Kiểu tóc nam Châu Âu đầy khí chất cho các quý ông

Trong mấy năm gần đây, văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam và có được sự đón nhận mạnh mẽ của rất nhiều người Việt Nam. Vì thế mà từ cách phối quần áo, trang điểm hay làm tóc… đều bị ảnh hưởng bởi Hàn Quốc. Những kiểu tóc đó đều là những kiểu tóc cực kì đẹp. Đặc biệt còn nhận được sự lăng xê hết sức nhiệt tình của những nam minh tinh nổi tiếng Châu Á. Nhưng kiểu gì hay phong cách gì theo mãi cũng sẽ thấy nhàm. Bạn gặp quá nhiều kiểu tóc theo phong cách Hàn Quốc và muốn có một kiểu làm tóc khác. Vậy thì bạn hãy tham khảo kiểu tóc nam Châu Âu. Nó có những phong cách và nét đặc trưng riêng.

Thông tin về kiểu tóc nam Châu Âu

Kieu Toc Nam Chau Au Thong Tin

Kiểu tóc nam Châu Âu là những kiểu tóc mang phong cách của phương Tây. Một số kiểu tóc mang nét gì đấy rất đỗi quý tộc. Một số kiểu tóc lại mang nét rất đỗi đời thường. Những kiểu tóc phong cách Châu Âu không hề bị rập khuôn trong một kiểu phong cách nào. Vì thế mà đủ loại kiểu tóc với đủ loại hình dáng khác nhau đều nằm trong list những tóc nam Châu Âu. Và bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một kiểu tóc bất kể bạn đang theo đuổi hình tượng gì.

Nếu nói, kiểu tóc mang phong cách nào quý phái nhất, tất nhiên chính là kiểu tóc mang phong cách Châu Âu. Kiểu tóc mang phong cách đời thường nhất cũng chính là kiểu tóc nam Châu Âu. Tuy hiện nay, người ta sử dụng kiểu tóc đa số là tóc Hàn Quốc. Nhưng kiểu tóc Châu Âu cũng là một phần không thể thiếu đối với phái nam Việt Nam. Rất nhiều người hiện nay đang để tóc Châu Âu nhưng lại không hề hay biết. Một số người còn có sự nhầm lẫn về xuất xứ của những kiểu tóc đó nữa. Tham khảo tiếp về bài viết để nhận được thêm thông tin.

Tóc nam Châu Âu có đặc điểm gì?

Kieu Toc Nam Chau Au Dac Diem

Tóc nam Châu Âu có một điểm đặc biệt rất khác so với những kiểu tóc mang phong cách Châu Á. Những kiểu tóc Châu Á phần đa sẽ mang lại cho người để sự nhẹ nhàng, lãng tử. Thì kiểu tóc nam Châu Âu lại mang tới sự cứng cáp, nam tính. Nó là một vẻ không lẫn vào đâu được trong rất nhiều người. Tóc mang phong cách Châu Âu không phải những kiểu tóc hot lên nhờ một trend gì. Nhưng tất cả đều là những kiểu tóc cực kì đáng để mọi người nên thử một lần.

Kiểu tóc nam Châu Âu có những kiểu tóc là chuyên dành riêng cho những trường hợp đặc biệt. Ví dụ như đi dự sự kiện, đi tiệc, đi dự các lễ quan trọng. Những kiểu tóc như thế này sẽ không được phổ biến với phần đa người Việt Nam lắm. Bên cạnh đó, những kiểu tóc nam Châu Âu cũng sẽ có những mẫu tóc với phong cách rất đỗi đời thường. Bạn có thể diện những kiểu tóc đó trong bất kì trường hợp hay bất kì lúc nào. Bởi những kiểu đó đều khá đơn giản, không có sự cầu kì gì nhiều.

Kiểu tóc nam Châu Âu có phù hợp mặt người Việt không?

Kieu Toc Nam Chau Au Phu Hop

Việc kiểu tóc phù hợp với mặt hay không lại quyết định trực tiếp tới việc kiểu tóc đó có đẹp hay là không. Nếu kiểu tóc trông rất bình thường nhưng khi để lên khuôn mặt mà hợp thì sẽ khiến bạn trông cực kì điển trai. Ngược lại, kiểu tóc dù có cầu kì như thế nào khi tạo hình lên khuôn mặt không phù hợp. Thì kết quả đạt được còn chả bằng một kiểu tóc bình thường. Có khi còn bị xem là một kiểu tóc dìm khuôn mặt bạn xuống nữa. Vậy nên lúc chọn kiểu tóc chỉ cần chọn kiểu phù hợp, không cần cứ cầu kì là đẹp.

Cái tên là kiểu tóc nam Châu Âu, có lẽ nhiều người sẽ phân vân vấn đề này. Bởi người phương Tây có hình dạng khuôn mặt rất khác biệt với người Việt Nam. Vì thế mà rất có thể kiểu tóc dành cho người phương Tây thì sẽ không hợp với người Việt Nam. Tuy nhiên, có kiểu tóc này cũng có kiểu tóc kia. Sẽ có nhiều kiểu tóc không phù hợp với dáng mặt Châu Á nhưng cũng có rất nhiều kiểu phù hợp với dáng mặt Châu Âu. Điều bạn cần chú ý là chọn kiểu tóc sao cho phù hợp với bản thân mình.

Kiểu tóc nam Châu Âu đầy khí chất cho các quý ông

Kiểu tóc nam Châu Âu undercut

Kieu Toc Nam Chau Au Undercut

Một kiểu tóc mà rất nhiều người dân Việt Nam biết đến. Hoặc có thể nói là một kiểu tóc quốc dân của Việt Nam. Tóc undercut thường bị nhầm tưởng về xuất xứ. Đặc điểm của kiểu tóc này giống như cái tên của nó vậy. Tóc undercut mang hơi hướng hiện đại, xen kẽ trong nét hiện đại đó là vẻ thời trang và phong cách. Tóc sẽ được cắt gọn ở hai bên tai và sau gáy. Còn phần tóc ở mái và trên đỉnh đầy được cắt tỉa theo bất kì kiểu tóc gì bạn muốn đều được. Tạo hình cực kì dễ dàng và đơn giản. Hơn nữa, nó lại rất phù hợp với thời tiết Việt Nam.

Trong thời tiết thường xuyên nóng, oi bức. Kiểu tóc undercut như là vị cứu tinh cho da đầu vậy. Bạn cắt kiểu tóc này thì bạn sẽ không lo bị bí da đầu. Thậm chí còn nhờ kiểu tóc mà toát lên được sự hiện đại, trẻ trung nhưng cũng hết sức phong độ. Kiểu tóc undercut cũng không bị đóng khung trong bất kì hình tượng gì. Thế nên, nếu bạn muốn theo phong cách nào thì chỉ cần chú ý quần áo mà bạn sẽ phối đi kèm là được.

Kiểu tóc Châu Âu pompadour

Kieu Toc Nam Chau Au Pompadour

Kiểu tóc nam Châu Âu pompadour là một kiểu tóc xuất hiện từ rất lâu trước đây. Có lẽ, cũng có thể nói đây là một trong những kiểu tóc thời trang xuất hiện đầu tiên. Thời điểm mới xuất hiện, thực chất kiểu tóc này là dành cho phái nữ. Nhưng thực sự thì phái nữ để rất không đẹp. Vậy nên mọi người mới không chú tâm đến nó. Chỉ đến khi ông vua nhạc rock Elvis Presley diện kiểu tóc này thì nó mới thực sự tạo nên được “tiếng vang”. Cũng từ đó mà mọi người bắt đầu đua nhau để kiểu tóc này cho bản thân mình.

Kiểu tóc nam Châu Âu pompadour là kiểu tóc với phần tóc ở mái, trên đỉnh đầu và sau gáy sẽ được để dài hơn. Còn phần tóc ở hai bên sẽ được cắt ngắn lại. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này chính là tóc phần mái, đỉnh đầu sẽ được dùng một lớp gel để vuốt ngược ra sau. Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại người ta ít thông dụng kiểu tóc pompadour cổ điển. Nhưng kiểu tóc này qua cải tiến thì lại được rất nhiều phái nam yêu thích. Bởi nó sẽ mang lại cho người để một vẻ đẹp sang trọng, lịch thiệp. Dù cho bao nhiêu năm thì kiểu tóc pompadour vẫn luôn chiếm giữ một vị trí không hề nhỏ trong lòng phái nam.

Tóc nam Châu Âu vuốt ngược ra sau

Kieu Toc Nam Chau Au Vuot Nguoc Ra Sau

Là kiểu tóc cũng xuất hiện rất lâu rồi, thường được các quý tổng phương Tây ưa chuộng. Hầu như, những chàng trai con nhà quý tộc đều lựa chọn cho mình kiểu tóc này. Kiểu tóc nam Châu Âu vuốt ngược ra sau cũng phản ánh được kiểu tạo hình của nó. Bất kì người nào sau khi để kiểu tóc này đều trở nên sang trọng thêm một bậc. Kiểu tóc nam Châu Âu vuốt ngược ra sau này hiện mới chỉ thông dụng ở phương Tây. Có vẻ chưa được chào đón ở Việt Nam nhiều. Nhưng nếu bạn nhìn ra vẻ đẹp của nó thì khi để bạn sẽ không phải hối hận.

Tóc sẽ được cắt tới một độ dài phù hợp ở tất cả các vùng xung quanh đầu. Sau đó dùng gel vuốt tóc vuốt tất cả tóc ra phía sau. Nếu bạn muốn tăng độ trẻ trung thì có thể để vài sợi tóc rơi ra một cách trông tự nhiên nhất có thể. Lưu ý để kiểu tóc này trở nên quý phái hơn thì bạn nên dùng gel để tạo độ bóng chứ không nên dùng sáp. Bởi độ bóng cho tóc mới khiến tóc có phần đẹp đẽ hơn. Nhưng cũng nên chú ý đừng sử dụng gel quá đà sẽ khiến tóc bị bết.

Tóc nam Châu Âu French crop

Kieu Toc Nam Chau Au French Crop

Chỉ cần thấy tên thôi cũng đã có thể nhận diện được một phần đặc điểm của nó. Kiểu tóc nam Châu Âu French crop là kiểu tóc với phần tóc được cắt theo kiểu Pháp. Xuất xứ tù vùng đất thơ mộng như Pháp nhưng kiểu tóc nam Châu Âu French crop lại mang tính khá đơn giản. Nó có phần tóc xung quanh đầu được cắt tầm 4 – 5 cm. Riêng phần tóc mái thì được tỉa mỏng và cắt theo khung vuông vức với phần tóc hai bên trán. Đảm bảo sau khi để kiểu này bạn sẽ có một vẻ đẹp trông cực kì nghiêm túc.

Nhưng không phải cứ nghiêm túc là cứng nhắc. Bạn vẫn có thể có kiểu tóc với phong cách mà mình theo đuổi. Điều bạn cần làm là nói ý muốn của bạn cho thợ làm tóc của bạn thôi. Vì kiểu tóc này là kiểu tóc khá đơn giản. Vậy nên nếu bạn sử dụng được tông đơ cắt tóc. Thì bạn cũng có thể tự sửa được bằng tông đơ cắt tóc khi tóc bạn dài ra. Kiểu tóc này thường được ví là một kiểu tóc đơn giản. Nhưng nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy được sự vi diệu của nó. Tóc nam cổ điển French crop như là một kiểu tóc đẹp không phô trương mà cực kì tinh tế.

Kiểu tóc Châu Âu mái lệch vuốt gel

Kieu Toc Nam Chau Au Mai Lech Vuot Gel

Kiểu tóc nam Châu Âu mái lệch là một kiểu tóc Châu Âu nhưng lại có nét gì đó rất Châu Á. Nó như là sự kết hợp của kiểu tóc side part và kiểu tóc vuốt ngược ra sau vậy. Thông thường, kiểu tóc side part hay để tóc tự nhiên để có phần lãng tử. Tuy nhiên, với tóc này thì tóc hai bên mái sẽ được dùng gel để vuốt gọn. Không để kiểu tóc xõa lơi tự nhiên nữa. Nó như là một sự chỉn chu dành cho side part vậy. Là kiểu tóc nam Châu Âu nhưng cũng là một trong những kiểu tóc được cái nam minh tinh Châu Á nhiều nhất.

Chỉ điểm đó thôi cũng có thể thấy được độ xuất sắc của kiểu tóc nam Châu Âu mái lệch vuốt gel. Tóc sẽ được cắt tỉa và chia phần lớn tóc mái sang một bên. Sau đó bạn sử dụng gel vuốt tóc để vuốt cho hai phần của tóc được vào nếp. Nên sử dụng gel vuốt tóc để tạo độ bóng mượt cho kiểu tóc. Tránh sử dụng sáp vì nó không đảm bảo được độ bóng. Thậm chí còn có phần khiến tóc trông trở nên khô và cứng.

Kiểu tóc nam Châu Âu húi cua

Kieu Toc Nam Chau Au Hui Cua

Kiểu tóc nam Châu Âu là kiểu tóc được xem là một trong những kiểu tóc đơn giản nhất. Kiểu tóc nam Châu Âu húi cua được tạo hình bằng cách cạo phần tóc ở trên đầu toàn bộ bằng tông đơ. Các đường viền ở trán sẽ được thợ làm tóc điều chỉnh một cách tỉ mỉ. Nếu bạn là tín đồ của sợ đơn giản thì nên lựa chọn kiểu tóc này. Bởi nó vừa có sự đơn giản vừa có được nét đẹp không kiểu tóc nào có được. Hiện kiểu tóc này được rất nhiều sao người Châu Âu ưa chuộng. Bởi nó có sự gọn gàng, tiện dụng và mát mẻ.

Nếu bạn có thể sử dụng tông đơ cắt tóc một cách nhuần nhuyễn thì hoàn toàn có thể để kiểu tóc này. Bởi bất kì lúc nào bạn muốn ra ngoài, cần chỉnh sửa mái tóc mà sợ lên tiệm không kịp thì cũng có thể tự mình cắt sửa tóc. Và một ưu điểm không thể không nói của tóc húi cua này nữa đó chính là nó cực kì phù hợp với thời tiết của Việt Nam chúng ta. Vào mùa hè nóng nực, một kiểu tóc mát mẻ thế này chính là “chân ái”.

Kiểu tóc nam Châu Âu là những kiểu tóc có xuất xứ từ Châu Âu. Trước đây, khi văn hóa thời trang thế giới chưa du nhập vào Việt Nam. Chúng ta biết rất ít kiểu tóc như thế này, mà có biết cũng không được sử dụng thông dụng. Nhưng hiện nay, kiểu tóc này thực sự đã được rất nhiều người cực kì yêu thích. Vì thế mà nếu thấy hợp ý, bạn cũng có thể chọn một kiểu tóc cho riêng mình và thay đổi tạo hình của bản thân.

 

Đọc thêm: Tóc nam hai màu – Kiểu tóc đẹp xuất sắc không thể dời mắt

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666