Vua Tóc Giả » Cách gỡ rối tóc giả đơn giản và hiệu quả | Vua Tóc Giả

Cách gỡ rối tóc giả đơn giản và hiệu quả | Vua Tóc Giả

 

Tóc giả có lẽ là món phụ kiện đã rất quen thuộc với chị em. Thế nhưng có rất nhiều chị em phải đau đầu khi không may bộ tóc giả bị rối. Vậy phải làm sao để khắc phục được vấn đề này. Tham khảo cách gỡ rối tóc giả trong bài viết dưới đây.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN TÓC GIẢ BỊ RỐI

Có nhiều người trong quá trình sử dụng tóc giả thường bị rối. Dưới đây là một số nguyên nhân chính làm tóc giả nam bị rối:

  • Không sử dụng đúng loại lược dành cho tóc giả.
  • Không sử dụng các loại xịt dưỡng tóc.
  • Không biết cách bảo quản tóc giả sau sử dụng.

HƯỚNG DẪN CÁCH GỠ RỐI TÓC GIẢ ĐƠN GIẢN

cach-go-roi-toc-gia-don-gian-va-hieu-qua-1

Làm thế nào để khắc phục được tình trạng tóc giả bị rối.

Trong quá trình sử dụng chắc chắn những bộ tóc giả của bạn sẽ không tránh khỏi bị rối. Nhất là những bộ tóc làm từ tơ nhân tạo Kanekalon thường dễ bị rối hơn rất nhiều.

Để khắc phục được tình trạng này trước tiên bạn cần sắm một chiếc lược chuyên dùng để chải tóc giả. Bởi lược chải tóc thật và tóc giả sẽ khác nhau hoàn toàn đấy nhé.

cach-go-roi-toc-gia-don-gian-va-hieu-qua-2

Để gỡ được rối bạn cần sử dụng một chiếc liệu dành riêng cho tóc giả.

Trước khi tiến hành gỡ rối bạn hãy xịt một chút dưỡng tóc sau đó tách tóc thành từng lọn nhỏ. Tiếp đến dùng lược chải nhẹ từ dưới lên trên để tránh làm tóc bị rối hơn. Đối với những vùng tóc bị rối nhiều bạn hãy vừa chải vừa xịt thêm dưỡng. Khi đã chải xong bạn hãy cầm bộ tóc giũ nhẹ một chút để tóc có độ tơi tự nhiên nhất.

Riêng đối với những bộ tóc xoăn thì bạn chỉ nên chải phần bên trên thôi nhé. Phần xoăn bên dưới hãy lấy tay và se nhẹ chúng theo kim đồng hồ để giữ nếp và không làm các lọn tóc bị bung ra.

Vậy làm sao để tóc giả không bị rối thì khi sử dụng tóc giả các nàng cũng nên chăm sóc cho chúng thường xuyên. Chẳng hạn như thường xuyên dùng xịt dưỡng và chải tóc.

Sau khi sử dụng xong hãy cuốn gọn phần đuôi tóc để vào bên trong và bọc lại cẩn thận. Hãy cho tóc vào túi bóng thay vì để ở bên ngoài như vậy tóc sẽ giữ được nếp lâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại phụ kiện tóc giả như keo dán tóc giả để cuộn gọn phần đuôi tóc.

Độ bền của tóc giả sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 2, 3 năm tùy thuộc vào việc chăm sóc và giữ gìn của người sử dụng.

Trong bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách gỡ rối tóc giả rất đơn giản phải không nào. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn bảo quản được thật tốt những bộ tóc giả của mình trong suốt quá trình sử dụng nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin liên hệ tại đây để chúng tôi có cơ hội giúp bạn tư vấn kiểu tóc giả nam đẹp nhất và hướng dẫn chi tiết các cách sử dụng sản phẩm của Vua Tóc Giả. 

————–

 Hotline: 0838.77.6666 – 0359.68.3333
Nhận tư vấn miễn phí
Facebook: https://www.facebook.com/tocgianam.vuatocgia/
Địa chỉ Vua Tóc Giả:
► Cơ sở  Hà Nội: Số 6 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
► Cơ sở Hồ Chí Minh: 60 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, HCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.