Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Tóc giả nam bằng tóc thật - Giúp bạn thay đổi ngoại hình trẻ hơn 10 tuổi

Hiện nay tóc giả nam bằng tóc thật đang là một xu thế lựa chọn của rất nhiều nam giới và trong số đó có đến 20% đàn ông đã lập gia đình. Lý do sử dụng tóc giả nam bằng tóc thật của họ rất đơn giản mà lại giúp bạn thay đổi ngoại hình trẻ hơn đến 10 tuổi.

Có người đội tóc giả chỉ như một phụ kiện thời trang phục vụ cho mục đích riêng của mình. Nhưng cũng có những người đàn ông vì một số khuyết điểm trên đầu hoặc do ảnh hưởng xấu của tóc thật mà tìm đến với bộ tóc giả. Vì vậy, nếu đã quá chán chường với mái tóc thật của mình hoặc muốn thay đổi một chút để tăng thêm điểm nhấn cho phụ kiện thời trang mỗi khi ra đường. Hãy tìm đến chúng tôi, Vua tóc giả - nhưng chất liệu sẽ là tóc thật.

Tóc giả nam bằng tóc thật tại Vua Tóc Giả

Mẫu tóc giả nam bằng tóc thật

Ngày nay, việc tìm mua một bộ tóc giả nam sẽ không còn khó khăn như trước. Bởi trên thị trường có quá nhiều cửa hàng cung cấp tóc giả để các cánh mày râu có thể lựa chọn một cách dễ dàng. 

Tuy nhiên, để tìm ra được địa chỉ cung cấp tóc giả nam bằng tóc thật đảm bảo chất lượng 100% là điều đã khiến cho rất nhiều đàn ông phải đắn đo suy nghĩ. Vì trên thị trường đâu phải nơi nào cũng đưa ra những sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng như ở chỗ chúng tôi. 

Tại sao chúng tôi lại khẳng định một điều chắc chắn như vậy? Bởi vì mỗi một bộ tóc giả đều được chúng tôi cam kết bằng sự uy tín cũng như kinh nghiệm trong ngành thời trang tóc của mình. Vì vậy nếu bạn chưa ưng bất kỳ ở một địa chỉ nào. Hãy tìm đến Vua tóc giả để trải nghiệm nhé. Chắc chắn bạn sẽ không chỉ hài lòng, mà còn là người bạn đồng hành mãi mãi trên chặng đường dài cùng với chúng tôi.

Những kiểu mẫu tóc giả nam được đánh giá cao 

Tóc giả nam siêu da dầu VTG D08

Tóc giả dạng kẹp che hói đầu nam VTG - D02

Tóc giả nam mái M VTG - D05

Tóc giả nam giả chân tóc VTG - D10

Ngoài việc đảm bảo chất liệu tóc được làm từ tóc thật 100% Vua tóc giả còn sáng tạo ra rất nhiều kiểu tóc mới lạ và vô cùng độc đáo. Một trong những kiểu mẫu tóc giả được nhiều nam giới đánh giá cao về độ sáng tạo, tạo điểm nhấn ấn tượng trong thời trang đó chính là: 

  • Tóc giả nam xoăn.
  • Tóc giả nam nguyên đầu.
  • Tóc giả nam undercut.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều kiểu tóc giả khác dành cho nam giới. Để xem chi tiết hơn vui lòng click tại đây.

Hướng dẫn gắn tóc giả nam dành cho những người mới lần đầu sử dụng

Đối với những khách hàng khi tìm đến sản phẩm tóc giả nam của Vua tóc giả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp một cách chi tiết nhất để các nam giới không phải khó khăn trong việc sử dụng tóc giả của mình. Nhưng nếu bạn là người ở xa và đã có một bộ tóc giả thì làm thế nào? Rất đơn giản, hãy tham khảo các bước gắn tóc giả nam sau đây bạn nhé.

B1: Kéo lưới bao trùm hết phần tóc thật trên đầu và cố định bằng kẹp ghim.

B2: Khéo léo che dấu hết phần tóc thật trên đầu và tránh để lộ.

B3: Trùm bộ tóc giả nam bằng tóc thật lên đầu

B4: Điều chỉnh lại lần cuối sao cho cảm thấy thoải mái và vừa vặn nhất là được.

Tóc giả nam không còn là một xu thế lựa chọn mà nói đúng hơn là nhu cầu cần thiết trong việc làm đẹp của các nam giới ngày nay. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một bộ tóc giả để làm mới cuộc sống của mình thì còn chần chừ gì nữa? 

Tags: toc gia nam,
Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: