Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Trán cao, trán hói, tóc bò liếm những kiểu tóc nam này sinh ra để dành cho bạn

Mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng mà người khác đánh giá ngoại hình và tuổi tác của bạn. Chọn cho mình một kiểu tóc đẹp, phù hợp sẽ giúp các đàn ông trở nên thu hút hơn trong mắt phái đẹp. Đặc biệt, đối với những người bị hói trán, hói chữ m, trán cao, trán hói hay tóc bò liếm thì cần phải lựa chọn được kiểu tóc phù hợp. Cùng xem ngay 19 kiểu tóc nam cho người hói trán tút lại phong độ tức thì ngay trong bài viết dưới đây.

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 19

  DANH MỤC BÀI VIẾT

>>> Xem thêm: Kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao nam khiến chị em ai cũng phải ngước nhìn

19 kiểu tóc nam cho người trán hói, trán cao, tóc bò liếm

1. Kiểu tóc nam Fringe đơn giản

Không cần quá nhiều chi tiết phức tạp, kiểu tóc này rất phù hợp với các quý ông "lười" và đặc biệt nó dễ phối hợp với nhiều dạng khuôn mặt nam giới khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến chiều dài phần tóc mái, ví dụ người mặt tròn thì nên để tóc ngắn hơn so với những người mặt dài và góc cạnh.

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 1

2. Kiểu tóc nam dài mặt trên gợn sóng

Nếu bạn đã sẵn có phần tóc trên dài thì đây là kiểu tóc nam rất đặc biệt và phù hợp với bạn. Phong cách này rất phù hợp cho tóc gợn sóng hoặc cho bất kỳ chàng trai nào thích để tóc xoăn.

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 2

3. Kiểu tóc nam Swooping Fringe

Một mái tóc ngắn nhưng đầy đủ và phần mái xéo một bên là những yếu tố tạo nên kiểu tóc này. Nếu bạn có phần trán cao và to và thích giữ cho kiểu tóc của mình đơn giản thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 3

4. Kiểu tóc nam xoăn ngắn 

Kiểu tóc nam này sẽ giúp tạo tự nhiên cho phần đỉnh trán. Kiểu tóc cắt ngắn này phù hợp với những anh chàng nào tóc xoăn và các phần tóc hơi xù một chút.

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 4

5. Kiểu tóc nam Side Swept Fringe

Đây là một kiểu tóc nam đẹp cho người trán to vừa thời trang lại vừa tiện lợi. Phần tóc mái xõa xuống và chéo sang một bên che đi phần trán và hòa hợp với phần tóc còn lại.

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 5

6. Kiểu tóc nam Slicked Back Style

Thay vì che đi phần trán, kiểu tóc nam này hết toàn bộ tóc ra phía sau để lộ toàn bộ phần trán. Đừng lo lắng, nếu bạn chưa từng thử! Cách này không làm cho trán trông to hơn mà thay vào đó là kiểu này tạo ra một khung tóc đẹp. Hoàn hảo cho tóc xoăn và gợn sóng.

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 6

7. Kiểu tóc nam Firnge tự do

Tâm điểm của kiểu tóc này chính là phần đỉnh tóc có kết cấu tự do tạo tâm điểm cho người nhìn. Phong cách này tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả cho những anh chàng có tóc bò liếm, trán cao.

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 7

8. Kiểu tóc nam Brush up

Thêm một phong cách khác không che trán, kiểu tóc này phù hợp cho những ai thích sự táo bạo và thời trang. Phong cách này yêu cầu phải có phần tóc mái dài hơn và dày hơn có thể vuốt ngược để tạo độ cao và bồng bềnh, khiến vầng trán của bạn trông nhỏ hơn.

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 8

9. Kiểu tóc nam chải ngắn lên 

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 9

10. Mái chéo không đối xứng

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 10

11. Kiểu tóc nam ngắn 

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 11

12. Tóc chải ngắn

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 12

13. Kiểu tóc nam Ivy League cổ điển

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 13

14. Kiểu tóc nam dài trung bình Slicked Back

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 14

15. Kiểu tóc nam cắt cổ điển

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 15

16. Kiểu tóc nam lượn sóng

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 16

17. Kiểu tóc giả nam Mohican dẫn đầu xu hướng

Kiểu tóc giả nam hai mái phong cách Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc nam được yêu thích nhất hiện nay. Để có được mái tóc thật bồng bềnh như thế này rất đơn giản. Tóc giả nam cao cấp bằng tóc thật của thương hiệu Vua Tóc Giả sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ đơn giản bộ tóc giả nam bằng tóc thật, bạn đã có ngay kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt mà mình yêu thích.

 kieu toc nam cho nguoi tran hoi 17

18. Kiểu tóc giả nam hai mái Hàn Quốc

Kiểu tóc giả nam hai mái phong cách Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc nam được yêu thích nhất hiện nay. Để có được mái tóc thật bồng bềnh như thế này rất đơn giản. Tóc giả nam cao cấp bằng tóc thật của thương hiệu Vua Tóc Giả sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ đơn giản bộ tóc giả nam bằng tóc thật, bạn đã có ngay kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt mà mình yêu thích. 

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 18

19. Tóc giả nam Undercut 

Một lựa chọn khác, tuy nhỏ nhưng có võ, đó chính là tóc giả nam mái M giúp che hói trán, hói chữ M, trán cao, tóc bò liếm. Cách sử dụng cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng, đặc biệt sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình của bạn, giúp bạn tự tin và trẻ trung hơn rất nhiều.

kieu toc nam cho nguoi tran hoi 19

Trên đây là tổng hợp 19 kiểu tóc nam cho người trán hói, hói chữ m và trán tóc bò liếm. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp với tính chất tóc của mình nhất và tự tin với ngoại hình của mình. 

>>> Xem thêm: Cách mọc tóc nhanh cho nam: 8 Mẹo đơn giản để sở hữu một mái tóc dày

 

 

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: