Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Thay đổi chóng mặt với tóc giả nữ từ tóc thật 100%

Ngày nay với cuộc sống bộn bề và tấp nập, mọi thứ đều được cải tiến và nâng cấp tới mức tối đa có thể. Từ những thứ cao siêu nhất như công nghệ tới những sản phẩm quen thuộc như đồ gia dụng, tất cả nếu không cải tiến đều sẽ trở nên lạc hậu và bị quên lãng. Tóc và thời trang tóc cũng không phải ngoại lệ. Sự ra đời của tóc giả làm từ tóc thật cũng chính là điều thiết yếu trong quá trình tiến hóa của vạn vật.

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sản phẩm tóc giả nhưng cũng chính vì thế mà chất lượng của những sản phẩm này không hề đồng đều và có chất lượng hoàn toàn khác nhau. Ngày hôm nay hãy cùng Vua tóc giả tìm hiểu về các kiểu tóc giả nữ đẹp và chất lượng cao nhé.

1.Mái kẹp hói VTG NK01

Các quý bà hay các chị em có tình trạng tóc thưa,  gãy rụng và muốn cái thiện độ dày ở phần mái trước của mình thì đây chính là sản phẩm sinh ra dành cho bạn. Sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật này ngoài nhiệm vụ giúp bạn che hói, che tóc bạc sớm.... còn có thể giúp bạn thay đổi ngôi tóc, kiểu tóc cũng như giúp bạn thay đổi màu tóc một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng trực tiếp tới tóc thật và da đầu.

Mái kẹp hói VTG NK01

Hình ảnh sản phẩm.

Hình ảnh khách hàng khi sử dụng sản phẩm

2. Tóc giả nữ mái phím phồng 

Tóc giả nữ mái phím phồng NP01

Tóc giả nữ mái phím phồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì chị em nào đang muốn thay đổi kiểu tóc mà không đủ độ dài và dày ở hai bên mai. Với độ dài và kiểu dáng đa dạng, kiểu tóc giả làm từ tóc thật này sẽ giúp chị em thoải mái tạo kiểu và có vẻ bề ngoài khác biệt nhất.

Hình ảnh sản phẩm

hình ảnh khách hàng sau khi dùng sản phẩm

3. Tóc giả nữ mái mưa VTG- NM01

Ngoài mái kẹp hói và mái nữ phím phồng Vua tóc giả cũng hết sức tự hào giới thiệu cho quý khách sản phẩm mái mưa hết sức đáng yêu và thời trang. 

 Tóc giả nữ mái mưa VTG- NM01

Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

4. Tóc giả nữ siêu da đầu

tóc giả nữ siêu da đầu là sản phâm tóc giả forrm lớn, bao trùm cả đầu của khách hàng. Đây chính là chìa khóa tới sắc đẹp và tự tin của các chị em có dấu hiệu hói đầu, tóc thưa hay tóc bạc sớm. Sản phẩm như một cải tiến lớn trong công nghệ với độ chân thực cao, thoáng mát và vô cùng bền đẹp

 Tóc giả nữ siêu da đầu VTG_ NK02

Hình ảnh sản phẩm

Siêu thoáng mát, bền đẹp

Chân thực tới từng sợi tóc
 

5. tóc giả nữ nguyên đầu rẽ ngôi tự do

đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn nếu như đang muốn sở hữu cho mình vẻ bề ngoài trẻ trung và năng động. bạn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn từ bạn khác giới, quên đi hết những lo toan và tự ti trước đây bạn có. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể tạo cho mình nhiều kiểu dáng và mẫu tóc khác nhau nữa đấy.

 Tóc giả nữ nguyên đầu rẽ ngôi tự do - VTG NK03

Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

6. Tóc giả nữ nguyên đầu giả chân tóc 

bạn đang muốn sở hũu cho mình một mái tóc giả chân đến khó tin, bạn muốn không ai có thể nhận ra bạn đang sử dụng tóc giả, bạn muốn có những kiểu tóc mà trước đây bạn hằng mong muốn mà chưa có cơ hội sử dụng? Nếu tất cả các câu hỏi trên đều phù hợp với bạn thì tóc giả nữ nguyên đầu giả chân tóc là sự lựa chọn không thể thiếu của bạn

Tóc giả nữ nguyên đầu giả chân tóc - VTG ND01

Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

7. Tóc giả nữ bằng tóc thật - tóc cột

tóc cột sinh ra là đủ đáp ứng nhu cầu tóc dài và óng ả của các chị em, các chị em giờ đây chẳng cần tốn những ngày tháng ngóng chông mỏi mòn cho tóc dài ra nữa. Chỉ đơn giản bằng một vài động tác kẹp là các chị em đã có thể sở hữu cho mình một bộ tóc suôn mượt, chắc khỏe và óng ả rồi.

Tóc giả nữ bằng tóc thật - Tóc cột NC01

Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn xin hãy nhấn và đường link dưới đây

 

Tags: toc-gia-nu,
Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: