Top những kiểu tóc uốn mohican đẹp nhất 2022

Tóc mohican là kiểu tóc được mọi người rất ưa chuộng và lựa chọn để cho mái tóc của mình. Nó có các kiểu như mohican layer, mohican để gáy, mohican không uốn, mohican uốn,… Mỗi kiểu tóc lại mang một phong cách khác nhau. Bài viết này sẽ tập trung nói đến kiểu tóc mohican uốn nhiều hơn.

Tóc mohican uốn là một kiểu tóc không quá cầu kì. Nhưng thực ra cũng không hề đơn giản. Kiểu tóc mohican uốn có đa dạng các kiểu uốn. Nó mang lại cho bạn nét đẹp lãng tử và cực kì phong độ. Bạn nên thử kiểu tóc này hoặc tham khảo tóc uốn mohican để có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp hơn.

Đọc thêm: Top những kiểu tóc Undercut ngắn Việt Nam cực sành điệu 

                  Tóc nam màu đen khói và những điều bạn chưa biết

Tóc mohican là gì?

Kiểu tóc mohican là kiểu tóc mà hai bên đầu và sau gáy được cạo sát. Riêng phần giữa thì được tạo kiểu theo các phong cách khác nhau. Tùy vào mong muốn và sở thích của bạn mà bạn có thể chọn cho mình một cách tạo kiểu phù hợp. Nhưng nhớ là phải phụ thuộc vào hình dáng khuôn mặt của bản thân để lựa chọn kiểu tóc.

Kiểu tóc mohican là kiểu tóc từng dẫn đầu xu thế trong một thời gian dài. Và cho đến thời điểm hiện nay thì kiểu tóc này vẫn được rất nhiều người yêu thích. Lúc mới đầu, nó được yêu thích bởi vì mới xuất hiện và nhiều người để. Có nhiều người chưa kịp để ý đến ưu khuyết điểm của kiểu tóc này thì đã vội đi tạo hình tóc. Đơn giản vì họ thích chạy theo trend, chạy theo xu hướng.

Tuy nhiên, lâu dần thì người ta dần để ý đến những ưu điểm cũng như khuyết điểm của kiểu tóc này và lựa chọn cho mình những kiểu tóc thực sự phù hợp. Và cho đến thời điểm hiện tại, kiểu tóc này đã không còn là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng nữa. Nhưng độ yêu thích và săn đón của nhiều người vẫn không hề thay đổi. Họ vẫn để kiểu tóc này vì để ý đến ưu điểm của nó. Vì kiểu tóc mohican giúp họ cải thiện ngoại hình hơn.

Tóc mohican có rất nhiều loại hình tạo kiểu khác nhau. Bài viết này sẽ tập trung nói về kiểu uốn mohican. Tìm hiểu rõ kiểu uốn mohican là gì để chọn cho mình một tạo hình phù hợp nhé.

Tóc uốn mohican là gì?

Tóc uốn mohican là kiểu tóc mà sau khi cắt hai bên và sau gáy của đầu xong. Thì tiến hành uốn phần giữa của tóc. Bạn có thể lựa chọn uốn xoăn nhẹ, xoăn mạnh,… Hay bất kì một kiểu tóc nào khác. Tóc uốn mohican có nhiều kiểu dáng và tạo hình phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Bạn nên chú ý hình dáng khuôn mặt của bản thân mình để chọn được kiểu tóc tốt hơn.

Kiểu tóc uốn mohican mang lại cho bạn một nét lãng tử. Nó sẽ giúp bạn bớt đi phần nào việc bản thân quá mạnh mẽ. Có thể, bạn có vẻ ngoài hơi “hầm hố”, hơi dữ. Lỗi có khuôn mặt này không phải do tính cách bạn mà do các đường nét khuôn mặt. Bản thân bạn đôi khi không muốn như vậy. Vì thế, bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc uốn thật nhẹ nhàng để khiến bản thân trở nên dễ gần hơn. Để người khác không còn có phần tránh né bạn nữa.

Kiểu tóc mohican uốn có thể mang lại cho bạn vẻ đẹp mềm hơn một chút. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì vậy mà hiểu nhầm rằng kiểu tóc này không có sự mạnh mẽ. Kiểu tóc này cũng có thể mang lại cho bạn sự phong độ. Hoặc là vẻ bụi trần mạnh mẽ. Bạn có thể thiên biến vạn hóa kiểu tóc của mình tùy vào phong cách mà bạn muốn theo đuổi. Và nếu bạn muốn hay đang tìm hiểu kiểu tóc uốn mohican mà chưa biết chọn lựa kiểu tóc nào cho đẹp thì hãy tham khảo top những kiểu tóc uốn mohican đẹp nhất 2022.

Top những kiểu tóc uốn mohican đẹp nhất 2022

Tóc uốn mohican có rất nhiều kiểu dáng. Có kiểu tóc thì rất đẹp thì cũng có những kiểu tóc hơi kén người để. Vì vậy bạn dễ bị lẫn lộn và khó lựa chọn cho mình kiểu tóc nào phù hợp. Thế nên bạn có thể tham khảo vài kiểu tóc đã được chọn lọc dưới đây.

Tóc mohican uốn xoăn

Kiểu tóc mohican uốn xoăn là kiểu tóc sau khi được tạo hình thì tiến hành uốn xoăn phần giữa. Kiểu uốn xoăn này khá xoăn chứ không phải kiểu nhẹ nhàng. Mà vì vậy bạn có thẻ có được vẻ đẹp có phần trẻ trung hơn. Ngay kiểu tóc uốn xoăn đã khiến bạn có phần nào của sự năng động. Vì thế bạn sẽ trở nên trẻ hơn vài tuổi, hoặc thậm chí là rất nhiều tuổi.

Mohican uốn xoăn là kiểu tóc rất đẹp và có sự năng động. Nhưng bạn cũng thể chọn và tạo kiểu tóc cho riêng mình sao cho có sự khác biệt. Mohican uốn xoăn phần lớn giúp bạn trẻ hơn. Nhưng không vì vậy mà bạn mất đi sự phong độ. Bạn cũng có thể có nét trưởng thành và lãng tử. Bênh cạnh đó, nét nam tính và lịch thiệp cũng không hề mất đi.

Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc và những outfit phù hợp với kiểu tóc đó. Việc phối quần áo nghe qua thì đơn giản. Nhưng thực ra nó cần có sự tìm hiểu và phối đồ một cách kĩ càng. Nếu bạn cảm thấy chưa đạt được phong cách mà mình mong muốn từ kiểu tóc thì nên chăm chút đến những bộ trang phục bạn mặc hằng ngày. Chắc chắn sau khi bạn phối đồ và thay đổi kiểu tóc xong thì bạn sẽ có nét thay đổi rất nhiều đấy.

Tóc uốn mohican nhẹ

Khác với kiểu tóc phía trên, kiểu tóc mohican uốn nhẹ sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp lãng tử hơn nhiều. Bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và cuốn hút hơn bao giờ hết khi sở hữu kiểu tóc này. Nó cũng phần nào giúp bạn trở nên năng động. Kiểu tóc uốn mohican nhẹ là kiểu tóc mà được nhiều người yêu thích nhất trong các kiểu tóc mohican. Hầu hết những người lựa chọn để kiểu tóc mohican đều chọn cho mình kiểu uốn nhẹ.

Vì lẽ đó, nếu bạn lựa chọn kiểu tóc này thì bản thân bạn cũng là một người biết để ý thời trang hơn. Trong thời điểm mà rất nhiều kiểu tóc đang trở nên nổi và thịnh hành. Thì kiểu tóc mohican uốn nhẹ vẫn không hề lỗi thời. Dù qua bao nhiêu năm thì kiểu tóc này vẫn được mọi ngườ để ý và tạo kiểu. Thực sự thì kiểu tóc này có những ưu điểm rất tốt. Nó giúp bạn có thể che một phần khuyết điểm của khuôn mặt. Như là: mặt to thì trở nên nhỏ hơn, mặt tròn thì trở nên dài hơn…

Kiểu tóc uốn nhẹ sẽ khiến bạn có phần nào lãng mạn. Giúp thu hút những cô gái xung quanh. Thêm vào đó, sự lãng tử của kiểu tóc này cũng khiến bạn trông hơi “đào hoa”. Bạn có thể suy xét xem nên để kiểu tóc này không nhé. Bạn can đảm thì sẽ có kiểu tóc thu hút mọi ánh nhìn, nhưng hơi “bad boy”. Nhưng nếu không thay đổi thì kiểu tóc của bạn sẽ mãi mãi một hình tượng, ít có sự thay đổi.

Tóc uốn mohican tạo phồng

 

Hai kiểu tóc phía trên tập trung chủ yếu vào những hình dáng uốn nhất định. Nhưng kiểu uốn mohican tạo phồng lại chỉ tập trung nhằm mục đích tạo phồng cho tóc. Giúp tóc dày và phồng hơn. Tóc uốn mohican tạo phồng được tạo kiểu bằng cách cạo hay cắt phần hai bên và phía sau gáy của tóc. Riêng phần tóc ở giữa sẽ được uốn. Việc uốn này sẽ không tập trung vào việc uốn theo một tạo hình cố định nào. Mà việc uốn này chỉ giúp tóc dày và phồng hơn.

Việc uốn tóc phồng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với những bạn có kiểu tóc mỏng, không được dài lắm. Ngược lại, với những bạn có kiểu tóc khá dày thì sau khi để kiểu tóc này nhìn đầu bạn sẽ hơi bị xù mạnh. Vì thế nếu muốn uốn tạo phồng thì bạn nên xét đến chất tóc của bản thân mình. Sao cho nó hợp với kiểu tóc, tránh không khiến bản thân đẹp hơn mà còn trở nên tệ hơn.

Kiểu tóc uốn phồng này giúp bạn có vẻ ngoài đẹp và lãng tử nhẹ nhàng. Nhưng bạn cũng có thể có một vẻ đẹp phong cách hay lịch thiệp. Chứ không phải uốn phồng nhẹ nhàng là bị rập khuôn với nét lãng tử. Hay rập khuôn với sự nhẹ nhàng. Mỗi kiểu tóc uốn phồng đều có thể giúp bạn trở nên mạnh mẽ, cuốn hút hơn. Điều đó là tùy vào sở thích và ý muốn của bản thân bạn. Đừng hiểu nhầm về việc đóng khung hình tượng mà bỏ qua kiểu tóc uốn mohican tạo phồng này.

Tóc uốn mohican mái ngang

uốn mohican

Tóc uốn mohican mái ngang là kiểu tóc tạo kiểu bình thường như những kiểu mohican khác. Nhưng riêng phần mái lại được cắt ngang, cắt mái bằng. Việc để mái ngang hay mái bằng sẽ giúp khuôn mặt bạn bớt sắc nét hơn, và có phần mềm mại hơn.

Kiểu tóc mohican mái ngang có lẽ là kiểu tóc dành riêng cho những bạn mê nét đẹp trẻ trung. Việc tạo kiểu uốn mohican mái ngang giúp khuôn mặt bạn trở nên dễ thương hơn. Nếu bạn nào có đường nét khuôn mặt hơi sắc nét. Điều đó khiến các bạn có vẻ ngoài hơi dữ. Cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề này chính là kiểu tóc mohican uốn mái ngang. Kiểu tóc uốn mái ngang khiến khuôn mặt bạn có phần nào trẻ trung và đáng yêu hơn. Nếu hiện tại bạn đã có một khuôn mặt rất dễ thương rồi mà muốn theo đuổi phong cách đó. Thì cũng có thể thoải mái lựa chọn cho mình kiểu tóc này.

Kiểu tóc uốn mái ngang sẽ khiến những bạn nữ muốn lại gần bạn. Bởi hầu hết các bạn nữ đều không thể cưỡng lại sự dễ thương. Dù là động vật dễ thương, đồ vật dễ thương hay là phái nam dễ thương. Bạn nữ thực ra đều không tự chủ được bị thu hút. Đặc biệt là các cô nàng cá tính, nhìn qua thì như không quan tâm nhưng thực ra trong lòng cũng sẽ bị rung động. Bởi vì có ai không thích những người dễ thương đâu.

Cách phục hồi tóc hư tổn sau khi uốn tóc

Sau quá trình bạn làm và tạo kiểu tóc. Bạn sẽ có cho bản thân một kiểu tóc thật đẹp và thời trang. Tuy nhiên, việc tác động của nhiệt quá nóng và thuốc đầy chất hóa học lên tóc khiến tóc trở nên khô, xơ và rối hơn. Thậm chí, ở một vài trường hợp tóc còn bị mỏng và hư hại. Tình trạng rụng tóc diễn ra nhiều hơn. Vì thế bạn cần lựa chọn cho mình những phương pháp để phục hồi tóc hư tổn.

Làm sạch đầu hoàn toàn

Khi bạn dùng dầu gội đầu. Có thể bạn sẽ không gội được hết hoàn toàn dầu gội đầu. Điều này khiến hóa chất vẫn còn tồn tại trên da đầu. Vì thế bạn nên gội sạch dầu gội. Tránh để hóa chất còn lưu lại ngấm vào tóc, giảm tóc gẫy rụng thêm.

Không vuốt hay chải tóc khi tóc ướt

Lúc da đầu ướt là lúc tóc yếu nhất. Vì thế trong trường hợp này bạn nên tránh việc vuốt tóc hay chải tóc nhiều. Điều đó sẽ làm tóc gãy rụng ra nhiều hơn. Tốt nhất là nên đợi tóc khô rồi hãy tiến hành chải đầu.

Nên gội dầu xả

Rất nhiều phái nam nghĩ việc gội dầu xả chỉ dành cho con gái. Thực ra, dầu xả là một chất giúp tóc mềm mượt hơn. Bạn sử dụng cho phái nam hay phái nữ đều được.

Bạn nên lựa chọn dầu xả để gội sau khi gội đầu xong. Việc sử dụng dầu xả sẽ giúp tóc bạn mềm và suôn mượt hơn bao giờ hết.

Sử dụng dầu dưỡng tóc

Việc sử dụng dầu xả chỉ một phần giúp tóc bạn mềm mượt hơn chứ không hoàn toàn dưỡng từ sâu bên trong. Vì thế bạn cần sử dụng tinh dầu hay dầu dưỡng tóc. Những loại chất này thành phần tạo thành từ chất dưỡng. Vì thế nếu muốn dưỡng tóc thực sự có hiệu quả thì nên lựa chọn cho mình dầu dưỡng tóc hoặc tinh dầu dưỡng.

Đi salon phục hồi tóc

Việc sử dụng dầu dưỡng hay tinh dầu thực sự có hiểu quả. Tuy nhiên, việc đó rất tốn thời gian và bạn không muốn bỏ công sức vào việc đấy. Vậy thì bạn có thể lựa chọn ra salon để dưỡng tóc. Tóc của bạn sẽ được phục hồi hư tổn rất tốt. Bạn cũng thấy rõ hiệu quả của nó rất nhanh nữa.

Kiểu tóc uốn mohican là kiểu tóc đẹp và sành điệu. Nó mang lại cho bạn một sự lột xác hoàn toàn mới. Đặc biệt nếu chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt thì việc thăng hạng nhan sắc sẽ trở nên cực kì đơn giản. Bạn hãy tham khảo xem nếu có kiểu tóc phù hợp thì thay đổi nha.

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666