Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Những kiểu tóc giả nam 2 mái dẫn đầu xu hướng và hot nhất hiện nay

Kiểu tóc nam 2 mái Hàn Quốc là phong cách mà anh yêu thích nhưng vì tóc thưa, rụng tóc từng mảng hay nặng hơn là hói mà bạn không thể tạo kiểu được. Đừng lo lắng, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp nhanh chóng và tiện lợi nhất và quan trọng nhất là có thể tạo được tất cả các phong cách tóc nam 2 mái dẫn đầu xu hướng hiện nay. Xem ngay 7 kiểu tóc giả nam 2 mái dẫn đầu xu hướng thị trường hiện nay ngay trong bài viết này. 

KIỂU TÓC NAM 2 MÁI PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT NÀO

Đặc trưng của kiểu tóc nam 2 mái Hàn Quốc là được cắt ở 2 bên và phần mái được để dài rẽ ngôi sang 2 bên trông rất trẻ trung, năng động. Kiểu tóc nam này phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt tròn bầu bĩnh. Nếu các anh đang cần tìm kiểu tóc nam ngắn cho mặt tròn thì kiểu tóc nam đẹp này chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. 

Khi áp dụng kiểu tóc nam 2 mái này sẽ giúp các anh cân đối được các góc cạnh khuôn mặt của mình. Bất kỳ ai thích phong cách Hàn Quốc đều có thể để được phong cách tóc nam 2 mái. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng kiểu tóc 2 mái này chỉ phù hợp cho khuôn mặt tròn. Nhiều anh có khuôn mặt tam giác, trái tim trái xoan hay chữ điền khi cắt phong cách này cũng rất ưng ý. 

NHỮNG KIỂU TÓC GIẢ NAM 2 MÁI

Gi gỉ gì gi tóc kiểu gì cũng để được!

Anh muốn có một kiểu tóc nam bồng bềnh, dày dặn, thoải mái tạo kiểu hay vuốt keo thì một bộ tóc giả nam bằng tóc thật là sự lựa chọn hoàn hảo của mình. Cùng tham khảo ngay những kiểu tóc giả nam 2 mái đẹp nhất hiện nay dưới đây. 

1- Tóc giả nam 2 mái 7/3

kieu toc gia nam 2 mai 7 3

2- Tóc giả nam 2 mái 6/4

kieu toc gia nam 2 mai 6 4

3- Tóc nam 2 mái bồng bềnh

kieu toc gia nam 2 mai bong benh

4- Kiểu tóc nam 2 mái xoăn nhẹ

toc gia nam 2 m ai xoan nhe

5- Tóc nam 2 mái uốn phồng chân

kieu toc gia nam 2 mai phong chan

6- Tóc nam 2 mái cho nam mặt tròn

kieu toc gia nam 2 mai cho mat tron

7- Tóc nam 2 mái xoăn dài

Kieu toc gia nam 2 mai xoan dai

Bên cạnh đó, chuyên gia tạo kiểu tóc giả nam còn có thể tạo được tất cả các kiểu tóc giả nam 2 mái theo yêu cầu của mình. Các anh yêu thích phong cách tóc nam 2 mái nào trên đây? Hãy để tại thông tin cùng tên kiểu tóc, tư vấn viên của Vua Tóc Giả sẽ giúp anh tạo được kiểu tóc nam 2 mái phù hợp nhất với gương mặt của mình. 

 

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: