8 kiểu tóc nam 7-3 ngắn giúp chàng đốn gục mọi con tim

Khi chưa có nhiều kiểu tóc xuất hiện, người ta chỉ biết lựa chọn những kiểu tóc cơ bản để cắt đi cắt lại. Sau này, khi đã xuất hiện nhiều kiểu tóc khác nhau, người ta càng ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho mình. Nhưng dù xuất hiện nhiều kiểu tóc mới thì có những kiểu tóc cổ điển vẫn luôn nằm trong danh sách được cắt đi cắt lại nhiều nhất. Như là kiểu tóc nam 7-3 ngắn, qua bao  nhiêu thời gian, càng ngày càng xuất hiện nhiều kiểu biến tấu của mái tóc này. Tham khảo bài viết để có thể có cho mình một sự lựa chọn về tóc nam 7-3.

Thông tin về kiểu tóc nam 7-3 ngắn

Thong Tin Toc Nam 7 3 Ngan

Tóc nam 7-3 ngắn là kiểu tóc được chia mái theo một tỉ lệ lớn và bé. Phần tóc lớn sẽ tương ứng với 7 phần tóc mái, phần tóc bé sẽ tương ứng với 3 phần tóc. Đây được xem là một tỉ lệ chia tóc mái hoàn hảo. Điều này sẽ giúp che được khuyết điểm và tôn lên ưu điểm trên khuôn mặt của các phái nam khi để nó. Xuất hiện từ rất lâu trước đây, nó được xem như là một kiểu tóc cổ điển. Nhưng theo thời gian thì nó vẫn không bị mọi người quên lãng.

Mấy năm gần đây, hình ảnh của các sao nam Hàn Quốc luôn là một biểu tượng để nhiều phái nam để theo. Kiểu tóc 7-3 ngắn lại luôn được các sao nam tích cực lăng xê trong bất kì trường hợp nào. Dù xuất hiện trên màn ảnh, xuất hiện trước công chúng hay đi thảm đỏ, sự kiện đều có người để kiểu tóc này. Từ đó có thể thấy nó có những ưu điểm vượt bậc như thế nào. Sau khi tạo hình kiểu tóc nam 7-3, bạn sẽ trở nên lãng tử và hào hoa hơn trước rất là nhiều.

Ưu và nhược điểm của tóc nam 7-3 ngắn

Ưu điểm của kiểu tóc nam 7-3 ngắn

Uu Diem Toc Nam 7 3 Ngan

Ưu điểm của kiểu tóc nam 7-3 ngắn hẳn là rất nhiều, nhiều đến mức nó át luôn những nhược điểm. Ưu điểm đầu tiên nói đến chính là tóc 7-3 ngắn là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Không phải là một kiểu tóc nổi lên và nhanh chóng chìm xuống như các kiểu tóc hot trend. Mà bản chất nó đã là một kiểu tóc cổ điển rồi. Trải qua bao nhiêu thời gian thì kiểu tóc này vẫn luôn là kiểu tóc được mọi người yêu thích và càng ngày càng có nhiều kiểu biến tấu hơn. Với đủ mọi phong cách từ cổ điển tới hiện đại, thời thượng, gọn gàng hay cầu kì.

Kiểu tóc 7-3 ngắn cũng là một kiểu tóc phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Dù bạn muốn theo kiểu chàng hoàng tử lạnh lùng. Hay bạn muốn theo chàng trai phong trần lãng tử. Bạn đều có thể thoải mái theo đuổi hình tượng này. Hơn thế nữa, biến hóa hình tượng đôi lúc bạn chỉ cần dựa vào việc thay đổi quần áo hàng ngày mình mặc là được. Bạn sẽ không lo phải gò bó hay bị rập khuôn trong bất kì kiểu phong cách nào.

Nhược điểm của kiểu tóc 7-3 ngắn

Nhuoc Diem Toc Nam 7 3 Ngan

Cái gì nhiều ưu điểm thì tất nhiên cũng sẽ có nhược điểm rồi. Nhưng nếu nói so sánh ưu điểm và nhược điểm thì nhược điểm chẳng đáng nhắc tới. Muốn có một kiểu tóc nam 7-3 đẹp, muốn phần tóc mái giữ nguyên lúc chia tóc thì tất nhiên bạn cần tốn thời gian một chút để tạo hình so với một kiểu tóc tóc để tự nhiên rồi. Hơn nữa, việc tạo hình bạn còn cần gel vuốt tóc và sáp vuốt tóc hỗ trợ. Vì thế bạn cũng sẽ tốn thêm tiền để giữ được mái tóc mình cố định.

Không có bất cứ cái gì không có nhược điểm, vậy nên nhược điểm của kiểu tóc 7-3 ngắn là không thể tránh khỏi. Nhưng nhược điểm được sinh ra cũng nhằm mục đích tạo nên một mục đích càng hoàn thiện hơn. Nếu bạn không bận tâm đến nhược điểm thì để một kiểu tóc 7-3 ngắn cho mình ngay bây giờ nha.

Tóc nam 7-3 ngắn phù hợp với hình dáng khuôn mặt nào?

Dang Mat De Toc Nam 7 3 Ngan

Bất kì một kiểu tóc nào cũng cần việc phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Nếu khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc thì dù là một kiểu tóc rất bình thường vẫn có thể nâng tầm nhan sắc của bạn được. Ngược lại, dù bạn đẹp như thế nào, kiểu tóc cũng đẹp và có độ cầu kì cao. Nhưng việc nó không phù hợp với khuôn mặt bạn thì đều không thể kéo nhan sắc bạn lên. Thậm chí, nó sẽ dìm khuôn mặt và che mất vẻ điển trai của bạn.

Với kiểu tóc nam 7-3 ngắn, nó tất nhiên cũng sẽ có những khuôn mặt không phù hợp. Nhưng việc biến tấu tóc như thế nào mới giải quyết được việc không hợp đó. Bởi tóc 7-3 ngắn rất dễ cải tiến và biến tấu. Ví dụ như, nếu bạn có khuôn mặt tròn, bạn nên lựa chọn những kiểu tóc dày, bồng để che bớt một phần khuôn mặt. Nếu khuôn mặt bạn nhỏ sẵn thì có thể lựa chọn những kiểu tóc gọn gàng, không che bớt mặt. Điều đó sẽ giúp tôn lên các đường nét khuôn mặt bạn. Để khuôn mặt bạn trở nên hoàn mỹ và có phong cách hơn trước.

8 kiểu tóc nam 7-3 ngắn giúp chàng đốn gục mọi con tim

Tóc nam 7-3 ngắn kiểu cổ điển

Toc Nam 7 3 Ngan Co Dien

Là kiểu tóc nam 7-3 xuất hiện đầu tiên, tóc nam 7-3 ngắn cổ điển trước đây không được các sao Hàn ưa chuộng. Bên cạnh đó, nó lại được rất nhiều người phương Tây ưa chuộng. Thời điểm đó, nhiều người phương Tây xem kiểu tóc này là kiểu tóc dành cho giới quý tóc. Kha khá người lựa chọn kiểu tóc này cho bản thân mỗi khi họ bắt đầu tham gia những bữa tiệc của giới quý tộc. Với tạo hình cực kì bắt mắt và nổi bật, mọi người đều từng một thời rất mê mẩn nó.

Tóc sẽ được cắt tỉa gọn gàng, không để sợi tóc quá dài. Sau đó một phần tóc cắt ngắn sẽ được vuốt sang một bên. Còn phần tóc dài hơn một chút sẽ được dùng gel hoặc sáp vuốt tóc để vuốt dựng lên. Nhờ đó mà khi diện kiểu tóc nam 7-3 ngắn, bạn trông sẽ cực kì lịch thiệp và phong cách. Người ta sẽ thấy bạn như một chàng quý tộc phương Tây vậy. Từ đó có thể thấy, cũng không bất ngờ gì khi mới xuất hiện mà nó đã trở thành kiểu tóc được nhiều người yêu thích rồi.

Kiểu tóc 7-3 ngắn mái dấu phẩy

Toc Nam 7 3 Ngan Dau Phay

Nếu kiểu tóc phía trên là một kiểu tóc đơn giản và cổ điển thì kiểu tóc nam 7-3 ngắn dấu phẩy lại là một kiểu tóc mới xuất hiện gần đây. Sau khi cắt tỉa và chia tóc theo tỉ lệ 7-3. Một phần của tóc sẽ được để hết sức tự nhiên. Nhưng phần còn lại sẽ được dùng lược để chải và tạo hình thành một dấu phẩy trước trán. Cuối cùng, để cố định tóc thì người ta sử dụng gel hoặc sáp vuốt tóc. Điều đó sẽ giúp tóc giữ nguyên được tạo hình trong một thời gian dài.

Kiểu tóc nam 7-3 ngắn mái dấu phẩy thường được ưa chuộng và xem như kiểu tóc của các chàng tổng tài. Rất nhiều sao Hàn thường hay lấy kiểu tóc này trong hình tượng chàng tổng tài xuất hiện trên màn ảnh. Kiểu tóc như là một phần giúp nói lên thân phận của người để vậy. Mà không chỉ sao Hàn, rất nhiều ngôi sao Thái Lan cũng xem kiểu tóc này xếp đầu danh sách lựa chọn của bản thân. Bạn nếu theo đuổi phong cách này thì có thể thử cho mái tóc của mình.

Tóc nam 7-3 ngắn uốn xoăn

Toc Nam 7 3 Ngan Uon Xoan

Là một kiểu tóc nam 7-3 ngắn, nhưng nó không hề giống những kiểu tóc để tự nhiên khác. Kiểu tóc này có sự kết hợp với việc uốn xoăn mái tóc. Tóc sẽ được cắt tỉa tới một độ dài thích hợp. Sau đó, chia phần tóc mái thành hai phần bằng nhau và uốn xoăn tới độ xoăn theo ý muốn của bạn. Nếu bạn lựa chọn kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng, bạn sẽ có một vẻ ngoài đẹp kiểu lãng tử và dịu dàng. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn kiểu tóc uốn xoăn mạnh thì bạn tất nhiên cũng sẽ có vẻ ngoài trẻ trung và rất đỗi mạnh mẽ.

Nhìn từ xa bạn cũng có thể thấy được một vẻ ngoài khác của kiểu tóc của mình. Với kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng, mái tóc của bạn nhìn sẽ trông giống như những cơn sóng lớn trên mặt biển vậy. Nhưng những cơn sóng này lại không mạnh mẽ mà nhẹ nhàng và dịu dàng. Trái ngược với kiểu tóc uốn nhẹ nhàng, tóc uốn xoăn mạnh sẽ trông như những cơn sóng nhỏ bé. Tuy nhỏ bé nhưng lại dồn dập và tinh nghịch. Điều này cũng như ảnh hưởng tới cảm giác về vẻ bề ngoài mà hai kiểu uốn xoăn mang lại cho những người xung quanh.

Kiểu tóc 7-3 uốn phồng

Toc Nam 7 3 Ngan Uon Phong

Khác biệt với kiểu tóc nam 7-3 ngắn uốn xoăn, tóc 7-3 ngắn uốn phồng cũng là một kiểu tóc uốn nhưng lại hết sức nhẹ nhàng. Nó cũng là uốn nhưng không nhằm mục đích tạo kiểu mà lại nhằm việc làm mái tóc trở nên bồng bềnh và dày dặn hơn. Những người để kiểu tóc nam 7-3 ngắn uốn phồng này cũng sẽ có được khuôn mặt nhỏ hơn so với trước đây. Nói vậy bạn cũng đủ hiểu ưu điểm vượt trội của kiểu tóc này là gì rồi đấy. Nhưng không phải vì vậy mà nó không phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ. Ngược lại, nó cũng rất tôn hình dáng khuôn mặt người để.

Tóc nam 7-3 ngắn uốn phồng sinh ra là dành cho những người có mái tóc mỏng. Việc để tóc này sẽ khiến mái tóc của bạn trông sẽ giống như dày hơn. Với những người có mái tóc dày, bạn dù có yêu thích cũng nên suy xét trước khi tạo hình tóc. Vì tóc bạn sẽ dày rồi thì sau khi uốn phồng bạn sẽ rất dễ trở thành một chú sư tử đấy. Phần tóc sẽ phồng lên kết hợp với chất tóc dày, che mấy đi đa phần của khuôn mặt bạn đấy.

Tóc nam 7-3 vuốt ra sau

Toc Nam 7 3 Ngan Vuot Ra Sau

Tóc vuốt ra sau từ lâu luôn là một kiểu tóc được rất nhiều người yêu thích. Nó được ví như là một kiểu tóc của sự quý tộc vậy. Hẳn bạn hay bất cứ ai cũng đã từng một lần thấy yêu thích sự chỉn chu của mái tóc vuốt ra sau. Nhưng cuối cùng bạn lại không thể chọn vì nó còn không phù hợp với hoàn cảnh của Việt Nam mình. Tuy nhiên, có một kiểu tóc gần giống như tóc vuốt ngược ra sau. Đó chính là kiểu tóc nam 7-3 ngắn vuốt ra sau.

Tóc sẽ được cắt và chia thành hai mái theo tỉ lệ 7 phần tóc và 3 phần tóc. Sau khi đã chia tóc thì sẽ dùng gel vuốt tóc để vuốt tóc ra phía sau. Việc vuốt tóc như thế này sẽ làm tóc có phần chỉn chu, gọn gàng và tất nhiên là không kém phần phong độ. Một lưu ý nho nhỏ cho bạn là lúc tạo hình kiểu tóc này nên dùng gel để có thêm độ bóng. Tránh dùng sáp vuốt thì tóc không có độ bóng mà còn trông khá là cứng.

Kiểu tóc 7-3 ngắn kết hợp undercut

Toc Nam 7 3 Ngan Undercut

Kiểu tóc khá nổi tiếng ở Việt Nam và không ai không biết có lẽ là kiểu tóc undercut. Từ lúc mới xuất hiện kiểu tóc này vẫn luôn là kiểu tóc làm mưa làm gió một thời cho đến thời điểm hiện tại. Từ đó có thể thấy, undercut có độ phù hợp với người dân Việt Nam rất là lớn. Nhưng mãi để undercut thì có thể sẽ bị đại trà hóa và có sự trùng lặp với người khác. Thế nên kiểu tóc nam 7-3 ngắn kết hợp undercut có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Vừa thỏa mãn được fan của kiểu tóc undercut vừa không bị đại trà hay quá nhàm chán.

Nếu bạn diện kiểu tóc nam 7-3 ngắn kết hợp undercut, đảm bảo bạn sẽ có sự thay đổi khác biệt so với mọi người. Nhất là với thời tiết nóng bức của Việt Nam, sự mát mẻ của undercut là quá phù hợp. Bạn không cần lo việc nóng này ở những kiểu tóc quá dày hay quá dài. Vừa tháng mát, mát mẻ lại vừa không mất nét thời trang nhờ kiểu tóc nam 7-3 ngắn. Vậy nên nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào cho mái tóc của mình thì có thể tham khảo thử kiểu tóc này.

Kiểu tóc 7-3 ngắn tự nhiên

Toc Nam 7 3 Ngan Tu Nhien

Là kiểu tóc đơn giản nhất trong tất cả những kiểu tóc nam 7-3 ngắn. Bạn chỉ cần sau khi gội đầu xong, dùng lược chia mái tóc của mình thành hai phần 7 và 3. Sau đó, có thể dùng gel hay sáp vuốt tóc để cố định tóc. Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể tự tạo kiểu tóc tại nhà. Không cần phải mất thời gian và công sức để ra tiệm làm gì. Nhưng, không ra tiệm thì có cái giá của không ra tiệm. Mỗi ngày, bạn sẽ phải lặp đi lặp lại việc tạo kiểu tóc vì nó không hề cố định. Nhưng như thế cũng có điểm hay, chính là lúc nào bạn chán kiểu tóc này thì hoàn toàn có thể thay đổi thành một kiểu tóc khác.

Sau khi để được mái tóc nam 7-3 ngắn tự nhiên cho bản thân, đảm bảo vẻ ngoài của bạn sẽ càng trở nên đào hoa và cuốn hút hơn. Mặc dù vẻ ngoài này sẽ mang cho người ta ấn tượng không tốt. Nhưng chả có cô gái nào không bị thu hút bởi vẻ hào hoa lãng tử hết. Nên bạn có thể thử để khiến bản thân mình khác hơn so với trước kia.

Tóc nam 7-3 ngắn là kiểu tóc xuất hiện từ thời gian rất lâu trước đây. Và cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn luôn là kiểu tóc được mọi người nhất mực yêu thích. Trên đây là đầy đủ thông tin về kiểu tóc nam 7-3 ngắn. Mong bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một kiểu tóc nha.

 

Đọc thêm: Dầu gội trị rụng tóc nam và cách lựa chọn

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666