Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Tóc giả nam trung niên bằng tóc thật - Che hói đầu, tóc thưa, tóc bạc tốt nhất

Tóc giả nam trung niên bằng tóc thật là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để bạn lấy lại phong độ thanh xuân điển trai và lịch lãm của mình. Cách sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và đem lại cho bạn hiệu quả ngoại hình tốt nhất. Xem ngau chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Hói đầu, rụng tóc khiến những người đàn ông trở nên già hơn 

Đè nặng trên vai người đàn ông trung niên là những trách nghiệm về gia đình, con cái, phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong cuộc sống. Thêm vào đó, ở tuổi này nồng độ nội tiết tố nam (testosterone) trong cơ thể phái mạnh cũng bắt đầu suy giảm, dẫn đến rối loạn sinh lý, lười vận động, dễ gây mệt mỏi. Theo nghiên cứu của bệnh viện tại Mỹ, nam giới sau tuổi 30, lượng Testosterone trung bình giảm khoảng 1% và giảm mạnh từ 30-50% khi ở độ tuổi ngoài 50. 

Sự mất cân bằng thần kinh nội tiết thêm vào là những tác động của căng thẳng, lo âu; thiếu hụt dinh dưỡng,... đều là các yếu tố chính làm suy yếu tế bào mềm tóc. Tế bào mầm tóc suy yếu là nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề cốt lõi gây rụng tóc, thưa tóc và hói đầu ở đàn ông tuổi trung niên. 

Nguyên nhân gây rụng tóc là do tế bào mầm tóc suy yếu với các cơ chế khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn mái tóc của mình rụng ít hơn thì các chuyên gia đã nhấn mạnh rằng để tóc hồi sinh cần bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển cơ chế kiềng 3 chân, bao gồm: cân bằng thần kinh nội tiết nam, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và hạn chế các yếu tố gây hại lên mái tóc. 

>>> Xem thêm: Nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa trị dành riêng cho nam giới

Tóc giả nam trung niên giúp bạn lấy lại phong độ thanh xuân

Công thức lấy lại phong độ thanh xuân rất đơn giản, đó chính là thay đổi phong cách và kiểu tóc của bạn. Nếu như mái tóc không cho phép bạn tạo được kiểu tóc ưng ý thì giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất đó chính là sử dụng tóc giả nam bằng tóc thật.

Bạn có thể thay đổi tuổi tác bằng cách thay đổi ngoại hình của mình

Bộ tóc nam bằng tóc thật này đã giúp bạn lấy lại phong độ thanh xuân như thế nào? 

Chỉ với một bộ tóc giả nam dán trước kẹp sau thì đã hoàn toàn thay đổi ngoại hình của bạn một cách nhanh chóng. Cách sử dụng tóc giả nam bằng tóc thật rất đơn giản, có nhiều dạng tóc bao gồm: tóc giả nam dạng dán, tóc giả nam dạng kẹp, tóc giả dán trước kẹp sau,... 

Địa chỉ mua tóc giả nam trung niên bằng tóc thật tại Hà Nội

Hiện nay Vua Tóc Giả đang cung cấp các sản phẩm tóc giả nam, nữ cao cấp. Vì sao lại là tóc giả nam cao cấp? Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ 100% tóc thật tự nhiên của con người, gia công trực tiếp từ những thợ lành nghề có kinh nghiệm mang lại sản phẩm không những chắc chắn mà còn có tính thẩm mỹ. Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Vua Tóc Giả, còn bạn thì sao? Nếu bạn muốn mua tóc giả nam Hà Nội và Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

 

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: