Hói chữ M là gì? Giải pháp dành cho người hói chữ m

Hói chữ M là gì?

Hói chữ M hay còn gọi là hói trán tức là phần tóc trước trán bị rụng dần trở nên thưa bất thường. Phần chân tóc lùi dần về phía sau tạo thành 1 vùng hói hình chữ M.

Một trong những biểu hiện thường thấy của việc hói đầu là rụng tóc. Cụ thể với người bị hói đầu hình chữ M thì vùng tóc hai bên thái dương sẽ rụng dần, thời gian càng lâu vùng da bị hói càng lấn sâu về phía trung tâm của đầu. Cụ thể các biểu hiện thường gặp như sau:

  • Tóc rụng nhiều, đặc biệt là phần tóc phía trước
  • Tóc con không mọc trong thời gian dài
  • Nhiều mảng trắng ở trán bắt đầu xuất hiện
  • Đường chân tóc thụt lùi về phía đỉnh đầu

 

Hói chữ M có ảnh hưởng gì không?

Hói chữ M thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe tuy nhiên lại ảnh hưởng nhiều về mặt ngoại hình.Vùng hói đầu sẽ lan sâu về sau, đầu tiên chỉ có phần trên 2 thái dương bị mất tóc, sau đó sẽ đến khu vực đỉnh đầu. Cuối cùng toàn bộ tóc trên đỉnh đầu sẽ rụng đi và chỉ còn một bộ phận tóc dưới gáy.

Bạn sẽ không để được nhiều kiểu tóc mà mình yêu thích nữa vì phần tóc trên trán thưa rụng nhiều. Nhiều người vì xấu hổ với tình trạng thưa rụng của mình nên đi đâu cũng phải đội mũ. Có những người thì ngoài 20 đã bị  rụng và hói chữ M nên ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống công việc, dần mất đi sự tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh.

Cách khắc phục dành cho người hói chữ M

Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng hói chữ M như sử dụng tinh dầu nha đam, các biện pháp từ thiên nhiên…. Ngoài ra bạn có thể dùng tóc thẩm mỹ của VTG. Đây là giải pháp an toàn mà không cần phải dùng thuốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hơn thế nữa bạn sẽ không còn phải suốt ngày khư khư với chiếc mũ khi ra ngoài vì tóc thẩm mỹ của VTG được làm hoàn toàn từ tóc thật. Viền tóc trùng với màu da đầu nên dù ai đó cũng có đứng sát kế bên bạn cũng không thể nhận ra đó là tóc thẩm mỹ.

Mẫu tóc giả VTG_M02 dành cho người hói chữ M

VTG-M02 có thể coi là 1 mẫu tóc cứu tinh dành cho người hói chữ M. Với viền tóc siều mỏng trùng với màu da đầu thì bạn có thể vuốt lên và tạp kiểu 1 cách dễ dàng.

 

 

Hình ảnh thực thế khách hàng sử dụng

 

Cách sử dụng Tóc giả dành cho người hói chữ M

Việc sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn và làm theo như video dưới đây:

Đặt  mua mái M  tại đây: ĐẶT NGAY

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x