Những kiểu tóc dài nam đẹp bạn nhất định phải thử

Từ rất lâu trước đây, hình ảnh tóc dài được gắn liền với người phụ nữ. Còn đàn ông thường chỉ có tóc ngắn. Hễ người đàn ông nào mang một phong cách riêng và để những kiểu tóc dài nam đẹp hay là phong cách là lại bị mọi người chú mục chỉ trỏ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, quan điểm tóc dài chỉ dành riêng cho phái nữ đã trở nên cô hủ. Bây giờ, phái nam để tóc dài lại là xu hướng. Là đi đầu về thời trang và biểu thị của phong cách.

Phải chăng bạn cũng muốn thể hiện sự cá tính của riêng mình bằng một kiểu tóc dài. Mà hiện tại đang chưa biết hay còn phân vân không biết nên để kiểu tóc dài nào. Vậy thì hãy cũng đọc qua và tham khảo top 10 những kiểu tóc dài nam đẹp bạn nhất định không được bỏ qua.

Điểm đặc biệt của những kiểu tóc dài nam đẹp

Cách đây mấy chục năm, phái nam nào mà để tóc dài sẽ không được mọi người yêu thích. Mà sẽ bị chỉ trỏ vì sự khác lạ so với đám đông của mình. Thậm chí, có lúc tệ hơn còn sẽ bị nói là dị hợm. Bởi thời điểm đó người ta còn theo suy nghĩ của xã hội xưa. Họ chưa tiếp nhận được những cái mới mẻ du nhập vào.

Đến thời điểm những năm gần đây, là thời điểm bùng nổ của thời trang. Thời trang ở nhiều đất nước, nhiều nền văn hóa khác du nhập vào. Mọi người dần dần tiếp nhận những cái mới, cái phong cách riêng biệt. Những người có gu thẩm mỹ đặc biệt, sáng tạo và thu hút ánh nhìn đều sẽ được xem là người dẫn đầu xu hướng thời trang.

Mà một trong những cái được xem là dẫn đầu xu hướng thời trang đó chính là nam giới để những kiểu tóc dài, nó đẹp và đặc biệt. Nam giới để những kiểu tóc dài khác nhau đều sẽ có những vẻ đẹp khác nhau. Nhưng có một điểm chung của tất cả các kiểu tóc dài nam đó là cực kì phong cách và độc đáo.

Nếu bạn cũng có đam mê với những kiểu tóc dài nam đẹp thì cùng điểm qua top 10 những kiểu tóc dài nam đẹp bạn nhất định không được bỏ qua.

Top 10 những kiểu tóc dài nam đẹp bạn nhất định không được bỏ qua

Những kiểu tóc dài nam Manbun đẹp

Kiểu tóc dài nam Manbun có lẽ là kiểu tóc không còn quá xa lạ với những người mê phong cách nam tính, độc đáo. Nó là kiểu tóc tạo hình bằng cách buộc một chỏm tóc sau đầu, những phần tóc khác trên đầu có thể cạo hoặc để nguyên và buộc.

Kiểu tóc này có yêu cầu dành cho người để chính là cần dưỡng tóc dài tầm từ 25 – 30 cm. Nếu ai không có tóc dài thì không thể tạo hình kiểu tóc này. Vì vậy muốn để được kiểu tóc dài nam Manbun thì bạn cần tích cực chăm sóc tóc. Dưỡng tóc để tóc có thể phát triển dài lên.

Nghe đến quá trình dưỡng tóc thật sự rắc rối. Nhưng thành quả mà nó mang lại không hề nhỏ. Bạn sẽ sở hữu cho mình một kiểu tóc dài nam đẹp đầy cuốn hút. Kiểu Manbun sẽ mang lại cho bạn khí chất nam tính, và một chút gì đó cool ngầu. Bạn có thể dễ dàng bộc lộ được sự nam tính và cá tính, suy nghĩ của riêng mình.

Những kiểu tóc dài nam buộc đẹp

Cũng là một kiểu tóc dài, nhưng tóc dài nam buộc không phải buộc lên thành chỏm cao như Bunman. Mà nó chỉ là một kiểu buộc bình thường.

Kiểu tóc này cũng có yêu cầu là bạn phải dưỡng cho tóc dài ra. Việc tóc dài ra bao nhiêu tùy thích, miễn bạn buộc được là được. Việc dưỡng cho tóc dài ra khá là khó và cần thời gian lâu. Đặc biệt là thời tiết Việt Nam mình. Có thể các bạn nam sẽ không quen vì đột nhiên phải chịu nóng, bí bách ở những nơi tóc che.

Nhưng cũng đừng vội nản lòng. Đợi tới khi bạn dưỡng tóc lên và để được kiểu tóc dài dạng buộc. Hẳn lúc đó bạn sẽ bất ngờ vì sự đổi mới, thay đổi hình tượng của mình.

Với kiểu tóc dài nam buộc, bạn sẽ khiến cho bản thân có một phong cách độc đáo mới lạ. Bạn sẽ ít bị trùng hay đại trà hóa khi diện kiểu tóc này. Nói thế thôi cũng đủ hiểu sự độc đáo và riêng biệt của kiểu tóc. Nếu nó thực sự hợp gu bạn thì đừng ngần ngại mà hãy dũng cảm thay đổi hình tượng bản thân.

Kiểu tóc nam dài ngang vai

Tại sao chỉ có con gái mới được để tóc ngang vai? Suy nghĩ đó thực sự đã trở nên cổ hủ. Dù là con trai hay con gái, đàn ông hay phụ nữ thì đều có quyền để kiểu tóc ưa thích của bản thân mình.

Kiểu tóc nam dài ngang vai sẽ mang cho bạn một nét đặc biệt. Nó có một vẻ lãng tử, dịu dàng. Những người khác giới sẽ rất dễ xiêu lòng bởi vẻ ngoài của bạn khi bạn để kiểu tóc này. Với kiểu tóc này hiện nay cũng được những người nổi tiếng Hàn và Thái “lăng xê” một cách rất nhiệt tình. Điều đó càng cho thấy vẻ đặc biệt của kiểu tóc dài nam này.

Bản thân bạn cảm thấy hứng thú thì đừng ngần ngại gì mà hãy để. Bạn cũng nên để ý cách ăn mặc một chút, đừng bụi bặm quá thì bất kì cô nàng nào cũng phải chú ý đến bạn. Mà biết đâu được trong những cô gái chú ý bạn đó lại có người thương của bạn thì sao.

Kiểu tóc dài nam uốn nhẹ

Kiểu tóc dài nam uốn nhẹ có lẽ là kiểu tóc xuất hiện khá nhiều trong hai năm trở lại đây. Bởi nó được rất nhiều diễn viên Hàn Quốc săn đón. Chỉ riêng điều ấy thôi bạn cũng có thể hiểu kiểu tóc này có độ thu hút như thế nào.

Kiểu tóc dài nam uốn nhẹ được tạo hình bằng cách để tóc dài tầm dưới tai một chút. Sau đó phần tóc sẽ được uốn nhưng một cách nhẹ nhàng.

Kiểu tóc này sẽ mang cho bạn khí chất của một chàng thiếu gia bước ra từ trong tranh. Bởi vẻ lãng tử, dịu dàng thực sự mà nó mang lại. Đứng trước những chàng trai để kiểu tóc này có khi bạn cũng bị giao động và muốn để mẫu tóc này. Điều đó càng khẳng định độ thu hút của nó. Chỉ một kiểu tóc này cũng phần nào bộc lộ được tính cách của bản thân bạn.

Hãy tưởng tượng nếu bạn để kiểu tóc này thì như thế nào. Bạn hẳn cũng sẽ mang một phong cách dịu dàng, cực kì lãng tử và hút mắt mọi người đấy.

Kiểu tóc dài nam Hàn Quốc

Kiểu tóc dài này được khá nhiều diễn viên hay idol Hàn Quốc để và xuất hiện trong các MV và bộ phim mà họ thể hiện. Kiểu tóc dài nam Hàn Quốc được tạo hình với mái tóc dài dưới tai một chút xíu. Thường thường các sao Hàn sẽ buông xõa tự nhiên hoặc vuốt ra phía sau. Kiểu tóc này cũng được biến tấu bởi rất nhiều cách nữa.

Nếu bạn sở hữu kiểu tóc này thì bạn có thể thoải mái sáng tạo kiểu tóc cho riêng mình. Bạn có thể buộc nó lên, buông xõa, vuốt ra sau hay vuốt ngược đằng trước,… tùy ý thích bản thân.Thực sự thì kiểu tóc này là một kiểu tóc đa phong cách. Nó không bị đóng khung vào một hình tượng nào đấy.

Bạn có thể tùy thích biến tấu kiểu tóc theo ý kiến của bản thân mình. Nếu bạn thích lãng tử thì có thể vuốt ra phía sau. Muốn nhìn cá tính, phong cách thì có thể buộc lên, muốn nhìn nghiêm túc thì vuốt một bên còn một bên để buông xõa tự nhiên,… Tất cả mọi phong cách thì kiểu tóc này đều áp dụng được.

Kiểu tóc dài kiểu Hàn Quốc đã xuất hiện khá lâu chứ không phải mới xuất hiện. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn không hề lỗi thời.

Kiểu tóc dài nam vuốt ngược

Nếu như những kiểu tóc phía trên hơi có hơi hướng gì đấy dính phong cách Hàn. Thì với kiểu tóc dài nam vuốt ngược nó lại không phải vậy. Kiểu tóc dài nam vuốt ngược thể hiện những nét phong cách của các tài tử phương Tây.

Kiểu tóc dài nam vuốt ngược bạn cần có một độ dài vừa phải. Tầm qua mắt, lúc bình thường bạn có thể để tự nhiên hoặc vuốt ra sau. Tuy nhiên, khi có dịp quan trọng hay sự kiện nào đó. Bạn có thể dùng keo để vuốt cố định tóc ra phía sau.

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài của chàng tài tử. Kèm theo đó là chút phong trần, lúc không vuốt keo thì có chút bụi bặm. Lúc vuốt keo thì lại trở nên tươm tất, hút mắt người khác. Chỉ là một kiểu tóc nhưng lại khiến bạn có được 2 phong cách hoàn toàn trái ngược nhau. Chưa kể, bạn có thể từ kiểu tóc dài này mà biến hóa thành nhiều kiểu tóc khác nữa. Nếu cá tính của bạn phù hợp với kiểu tóc này thì nên xem qua nhé.

Kiểu tóc dài vừa nam uốn xoăn

Kiểu tóc dài nam uốn xoăn được tạo hình bằng cách để tóc dài qua tai. Sau đó tiến hành uốn những kiểu tóc này lại và để xõa tự nhiên. Bạn có thể uốn xoăn vừa phải hoặc uốn xoăn mạnh một chút tùy sở thích cửa riêng bạn. Mỗi kiểu uốn xoăn lại mang phong cách khác nhau. Nếu kiểu uốn xoăn vừa phải mang lại cho bạn sự trẻ trung thì uốn xoăn mạnh sẽ khiến bạn có một phong cách cực kì năng động.

Kiểu tóc này giúp bạn phần nào nói lên tính cách của riêng mình. Bởi, trong thời điểm hiện tại. Khi mà rất nhiều nam giới chỉ muốn mãi để kiểu tóc ngắn thì kiểu tóc này chính là sự riêng biệt. Riêng biệt và đẹp đẽ chứ không phải riêng biệt kiểu dị hợm.

Hiện tại không biết bạn đang theo phong cách nào. Nhưng tại sao lại không thử thay đổi bản thân nhỉ? Việc thay đổi bản thân có khi lại khiến bạn lột xác trở thành một con người hoàn toàn mới. Đừng để bản thân chỉ một màu hay để đi để lại một kiểu tóc. Bản thân nên có sự thay đổi và bộc lộ đúng tính cách thật của mình. Đừng vì sự đánh giá của người xung quanh hay ai ngăn cản mà bỏ qua hay kìm hãm nét cá tính đó. Bạn độc đáo như vậy cơ mà.

Kiểu tóc dài nam thẳng

Những kiểu tóc phía trên chỉ là kiểu tóc dài vừa nhưng đến kiểu tóc này bạn sẽ có sự khác biệt. Kiểu tóc này chính là kiểu tóc dài qua vai, qua lưng hay thậm chí là qua hông. Kiểu tóc này nên để nguyên không uốn hay tạo kiểu để giữ được độ trẻ trung của khuôn mặt.

Bạn có thể dưỡng tóc dài sau đó thả hoặc buộc lại nhẹ nhàng. Kiểu tóc dài thẳng này sẽ mang lại cho bạn một chút nghệ sĩ. Nếu bạn để kiểu tóc này trông bạn sẽ rất đặc biệt. Nhìn có chút gì phiêu hay bay bổng như tâm hồn chàng nhạc sĩ vậy. Mà những người làm nghệ thuật thường đặc biệt bởi khí chất. Chính vì lẽ đó mà bạn nên thử nếu cũng là một chàng trai với tâm hồn nghệ thuật.

Kiểu tóc này cũng mang lại cho bạn nét độc đáo rất riêng. Hẳn sẽ ít người có thể trùng lặp với bạn nếu bạn để kiểu tóc này. Kiểu tóc dài thẳng có yêu cầu hơi cao nếu muốn để. Đó chính là phải dưỡng tóc để nó thực sự dài. Nam giới đã có tính chất mọc tóc chậm hơn nữ giới. Việc để được tóc dài là điều cần có sự kiên trì, chịu được sự khó chịu khi mới đầu không quen để tóc dài kiểu này.

Tuy nhiên, sau khi bạn đã dưỡng tóc và tạo được kiểu tóc này. Đảm bảo là bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Bạn sẽ trở nên đặc biệt trong mắt mọi người bởi sự khác biệt của riêng mình. Mà có thể rất ít người có thể kiên trì để được kiểu tóc này, nó sẽ có sự khác biệt hóa với những người còn lại.

Kiểu tóc dài nam dành cho mặt tròn

Tóc dài nam dành cho mặt tròn là kiểu tóc dài tầm cổ. Được uốn hay để nguyên và cắt tỉa sao cho phù hợp với khuôn mặt. Kiểu tóc dài nam cho mặt tròn này giúp bạn có được mái tóc che bớt khuyết điểm mặt tròn to của riêng mình.

Nói về phong cách nó mang lại thì kiểu này khá đặc biệt. Nó không mang một phong cách theo dáng rập khuôn nào. Nó là kiểu phù hợp với bạn thôi. Còn phong cách gì là tùy bạn thiên biến vạn hóa. Bạn có thể phối đồ để thay đổi phong cách cho bản thân. Nếu là chiếc áo sơ mi với chiếc quần kaki, bạn sẽ thành chàng thư sinh dịu dàng. Ngược lại, nếu là một bộ vest thì bạn lại là một quý ông lịch lãm. Và rất nhiều, rất nhiều phong cách nữa cho bản thân bạn lựa chọn.

Bạn sẽ trở nên hút mắt người khác dù ở trong tình trạng nào. Mỗi người nào gặp bạn khi diện kiểu tóc này hẳn đều có sự ngạc nhiên. Ngạc nhiên vì sự đổi mới của bạn, nó không đi theo phong cách một màu xưa cũ. Chỉ cần bạn có sự lột xác, thay đổi bản thân thì ai cũng phải ngước nhìn bạn.

Kiểu tóc dài nam Bob

kieu-toc-dai-nam-dep

Kiểu tóc dài nam Bob là kiểu tóc được tạo hình bằng cách để tóc dài qua tai. Phần tóc đó được uốn xoăn nhẹ nhàng và ôm sát vào đầu. Bạn có thể để kiểu tóc thả tự nhiên như vậy hoặc là buộc ra phía sau.

Kiểu tóc này cũng có thể mang lại cho bạn nhiều phong cách khác nhau. Có thể có nét lịch lãm, đậm chất nam tính khi diện với vest. Hoặc có nét phong trần khi diện với áo thun. Cũng có thể có gì đấy cool ngầu khi biết phối những bộ đồ phong cách bụi bặm. Đủ loại kiểu dáng, đủ loại phong thái mà kiểu tóc này có thể mang lại.

Nếu bạn muốn thu hút ánh nhìn người khác, đặc biệt là người thương thì nên để tâm và có thể thử nhé. Nhưng, tuyệt đối đừng hành xử kì quặc, vì có thể sẽ không để lại ấn tượng tốt đâu. Chỉ riêng để kiểu tóc dài nam Bob này thôi đã khiến bạn trở nên rất đặc biệt và thu hút rồi. Nó vừa khoe được sự cá tính, vừa làm bạn trở nên có phong cách hơn. Không còn có sự đại trà hay giống rất nhiều người như các kiểu tóc khác.

Kiểu tóc này có rất nhiều ưu điểm vượt bậc. Đặc biệt là nó có thể nâng tầm nhan sắc của bản thân bạn. Vì lẽ đó, bạn hãy dũng cảm và thay đổi phong cách từ bây giờ nhé. Biết đâu kiểu tóc này thực sự là dành cho bạn thì sao.

Quan niệm tóc dài chỉ dành cho phái nữ đã thực sự xưa cũ. Hiện nay, với xu thế bùng nổ phong cách trong giới thời trang thì những kiểu tóc dài nam đẹp lần lượt xuất hiện. Quan niệm mới về thời trang hiện nay chẳng còn đặt nặng vấn đề giới tính nam hay nữ gì nữa. Thời trang là sự sáng tạo không biên giới. Vậy nên, dù bạn là nam thì bạn cũng thoải mái bộc lộ cá tính và phong cách của riêng mình.

Những kiểu tóc dài nam đẹp ở trên với đủ loại phong cách, muôn hình vạn trạng về kiểu dáng. Bạn không cần lo lắng kiểu này sẽ không hợp với mình hay kiểu kia không hợp. Mà bạn chỉ cần xem qua để tham khảo vì sự đa dạng phong cách. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc nào thì đừng ngần ngại mà hãy dũng cảm để có vẻ ngoài thay đổi đẹp đẽ hơn. Nam giới mà để tóc dài thực sự là nét chấm phá độc đáo trong cuộc đời bạn. Nhiều người không dám và không thể thay đổi thì phong cách người ta sẽ đi theo lối mòn. Còn bạn, nếu có thể thì đừng suy nghĩ gì mà hãy để bản thân được bộc lộ cá tính nha.

 

Đọc thêm: Tóc rễ tre nam nên cắt kiểu gì đẹp và sành điệu 

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x