Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Rụng tóc bao nhiêu là nhiều? Nguyên nhân gây rụng tóc

Mái tóc là yếu tố quan trọng đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, hiện nay ngày càng nhiều người rơi vào tình trạng bị rụng tóc. Điều đó không những khiến mọi người lo lắng mà còn ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ. Nhằm xóa tan nỗi lo của rất nhiều người, Vua Tóc Giả xin cung cấp cho khách hàng một số thông tin để mọi người biết được rụng tóc bao nhiêu là nhiều.

rung-toc-bao-nhieu-la-nhieu-nguyen-nhan-gay-rung-to

Vua Tóc Giả - đồng hành cùng những mái tóc đẹp

Tóc rụng bao nhiêu là nhiều?

Chúng ta thấy tóc rụng thường vô cùng lo lắng và sợ rằng bản thân bị mắc bệnh nào đó làm mất cân bằng cuộc sống. Nhưng hầu hết mọi người lại không biết tóc rụng bao nhiêu là nhiều. 

Theo nghiên cứu, với những người bình thường thì mỗi ngày rụng khoảng 50 – 100 sợi tóc được coi là tự nhiên. Khi đó, nó được coi là tình trạng rụng tóc do chu kỳ hoạt động của các sợi tóc và điều này không đáng lo lắng.

Tuy nhiên, rụng tóc bị xem là nhiều khi rụng hơn 100 sợi tóc mỗi ngày. Điều này sẽ nhận thấy khi tóc mỏng hơn hoặc tóc rụng theo từng mảng gây ra tình trạng hói đầu. 

rung-toc-bao-nhieu-la-nhieu-nguyen-nhan-gay-rung-to

Nỗi lo rụng tóc

Nguyên nhân gây rụng tóc 

Hiện nay, chứng rụng tóc đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Bất kỳ ai trong chúng ta dù ít hay nhiều cũng bị rụng tóc, thậm chí đối với nhiều người đây còn trở thành một căn bệnh. Nhưng đâu là nguyên nhân rụng tóc phổ biến nhất hiện nay?

Do sử dụng nhiều hóa chất với tóc

Việc phải tiếp xúc với hóa chất và nhiệt độ cao sẽ tổn thương các lớp lipid và keratin ở tầng biểu bì của tóc. Điều đó làm cho mái tóc của bạn ngày càng xơ yếu, dễ gãy rụng hơn so với bình thường.

Do rối loạn nội tiết tố

Các nội tiết tố trong cơ thể nếu đột nhiên bị sụt giảm nhiều sẽ làm cho cơ thể bước vào thời kỳ lão hóa. Đặc biệt với nữ giới, sau khi sinh tiết tố estrogen giảm đi về mức bình thường, dẫn đến tóc bị rụng nhiều thậm chí không thể kiểm soát được. 

Thiếu hụt chất dinh dưỡng

Vitamin H (Biotin) và vitamin B5 (axit pantothenic) được biết tới là có rất nhiều dưỡng chất nuôi tóc. Đặc biệt với những người ăn chay, ăn kiêng, đang trong quá trình giảm cân… thì sẽ làm những dưỡng chất này thiếu hụt. Khi đó cơ thể phản ứng khiến tóc bị yếu gây ra chứng rụng tóc ở nhiều người.

rung-toc-bao-nhieu-la-nhieu-nguyen-nhan-gay-rung-to-2

Hãy xua tan chứng rụng tóc khi tới với Vua Tóc Giả

Những thông tin trên hi vọng giúp các bạn có được hiểu biết về câu hỏi rụng tóc bao nhiêu là nhiều. Nếu bạn đang gặp vấn đề do hiện tượng rụng tóc nhiều, hãy liên hệ với Vua Tóc Giả theo số hotline: 0838.776.666 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo ngay hôm nay.

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: