Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Kiểu tóc nam trán cao| Kiểu tóc lên ngôi giúp bạn trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn

Buzz Cut và Side Part là những kiểu tóc lên ngôi trong năm 2021 giúp bạn trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn mà vấn rất cuốn hút với với phần trán cao của mình. Cùng xem thêm các kiểu tóc nam trán cao hot không thể bỏ qua ngay trong bài viêt dưới đây để bỏ túi cho mình những bí kíp đẹp trai nhất nhé. 

4 Kiểu tóc nam trán cao giúp bạn trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn

Những kiểu tóc nam được cắt ngắn gọn gàng bằng tông đơ đang trở thành xu hướng dành cho phái mạnh khoảng giữa năm 2020 đến đầu năm 2021. Đơn cử như kiểu tóc Buzz Cut với độ dài dưới 1 hay 1,5 cm.

Kiểu tóc nam trán cao 1

1. Kiểu tóc nam Crew Cut - Đơn giản, lịch lãm

Kiểu tóc nam Crew Cut cũng được cắt tỉa bằng tông đơ, nhưng kiểu tóc này mang nét đặc trưng riêng đến từ phía hai bên và sau gáy cạo sát, trong khi phần tóc nơi đỉnh đầu được để dài hơn.

Kiểu tóc nam trán cao crew cut

Crew Cut đáp ứng được yêu cầu nhanh gọn nhưng vẫn rất thời trang cho nam giới trong những ngày đầu năm Đinh Suwru - 2021. Phái mạnh có thể tạo nên vẻ chỉn chu bằng cách sử dụng gel tạo kiểu lên phần tóc trên đỉnh đầu.

 

Kiểu tóc nam trán cao crew cut 1

2. Kiểu tóc nam Buzz Cut -  Phong cách, mát mẻ

Chính sự đơn giản, tiện lợi nhưng đầy mạnh mẽ đã khiến kiểu tóc nam Buzz Cut trở thành trào lưu nổi bật nhất trên sàn diễn thời trang Xuân – Hè 2020. Tùy theo sở thích của mỗi người, kiểu tóc này có thể thay đổi để phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Các chàng trai yêu thích xu hướng này nên thường xuyên đến tiệm để cắt tỉa mái tóc gọn gàng vì chúng sẽ rất nhanh dài và nhìn sẽ hơi rối mắt. 

Kiểu tóc nam trán cao buzz cut

Kiểu tóc nam trán cao buzz cut 1

3. Kiểu tóc nam Side Part - Thần thái, lịch lãm

 Từ thập niên 40 đến nay, kiểu tóc vuốt lệch vẫn được nam giới ưa chuộng tạo kiểu. Trong năm 2020, kiểu tóc Side Part trở thành xu hướng nổi bật trên sàn runway của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đến năm 2021, kiểu tóc nam này vẫn chưa hết hot. Đặc biệt, đây chính là vị cứu tinh của những ai có vầng trán hơi cao và phần thưa nhiều ở 2 bên trán. 

Kiểu tóc nam trán cao side part

Hoặc bạn có thể tạo thêm kiểu cách khác đi bằng cách uốn xoăn nhẹ và vuốt thêm keo để tạo thêm phần ấn tượng, phá cách cho mái tóc của mình. 

Kiểu tóc nam trán cao side part 1

4. Kiểu tóc nam French Cut - Khác biệt, cá tính

Kiểu tóc French Cut là một trong những kiểu tóc chắc chắn bạn không nên bỏ qua vì đây chính là một trong những kiểu tóc mà sao Việt lựa chọn lăng xê mỗi khi bước lên sân khấu. 

Kiểu tóc nam trán cao french crop

Kiểu tóc nam trán cao french crop 1

Trên đây là những kiểu tóc mà chắc chắn những ai đang rụng tóc, thưa tóc chắc chắn không thể bỏ. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp nhất, phù hợp nhất với phong cách của bản thân. 

Xem thêm: 17+ Kiểu tóc nam đẹp dẫn đầu xu hướng năm 2021| Dành riêng cho bạn đón tết

 

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: