Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Rụng tóc và những điều cấm kị.

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta ai ai cũng phải rụng tóc. Đây chính là quá trình cuối cùng trong chuỗi phát triển của tóc trên cơ thể con người. Theo các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu, một người bình thường rụng từ 30 – 100 sợi mỗi ngày. Khi số lượng tóc rụng của bạn trở nên nhiều hơn thường lệ và mất kiểm soát thì đây chính là lúc bạn nên chú ý hơn tới ngoại hình của mình để có giải pháp tốt nhất cho tương lai. Để cùng biết thêm về vấn đề này, hãy cùng Vua tóc giả tìm hiểu về rụng tóc và 5 điều cấm kị bạn không nên làm nhé.

Các Kiểu rụng tóc thường thấy ở nam giới.

1. Rụng tóc chữ M

Đây là tình trạng thường thấy nhất ở nam giới. Tóc ở thái dương và trán của bạn sẽ rụng nhiều trong khi phần đỉnh và sau gáy của bạn vẫn mọc đều. Lông mày, lông mi của bạn cũng chẳng ảnh hưởng gì bởi điều này. Việc rụng tóc chữ M thường thấy ở các anh trong tầm tuổi giao động từ 30 – 40 tuổi và đang ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa.

2. Rụng tóc chữ U

Cũng tương tự như rụng tóc chữ M, rụng tóc chữ U  ra đời đúng như tên gọi của nó. Đây là lúc tóc ở phần trán của bạn rụng sạch và có thể kéo dải tới tận phần đỉnh đầu. Điều này gây cho các anh nhiễu phiền hà và tự ti về tâm lý rất nhiều do ảnh hưởng rất xấu tới ngoại hịnh.

3. Rụng tóc chữ O

Đây là khi tóc ở phần đỉnh đẩu của bạn rụng sạch và để lộ ra mảng da đầu rõ ở phía trên. Hiện tượng này có xuất hiện nhưng hiếm gặp hơn rất nhiều so với hói chữ M và chữ U.

Những điều cấm kị không nên làm để có một mái tóc dày đẹp

1. Tránh xa rượu bia thuốc lá.

Rượu bia thuốc lá từ hàng thập kỷ nay vẫn luôn được tuyên truyền mạnh mẽ về tác hại của chúng. Khi lạm dụng và sử dụng hàng ngày những chất kích thích này, nang tóc của bạn sẽ co ngày một nhỏ lại cho tới khi da đầu nhẵn bóng và không còn chỗ cho tóc mọc mới nữa.

2. Thức khuya

Giống như toàn bộ các phần khác của cơ thể, tóc của chúng ta cũng cần được nghỉ ngơi. Tuy bề ngoài không thực hiệu hoạt động này nhưng sâu bên trong tóc vẫn luôn trao đổi chất.

3. Thay đổi kiểu tóc thường xuyên

Với nhu cầu về thẩm mỹ cao và khó tính hơn trước rất nhiều, tóc đã được cải tiến trên mỏi nẻo đường. Các kiểu tóc mới lạ đã được du nhập nhằm bắt kịp xu hướng. Các cách tạo kiểu như uốn, nhuộm, hấp, làm xoăn,... Đều ảnh hưởng trực tiếp tới cấu trúc tóc.

4. Thường xuyên chải đầu

Thói quen trải đầu thường xuyên anrh hưởng rất nhiều tới độ chắc khỏe của tóc cũng như da đầu của bạn. Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng trong chiếc lược chúng ta chải hàng ngày có số lượng vi khuẩn gấp ba lần một chiếc giẻ lau. Da đầu của bạn sẽ dễ dàng nhiễm bẩn nếu như bị xước do chải đầu, cấu trúc vỏ tóc cũng sẽ bị bẻ gãy nếu như có tác động vật lý thường xuyên.

5. Tự ý mua thuốc uống

Tâm lý của những người trẻ khi mới rụng tóc thường là lo lắng, tự ti. Hành động thường thấy nhất của các anh chính là tới hiệu thuốc và tự ý sử dụng thuốc. Đây chính là một sai lầm to lớn, các anh không thể biết đâu là loại thuốc phù hợp với chất tóc của mình cũng như không có kiến thức về rụng tóc. Tuyệt đối không làm việc này mà hãy mở lời tâm sự với các anh thợ tóc hoặc tìm cho mình một cơ sở y tế chuyên nghiệp để được giúp đỡ nhé.

Nam giới rụng tóc nên làm gì?

Khi gặp các vấn đề về tóc, thường các quý ông của chúng ta sẽ lo lắng rất nhiều vì hầu như các anh không có kiến thức về tóc. Vậy hãy tiếp tục theo dõi cùng VTG để biết nam giới nên làm gì khi rụng tóc nhé.

1. Mở lời tâm sự cùng người thân bạn bè

Khi mới rơi vào tình trạng rụng tóc các quý ông mạnh mẽ của chúng ta vẫn thường có cảm giác lo lắng và bất an nhưng thay vì khép mình lại hãy mở lời tâm sự với mọi người xung quanh để có những lời giải đáp cùng những lời khuyên hữu ích nhé. Các bà, các mẹ, các em đều luôn sẵn sàng bên bạn.

2. Quan tâm tới chất tóc của mình

Vấn đề chất tóc thường bị các anh bỏ quên vì bản chất “ dễ tính” của mình. Thay vào đó hãy hỏi han thợ cắt tóc của mình, xem bản thân có chất tóc mềm hay cứng, khỏe hay yếu và có những lựa chọn đúng đắn cho bản thân về sau nhé.

3. Sử dụng sản phẩm tóc giả, tóc thẩm mỹ

Ngày nay khi ngực giả, răng giảm thậm chí cả tay chân giả đều đang được mọi người chấp nhận và sử dụng thì tóc giả cũng vậy. Các sản phẩm tóc giả trên thị trường đã rất da dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như giá thành và được chia làm hai loại: tóc giả làm từ nhựa tổng hợp và tóc giả làm từ tóc thật. Loại làm từ nhựa tổng hợp thường có giá rất rẻ chỉ từ vài chục cho tới vài trăm nghìn. Nhược điểm của chúng là bí nóng khi sử dụng và nhìn không thật. Loại còn lại là tóc giả làm từ tóc thật hay còn được gọi với tên mới là tóc thẩm mỹ. Tuy có giá thành hơi cao nhưng lại thoáng mát khi sử dụng cũng như chân thật khó nhận ra.

Hình ảnh khách hàng sử dụng tóc giả - tóc thẩm mỹ

Vua tóc giả rất vui khi lại một lần nữa đưa đến cho bạn những thông tin bổ ích về tóc cũng như làm đẹp. Mọi thắc mắc và yêu cầu của quý vị xin liên hệ với chúng tôi qua đường dẫn dưới đây.

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: