Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Hiện tượng rụng tóc nhiều và các bệnh lý gây rụng tóc

Một mái tóc đẹp có thể gia tăng thêm phần tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Ngược lại một mái đầu có tóc lưa thưa, tóc yếu, xấu khiến bạn ngại ngùng, mất sự tự tin. Một trong những yếu tố khiến việc rụng tóc ngày càng trở nên trầm trọng là việc không nhận ra sớm. Đặc biệt ở nam giới hiện tượng rụng tóc nhiều đôi khi lại không được phát hiện ra cho đến khi đã bị quá nặng nên rất khó phục hồi.

hien-tuong-rung-toc-nhieu-va-cac-benh-ly-gay-rung-toc-1

Hiện tượng tóc rụng là nỗi lo của nhiều người

Rụng tóc bao nhiêu là nhiều?

Người rụng tóc nhiều là người có số tóc rụng là trên 100 sợi mỗi ngày. Với những trường hợp như này thì rất có thể đã mắc các triệu chứng rụng tóc bệnh lý. Cần đến các cơ sở y tế để thăm khám, chữa trị kịp thời.

Ngược lại với người rụng tóc bình thường thì trong mỗi lần rụng chỉ từ 50 đến 100 sợi tóc. Da đầu của mỗi chúng ta chứa trên 100.000 nang tóc và cứ từ 2 đến 8 năm chúng lại thay đổi một kỳ tăng trưởng. Vì vậy với số lượng tóc rụng như này bạn sẽ không cần phải lo lắng.

Rụng tóc có phải là bệnh không?

hien-tuong-rung-toc-nhieu-va-cac-benh-ly-gay-rung-toc-2

Tóc rụng do mắc các bệnh về tuyến giáp

Có một số bệnh lý sẽ gây ra hiện tượng rụng tóc đối với chúng ta. Có bệnh nhẹ có thể chữa trị tại nhà cũng có bệnh nặng phải cần đến sự chăm sóc của các y bác sĩ. Khi tóc rụng quá nhiều có thế bạn đã mắc các bệnh sau.

- Bệnh lý về tuyến giáp.

- Bệnh lý về viêm nhiễm da đầu.

- Rối loạn hệ thống miễn dịch.

- Thiếu máu, thiếu chất.

-....

Phát hiện tình trạng rụng tóc bệnh lý

hien-tuong-rung-toc-nhieu-va-cac-benh-ly-gay-rung-toc-2

Phát hiện rụng tóc ở nam giới

Ở nữ giới thì hiện tượng rụng tóc nhiều có thể phát hiện sớm hơn do tóc của các chị em phụ nữ thường dài. Tuy nhiên ở nam giới thì hiện tượng rụng tóc khó bị phát hiện hơn. Do tóc các bạn nam thường ngắn thậm chí có những bạn tóc ngắn đến mức khi ngủ dậy không cần chải đầu.

Vì vậy để nhận ra việc rụng tóc nhiều ở nam giới thì có một cách nhỏ như sau: nếu nghi ngờ bản thân có thể mắc chứng rụng tóc bệnh lý thì khi gội đầu nên gội ở thau chậu thay vì gội trực tiếp trên vòi sen. Tiếp đến là khi đã xong thì bạn nghiêng thau để kiểm tra tóc rụng ở đáy chậu. Nếu số lượng tóc rụng quá nhiều thì nên đi thăm khám để có những biện pháp chữa trị kịp thời.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách phân biệt giữa hiện tượng rụng tóc nhiều và hiện tượng rụng tóc bình thường. Nếu phát hiện bản thân có quá nhiều tóc rụng thì cần tìm giải pháp khắc phục nhanh nhất có thể để tránh những hậu quả lâu dài về sức khỏe.

Ngoài ra, trong thời gian tìm hiểu cách khắc phục và muốn tạo sự tự tin cho bản thân thì bạn có thể sử dụng những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi tại đây. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm tại Vua Tóc giả.

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: