TOP kiểu tóc mohican để gáy nhọn cá tính 2024

Có thể nói kiểu tóc mohican để gáy là một trong những kiểu tóc mang phong cách lạ mà chất nhất hiện nay. Bạn sẽ thường xuyên gặp những người để kiểu tóc mohican. Nhưng riêng kiểu mohican để gáy thì thực sự là kiểu tóc bạn khó có thể gặp được. Kiểu tóc này như là một hình ảnh đóng khung cho việc phá cách, đậm chất riêng. Mỗi người chọn cho mình một kiểu mohican giống nhau. Đảm bảo bạn sẽ không bị nhầm lẫn với bất kì ai khi để kiểu tóc đặc biệt này. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý để chọn cho mình kiểu tóc thực sự phù hợp.

Tóc mohican để gáy nhọn là gì?

Tóc mohican để gáy là kiểu tóc được tạo hình giống mohican bình thường. Tuy nhiên, phần sau gáy của tóc lại không được cắt ngắn mà nó được giữ nguyên. Tuy gọi chung là tóc mohican để gáy nhưng thực ra mỗi tạo hình của tóc đều có một sự khác biệt rất lớn. Bạn hẳn phải rất ngạc nhiên khi được thấy rõ điều đó. Tóc mohican để gáy là một kiểu tóc đậm chất riêng.

Toc Nam Gay Nhon Mohican

TOP kiểu tóc mohican gáy nhọn đẹp 2024

Kiểu tóc mohican để gáy là một kiểu tóc rất đặc biệt và được rất ít người biết đến. Dù bạn có muốn thử thay đổi với kiểu tóc rất phá cách này nhưng còn không biết nó như thế nào. Vậy thì bạn hãy tham khảo một vài kiểu tóc để gáy dưới đây.

Tóc mohican mohawk

Kiểu tóc mohican mohawk nghe qua thực sự lạ và rất ít người biết. Bộ tóc này còn được gọi với một cái tên nữa đó là kiểu tóc mohican nguyên thủy. Kiểu tóc này được tạo hình bằng cách cạo hết hai phần hai bên của tóc, chỉ để duy nhất một phần nhỏ tóc ở giữa. Phần giữa tóc được để dài và vuốt dựng lên kéo dài từ đỉnh đầu xuống tận dưới gáy.

Tóc mohican để gáy kiểu dựng ngắn

Kiểu mohican dựng ngắn này cũng tương tự như kiểu mohican mohawk phía trên. Tuy nhiên, nó có sự khác biệt một xíu là tóc sẽ không dài như kiểu tóc mohawk. Thêm vào đó, kiểu tóc này cũng có phần nào bớt “hầm hố” như kiểu tóc ở bên trên.

Tóc mohican để gáy uốn xoăn

Nếu các kiểu tóc tiến hành uốn xoăn mái, uốn xoăn toàn đầu, thì với kiểu tóc này bạn sẽ được trải nghiệm kiểu uốn xoăn đặc biệt. Phần hai bên của tóc đã được cạo ngắn, vì thể phần tóc ở giữa còn lại sẽ được uốn xoăn. Mức độ uốn xoăn từ nhẹ nhàng bồng bềnh tới xoăn mạnh đều dựa vào ý muốn của bản thân bạn. Kiểu tóc mohican để gáy uốn xoăn này sẽ mang lại cho bạn một vẻ nhẹ nhàng.

Tóc mohican để gáy đuôi ngựa

Ba kiểu tóc phía trên hầu như đều chú trọng đến phần tóc từ trên đỉnh trở xuống. Thì kiểu tóc này chú tâm đến phần gáy của tóc. Kiểu mohican đuôi ngựa tạo hình bằng cách phần gáy được để dài và cắt tỉa và vuốt, cắt tỉa và tạo kiểu sao cho ra hình dáng của đuôi ngựa.

Tóc mohican để gáy kẻ vạch phía sau

Kiểu tóc mohican để gáy kẻ vạch thì cách tạo mẫu nó cũng giống như các kiểu tóc mohican khác. Tuy nhiên nó được tăng thêm độ đặc biệt bởi những đường kẻ vạch thêm vào hay còn gọi là tattoo tóc. Người thợ sẽ cạo những phần tóc thấp hơn so với các phần còn lại. Có thể là các đường kẻ thẳng, cũng có thể là những hình dáng hay kiểu khác nhau. Những đưởng kẻ vạch thêm vào cùng kiểu tóc mohican giúp tăng thêm phong cách chất chơi. Nhìn bạn trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết. Kiểu tóc này thì bạn có thể để phần tóc ở giữa nhiều hơn một chút. Phần tóc ở giữa có thể để nhiều hơn một chút. Tức là số tóc cạo ở hai bên sẽ ít hơn, không cạo quá nhiều hay quá sát như những kiểu tóc phía trên.

Kiểu tóc để gáy kẻ vạch hai bên

Nếu kiểu tóc phía trên chỉ tập trung kẻ vạch ở sau gáy. Thì kiểu tóc để gáy kẻ vạch hai bên này tập trung kẻ vạch ở hai bên của đầu. Việc kẻ vạch ở hai bên này nhìn bạn sẽ có nét nghệ thuật. Bạn sẽ không còn trông hơi dữ, hay hơi bụi bặm như các kiểu tóc khác.

Tóc mohican để gáy nhuộm

mohican để gáy

Kiểu tóc cuối cùng trong danh sách chính là kiểu tóc để gáy nhuộm. Kiểu tóc mohican để gáy đã là biểu hiện của sự mạnh mẽ và chất chơi rồi. Thì kiểu để gáy nhuộm càng là kiểu tóc cực kì táo bạo. Sự kết hợp của kiểu tóc và màu nhuộm như là tăng độ táo bạo lên rất nhiều lần vậy.

Kiểu tóc mohican gáy nhọn truyền thống

Mohican gáy nhọn truyền thống là phiên bản cơ bản của kiểu tóc này, với phần tóc hai bên được cắt ngắn sát và phần tóc giữa được để dài và vuốt nhọn về phía gáy. Đặc điểm này tạo ra một vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính và có chút nổi loạn, thể hiện sự tự tin và phóng khoáng của người đeo.

Kiểu tóc mohican gáy nhọn truyền thống

Kiểu tóc mohican gáy nhọn mái dài

Trái ngược với kiểu truyền thống, Mohican gáy nhọn mái dài là sự kết hợp giữa Mohican gáy nhọn truyền thống và kiểu tóc mái dài. Với kiểu này, phần tóc giữa được để dài hơn, tạo ra vẻ ngoài lãng tử, lãng mạn và có chút bụi bặm. Điều này làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên và tính cách cá nhân của người đeo.

mohican gáy nhọn mái dài

Kiểu tóc mohican gáy nhọn uốn xoăn

Mohican gáy nhọn uốn xoăn mang đến vẻ ngoài bồng bềnh, mềm mại và đầy cuốn hút. Phần tóc hai bên được cắt ngắn sát, trong khi phần tóc giữa được uốn xoăn nhẹ và vuốt nhọn về phía gáy, tạo ra một diện mạo tự nhiên và thu hút.

Kiểu tóc mohican gáy nhọn undercut

Mohican gáy nhọn undercut kết hợp giữa kiểu tóc Mohican gáy nhọn truyền thống và kiểu tóc undercut. Kiểu này tạo ra vẻ ngoài độc đáo, cá tính và có chút nổi loạn. Phần tóc hai bên và phần gáy được cắt fade, trong khi phần tóc giữa được để dài và vuốt nhọn về phía gáy, tạo ra một phong cách tự tin và sáng tạo.

Nếu còn phân vân với cách lựa chọn kiểu tóc nam phù hợp khuôn mặt và thay đổi kiểu tóc nam không ảnh hưởng đến tóc thật với tóc giả nam, liên hệ ngay VTG Hair với đội ngũ tư vấn và tạo kiểu chuyên nghiệp hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở salon để thử tóc và trải nghiệm MIỄN PHÍ

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ CỦA VUA TÓC GIẢ

Hà Nội:

  • Cơ cở 1: Số 6 Phạm Tuấn Tài Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 48 Hàng Bài, Hoàn Kiếm Hà Nội.
  • Cơ sở 3: 184 Nguyễn Văn Lộc, 1 LK6D, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội

Hồ Chí Minh:

  • 947A Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3 TP Hồ Chí Minh.
5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666