Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Hướng dẫn cách đội tóc giả nhanh chóng và đẹp nhất

Tóc giả là một trong những phụ kiện có thể giúp mọi người che đi được những khiếm khuyết về mái tóc như tóc thưa, xấu, bị hói,...hay giúp mọi người có một mái tóc đẹp như mong muốn. Đối với những người mới thường loay hoay không biết nên sử dụng như thế nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đội tóc giả bằng tóc thật nhanh chóng và đẹp nhất, giúp bạn thực hiện thành công trong lần đội đầu tiên.

Ở Việt Nam, tỷ lệ rụng tóc ở nam giới nhiều gấp 3 lần so với phái nữ và bất kỳ người đàn ông nào cũng trải qua tình trạng rụng tóc trong cuộc đời. Nhưng hầu hết các quý ông không chú ý chăm sóc tóc sớm nên khiến tình trạng rụng tóc diễn biến nặng và có không ít trường hợp dẫn đến hói đầu.

Hướng dẫn cách đội tóc giả cả đầu

Loại tóc giả này phù hợp những người có tóc thật bị thưa, mỏng, như vậy khi đội lên sẽ trông tự nhiên hơn và không bị lộ. Cách đội tóc giả cả đầu cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây.

huong-dan-cach-doi-toc-gia-nhanh-chong-va-dep-nhat-1

Cách đội tóc giả cả đầu đẹp tự nhiên nhất

- Bước 1: Bạn lấy lưới trùm đầu đưa vào cổ, lười này rỗng 2 đầu nên rất dễ đưa vào. Sau đó kéo ngược lên trên, đầu có chun cố định sẽ ở trán và phần còn lại kéo ra phía sau đầu để bao hết phần tóc thật. Buộc bằng dây chun hoặc kẹp ghim để tóc thật không bị rơi ra.

- Bước 2: Tóc giả cả đầu có thiết kế giống như mũ len, bên trong có dây chỉnh size, bạn ướm thử và chỉnh cho phù hợp. Sau đó bạn trùm tóc lên đầu, kéo chỉnh đều phía trán, tai và gáy sao cho vừa khít nhất. Cuối cùng bạn ấn các nút bấm phía trong tóc để giữ tóc chặt hơn.

- Bước 3: Dùng lược chải nhẹ phần mái, và phần ngọn tóc để trông tự nhiên nhất. Và như vậy bạn đã hoàn thành xong một bộ tóc đẹp như ý muốn.

Hướng dẫn đội tóc giả nửa đầu

Loại tóc này không kén người dùng nên được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt là với những người bị hói, tóc rụng phía trán đỉnh đầu quá nhiều. Cách đội tóc này cần khéo léo 1 chút, và các bước thực hiện như sau:

huong-dan-cach-doi-toc-gia-nhanh-chong-va-dep-nhat-2

Cách đội tóc giả nửa đầu

- Bước 1: Bạn chải tóc để làm gọn phần tóc bị thưa phía trên. Nếu cần thiết bạn có thể cắt ngắn phần đó đi.

- Bước 2: Mở tấm dính ở phần silicon bên trong tóc, hoặc kéo tấm lưới mỏng, đưa lên phía trước trán rồi kéo ngược ra đằng sau.

- Bước 3: Sửa lại tóc cho cân đối, kiểm tra phần trán có bị  lộ tóc thật rồi chỉnh lại. Sau đó dùng lược chải đều phần tóc giả để trông tự nhiên nhất.

Hướng dẫn đội mái dán hói cho nam

Đối với tóc giả cho nam hầu hết là tóc để che đi phần tóc ở trán bị rụng. Cách thực hiện mái dán hói cho nam như sau:

huong-dan-cach-doi-toc-gia-nhanh-chong-va-dep-nhat-3

Tóc giả cho nam

- Mở lớp giấy bóng kính dính ở bên dưới phần silicon của tóc giả.

- Đội tóc giả vào phần đỉnh trán, căn chỉnh sao cho cân với khuôn mặt nhất.

- Vuốt nhẹ vào phần silicon ở trán để không bị lộ và dùng lược chải nhẹ là bạn đã có một mái tóc đẹp như ý.

 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đội tóc giả nam ngay tại nhà đơn giản nhất

 

Đơn giản, nhanh chóng và đẹp tự nhiên đó chính là những gì mà tóc giả mang đến cho bạn. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều cách đội tóc giả không bị lộ khác hay cách chăm sóc tóc đúng cách, mời bạn truy cập website Tóc Giả Nam Cao Cấp - Vua Tóc Giả để tham khảo những sản phẩm mới nhất.

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: