Vua Tóc Giả » [TOP TREND] Xu hướng các kiểu tóc nam uốn phồng đẹp nhất 2022

[TOP TREND] Xu hướng các kiểu tóc nam uốn phồng đẹp nhất 2022

Các kiểu tóc nam uốn phồng đẹp chính là linh hồn của xu hướng tóc nam 2021. Điểm danh các kiểu tóc nam đẹp đáng để bạn thử nhất hiện nay. 

XU HƯỚNG CÁC KIỂU TÓC NAM UỐN PHỒNG ĐẸP 2022

Kiểu uốn tóc nam uốn phồng đẹp theo phong cách phá cách, xu hướng hiện đại của năm 2021 sẽ giúp mái tóc của bạn trông tự nhiên. Những điểm nhấn đầy ấn tượng, phần tóc dài sẽ được dập sóng tạo nếp gấp mềm mại, những lớp tóc ngắn sẽ chìm xuống bên dưới, giúp tóc trông dày dặn hơn. Kết hợp với một chút tone màu trầm, ấm, bạn sẽ có ngay một kiểu đầu cás tính mang phong thái của quý ông.

Khi sở hữu một kiểu tóc nam uốn phồng đẹp, nhưng lại muốn tạo thêm chút gì đó cho khác biệt, cũng là để tăng thêm sự nổi bật trên phong cách của mình, thì bạn nam có thể nghĩ tới lựa chọn uốn tóc nam ngắn với những kiểu đầu như Side part uốn ngắn, Undercut uốn ngắn,…

Dưới đây là các kiểu uốn tóc nam ngắn 2021 sẽ mang lại cho bạn một kiểu tóc gọn gàng, cá tính và cũng không kém phần độc đáo. Nếu thích phá cách, nghịch ngợm thêm chút, bạn cũng có thể chọn cách nhuộm một vài tone màu thời trang như màu khói, nâu lạnh, xám khói,…

1. Kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc được săn lùng nhiều nhất

1.1 Kiểu tóc nam uống 7/3

cac-kieu-toc-nam-uon-phong-dep-2021-1

1.2 Kiểu tóc nam uốn 5/5

cac-kieu-toc-nam-uon-phong-dep-2021-2

1.3 Kiểu tóc nam uốn xoăn ngắn

cac-kieu-toc-nam-uon-phong-dep-2021-3

1.4. Kiểu tóc nam undercut uốn ngược

cac-kieu-toc-nam-uon-phong-dep-2021-4

1.5 Kiểu tóc nam mái chéo uốn nhẹ

 

cac-kieu-toc-nam-uon-phong-dep-2021-5

 

1.6 Kiểu tóc nam mái chéo uốn phồng Hàn Quốc

cac-kieu-toc-nam-uon-phong-dep-2021-6

 

2. Nếu tóc của bạn không đủ dài để uốn

Sử dụng tóc giả nam bằng tóc thật giúp bạn làm được mọi kiểu tóc đẹp khi không có đủ tóc. Tất cả các kiểu tóc trên đây đều có thể giúp các anh chàng đẹp trai hơn khi không có nhiều tóc. Tóc thẩm mỹ nam chính là xu hướng tóc nam năm 2021 khi bạn ngày càng rụng tóc nhiều hơn. 

Điều quan trọng là bạn vẫn có thể làm được các kiểu tóc nam đẹp mà mình yêu thích, ngay cả khi bạn chọn để nhiều kiểu tóc. Thay đổi kiểu tóc đơn giản và tiện lợi nhất. 

Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm tóc giả nam bằng tóc thật bạn sẽ có được kiểu tóc nam đẹp nhất, tự nhiên nhất và thỏa sức tạo các kiểu tóc đẹp bước ra ngoài. 

 

XEM THÊM

=>> 13+ Kiểu Tóc Nam Ngắn Gọn Mặt Tròn Đẹp Xuất Thần 2021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.