũng không cần lo. Bạn có thể thỏa thích chọn màu tóc cho riêng mình bởi da bạn sẽ không bị dìm màu xuống.

Thời gian màu tóc ombre giữ màu

Khi nhuộm tóc, có một vấn đề chúng ta cần quan tâm nữa đó chính là màu tóc sẽ giữ được bao lâu. Vì dù là màu nào thì sau một thời gian nó cũng bị phai đi màu sắc vốn có. Với những màu tóc nhuộm ombre nam, thời gian trung bình để giữ được màu tóc là tầm 3 tháng. Tất nhiên là với những màu sắc khác nhau thì độ giữ màu cũng sẽ khác nhau. Có màu có thể giữ màu lâu hơn so với thời gian 3 tháng. Có màu chỉ giữ lại màu trong thời gian ngắn hơn 3 tháng nữa.

Nhưng riêng những màu tóc nhuộm ombre không tẩy thì màu sắc sẽ chỉ giữ được 1 – 2 tháng. Tẩy tóc khiến sắc tố melanin trong tóc bị đẩy ra, màu sắc trong thuốc nhuộm sẽ thay thế. Vì thế mà thường những mái tóc nhuộm có tẩy sẽ giữ lâu hơn. Còn nhuộm tóc thì chỉ là phủ một lớp màu nhuộm lên bên ngoài sợi tóc, chứ bản chất sắc tố melanin vẫn ở bên trong tóc.

Vì thế mà tóc nhuộm ombre không tẩy sẽ có thời gian giữ màu ngắn hơn nhiều. Nếu bạn ngại không muốn tẩy tóc mà muốn nhuộm các màu bình thường thì cũng nên suy xét đến điều này.

Tham khảo về một số màu tóc ombre

Màu tóc ombre nam là một kiểu làm tóc với đủ màu sắc khác nhau. Mỗi sự sáng tạo của bạn cũng đã có thể có rất nhiều màu sắc tuyệt vời rồi. Không thể nêu được màu ombre nào hơn màu ombre nào được. Vì thế dưới đây sẽ chỉ nói qua về  một số màu để bạn có đánh giá về màu ombre.

Màu tóc ombre nam tím trắng bạc

Màu tím từ trước đến nay là một màu sắc đẹp kiểu ấn tượng. Vì tím nó có một chút gì đó huyền bí và ma mị. Vì thế nên nó cũng có những nét riêng cực kì lôi cuốn người khác. Màu tóc ombre nam tím trắng bạc là sự thay đổi màu sắc từ màu trắng bạc tới màu tím. Mang lại một sự thay đổi sắc thái màu sắc đầy ma mị. Nó khiến cho người ta không tự chủ bị hút hồn bởi màu tóc nhuộm. Mà nhờ đó mà người ta càng yêu thích nó hơn.

Nhưng yêu thích thì chỉ là yêu thích. Tuy màu sắc này đẹp nhưng đi kèm với sự đẹp đó lại là vấn đề hơi kén da. Nếu bạn có một làn da trắng hồng thì màu sắc ombre này thực sự chính là sinh ra dành cho bạn. Sau khi bạn để kiểu tóc ombre tím tráng bạc này người xung quanh sẽ bị bạn hút hồn.

Ngược lại, nếu bạn có một làn da hơi ngăm thì nên suy xét trước khi nhuộm một màu tóc với những gam màu sáng này. Vì màu nhuộm tóc không hợp với màu da thì da sẽ bị xỉn màu nghiêm trọng đấy.

Màu tóc ombre đen xanh

Màu tóc ombre nam đen xanh chính là một sự giao màu từ đen tới xanh. Màu tóc đen ánh xanh là một màu sắc nổi bật. Nổi lên từ năm 2019 và nhanh chóng trở thành màu sắc làm mưa làm gió đối với phái nam Việt Nam. Màu tóc đen ánh xanh là sự hòa trộn của màu đen và màu xanh.

Nhưng với màu tóc ombre nam đen xanh thì hai màu này tách biệt nhau. Nó có sự kết nối nhưng chỉ là kết nối từ từ chứ không hề hòa lẫn vào nhau. Mái tóc của bạn sẽ tồn tại cùng lúc màu tóc đen nguyên thủy và nàu tóc xanh dương.

Diện màu tóc nhuộm ombre này, mái tóc của bạn sẽ trông như tồn tại cả một đại dương huyền bí. Nó có sự sâu thẳm của đáy đại dương cũng có màu xanh đẹp đẽ của mặt biển. Chỉ là một kiểu tóc thôi nhưng nó như là một sự nghệ thuật vậy. Vì thế mà còn chần chờ gì mà bạn không thử bản thân với màu ombre đặc biệt này. Hẳn sẽ rất nhiều người bị bạn thu hút và chạy theo bạn để để những màu sắc tương tự vậy đấy.

Màu tóc ombre nam xanh đen bạc

Cũng là một sắc đen xanh, nhưng màu tóc ombre nam xanh đen bạc có một sự khác biệt nho nhỏ. Nó không còn chỉ là màu đen và màu xanh nữa mà đã có sự tham gia của màu sắc thứ ba, đó chính là màu bạc. Một chút màu bạc như là sự chấm phá thêm màu sắc sáng bật lên so với hai màu còn lại. Chỉ một mái tóc thôi mà nó lại giống như một bức tranh nghệ thuật vậy. Bạn có thể chấm phá cho mái tóc của mình như thế nào tùy thích. Miễn là đúng ý muốn của bản thân bạn là được.

Bạn diện kiểu tóc này thôi cũng đã khiến người ta chú ý đến bản thân bạn rồi. Chú ý không phải vì màu sắc xấu mà vì màu ombre này khá lạ mắt những không quá cầu kì. Đặc biệt là màu tóc này còn không hề kén da. Dù bạn sở hữu một làn da ngăm đen hay là một làn da trắng thì đều có thể diện tóc màu ombre xanh đen bạc. Nhưng mỗi màu da sẽ mang lại cho bạn một phong cách khác nhau đấy.

Màu tóc ombre nam là những màu sắc cực kì đặc biệt và sáng tạo. Nó là những màu sắc khác biệt với nhau, tạo màu ombre như thế nào là dựa vào sức sáng tạo của riêng bạn. Vì thế mà nó không bị đại trà hóa hay lẫn lộn với những người xung quanh. Khi để kiểu tóc này, có khi bạn còn trở thành người dẫn đầu xu hướng thời trang. Vì thế mà nếu có thể hãy thử với màu nhuộm ombre nhé.

Đọc thêm: 6 kiểu tóc cho mặt trái xoan nam đốn tim người nhìn

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666