Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Cách gội tóc giả và chăm sóc tóc giả đúng chuẩn tại nhà

Dù bạn đang sở hữu một bộ tóc giả đắt hay rẻ, ngắn hay dài mà không biết cách giữ vệ sinh tóc giả thì bộ tóc đó cũng nhanh hỏng và khó phục hồi. Việc vệ sinh tóc giả sao cho đúng cách hết sức quan trọng đối với một tóc. Cùng xem hướng dẫn cách gội tóc giả và chăm sóc tóc đúng chuẩn trong bài viết này đồng thời áp dụng ngay nhé.

cach-goi-toc-gia-va-cham-soc-toc-gia-dung-chuan-tai-nha-1

Vệ sinh tóc giả bằng tóc thật như thế nào?

Cách gội tóc giả đúng chuẩn

Để có được mái tóc nam bồng bềnh và tạo được những kiểu tóc nam đẹp nhất thì gội tóc giả đúng cách là điều hết sức quan trọng. Cách gội tóc giả cũng như tóc thật của mình vậy, trong quá trình gội bạn nên dùng 2 tay xoa bóp nhẹ nhàng, không được vò mạnh và rối. Muốn vệ sinh tóc giả đúng cách bạn cần chú ý những chi tiết sau:

- Khi thấm nước không được để tóc bị rối, dùng lược chải mượt bộ tóc giả trước khi gội.

cach-goi-toc-gia-va-cham-soc-toc-gia-dung-chuan-tai-nha-2

Chải tóc giả suôn mượt trước khi làm ướt tóc

- Cho dầu gội ra tay khi đã làm ướt xong bộ tóc giả, sau đó tiến hành tạo bọt cho bộ tóc rồi xả lại sạch bằng nước lạnh, với những bộ tóc giả dài, nên treo lên hay đội lên đầu ma nơ canh để tránh bị rối.

- Khi xả để nước chảy cùng chiều với mái tóc, xả nước từ trên xuống dưới, dùng tay cào nhẹ phần chân tóc rồi đến ngọn tóc.

- Dùng tay bóp nhẹ nước khi xả xong cho tóc ráo nước và tiến hành dưỡng tóc.

Chăm sóc tóc giả như thế nào?

Sau khi đã biết cách gội tóc giả thì bạn cần biết cách bảo quản tóc giả, chăm sóc đúng cách cũng hết sức quan trọng và cần thiết để mái tóc không bị khô xơ và rối. Các bước chăm sóc tóc gồm:

Dưỡng ẩm cho tóc

Khi gội xong, bạn nên sử dụng thêm dầu xả, hấp, các dung dịch dưỡng ẩm để bộ tóc thêm bóng mượt và mềm mại. Để tóc giả trong trạng thái hơi ẩm và xoa thêm một lượng dầu xả hay dầu hấp lên tóc, ủ trong khoảng 15-10 phút rồi xả lại bằng nước lạnh.

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm bạn có thể thay thế chúng bằng nước xả vải. Ngâm tóc giả trong chậu nước xả vải với khoảng thời gian tương tự như chất dưỡng ẩm rồi xả sạch lại với nước. Làm vài lần để cảm nhận hiệu quả rõ rệt này nhé.

Sấy tóc 

Gội xong tóc giả thì cách tốt nhất là để tóc khô tự nhiên dưới nắng nhẹ, tuy nhiên bạn trong nhiều trường hợp bạn cần sử dụng bộ tóc ngay thì bắt buộc bạn cần sấy khô tóc. Cách gỡ rối tóc giả sau khi gội là dùng một chiếc lược thưa chải từ trên xuống. Sau đó, điều chỉnh máy sấy ở mức nhiệt trung bình, đặt máy chếch 45 độ so với đỉnh đầu và đặt cách tóc khoảng 20cm.

Sấy từ trên xuống, lắc đều tay để tóc khô đều và nhanh hơn. Sấy tóc xong bạn nên sử dụng dầu oliu bôi lên tóc tăng sự bóng mượt và cung cấp độ ẩm cho tóc.

  Nếu đã làm đúng các hướng dẫn trên đây, chắc chắn bạn sẽ có ngay bộ tóc đẹp nhất!

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách gội tóc giả đồng thời chăm sóc và bảo quản tóc giả đúng chuẩn tại nhà. Hy vọng với những thông tin mà Vua Tóc Giả chia sẻ sẽ giúp bạn có một bộ tóc giả mềm mại, bóng mượt khi sử dụng.

Tags: toc gia nam,
Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: