Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Giá tóc giả nam tại Vua Tóc Giả năm 2020

Làm đẹp không chỉ dành cho phụ nữ, mà cả phái mạnh cũng có nhu cầu làm bản thân họ đẹp hơn mỗi ngày. Trong đó, nhu cầu chăm sóc tóc hoặc sử dụng tóc giả là được các đấng mày râu quan tâm nhất hiện nay. Như vậy, giá tóc giả nam hiện nay là bao nhiêu?

Báo giá tóc giả nam tại Vua Tóc Giả năm 2020 

Các bộ tóc giả được chia làm nhiều loại khác nhau như mái dán hói cao cấp, mái trùm full đầu và mái kẹp hói cho nam. Cho nên, tuỳ vào từng loại và mục đích sử dụng khác nhau mà từng loại tóc giả này cũng có các mức giá khác nhau. 

Mái dán hói cao cấp

Mái dán hói cao cấp, giúp bạn che đi khuyết điểm làm đẹp cho khuôn mặt

 

Đối với những người bị hói, bộ tóc giả này sẽ là một giải pháp tốt nhất dành cho họ và giúp họ trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Trên thị trường hiện nay, các bộ tóc giả này có giá dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ. 

Tiêu chí phân chia mức giá của sản phẩm sẽ được dựa vào những điểm sau: 

♦ Tóc được làm từ 100% tóc thật hay tóc làm từ sợi tổng hợp? 

♦ Mái dày hay mái mỏng?

♦ Miếng dán của tóc được làm từ chất liệu nào? (Vải, silicon cao cấp hay viền poly). 

Mái trùm full đầu 

Tóc giả trùm full đầu đem đến cho bạn một ngoại hình hoàn toàn mới 

 

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi một kiểu tóc hoàn toàn mới mà không cần đi cắt tóc, thì dòng mái trùm full đầu sẽ là lựa chọn hợp nhất cho bạn lúc này. Tóc giả nam bằng tóc thật giúp tóc bạn sẽ trông tự nhiên và bóng mượt hơn. Một bộ mái trùm full đầu thường có giá khoảng 3.500.000 VNĐ. 

Mái kẹp hói cho nam 

Rạng rỡ và thu hút ánh nhìn hơn khi dùng mái kẹp hói

 

Bạn cũng có thể thay đổi một kiểu tóc mới bằng cách sử dụng mái kẹp hói cho nam. Tóc giả nam làm từ tóc thật 100%  sẽ giúp tóc bạn nhìn bồng bềnh và tự nhiên hơn trong mắt của mọi người. Mức giá của kiểu tóc này cũng chênh lệch nhau khá nhiều từ vài trăm đến hơn 3 triệu đồng. 

Vua Tóc Giả - Thương hiệu chuyên cung cấp tóc giả chất lượng và uy tín 

Đối với các tín đồ thường xuyên sử dụng tóc giả để làm đẹp, Vua Tóc Giả là một cái tên quen thuộc và gần gũi với họ. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được đánh giá cao về chất lượng bởi những người đã và đang sử dụng sản phẩm mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ của Vua Tóc Giả cũng được đánh giá rất cao. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và luôn niềm nở với khách hàng. Giá tóc giả nam tại đây cũng luôn được điều chỉnh ở mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Từ những thông tin trên bạn đã nắm rõ hơn về giá tóc giả nam tại Vua Tóc Giả. Tất cả các mẫu sản phẩm tại đây đều mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn toàn mới và thu hút hơn trong mắt phái đẹp. Nhanh tay đặt ngay cho mình bộ tóc giả tại website http://vuatocgia.com/.

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: