Sáp Vuốt Tóc Nam Volcanic Clay – VTG ST01

Mã sản phẩm : VTG ST01
Số lượng :

350.000 

Số lượng :

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN

Từ 1-5 ngày làm việc
 • Giao hàng miễn phí

  Sản phẩm trên 3.500.000đ

 • Đổi trả miễn phí

  Đổi trả miễn phí 30 ngày

 • Cam kết chất lượng

  Làm từ tóc thật 100%

 • Hỗ trợ mua nhanh

  ​​0838776666

  Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7 - từ 8h30 đến 20h00 | Chủ nhật - 8h30 đến 19h00

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay là phiên bản mới nhất của dòng sáp vuốt tóc nhà Apestomen đến từ đảo quốc sư tử. Sản phẩm luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nam giới Việt Nam bởi nó hội tụ đầy đủ những yếu tố “ngon – bổ – hợp lý” của một dòng sáp vuốt tóc được ưa chuộng hàng đầu.

 

Đặc điểm nổi bật của Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay:

1. Thành phần chất sáp:

Volcanic Clay đã có bước cải tiến đáng so với phiên bản trước khi mang một chất sáp dạng clay đã mềm mịn hơn. Bên cạnh đó, sáp đã chuyển thành ngả vàng nâu và càng ngày càng giống Kevin Murphy Rough Rider, hơi đặc và có cả một chút độ ẩm nên rất dễ dàng để lấy và đánh tan, khi apply lên tóc tuy vẫn có một chút áp lực nhưng độ khô rít đã giảm đi một chút.

2. Mùi hương chất riêng:

Nói đến mùi hương, Volcanic Clay vẫn mang một mùi hương trái cây tổng hợp như phiên bản cũ khá công nghiệp tuy nhiên đã nhẹ hơn phiên bản trước. Mặc dù vậy, bản thân mình không thích mùi hương này nhưng biết đâu có anh em sẽ thích và đối với một sản phẩm phân khúc tầm trung thì hoàn toàn có thể chấp nhận được.

3. Độ giữ nếp tóc: 

Volcanic Clay 2020 vẫn giữ được phong độ giữ nếp cực cao khi bạn hoàn toàn thoải mái hoạt động mà không sợ tóc đổ nếp trong ít nhất trên 8 tiếng. Quả thật trình giữ nếp của Vol quá tốt và dường như đã trở thành thương hiệu được yêu thích nhất.
Chất sáp mềm mịn đã hoàn toàn khắc phục nhược điểm quá khô rít của phiên bản cũ giúp bạn dễ dàng luồn tay vào từng nan tóc, nếp tóc để restyle lại sau khi đội mũ bảo hiểm. Đồng thời, khả năng hút dầu ấn tượng của sản phẩm rất thích hợp cho chất tóc ra nhiều dầu và mồ hôi của người Việt Nam. Tuy nhiên, Volcanic Clay vẫn có độ nặng nhất định nên sản phẩm có thể sẽ không giữ nếp tốt cho những bạn có chất tóc mỏng đến trung bình, thưa.

4. Hiệu ứng tóc: Hair volume (mức độ phồng và dày của tóc) và hair texture (hiệu ứng phân lớp đan xen giữa các mảng tóc).

Volume rất ấn tượng với độ phồng cực cao đặc biệt đối với những mái tóc trung bình đến dày, khó vào nếp đều có thể “trị” tốt. Về Texture đẹp thì vẫn là một yêu cầu quá cao đối với một sản phẩm tầm trung đề cao khả năng giữ nếp thì những lọn tóc sẽ khó xuất hiện một cách đẹp mắt như các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, texture của sản phẩm này vẫn rất ổn so với tầm giá của nó.

5. Gội rửa:

Volcanic Clay do được cấu tạo từ những thành phần tự nhiên gốc nước nên chỉ cần sử dụng những loại dầu gội thông thường đã có thể gội sạch.

 

Cách sử dụng Sáp Vuốt Tóc Nam Colcanic Clay:

Bước 1: Gội sạch tóc, sử dụng Pre-styling. Tiếp theo, dùng máy sấy và lược tạo hình nếp tóc theo ý muốn cho đến khi tóc bạn khô hẳn.

Bước 2: Lấy một lượng sáp wax Volcanic Clay vừa đủ khoảng 1/4 đốt ngón tay vào giữa lòng bàn tay.

Bước 3: Xoa đều cho đến khi lượng wax mềm dần và thoa đều lên tóc từ chân đến ngọn kết hợp tạo nếp tóc đồng thời.

Bước 4: Lặp lại bước 2 và bước 3 khoảng hai đến ba lần cho đến khi lượng sáp vừa đủ lên tóc bạn.

Nên sử dụng thêm Gôm Xịt Tóc Giữ Nếp Macadamia Hair Spray lên tóc để cố định kiểu tóc vừa tạo.

 

DANH SÁCH CƠ SỞ VUA TÓC GIẢ

 Hotline: 0838.77.6666
 InstagramYouTubeGoogleGroupFacebook

 Việt Nam

 

 Hà Nội:
– Số 6 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– 48 Phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Hồ Chí Minh:
– 947A Hoàng Sa, phường 11, Q3, Hồ Chí Minh

CƠ SỞ NHƯỢNG QUYỀN:
 Nam Định:
– 88 Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định, Nam Định
​​  Huế: 
– 100 Đặng Thái Thân, phường Thuận Hoà, Tp. Huế

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

tag