Danh mục: Tóc Giả Nam Nguyên Đầu

Là một trong những phụ kiện làm đẹp hàng đầu hiện nay cho nam giới; tóc giả nam – “vị cứu tinh” cho các chàng đang trong tình trạng rụng tóc, hói đầu một cách nghiêm trọng. Kéo theo đó, tóc giả đáp ứng những giá trị về thẩm mỹ; giúp cánh mày râu tự tin và tỏa sáng hơn trong cuộc sống.

Tóc giả nam trùm nguyên đầu của Vua Tóc Giả có những gì khác lạ và chất lượng ra sao?

  • Sản phẩm được dệt từ 100% tóc thật. Khác với các thương hiệu tóc giả khác; sản phẩm của Vua Tóc Giả được dệt từ 100% tóc thật giúp mang lại sự tự nhiên và thoải mái cho mới người dụng.
  • Công nghệ xoáy tóc siêu da đầu cao cấp giúp mái tóc trông khá tự nhiên và chân thật
  • Đế tóc được sử dụng chất liệu là ren lưới viền da mỏng; ôm sát với da đầu, không gây lộ, ngứa hay nóng hoặc khó chịu trong khi sử dụng
  • Độ bền của tóc khá cao, trung bình bạn có thể dùng trong 2-3 năm tùy thuộc vào cách khách hàng chăm sóc và sử dụng ra sao
  • Kiểu tóc thường được tạo kiểu là thẳng hoặc xoăn nhẹ. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn thay đổi tạo kiểu cũng như cắt ngắn hay tỉa gọn cũng khá đơn giản và dễ dàng
  • Sản phẩm phù hợp với các kiểu tóc phổ biến hiện nay như: Mohican (rẽ ngôi 7 3 hoặc 6 4), Undercut hoặc Freestyle,…mà không để lộ đường chân tóc quá lộ liễu
  • Đa dạng màu sắc tóc, phổ biến nhất là màu đen (có sẵn); ngoài ra, với các màu tóc khác, khách hàng có thể liên hệ và đặt hàng trước.

Cách vệ sinh tóc giả tốt nhất

Vệ sinh tóc giả ra sao? Đây ắt hẳn là câu hỏi khá quen thuộc đối với những khách hàng sử dụng tóc giả. Việc bảo quản, sử dụng bộ tóc giả trong khoảng thời gian từ 2-3 năm không quá khó; song bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Làm ướt tóc, sau đó dùng dầu gội vuốt/ xoa theo chiều xuôi của tóc (từ chân tóc đến ngọn tóc). (Lưu ý: nên tránh sử dụng các loại dầu gội bạc hà bởi đây là loại dầu khiến tóc dễ hư tổn, khô và xơ hơn)

Bước 2: Xả lại bằng nước sạch

Bước 3: Sử dụng dầu xả hoặc dầu dưỡng cho tóc. Ủ trong khoảng 5 phút; sau đó xả lại bằng nước sạch. (Lưu ý: việc sử dụng dầu xả hay dầu dưỡng; bạn nên xả sạch và kỹ, tránh tình trạng để lại lớp dầu trên tóc – đây là tình trạng khách hàng thường xuyên gặp phải, kéo theo đó chất lượng tóc dần xơ yếu và xấu đi)

Bước 4: Sấy khô và nên điều chỉnh máy sấy ở chế độ mát là tốt nhất

Bước 5: Treo tóc trên giá và giữ nguyên form (hình dạng) tóc.