Bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy đẹp chất ngất

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều kiểu tóc nam, nhiều màu tóc nam khác nhau. Như các màu tóc nam, trước đây người ta chỉ biết đến màu đen nguyên thủy. Một thời gian sau thì người ta biết đến màu tóc hạt dẻ. Và ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều màu tóc mới được sáng tạo ra. Nhưng không phải màu tóc nào cũng chỉ cần nhuộm là được. Có một số màu tóc yêu cầu chúng ta phải tẩy đi màu tóc đen nguyên thủy. Nhưng việc tẩy tóc lại dẫn đến việc tổn thương tóc nặng nề. Tóc sẽ bị khô, xơ và dễ gãy rụng, việc phục hồi chất tóc sau khi nhuộm những màu này là rất khó. Vì thế nếu bạn ngại quá trình tẩy tóc thì có thể tham khảo bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy.

Với bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy, bạn sẽ có một mái tóc đẹp nhưng chất tóc vẫn không bị hư hại quá nhiều. Việc dưỡng tóc sau khi nhuộm tóc xong cũng cực kì dễ dàng. Tham khảo bài viết để thấy rõ hơn những màu tóc nhuộm đơn giản này.

Tẩy tóc là gì? Khác với những màu trong bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy như thế nào?

Tóc của chúng ta có màu đen, da của chúng ta bị sạm đen thực chất là do chúng ta có sắc tố melanin trong đấy. Tẩy tóc là quá trình tẩy hết sắc tố melanin ở trong tóc. Việc tẩy tóc sẽ giũ bỏ đi màu tóc đen nguyên thủy của người dân Việt Nam. Đưa màu tóc trở thành những màu tóc giống màu vàng sáng.

Tùy vào một số màu tóc nhuộm mà cần tẩy tóc đến level tóc bao nhiêu. Với một số màu tóc sáng thì việc tẩy tóc cần tiến hành tới hai lần. Việc tẩy tóc hai lần mới đưa tóc đến màu tóc sáng hoàn toàn, đây cũng được xem là màu tóc sáng nhất. Tuy nhiên, việc tẩy tóc lại có những hậu quả không thể lường được. Bởi tẩy tóc là nguyên nhân dẫn đến những triệu chứng như: tóc khô, tóc xơ, tóc mỏng, chẻ ngọn,… Thậm chí tóc còn rất dễ rụng, dù bạn chỉ tác động nhẹ cũng có thể khiến tóc rụng đối với những chất tóc bị hư tổn nặng nề. Điều này sẽ là sự trở ngại với nhiều người muốn có một mái tóc nhuộm đẹp.

Tóc trong bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy là kiểu tóc như thế nào?

Có một số người có sự hiểu nhầm đối với việc nhuộm tóc. Có những màu tóc không cần thiết phải tẩy màu tóc sang một màu sáng mới nhuộm được. Màu tóc nhuộm không cần tẩy là những màu tóc chỉ cần nhuộm trực tiếp lên tóc. Dù bạn mang nền tóc là nền vàng, nền nâu hay thậm chí là nền đen nguyên thủy. Thì những màu tóc trong bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy đều có thể nhuộm được.

Những màu tóc nhuộm không cần tẩy không hề ảnh hưởng đến độ đẹp của nó. Bạn vẫn có thể có những màu tóc đẹp và cực kì nổi bật. Bảng màu tóc này thực sự rất đa dạng để bạn lựa chọn cho bản thân mình. Nó cũng không bị hạn chế mà thực sự rất đa dạng màu tóc, bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy này chỉ là tổng hợp những màu phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm của bảng màu tóc nam không cần tẩy

Với những màu tóc trong bảng màu tóc nam không cần tẩy thì ưu điểm lớn nhất của nó chính là khắc phục được những khuyết điểm của tẩy tóc. Tóc sẽ bớt bị hư tổn hơn khi không cần tẩy tóc. Bởi tóc sẽ không phải tiếp xúc với chất tẩy cực kì mạnh như thuốc tẩy tóc.

Màu tóc không cần tẩy cũng thường là những màu không chạy theo trend, không quá nổi. Vì vậy nó sẽ không bao giờ có chuyện lỗi thời vì hết hot như các màu tóc trendy. Các màu tóc nam không cần tẩy xứng đáng là những màu nhuộm tóc không lỗi mốt ở bất kì thời gian nào.

Bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy đẹp chất ngất

Màu tóc nâu hạt dẻ

Màu tóc nâu hạt dẻ là màu tóc xuất hiện từ rất lâu trước đây. Khi thời trang tóc chưa phát triển, khi mà người ta chỉ biết đến màu tóc đen nguyên thủy. Màu tóc nâu hạt dẻ xuất hiện như một làn gió mới trong giới thời trang tóc lúc bấy giờ vậy. Thời điểm đó, màu tóc nâu hạt dẻ được rất nhiều người dẫn Việt Nam ưa thích. Dù là phái nam hay phái nữ, dù ở bất kì độ tuổi nào thì mọi người đều tích cực chạy đi nhuộm cho mình bằng được kiểu tóc này.

Và cho đến thời điểm hiện tại, kiểu tóc này vẫn được rất nhiều người ưa chuộng và để cho mái tóc của bản thân mình. Tóc màu nâu hạt dẻ là một màu tóc không quá sáng. Màu nâu trầm nhìn qua như màu của hạt dẻ vậy, đây là nguyên nhân mà nó mang cái tên đó. Màu tóc nâu hạt dẻ cũng không kén bất kì loại da nào và rất dễ sử dụng. Dù bạn là da ngăm hay da sáng, thì sau khi nhuộm màu tóc này thì cũng sẽ được bật tông da.

Màu tóc nhuộm nâu tây

Màu tóc nâu tây như là một kiểu biến tấu của màu tóc nâu hạt dẻ. Màu này là một tone màu trầm của màu nâu hạt dẻ. Nhìn kĩ thì màu tóc này có sắc độ màu thiên về màu đỏ một chút. Màu tóc nâu tây là một màu tóc không cần tẩy và rất dễ nhuộm tóc. Bạn có thể lựa chọn ra tiệm để nhuộm màu tóc này. Cũng có thể tự mua thuốc nhuộm về để nhuộm màu nâu tây.

Màu tóc nâu tây thực sự rất dễ để lên màu, vì thế mà bạn không cần lo lắng khi mình tự nhuộm không được đẹp. Tuy là một màu tóc đơn giản, dễ nhuộm nhưng đây sẽ là một màu tóc giúp bạn thay đổi vẻ bề ngoài. Bạn sẽ trở nên khác biệt so với trước đây khi để cho mình màu tóc nâu tây này. Màu tóc nâu tây cũng không hề kén da nên dù bạn là màu da như nào thì cũng chẳng cần đắn đo khi lựa chọn.

Màu tóc nhuộm nâu khói

Với những màu sắc có xen màu khói vào, thông thường sẽ phải tẩy tóc lên level tóc thật sáng mới có thể nhuộm màu tóc này. Nhưng màu nâu khói thì lại khác, bạn rất dễ dàng có thể nhuộm màu tóc này kể cả khi không cần tẩy tóc. Màu tóc nâu khói là một màu nhuộm khá sáng. Là sự kết hợp của màu nâu, màu xám và màu bạc.

Với màu nhuộm tóc nâu khói, bạn sẽ có một vẻ ngoài quyến rũ, cuốn hút. Người khác sẽ không tự giác mà bị vẻ ngoài của bạn hút hồn. Kiểu tóc màu nâu khói cũng là màu tóc khá sáng, vì vậy nó sẽ hơi kén da một chút so với hai màu tóc phía trên. Nếu bạn nhuộm màu này thì da bạn sẽ không quá ngăm mới là đẹp nhất. Bạn cũng có thể kết hợp màu tóc nhuộm nâu khói với những kiểu tóc như tóc hai mái. Để vẻ ngoài mang một nét trầm buồn, lãng tử.

Tóc nhuộm màu đen khói

Cũng là một màu tóc khói không cần tẩy, nhưng màu tóc đen khói lại là màu tóc được nhiều phái nam ưa chuộng hơn. Bởi màu tóc này không hề có chuyện kén da. Dù bạn là da nào cũng có thể để tóc nhuộm màu đen khói. Kiểu tóc này là sự hòa trộn của ba màu đen, xám và bạc. Nó giống như đen và có chút gì ánh khói vậy.

Người để kiểu tóc này cũng sẽ không tự giác mà có một vẻ bề ngoài đậm nét thần bí. Bởi màu tóc thiên về màu đen, ẩn trong màu đen đấy là ánh khói xám. Chỉ cần nhìn kĩ là sẽ không tự giác được mà bị màu tóc này thu hút. Nếu bạn chưa biết chọn màu tóc gì để có vẻ ngoài đặc biệt. Vậy thì có thể thử màu tóc này trong bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy.

Tóc màu đen rêu

Màu tóc đen rêu cũng được xem là một màu tóc từng làm mưa làm gió một thời. Năm 2018, màu tóc này xuất hiện và được rất nhiều người để ý. Bởi màu tóc này là một màu tóc không quá nổi bật, nhưng nó thực sự là một màu tóc nổi bật. Nó không quá sáng màu hay gì nhưng thực sự khiến rất nhiều người yêu thích.

Tóc màu đen rêu là sự pha trộn của màu xanh rêu và màu đen. Tuy vào sắc độ màu bạn muốn mà bạn có thể chọn tỉ lệ pha thuốc nhiều đen hay nhiều rêu hơn. Và có một điều đặc biệt là, một thời gian sau, màu tóc này phai sẽ ra một màu tóc vàng đồng. Nó không quá chói chang nhưng sẽ thực sự tỏa sáng khi ra ngoài ánh năng mặt trời.

Tóc nam màu đỏ tím

Hẳn xem đến đây bạn sẽ rất ngạc nhiên phải không? Vì tại sao trong bảng màu nhuộm màu tóc nam không cần tẩy lại có một màu tóc sáng màu như này. Nhưng thực sự thì màu tóc nhuộm đỏ tím không cần phải qua bất kì một công đoạn tẩy tóc nào vẫn lên màu một cách hoàn mỹ. Màu tóc này là sự pha trộn giữa màu tóc đỏ và một chút ánh tím. Tóc màu đỏ tím là một màu tóc nổi bật, đảm bảo chớp lấy ánh mắt của bất kì ngoài nào đi ngang qua bạn.

Tóc màu đỏ tím là một màu rất đặc biệt, bạn sẽ được bật tông da hoàn toàn sau khi diện màu tóc này. Người ta thường ví màu đen là màu làm da sáng hơn. Nhưng thực sự thì màu đỏ cũng là một màu không hề kém cạnh trong việc bật tông da. Hơn thế nữa, ngoài tác dụng bật trắng da, da bạn cũng sẽ trở nên trắng hồng, tràn đầy sức sống hơn nữa.

Lưu ý sau khi nhuộm tóc trong bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy

Nhuộm tóc không cần tẩy thì quả thật là một điều rất đáng mừng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số điều để giữ được những màu tóc nhuộm một cách lâu hơn. Mái tóc của bản thân bạn sẽ đẹp hơn.

Sử dụng thuốc dưỡng trong lúc nhuộm những màu trong bảng màu nhuộm tóc không cần tẩy

Nhuộm tóc hay bất kì quá trình nào có tác động lên tóc đều có thể gây hư hại tóc. Vì vậy, để tóc không bị hư tổn nặng nề, khô, xơ, gẫy, rụng,… Thì bạn nên sử dụng chất dưỡng trong lúc nhuộm tóc. Nếu bạn tự nhuộm những màu trong bảng màu tóc nam không cần tẩy thì nên mua thêm những chất dưỡng tóc để trộn vào theo.

Còn nếu bạn nhuộm tóc ở ngoài tiệm thì nên lựa chọn những cơ sở làm tóc uy tín. Bởi chỉ có những cơ sở làm tóc uy tín mới trộn chất dưỡng vào trong thuốc nhuộm. Còn với một số cơ sở làm tóc khác, có khi người ta còn sử dụng thuốc giả, thuốc rẻ tiền cho tóc của bạn.

Có một khoảng thời gian cách ra khi vừa nhuộm tóc trong bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy

Khi vừa nhuộm tóc hay uốn duỗi gì trên đầu, lúc đó tóc của chúng ta sẽ có mùi thuốc rất nồng. Điều đó khiến nhiều người rất muốn gội đầu để bay bớt đi những mùi đó. Tuy nhiên, gội đầu ngày sau khi vừa làm tóc xong là cực kì sai lầm.

Tóc vừa nhuộm xong, nó cần một khoảng thời gian để ngấm thuốc. Nếu bạn gội đầu bằng dầu gội ngay thì các chất tẩy trong dầu gội sẽ rửa trôi đi luôn thuốc nhuộm chưa kịp ngấm vào tóc. Nhớ là bạn chỉ nên gội đầu sau 2 – 3 ngày khi mới nhuộm tóc xong thôi.

Không gội những loại dầu gội có chất tẩy cao

Dù bạn đã cho tóc một khoảng thời gian để ngấm thuốc. Nhưng sau đó bạn cũng không thể gội đầu một cách tùy tiện được. Bạn phải chọn những loại dầu gội dưỡng tóc, phục hồi hư tổn. Đặc biệt nên tránh những loại dầu gội đầu có tác dụng trị gầu.

Sở dĩ không nên gội những loại dầu gội đầu có tác dụng này. Vì trong những dầu gội đầu trị gầu có chất tẩy để làm sạch tóc rất mạnh. Việc bạn gội dầu gội đầu loại này vô tình sẽ làm thuốc nhuộm tóc bị tẩy trôi đi. Màu nhuộm tóc sẽ không giữ được bền ở trên tóc.

Sử dụng dầu xả

Với nhiều người, họ còn có tư tưởng rằng dầu xả là chỉ dành cho con gái. Nhưng thực ra dầu xả là dành cho tất cả mọi người. Sản phẩm dầu xả có công dụng làm tóc mềm mượt. Cung cấp một lượng tinh chất cho mái tóc của bạn. Nó còn có phần nào giúp phục hồi mái tóc hư tổn của bạn sau khi nhuộm tóc. Vậy nên, mỗi lần gội đầu xong, bạn nên lấy một lượng dầu xả vừa đủ để xả lại cho tóc.

Muốn thay đổi vẻ bề ngoài, có một màu tóc nhuộm không hề khó. Không phải cứ màu tóc nhuộm nào đẹp cũng cần phải tẩy tóc cả. Bạn muốn nhuộm tóc mà không cần tẩy thì có thể suy xét các màu tóc trong bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy nhé.

 

Đọc thêm: Tất tần tật về duỗi tóc nam bạn nhất định phải biết

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666